Texas Tech University School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Texas Tech University School of Law tự hào có một lịch sử phong phú kéo dài hơn 45 năm. Trong những năm 1930, Alvin R. Allison, một tự mô tả ", luật sư nước từ Levelland," có thể không đủ khả năng để tham dự một trong ba trường luật sư Mỹ Hiệp hội công nhận ở Texas. Thay vì theo học trường luật, ông đã giành được giấy phép pháp luật của mình bằng cách apprenticing dưới một luật sư địa phương trong hai năm và đi qua các Texas Bar thi năm 1934.

cuộc đấu tranh của mình để trở thành một luật sư lấy cảm hứng từ cuộc tìm kiếm của mình để thành lập một trường luật ở Tây Texas tại trường cũ của mình, Texas nghệ College. Tech Ban Texas Giám đốc thuê Richard B. Amandes như các trường học của hiệu trưởng đầu tiên của Luật vào năm 1966, và vào năm 1967, lớp học đầu tiên, bao gồm 72 sinh viên, học đại học Luật Texas Tech. Các ABA (321 Bắc Clark St., Chicago, 60.654-7.598, (312) 988-5000) đã cấp chứng nhận cho nhà trường trong tháng 8 năm 1970, trong đó, sau công nhận từ Tòa án tối cao của Texas vào năm 1968. Năm 1969, Texas Tech Luật trở thành thành viên của Hiệp hội các trường luật của Mỹ (1614 20th Street, NW, Washington DC 20.009-1.001, (202) 296-8851).

Kể từ khi mở cửa, Trường Luật đã tốt nghiệp hàng ngàn sinh viên, bao gồm cả phụ nữ đầu tiên đứng đầu một cơ quan thực thi pháp luật liên bang chính, cán bộ tư pháp quân sự thứ hạng cao nhất của quân đội, và một số các luật sư tranh tụng hàng đầu của quốc gia.

Texas Luật Tech có một chương trình lâm sàng mạnh mẽ, ba trung tâm học thuật, chín chương trình kép độ, ba chương trình tập trung, một chương trình khu vực externship, một chương trình thực hành pháp luật công nhận, và một chương trình vận động tranh đã giành được 31 giải vô địch quốc gia và quốc tế.

Đứng thứ hai trong sự hài lòng của sinh viên giữa các trường luật của Mỹ và sáu lần xếp hạng "Trường Luật Best Value" bởi Các Luật gia Quốc, Đó là không có gì ngạc nhiên khi Texas Tech Luật thu hút các giáo sư người đam mê giảng dạy. Trong thực tế, Texas Tech Luật sư đã giành Departmental xuất sắc của Đại học tại Giải thưởng Giảng dạy ở hai trong bốn năm qua, và năm giáo sư đã được công nhận với xuất sắc của Chủ tịch Giải thưởng Giảng dạy từ năm 2010. The Princeton Review đã đặt tên các giáo sư Texas Tech Luật số truy cập nhiều nhất, và trong ba năm liên tiếp của quốc gia, Texas Tech Luật đã được liệt kê trong các trường luật-25 hàng đầu cho Tây Ban Nha sinh bởi Outlook Tây Ban Nha trong tạp chí Giáo dục Đại học. Với sinh viên chất lượng, giảng viên tài năng, và đội ngũ nhân viên tận tâm, Trường Luật tiếp tục sản xuất các luật sư tài năng, người làm việc trên nhà nước, khu vực và quốc gia.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Tiến sĩ Luật »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Tiến sĩ Luật

Tiến Sĩ Luật Học (JD)

Tại trường Toàn thời gian 5 - 6 học kỳ September 2018 Hoa Kỳ Lubbock

Bác sĩ của Pháp lý (JD) là mức độ cần thiết để nhập học vào quán bar ở gần như tất cả các tiểu bang và lãnh thổ của Hoa Kỳ. Chương trình JD được thiết kế để cung cấp một nền tảng chung trong pháp luật. Chương trình giảng dạy của trường luật là đủ rộng để học sinh có thể, thông qua lựa chọn môn tự chọn của họ, nhấn mạnh một lĩnh vực cụ thể của luật pháp. [+]

Bác sĩ của Pháp lý (JD) là mức độ cần thiết để nhập học vào quán bar ở gần như tất cả các tiểu bang và lãnh thổ của Hoa Kỳ. Chương trình JD được thiết kế để cung cấp một nền tảng chung trong pháp luật. Chương trình giảng dạy của trường luật là đủ rộng để học sinh có thể, thông qua lựa chọn môn tự chọn của họ, nhấn mạnh một lĩnh vực cụ thể của luật pháp. Ngoài các chương trình chứng chỉ trong luật kinh doanh, luật về sức khỏe, luật và khoa học, các lĩnh vực này bao gồm:

Luật hành chính,Luật Thương mại,Luật hình sự,Lập kế hoạch tài nguyên thiên nhiên và môi trường,Luật quôc tê,Tư pháp và thủ tục hành chínhTranh tụng,Lập kế hoạch tài sản và bất động sản,Luật Sở thích công cộng, vàLuật thuế.Yêu cầu tốt nghiệpĐể được đề nghị cho trình độ JD của giảng viên, một sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 90 giờ học kỳ, thường được hoàn thành trong sáu học kỳ hoặc năm học kỳ và hai phiên mùa hè. Trung bình tích lũy 2.0 là cần thiết để tốt nghiệp cho sinh viên vào hoặc trước mùa thu năm 2014. Đối với sinh viên vào hoặc sau tháng 7 năm 2015, sinh viên phải có mức trung bình tích lũy là 2.250 hoặc cao hơn để đủ điều kiện tốt nghiệp. Các yêu cầu học tập khác để tốt nghiệp và duy trì trạng... [-]

Video

Students from around the world at Texas Tech School of Law

Students from around the world at Texas Tech School of Law

Students from around the world at Texas Tech School of Law