UNH Franklin Pierce School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cộng đồng sinh viên và học giả

Phương pháp tiếp cận thực tiễn dựa trên giáo dục pháp lý của Đại học New Hampshire Franklin Pierce, cùng với chương trình giảng dạy sâu rộng và sáng tạo, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Ví dụ, Viện Chuyển giao Công nghệ Quốc tế mang đến cho sinh viên học tập thực hành và cơ hội đóng góp cho các đột phá khoa học trên khắp thế giới trong khi hợp tác với các tổ chức như Ngân hàng Thế giới, Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới. Sinh viên trong Phòng khám Giao dịch và Sở hữu Trí tuệ giúp khách hàng có các dự án kinh doanh, bao gồm chiến lược và thực hiện IP, giao dịch kinh doanh và cấp phép.

LL.M. và sinh viên của Master được đào tạo về các kỹ thuật viết và nghiên cứu pháp lý như được thực hiện ở Mỹ và có quyền truy cập đầy đủ vào Chương trình Thành công Học tập của trường , bao gồm cơ hội làm bài kiểm tra sơ bộ - bài kiểm tra mà tất cả các luật sư Hoa Kỳ phải vượt qua để thực hành - và một giảng viên tận tâm hỗ trợ chuẩn bị cho lớp học pháp lý và cho kỳ thi Bar.

Quy mô lớp học nhỏ của UNH Franklin Pierce đảm bảo LL.M. và sinh viên của Master có quyền truy cập vào các giáo sư của họ, và giảng viên làm quen với mọi sinh viên trong lớp học của họ. Những trái phiếu đó tạo ra một trải nghiệm học tập đặc biệt và đảm bảo LL.M. sinh viên có thể tạo ra các mạng xã hội và nghề nghiệp mạnh mẽ phát triển tốt sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tham gia một mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu từ hơn 80 quốc gia đang dẫn đầu luật pháp và chính sách IP ở các quốc gia như Argentina, Nigeria và Đài Loan, cũng như các đại gia công nghệ toàn cầu, các công ty luật hàng đầu và văn phòng IP quốc gia.

UNH Franklin Pierce School of Law cung cấp học bổng hào phóng, học phí một phần cho sinh viên đủ điều kiện trong cả chương trình học tập từ xa và nội trú của chúng tôi. Ứng viên được xem xét nhận học bổng dựa trên việc xem xét đơn xin nhập học của họ. Không có quy trình nộp đơn xin học bổng riêng biệt, nhưng sinh viên nên cho biết trên đơn đăng ký của họ rằng họ muốn được xem xét tài trợ học bổng.

Được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, UNH Franklin Pierce School of Law tọa lạc tại Concord, New Hampshire, nơi có cơ quan lập pháp của tiểu bang, văn phòng nhà nước, cũng như các tòa án liên bang địa phương, tiểu bang và Hoa Kỳ. Concord chỉ cách Boston một giờ lái xe và chúng tôi nằm cách núi, hồ và Đại Tây Dương chưa đến một giờ. US News and World Report xếp New Hampshire là tiểu bang số 2 sống và là tiểu bang an toàn số 3 tại Hoa Kỳ.

Liên kết trang web: https://law.unh.edu/admissions/ hoc-admissions

Địa điểm

Hòa nhập

UNH College of Law

Điện thoại
603-513-5300

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn