Seton Hall University College of Communication and the Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đam mê của bạn. Gọi điện thoại của bạn. Tương lai của bạn.

Trường Cao đẳng Truyền thông và Nghệ thuật là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn có bằng cấp liên lạc và nghệ thuật chất lượng cao, dựa trên nền giáo dục nghệ thuật tự do, bao gồm nền văn hoá kỹ thuật số ngày nay và trao quyền cho sinh viên lãnh đạo, sáng tạo và giao tiếp với trách nhiệm , niềm đam mê và sự xuất sắc.

Dựa trên cấu trúc Trung tâm sáng tạo, mô hình ngoại khóa của chúng tôi thúc đẩy sự hợp tác liên ngành và được tùy chỉnh cho các mục tiêu học tập và chuyên môn cá nhân. Chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất: giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo và khả năng thích ứng. Sinh viên tốt nghiệp hoàn hảo của chúng tôi bước vào lĩnh vực chuyên nghiệp chuẩn bị để thành công.

Nghiên cứu sau đại học

Một cộng đồng năng động bao gồm các học giả, nhà lý luận, nhà phê bình và chuyên gia, Nghiên cứu sau đại học tại Đại học Truyền thông và Nghệ thuật cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời, pha trộn lý thuyết và các thành phần thực tế theo cách cho phép sinh viên nhận ra, kiểm tra và dịch tài liệu khóa học vào các thiết lập học tập, chuyên nghiệp và nơi làm việc.

Nghiên cứu sau đại học hiện cung cấp ba chương trình cấp thạc sĩ, bao gồm Bảo tàng nghề nghiệp, Truyền thông chiến lược và Quan hệ công chúng. Ngoài ra, bốn tùy chọn bằng cấp kép, bao gồm ba chương trình BA / MA cấp tốc và bằng thạc sĩ kép với Trường Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế được cung cấp.

Chương trình sau đại học

Các ngành công nghiệp thông tin, kỹ thuật số và văn hoá đang phát triển nhanh chóng. Trong thập kỷ qua, nhu cầu về truyền thông và nghệ thuật thị giác / nghệ thuật biểu diễn đã tăng hơn 50 phần trăm. Đến năm 2020, công việc quan hệ công chúng sẽ tăng khoảng 22 phần trăm, và hơn 350.000 công việc truyền thông mới sẽ mở ra vào năm 2022.

Để đáp ứng những xu hướng thú vị này, Trường cao đẳng Truyền thông và Nghệ thuật mới của Seton Hall được tạo ra để tạo sự tương tác sáng tạo, chính xác và chuyên nghiệp trong các môi trường học thuật, xã hội, nghệ thuật và công nghệ. Các chương trình đa dạng và linh hoạt của nó, gắn liền với nhân văn và có công nghệ tiên tiến và chương trình giảng dạy sáng tạo, tạo cơ hội cho sự hợp tác có ý nghĩa giữa các ngành. Và vị trí lý tưởng của nó - cách thành phố New York chỉ vài phút - cho phép sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và kết nối mạng ngay trong tầm tay của họ.

Địa điểm

Nam cam

Address
400 South Orange Ave South Orange, NJ
07079 Nam cam, Áo mới, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: