UConn School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các UConn Trường Luật là một trong những trường luật công hàng đầu trong nước. Trường của nó, được liệt kê trên các đăng ký quốc gia của các trang lịch sử, có lẽ là đẹp nhất trong số các trường luật ở Hoa Kỳ. Các Thư viện pháp luật là một trong những lớn nhất trên thế giới và gần đây đã được đặt tên trong số 50 Hầu hết các thư viện đại học tuyệt vời trong thế giới bởi Best thạc Programs. Hai dặm từ trung tâm của Hartford, Trường Luật nằm trong một khu phố của nhà Victoria lớn, nơi có nhiều sinh viên, nhân viên, giảng viên và sinh sống.

Được thành lập vào năm 1921, Trường Luật được công nhận bởi Hiệp hội Bar Mỹ và là thành viên của Hiệp hội các trường Luật của Mỹ. Nó cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao nhất chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình cho một đời của dịch vụ thực hiện trong bất kỳ nghề nghiệp mà họ lựa chọn, bao gồm cả thanh, chính phủ, kinh doanh, và giáo dục. Chương trình của trường nhấn mạnh kỷ luật trí tuệ và sự phát triển của các kỹ năng phân tích chuyên môn cần thiết để ứng phó hiệu quả với những thách thức của việc tiếp tục thay đổi trong luật và trong xã hội mà nó phục vụ.

Giáo dục pháp luật UConn Luật phản ánh một niềm tin rằng cuộc đời của tâm trí tốt nhất là kích thích bởi chất lượng cao của ngôn dân sự giữa các sinh viên và giảng viên thực hiện trên một quy mô nhỏ. Các chương trình giảng dạy giàu Khóa học, Nhưng lớp mình là khá nhỏ. Mỗi học sinh có cơ hội khám phá luật và lý thuyết trong một bầu không khí cổ vũ tinh thần hợp tác và hợp tác. Trí tuệ đầy tham vọng, sinh viên Luật UConn tận hưởng những lợi ích của việc cho-và-nhận cá nhân với các bạn cùng lớp và giảng viên có thể thực hiện bởi lớp học nhỏ.

Các trường chuẩn bị cho sinh viên để thực hành pháp luật trong bất cứ quyền hạn, không có sự nhấn mạnh đặc biệt về luật Connecticut. Các nền tảng khác nhau, đặc sản và phương pháp tiếp cận trí tuệ của giảng viên đảm bảo một loạt các phong cách giảng dạy và các định dạng, bao gồm giảng dạy lâm sàng, đào tạo kỹ năng, công tác liên ngành, và các khóa học và hội thảo sử dụng các phương pháp vấn đề. Trường Luật đã thông qua một kế hoạch học tập, đặt ra chiến lược của chúng tôi trong những năm tới và làm nổi bật cả điểm mạnh và kế hoạch của chúng tôi để gia cố và xây dựng các khu vực của chúng tôi về sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi.

Có bốn tạp chí khoa học trong khuôn viên trường, từng quản lý, chỉnh sửa, và được xuất bản bởi các sinh viên. Họ là Law Review Connecticut, Connecticut Luật Bảo hiểm Journal, Connecticut Tạp chí Luật quốc tế, Luật Journal Connecticut lợi ích công.

Khuôn viên trường là một vài phút đi từ Capitol Nhà nước, tòa án và các cơ quan, và các văn phòng của các công ty luật và các tập đoàn của Hartford. Sinh viên có thể sẵn sàng cho tất cả các tổ chức này để nghiên cứu, externships, giáo dục và thực hành lâm sàng, và việc làm.

Địa điểm

Hartford

University of Connecticut School of Law

Address
University of Connecticut School of Law
55 Elizabeth Street

CT 06105-2290 Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 860-570-5172

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn