The Fletcher School, Tufts University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cam kết trọn đời tác động toàn cầu

Trong hơn 85 năm, Trường Luật và Ngoại giao Fletcher đã làm việc để giáo dục và chuẩn bị các cá nhân cho các vị trí lãnh đạo và ảnh hưởng của quốc gia và quốc tế. Thông qua sự hiểu biết sâu sắc và nhiều mặt về những thách thức cấp bách nhất của thế giới, và với các nguyên tắc hướng dẫn cùng có lợi, an ninh và công lý, cộng đồng của chúng ta nỗ lực duy trì sự ổn định và thịnh vượng của xã hội phức tạp và ngày càng toàn cầu của thế kỷ 21.

Định hình tương lai, cùng nhau

Sinh viên, giảng viên và sinh viên tốt nghiệp của Trường Fletcher làm việc để tiếp tục một di sản của việc ban hành thay đổi lâu dài và có ý nghĩa trên thế giới. Họ tham gia với chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế với tầm nhìn toàn cầu và theo đuổi một ngày mai công bằng và công bằng hơn.

Kỹ năng chuyên biệt cho một thế giới luôn thay đổi

Các chương trình và chương trình giảng dạy của Fletcher được quản lý và giảng dạy bởi các nhà thực hành quan hệ quốc tế với nhiều kinh nghiệm - không chỉ trong lớp học mà cả trong lĩnh vực này. Một nền giáo dục sau đại học có tính liên ngành cao được thông báo bởi sự sáng suốt trên mặt đất và được hỗ trợ bởi một loạt các cơ hội trải nghiệm cung cấp cho sinh viên Fletcher các công cụ và quan điểm mà họ cần để tạo sự khác biệt trong môi trường toàn cầu hỗn loạn nhất.

Đầu tư vào tiềm năng của bạn

Một sự nghiệp trong trường quốc tế và phục vụ những điều tốt đẹp hơn là công việc không hề nhỏ - và cũng không phải là một nền giáo dục Fletcher. Nhưng những người chuẩn bị xắn tay áo và cống hiến cho một trải nghiệm nghiêm túc và đắm chìm sẽ sớm thấy rằng một nền giáo dục dựa trên kỹ năng, đẳng cấp thế giới có những lợi ích vượt xa trình độ sau đại học; nó mở ra cơ hội mới cho tác động toàn cầu lâu dài trong suốt vòng đời của sự nghiệp có ý nghĩa đặc biệt.

Một nền giáo dục hướng đến nhiệm vụ

Thế giới đã thay đổi đáng kể kể từ khi Trường Fletcher mở cửa vào năm 1933. Chúng tôi cũng đã phát triển và phát triển, nhưng nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi vẫn không thay đổi: giáo dục các chuyên gia cam kết duy trì sự ổn định và thịnh vượng của một phức tạp, đầy thách thức và ngày càng toàn cầu xã hội. Chúng tôi tiếp tục chuẩn bị cho sinh viên vượt trội trong các vị trí ảnh hưởng, để tạo ra một cơ hội mới trong sự nghiệp nơi họ phục vụ các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế, và theo đuổi các giải pháp có lợi và hỗ trợ lẫn nhau cho một số thách thức khó khăn nhất trên thế giới.

Hướng đến nhiệm vụ, hướng dẫn sinh viên

Triết lý học thuật của Fletcher được xây dựng dựa trên niềm tin rằng sinh viên được trang bị tốt nhất để xác định kiến thức, kỹ năng và năng lực cụ thể nào họ cần để thành công. Khóa học cá nhân của mỗi sinh viên được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể.

Với hơn 175 khóa học và 22 lĩnh vực nghiên cứu (bao gồm tùy chọn tự thiết kế) được cung cấp mỗi năm, sinh viên Fletcher hiếm khi lập biểu đồ chính xác cho con đường học thuật. Các tùy chọn tại Fletcher cũng đa dạng như sở thích và nguyện vọng của học sinh chúng tôi.

Biết thế giới

Sự phụ thuộc lẫn nhau trên toàn cầu là một thực tế cơ bản của cuộc sống trong thế kỷ 21. Từ việc tái cấu trúc xã hội hậu xung đột và thúc đẩy thị trường ở các nền kinh tế mới nổi, đến phân tích các mối đe dọa an ninh và thúc đẩy nhân quyền, những thách thức của thời đại chúng ta vượt qua biên giới và kỷ luật. Bằng cấp của Fletcher chuẩn bị tốt nghiệp để vượt qua chính trị, xã hội, pháp lý, văn hóa và kinh tế những thách thức chung cho những vấn đề này - kiểm tra chúng từ mọi góc độ của bối cảnh chuyên nghiệp toàn cầu.

Định hình tương lai

Cho dù giải quyết các thách thức chính sách quốc tế như biến đổi khí hậu hay khoan vào các vấn đề tập trung hơn như tác động của tội phạm xuyên quốc gia đối với các tiến trình hòa bình, giáo dục Fletcher đều hướng tới giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Điều đó có nghĩa là thực hiện một cách tiếp cận thực tế, được thông báo bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, nhưng cũng lùi lại một bước để suy nghĩ và đặt câu hỏi sâu hơn.

Triết lý giáo dục của chúng tôi, trong khi định hướng tác động, không chỉ đơn giản là tìm giải pháp cho các vấn đề được xác định rõ. Chúng tôi cũng khao khát hiểu tại sao các vấn đề tồn tại, và từ quan điểm mà chúng trở thành vấn đề, bắt đầu từ đó. Tận dụng chiều sâu của sự hiểu biết và khuôn khổ liên ngành, sinh viên của chúng tôi phát triển một viễn cảnh toàn cầu thực sự cho phép họ trở thành những người hành nghề quốc tế có trách nhiệm và hiệu quả.

Đa dạng và bao gồm tại Fletcher

Tham gia một cộng đồng tôn vinh sự khác biệt

Sự đa dạng và hòa nhập là cốt lõi của trải nghiệm Fletcher và đóng một vai trò thiết yếu trong việc trang bị cho sinh viên của chúng tôi với viễn cảnh toàn cầu mà họ cần để phục vụ như những người thay đổi và lãnh đạo. Cộng đồng của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng hỗ trợ lẫn nhau, tôn trọng, hòa nhập và hợp tác và chúng tôi tin rằng việc tích cực tìm kiếm các quan điểm, văn hóa và kinh nghiệm vượt ra ngoài khung tham chiếu của chính chúng tôi là rất quan trọng để thực sự hiểu các vấn đề của thế giới.

Tại Fletcher, chúng tôi tin rằng chúng tôi được tạo ra mạnh mẽ hơn nhờ sự khác biệt của mình và những khác biệt đó có thể mở ra những cơ hội mới để tạo ra sự thay đổi lâu dài, có ý nghĩa trên phạm vi toàn cầu.

Hãy là một phần của cuộc đàm thoại

Chúng tôi tổ chức một loạt các hoạt động và sự kiện trong suốt cả năm để giúp thúc đẩy những tiếng nói và ý tưởng đa dạng trên khắp khuôn viên trường. Các tổ chức sinh viên và giảng viên cung cấp một cơ hội để xây dựng các kết nối có ý nghĩa và chúng tôi đã tạo ra các chính sách để đảm bảo rằng Fletcher là một nơi an toàn cho mọi thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.119702_FletcherSchool_schoolprofilepageimage.jpg

Địa điểm

Medford

Address
Packard Avenue,160
02155 Medford, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình