St. John’s University School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Luật của John

Luật St. John là một cộng đồng bao gồm, chấp nhận và chào đón phản ánh sự đa dạng phong phú của quê hương của chúng tôi ở Queens, NY, Hồi giáo The Borough. Từ lớp học đến thực tập và công việc lâm sàng trong lĩnh vực du học, sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng lập pháp, chuyên môn mục tiêu và kết nối chuyên nghiệp mà họ cần để sẵn sàng thực hành, tất cả với sự hỗ trợ của giảng viên xuất sắc, cố vấn nghề nghiệp tận tâm của chúng tôi, và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu. Kết quả thi tuyển dụng và thanh của chúng tôi luôn xếp chúng tôi trong số các trường luật hàng đầu ở New York và, bất kể con đường nghề nghiệp nào họ chọn, sinh viên của chúng tôi đều mang theo các giá trị St. John's Vincentian, hiểu rằng luật là một ơn gọi để họ có thể sống công bằng và tốt hơn thế giới.

132680_132520_www.stjohns.edu733AnitaStudentsHall20360x240.jpgTrường Luật Đại học St. John's / Trường Luật Đại học St. John's

Sứ mệnh

Phù hợp với Sứ mệnh Vincentian của Đại học St. John, Trường Luật St. John tìm cách: Đạt thành tích xuất sắc trong học tập thông qua cam kết giảng dạy nghiêm ngặt, nghiên cứu học thuật và áp dụng kiến thức sáng tạo; Thúc đẩy một cộng đồng đa dạng nhấn mạnh sự tôn trọng quyền và phẩm giá của mỗi người; Thu hút sinh viên tìm kiếm các nguyên nhân của sự bất công kinh tế và xã hội và tìm ra các giải pháp thích ứng, hiệu quả và cụ thể; Sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng và giá trị cần thiết để tham gia thành công trong một nghề luật pháp toàn cầu.

Lịch sử của chúng tôi

Trường Luật của Đại học St. John mở cửa vào ngày 28 tháng 9 năm 1925. Được thành lập 55 năm sau khi Đại học St. John mở bởi Cộng đồng Vincentian, trường ban đầu dành riêng cho việc giáo dục con cái của những cá nhân bị từ chối tiếp cận với kinh tế và các cơ hội giáo dục. Trong năm đầu tiên của Trường Luật, các lớp học được tổ chức tại Tòa nhà Terminal tại 50 Court Street, Brooklyn. Các lớp học được lấp đầy nhanh đến mức cần thiết phải mở rộng gần như ngay lập tức. Vào tháng 8 năm 1926, trường thuê thêm không gian trong các tòa nhà lân cận. Ngay sau đó, thậm chí họ đã tràn ra và trường học cần một cơ sở mới để phát triển. Sau đó, nó đã chuyển đến một tòa nhà mười bốn tầng mới tại 96 Schermerhorn Street ở trung tâm thành phố Brooklyn.

Khi các ứng dụng đại học và sau đại học tăng vọt vào cuối những năm 1960, toàn bộ Đại học bắt đầu một lần nữa cảm thấy bị giới hạn. Năm 1970, Trường Luật đã tổ chức một buổi lễ đột phá cho tòa nhà mới của mình trong khuôn viên trường Queens, nơi hầu hết các trường đại học hiện nay. Trường Luật chuyển đến ngôi nhà mới của mình vào năm 1972, Tìm kiếm không gian cho nhiều lớp học hơn, thư viện luật mở rộng và văn phòng cho các khoa đang phát triển. Luật St. John sau đó đã mở rộng trở lại, nhờ sự hào phóng của ân nhân Leon Finley 29, ʼ85HON, tạo ra Finley Hall. Thông qua sự hào phóng của Jerome ʼ48, 84HON và Maxine 98HON Belson, tòa nhà cũ đã được cải tạo. Các tòa nhà kết hợp, Belson và Finley Halls, cung cấp một cơ sở rộng rãi và hấp dẫn cho Trường Luật.

132681_132522_www.stjohns.edu417jumphomepageslide.jpgTrường Luật Đại học St. John's / Trường Luật Đại học St. John's

Trường Luật hiện tự hào có hơn 15.000 sinh viên tốt nghiệp sống và thu hút sinh viên từ hơn 200 trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới. Nhóm sinh viên hiện tại có khoảng 800 đại diện cho sinh viên từ nhiều nguồn gốc, tất cả họ đều xuất sắc trong các tổ chức đại học, và nhiều người trong số họ đã được tuyển dụng trước khi bắt đầu nghiên cứu luật của họ.

Luật St. John cung cấp một nền giáo dục đặc biệt, dựa trên các nguyên tắc cơ bản của lý luận pháp lý, văn bản, kỹ năng và đạo đức. Học sinh có được kinh nghiệm thông qua 19 trung tâm và phòng khám của Trường, học các môn học tiên tiến sẽ giúp họ thành công trong nghề toàn cầu và công nghệ ngày nay, đi du học tại các cơ sở của St. John ở Châu Âu, và đóng góp vào việc sản xuất và phổ biến học bổng pháp lý thông qua các tạp chí và các ấn phẩm, tất cả trong khi được hướng dẫn và cố vấn bởi một giảng viên tận tâm, quản trị và nhân viên.

Trường Luật không ngừng tập trung vào các kết quả quan trọng nhất đối với sinh viên, gia đình và cựu sinh viên. St. John's được xếp hạng cao trong tiểu bang về việc đi qua quán bar và việc làm, và cựu sinh viên quyên góp rất nhiều thời gian và nguồn lực của họ để giúp đỡ các sinh viên hiện tại. Giảng viên toàn thời gian của 43 xuất bản trên các tạp chí hàng đầu của đất nước và đã viết sách về nhiều chủ đề khác nhau, tất cả đều giành được lời khen ngợi từ các sinh viên về chất lượng giảng dạy và cố vấn của họ. Các giảng viên phụ trợ, bao gồm hơn 100 luật sư và thẩm phán, giảng dạy các môn học tiên tiến và truyền giáo trình đào tạo kỹ năng.

Từ những khởi đầu khiêm tốn ở Brooklyn, Trường Luật St. John tiếp tục mang đến cơ hội giáo dục, sinh viên tốt nghiệp rất phù hợp với những thách thức của Thế kỷ 21.

132682_132521_www.stjohns.edu59kimathi360x240.jpgTrường Luật Đại học St. John's / Trường Luật Đại học St. John's

Địa điểm

Newyork

Address
8000 Utopia Parkway
11439 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn