Đọc Mô tả chính thức

Đại học Mississippi học Luật trở thành trường luật pháp tiểu bang hỗ trợ thứ tư trong cả nước vào năm 1854, gần mười năm sau khi các trường đại học đã mở cửa vào năm 1848. Cơ quan lập pháp nhà nước công nhận là cần để được hướng dẫn pháp luật chính ở Mississippi, và "Bộ Luật" khi nó được mang tên, được thành lập.

Vào tháng Giêng năm 2011, các chương trình luật di chuyển vào một ngôi nhà mới được đặt tên cho Robert C. Khayat, một pháp sư người đã từng là thủ tướng của các trường đại học 1995-2009. Một tòa nhà được chứng nhận LEED-nằm ở cuối phía nam của trường, và được thiết kế với nhu cầu của học sinh trong tâm trí, kiến ​​trúc của nó hòa hợp tốt với vẻ đẹp của khuôn viên Ole Miss.

Tại sao Luật UM?

Chuẩn bị Bạn phép hành nghề

Chương trình Đào tạo Kỹ năng chuyên môn của chúng tôi cung cấp cho bạn một phổ đầy đủ các tùy chọn để bạn có thể thiết kế giáo dục pháp luật của bạn để phù hợp với tương lai của bạn. Chúng tôi cung cấp các thành phần sau:

Trung tâm và phòng khám: bảy chương trình của nhà trường cung cấp kinh nghiệm thực tế và đào tạo học tập trong các lĩnh vực khác nhau, từ pháp luật kinh doanh để cung cấp các dịch vụ cho những người nghèo.

Cơ hội xuất bản: The Mississippi Luật Tạp chí, Tạp chí Luật Space và Luật Thể Thao xét cung cấp cơ hội để trau dồi kỹ năng văn bản pháp lý. Trung tâm Luật Biển Quốc gia Grant còn sở hữu ba cơ hội chính cho xuất bản học sinh: các bãi cát, nước Log và Luật & Chính sách Journal Sea Grant.

Moot Tòa Board: Xếp hạng trong top 25 quốc gia trong bốn năm qua, Moot Tòa án cung cấp đào tạo chuyên sâu trong vận động phúc thẩm, gửi các đội tham gia thi đấu liên trường trên toàn quốc. Ban vận động thử nghiệm của chúng tôi và đoàn đàm phán đều cung cấp các cơ hội cạnh tranh ưu tú cho các sinh viên quan tâm đến phiên tòa giả và giải quyết tranh chấp. Đội ngũ Luật Moot Tòa án môi trường của chúng tôi đã giành chiến thắng một cuộc thi quốc gia hai năm liên tiếp!

Kỹ năng Session: Cung cấp kỹ năng chuyên sâu đào tạo hai tuần đầu tiên của mỗi học kỳ mùa xuân trên một loạt các môn tự từ kỹ năng Trial để soạn thảo kinh doanh, giao dịch thực hành và pháp luật Tây Ban Nha.

Chương externship: Học sinh được đặt với các luật sư và đặc biệt có được sự hỗ trợ giảng dạy lớp học. Chương trình bao gồm các dịch vụ công cộng externship, Truy tố externship, tư pháp externship và kinh doanh quy định externship.

Bono Initiative Pro: Tập trung vào lãnh đạo xây dựng đầy tớ trong nghề và đào tạo người tham gia pháp lý trong kỹ năng pháp lý cụ thể. Các dự án gần đây bao gồm việc giám hộ, sửa đổi trợ giúp trẻ em, quyền nuôi con và sự phát triển của một chương trình hỗ trợ về thuế.

Chương trình Thực hành Solo: Chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để mở một văn phòng luật ngay sau khi tốt nghiệp. Các khóa học, cố vấn và hỗ trợ liên tục trang bị cho sinh viên quan tâm đến những kỹ năng chuyên môn cần thiết và sự nhạy bén trong kinh doanh để thành công.

Academics tuyệt vời: các chương trình học tập của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các cửa hàng để nghiên cứu và viết. Việc tham gia vào các cuộc hội thảo nhóm nhỏ và kinh nghiệm mô phỏng đảm bảo học sinh được tham gia và hiểu sự phát triển của pháp luật, thể chế pháp lý và các vấn đề đạo đức. Chúng tôi cung cấp một Juris Doctor, một Juris Doctor / Master Thuế và một Juris Doctor / Thạc sĩ Kế toán, cũng như một chương trình chứng nhận trong pháp luật hình sự. Xem chương trình đầy đủ của chúng tôi.

Dịch vụ sự nghiệp: Sở Văn phòng nghiệp giúp sinh viên phát triển các kế hoạch nghề nghiệp cá nhân, cung cấp hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm việc làm và tạo điều kiện tiếp cận với nhà tuyển dụng và nguồn lực lao động, cũng như tích cực tuyển dụng công ty luật, thẩm phán, các cơ quan chính phủ, các tổ chức lợi ích công cộng và các tiềm năng pháp lý sử dụng lao động để phỏng vấn và tuyển sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Sinh viên tốt nghiệp đã đi vào thực tế tư nhân và cũng đã tìm thấy công việc đáng làm ở NASA, Trung tâm Vũ trụ Stennis, Thượng viện Mỹ, KPMG, Mỹ Tòa án Thuế và huyện Mỹ và tòa án bang Mississippi.

Lãnh đạo sinh viên: Hơn 20 tổ chức sinh viên, chẳng hạn như Hiệp hội Trường Luật Student Body, American Hiến pháp Xã hội, Hội sinh viên Luật Đen và Hội Luật môi trường, cung cấp một sự cân bằng về cơ hội học tập, xã hội và dịch vụ, giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo để hỗ trợ bạn trong nghề nghiệp hợp pháp của bạn.

Mát Town Cao đẳng

Được đặt theo tên của tạp chí Travel & Leisure là một trong "10 thị trấn đại học thú vị nhất hàng đầu ở Mỹ," Oxford tự hào hấp dẫn như những người trên Courthouse Square, Rowan Oak William Faulkner và Double Decker Liên hoan Nghệ thuật hàng năm để làm cho nó sự kết hợp lý tưởng của lịch sử và hông. Nếu bạn thích hoạt động ngoài trời, bạn sẽ tìm thấy câu cá, cắm trại và thể thao nước tại Sardis Lake. Nếu bạn thích tham dự các sự kiện thể thao, sau đó tailgating trong Grove không thể đánh bại! Trong thực tế, Sports Illustrated đánh nó No. 3 100 điều cần làm trước khi tốt nghiệp.

Cao cả phải chăng

Với học phí hợp lý cho người dân Mississippi và người không cư trú, sinh viên tốt nghiệp từ trường luật của chúng tôi với một gánh nợ thấp hơn so với mức trung bình của quốc gia, cho phép họ đi vào phục vụ công cộng hoặc lĩnh vực hoạt động khác một cách dễ dàng hơn. Tạp chí PreLaw đã xếp chúng thứ năm trong các quốc gia trong danh sách của Best Trường Luật Value.

Nhà nước-of-the-nghệ thuật sở

Được thiết kế để tăng cường kinh nghiệm lâm sàng cho sinh viên, trung tâm luật pháp của chúng tôi là xây dựng được chứng nhận LEED-chỉ trong tiểu bang. Nó có tính năng một phòng sảnh sinh viên và sân, tổ chức sinh viên suite, phòng học nhóm, dịch vụ hướng nghiệp các phòng phỏng vấn, Moot Tòa suite, quán cà phê và phòng ăn. Lớp học với công nghệ tiên tiến cung cấp một môi trường học tập xuất sắc cho sinh viên của chúng tôi. Trung tâm cũng giữ dãy phòng cho các phòng khám khác nhau pháp lý của chúng tôi, Tạp chí Luật Mississippi, và có một giảng đường ngồi 220 người.

Mạnh Alumni Networks

Gần 7.000 cựu sinh viên sống của chúng ta thực hành tất cả các nơi trên thế giới, cung cấp một hệ thống mạng vững chắc cho sinh viên tìm kiếm một công việc, một người cố vấn hay thực tế kinh nghiệm. Cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm nhà văn John Grisham, Memphis thị trưởng AC Wharton, Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ Roger Wicker và Thad Cochran, và tư vấn trợ lý giám đốc cho NASA-Stennis Meredith Blasingame.

Khoa: Học bổng Dựa trên kinh nghiệm thực thế giới

Bởi vì kinh nghiệm của họ như là luật sư hành nghề và nghiên cứu tiên tiến của họ, các giảng viên của chúng tôi excel lúc chuẩn bị cho học sinh thực hành pháp luật. Họ cũng có lợi ích đa dạng và kinh nghiệm để phục vụ sinh viên của chúng tôi và cộng đồng xung quanh, cũng như cộng đồng toàn cầu. Ngoài các lớp học, các giảng viên trường luật là đi đầu trong học bổng mới nổi trong một số ngành.

Global Reach

Không chỉ làm sinh viên của chúng tôi có được công việc tuyệt vời trên khắp miền Nam, nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào thực tế tư nhân và các dịch vụ công cộng trên toàn quốc và trên thế giới. Phạm vi của chúng tôi trải dài từ bờ biển phía đông tới bờ biển phía tây và xa hơn nữa.

Văn hóa hiếu khách

Chúng tôi liên tục nghe giảng pháp luật, quản lý của chúng tôi, và sinh viên là một số thân thiện nhất. Chúng tôi đang dành riêng cho thành công của học sinh, và với một tỷ lệ thấp học sinh-giảng viên, sinh viên có mọi cơ hội để có được sự giúp đỡ và hỗ trợ mà họ cần. Và, cơ sở mới của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để khuyến khích sự tương tác cộng đồng cả trong sinh viên và giữa sinh viên và giảng viên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

The University of Mississippi - School of Law

Đại học Mississippi School of Law là một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục không khí và pháp luật không gian, nghiên cứu, và dịch vụ công cộng. ... [+]

Đại học Mississippi School of Law là một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục không khí và pháp luật không gian, nghiên cứu, và dịch vụ công cộng.

LL.M. này chương trình học được thiết kế cho cả Mỹ và sinh viên tốt nghiệp trường luật nước ngoài được đào tạo quan tâm đến một chương trình đào tạo pháp lý nghiêm ngặt ở Mỹ, quốc tế, và không khí và không gian luật so sánh. Nó là LL.M. đầu tiên và duy chương trình ở Mỹ cung cấp một mức độ sau đại học luật hàng không và không gian pháp luật kết hợp tại một trường luật ABA công nhận.... [-]

Hoa Kỳ Oxford
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

The History of the University of Mississippi School of Law