Thomas Jefferson School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục pháp lý xuất sắc cho một nhóm sinh viên đa dạng, có trụ sở quốc tế. Trong khi chương trình JD dân cư của chúng tôi đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, các Chương trình sau đại học trực tuyến của chúng tôi là một trong những chương trình thạc sĩ trực tuyến lâu đời nhất trên thế giới. Chúng tôi đã trực tuyến từ năm 2008.

VỀ CHÚNG TÔI

Các chương trình sau đại Thomas Jefferson School of Law đã được onlinemasters.com xếp hạng trong sáu chương trình luật kinh doanh trực tuyến tốt nhất và cố gắng đạt thành tích cao nhất. Thomas Jefferson nổi tiếng với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, dễ tiếp cận. Chúng tôi cũng triển khai các phương pháp giảng dạy trực tuyến tinh vi nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thị trường.

HỌC THUẬT

Chương trình học tập trí tuệ, khác biệt, toàn diện và đa dạng Chương trình sau đại học đổi mới Thomas Jefferson School of Law [Thạc sĩ Luật (LLM) và Thạc sĩ Khoa học Luật (MSL)] có một số tính năng sau:

  1. Tập trung vào một trong các lĩnh vực sau: Thuế, Dịch vụ tài chính và Quản lý tài sản, hoặc Tuân thủ tài chính và Quản lý rủi ro
  2. Hoàn thành trong ít nhất một năm
  3. 100% trực tuyến, thuận tiện để phù hợp với lịch trình của bạn
  4. Được cung cấp thông qua trường luật được California công nhận, với sự chấp thuận cho tất cả các chương trình thạc sĩ của Ủy ban Kiểm tra Luật sư California
  5. Có sẵn cho Luật sư và không Luật sư

Ngoài ra còn có hai (2) chương trình LLM dân cư có sẵn - LLM trong Nghiên cứu pháp lý Hoa KỳLLM về Kỹ năng thực hành .

Các chương trình này có sẵn cho bất kỳ ai đã có bằng JD / LLB (hoặc tương đương) và có thể hoàn thành sau ít nhất một năm. Họ là cư dân tại tòa nhà xinh đẹp của chúng tôi ở trung tâm thành phố San Diego, CA, nơi bạn có thể có được kinh nghiệm thực tiễn và có thêm thông tin chuyên môn về các khía cạnh nhất định của pháp luật.

Học sinh trong chương trình LLM của chúng tôi trong chương trình Nghiên cứu pháp lý Hoa Kỳ đăng ký vì một số lý do, chẳng hạn như đủ điều kiện để tham dự các kỳ thi luật của tiểu bang California, New York, Texas, Washington DC và Georgia. Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng gặp phải luật pháp Hoa Kỳ.

Sinh viên trong LLM về Kỹ năng thực hành của chúng tôi là những sinh viên chỉ muốn chuyên môn hóa hoặc trau dồi kỹ năng của họ trong một khía cạnh nhất định của pháp luật, và đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Đối với những người có bằng JD / LLB (hoặc tương đương) và bằng LLM, Thomas Jefferson tự hào cung cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Tư pháp (JSD) trực tuyến 100%.

Chương trình trực tuyến 100% năm năm này là một sự bổ sung tuyệt vời cho sự nghiệp pháp lý của bạn, giúp bạn thăng tiến và cho bạn một lợi thế trong việc phát triển sự nghiệp. Làm việc với một nhóm các giáo sư chu đáo, bạn sẽ nghiên cứu và bảo vệ một bài luận văn, cuối cùng sẽ có một kiến thức chuyên sâu về một chủ đề mà bạn chọn. Đây là một chương trình cạnh tranh cao, với các khoản tín dụng chuyển có sẵn từ LLM của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào biểu mẫu hoặc liên hệ tuyển sinh @ TJSL .edu và chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận về tất cả các chương trình này với bạn.

Địa điểm

thành phố San Diego

Address
Thomas Jefferson School of Law,
701 B Street, Suite 110

CA 92101 thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn