Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng các bạn đến với Trường Luật Đại học St. Thomas

Được thành lập vào năm 1984, Luật Trường Đại học St Thomas đã được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận đầy đủ và là một thành viên của Hiệp hội Các trường Luật Hoa Kỳ. Đây là một phần của một trường đại học Công giáo và một trường luật, nơi có giá trị vấn đề.

Thomas Thomas và các luật sư tốt nghiệp có khả năng áp dụng các nguyên tắc pháp lý để giải quyết và giải quyết các vấn đề của một xã hội ngày càng phức tạp và thay đổi. Chương trình học tập nghiêm ngặt của trường luật nhấn mạnh đến việc học tập và học tập suốt đời trong một môi trường được cá nhân hóa, chăm sóc. Để đạt được mục đích này, chúng tôi luôn cam kết sự xuất sắc trong việc giảng dạy, học bổng, và dịch vụ cộng đồng.

St. Thomas Law cung cấp nhiều cơ hội lâm sàng, ngoại trú và thực tập để nâng cao hơn nữa sự đào tạo pháp luật của học sinh.

60476_pexels-photo-613508.jpeg

Sự thật

Thành lập

Đại học St. Thomas được thành lập vào năm 1961 dưới tên trường Cao đẳng Biscayne theo lệnh của các anh em Augustinô Augustinô. Khi đạt được trạng thái của trường đại học, tên của cơ sở đã được đổi thành Đại học St. Thomas để phản ảnh di sản Cuba. Đại học có nguồn gốc từ Đại học Santo Tomas de Villanueva, được thành lập năm 1946 ở Havana, Cuba bởi người Mỹ Augustinians với sự trợ giúp của người Âu Âu.

Trường Luật của Đại học St. Thomas là một trong hai trường luật công lập được công nhận phía Nam của Trường Luật của Đại học Georgetown ở Washington, DC.

60477_justice-law-case-hearing-159832.jpeg

Tỷ lệ Sinh viên Khoa

15 đến 1

Các tạp chí học thuật của sinh viên

  • Tạp chí Luật St Thomas
  • Đánh giá Luật Nhân quyền Liên văn
  • Tạp chí Tố tụng phức tạp (trực tuyến)

Các tổ chức sinh viên

Hơn ba mươi tổ chức sinh viên, nhiều tổ chức tham gia rất rộng rãi vào các dự án dịch vụ công.

Thư viện

Trung tâm Thông tin pháp luật là trung tâm tri thức của Trường Luật Đại học St. Thomas. Với bộ sưu tập nổi tiếng và tài nguyên tiên tiến, nhiều dịch vụ và mời các không gian nghiên cứu, Thư viện Pháp luật cam kết sâu sắc với các nhiệm vụ nghiên cứu và giảng dạy của Trường Luật.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

St. Thomas University School of Law

Chào mừng bạn đến với LL.M. Chương trình về Nhân quyền Liên văn tại Đại học Luật St Thomas University! Điều này LL.M. sáng tạo được thiết kế để cung cấp hướng dẫn sâu về ... [+]

Hoan nghênh!

Điều này LL.M. sáng tạo được thiết kế để cung cấp hướng dẫn sâu về vấn đề quan trọng của thời đại: bảo vệ nhân phẩm con người qua các đường lối chính trị, xã hội, kinh tế và văn hoá. Các luật sư, quan chức chính phủ, giáo viên, nhà hoạt động nhân quyền, doanh nhân và phụ nữ với cam kết nhân quyền và công lý xã hội được mời đến Trường Luật Đại học St Thomas ở Miami để theo đuổi một bằng cấp cao cấp trong một trong những lĩnh vực năng động nhất của quốc tế pháp luật: quyền con người liên văn hoá.

Sự xuất sắc của giảng dạy xuất phát từ các giảng viên nổi tiếng thế giới đến từ Liên hiệp quốc và các trung tâm học thuật xuất sắc tạo ra một môi trường học tập kích thích cao và hứa hẹn những kinh nghiệm học thuật thách thức nhất trong sự nghiệp của bạn. Các giảng viên khách mời đáng chú ý bao gồm:... [-]

Hoa Kỳ Vườn Miami
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

St. Thomas University School of Law - Alumni Spotlight

Address
St. Thomas University School of Law 16401 NW 37th Ave, Miami Gardens, FL 33054
Vườn Miami, Florida, Hoa Kỳ