UNH Franklin Pierce School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cộng đồng sinh viên và học giả

Trường Luật của trường đại học New Hampshire là một trường luật thân mật, sáng tạo, cam kết phát triển những sinh viên thích đối thoại đầy thử thách từ những khoảnh khắc đầu tiên, nắm bắt thực hành dựa trên thực hành và sẵn sàng tham gia vào hàng ngũ cựu sinh viên trong sở hữu trí tuệ, thực hành chung, lợi ích công cộng và công bằng xã hội, và thương mại và công nghệ.

Chương trình cư trú hợp pháp của chúng tôi cho phép sinh viên làm việc trong các lĩnh vực quan tâm của họ cho đến một học kỳ đầy đủ trong khi nhận được tín dụng và chương trình học giả Daniel Webster của chúng tôi là lựa chọn thay thế thanh thực hành chỉ dựa trên quốc gia. Vị trí của chúng tôi ở Concord, thủ phủ của New Hampshire, và tình trạng của chúng tôi là trường luật duy nhất của tiểu bang cung cấp nhiều kinh nghiệm chuyên môn , externship và Federal Work Study. Luật UNH liên tục cập nhật công nghệ và chương trình của mình để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị thực hành pháp luật ngày nay.

Giảng viên của chúng tôi bao gồm các học viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực họ quan tâm. Tỷ lệ sinh viên / giảng viên nhỏ thúc đẩy sự hợp tác và cao đẳng. Kể từ khi thành lập vào năm 1973, Trung tâm Luật Franklin Pierce, hiện là Trường Luật của Đại học New Hampshire, là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục pháp luật sáng tạo. Các lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi giúp bạn hình thành thực hành tương lai của bạn: Sở hữu trí tuệ tự hào là giảng viên toàn thời gian lớn nhất trong lĩnh vực này và thư viện IP của chúng tôi là thư viện lớn nhất trong cả nước; Thương mại và Công nghệ bao gồm một tập trung cạnh dao cạo trên e-Law; trong khi lợi ích công cộng và công bằng xã hội đào tạo sinh viên trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho tất cả mọi người từ mọi tầng lớp xã hội.

Học sinh học trong một môi trường hợp tác chặt chẽ. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh một cách tiếp cận dựa trên thực hành chuyên sâu liên quan đến nhiều cơ hội học tập thực hành. Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của chúng tôi trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu cung cấp các tùy chọn vô hạn cho sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm.

Được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ công nhận, UNH Law tọa lạc tại Concord, New Hampshire, nơi có cơ quan lập pháp của tiểu bang, các cơ quan tiểu bang, cũng như các tòa án liên bang, tiểu bang và Hoa Kỳ. Concord chỉ cách Boston một giờ lái xe và chúng tôi nằm cách núi, hồ và Đại Tây Dương chưa đến một giờ đồng hồ.

Địa điểm

Hòa nhập

UNH College of Law

Điện thoại
603-513-5300