University of Southern California Gould School of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Nam California

Các trường đại học Nam California là một trong những trường đại học nghiên cứu tư nhân hàng đầu thế giới. Một tổ chức neo ở Los Angeles và một trung tâm toàn cầu về nghệ thuật, công nghệ và thương mại quốc tế, USC là một trong những nhà lãnh đạo trong tuyển sinh sinh viên quốc tế, và cung cấp nhiều cơ hội để thực tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Với một truyền thống mạnh mẽ của việc lồng ghép giáo dục tự do và chuyên nghiệp, USC nuôi dưỡng một văn hóa sôi động của dịch vụ công cộng và khuyến khích học sinh vượt qua ranh giới học thuật cũng như địa lý trong việc theo đuổi của họ về kiến ​​thức.

Về USC Gould học Luật

Các USC Gould Trường Luật cung cấp một nền giáo dục liên chuyên nghiệp hàng đầu cho các học sinh có động lực cao để chuẩn bị cho một sự nghiệp mà sẽ kéo dài nhiều thập kỷ tới. Như ngành pháp lý tiếp tục phát triển, không có trường học là vị trí tốt hơn để cung cấp giáo dục đó sẽ là nền tảng cho các thế hệ tiếp theo của các luật sư sẽ thực hành trên một sân khấu trên toàn thế giới. Nghề luật là năng động và Luật USC đã luôn luôn lấy niềm tự hào trong việc thích ứng phương pháp của nó để cung cấp một nền giáo dục pháp luật phù hợp với nhu cầu của môi trường hiện tại, trong khi duy trì các cam kết cốt lõi mạnh mẽ của nó.

Chào mừng bạn đến mức độ duy nhất của loại hình này cho các chuyên gia pháp lý quốc tế xuất sắc và sinh viên tốt nghiệp của pháp luật.

USC là trường luật đầu tiên cung cấp bằng Thạc sỹ Luật (LL.M.) trực tuyến với tùy chọn có bằng tốt nghiệp về Luật Kinh Doanh, Tuân thủ Chính sách hoặc Luật và Công nghiệp Giải trí; Cả hai trình độ này có thể được hoàn thành trực tuyến chỉ trong ba học kỳ. Ghi danh vào USC và tìm hiểu về hệ thống pháp luật Mỹ từ góc của bạn trên thế giới.

hero04

5 lý do hàng đầu để chọn USC cho LL.M. Hoặc chương trình chứng chỉ

Quyết định nơi để theo đuổi LL.M. của bạn có thể là một trong những quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn. Như ngành pháp lý ngày càng trở nên toàn cầu hóa, thu được một Thạc sĩ Mỹ sỹ Luật từ USC chứng minh rằng bạn có thể nổi trội trong một khung cảnh đa ngôn ngữ. Ngoài sự trở lại vững chắc về đầu tư mà một trình độ USC quý đã được biết đến để cung cấp, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các yếu tố sau:

 1. Trường Luật toàn cầu uy tín
  Với 100 năm di sản phân biệt của lãnh đạo và sự xuất sắc, USC Gould Trường Luật được biết đến là tính chọn lọc cao và công nhận là một trong những trường luật hàng đầu trên thế giới.
 2. Tài nguyên cho sinh viên quốc tế
  The Graduate Chương trình Quốc tế (G & IP) Văn phòng tự hào có một đội ngũ đầy đủ của các thành viên đội ngũ nhân viên tận tụy cho sinh viên quốc tế với sự giúp đỡ một ngày-một về đăng ký môn học, hỗ trợ học tập, phát triển nghề nghiệp advisement và nhiều hơn nữa.
 3. Kích thích môi trường học tập
  các khóa học của chúng tôi sẽ thách thức bạn là một nhà tư tưởng tốt hơn, ngay cả khi bạn thưởng thức tình bạn và tham vọng lẫn nhau với một số trong những tư duy của học sinh sáng đến với nhau từ các nước khác nhau, chẳng hạn như Kuwait, Brazil, Ý, Pháp, El Salvador, Philippines, New Zealand, Guatemala, Jordan, Mexico, Uganda, Vương quốc Anh, và Trung Quốc.
 4. Luật Summer & Chương trình tiếng Anh
  USC cung cấp một tùy chọn, làm phong phú thêm chương trình mùa hè bốn tuần trong khuôn viên trường mà cung cấp chuẩn bị tuyệt vời cho các LL.M. Chương trình này cung cấp một giới thiệu về hệ thống pháp luật Mỹ trong khi cũng cải thiện sự lưu loát tiếng Anh của bạn và cung cấp một kinh nghiệm cuộc sống đáng nhớ.
 5. Worldwide Trojan gia đình
  cựu sinh viên luật USC tổng số hơn 10.000 trên toàn thế giới. USC có một sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ, và nó cho thấy trong thực tế là sinh viên luật của chúng tôi đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới với năng đầy ấn tượng. Mỗi năm, có hơn 8.000 sinh viên quốc tế tham gia USC từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Khoảng 25% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những sinh viên quốc tế.

Trường hợp Đỗ USC Luật sinh viên tốt nghiệp làm việc?

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trên toàn thế giới trong các công ty tư nhân, các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp công ích và doanh nghiệp. Họ là:

 • Nhà lãnh đạo trong kinh doanh, pháp luật và chính phủ
 • Đối tác trong công ty luật lớn nhất thế giới
 • CEO và Chủ tịch của công ty trị giá hàng tỷ đô la
 • Lãnh đạo các phong trào dân quyền

USC Gould Trường Luật và sinh viên của chúng tôi có một phạm vi toàn cầu.

uscmap

Bảng xếp hạng

xếp hạng # 19 Trường Luật tốt nhất
USC nằm trong danh Top 25 "Các trường Đại học quốc gia" tại Mỹ
USC xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu cho tuyển sinh quốc tế

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Chứng nhận

USC is regionally accredited by the Western Association of Schools and Colleges (WASC).
USC Gould School of Law is accredited by the American Bar Association (ABA).

Nhìn Law Certificates » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Online Certificates » Nhìn Health Certificates »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Chứng chỉ luật kinh doanh trực tuyến

Qua mạng Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Los Angeles

Sự nổi lên của thương mại toàn cầu đang nhanh chóng làm luật của Mỹ ngôn ngữ quốc tế của doanh nghiệp. Thu nhập USC ủy nhiệm độc quyền này có thể làm tăng khả năng tiếp thị của học sinh với nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu tìm kiếm chuyên biệt độc đáo này. Giấy chứng nhận này là có sẵn cho cả hai chuyên gia pháp lý quốc tế và Hoa Kỳ. [+]

Các Luật Chứng chỉ trực tuyến Kinh doanh USC là mở cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp JD trong nước những người có thể sử dụng pháp luật kinh doanh trong sự nghiệp của họ.

chương trình chứng chỉ này có thể được hoàn thành như một chương trình độc lập hoặc trong các LL.M. khóa học cần thiết để chuyên độ của bạn.

Khi bạn kiếm được một giấy chứng nhận tốt nghiệp trong pháp luật kinh doanh trực tuyến từ USC, nó báo hiệu để nhà tuyển dụng rằng bạn có kiến ​​thức và kỹ năng từ khía cạnh tổ chức và tài chính để đối phó định và đàm phán quan trọng hợp đồng để cung cấp tư vấn pháp lý hàng đầu trong một bối cảnh kinh doanh.... [-]


Chứng chỉ tuân thủ trực tuyến

Qua mạng Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Los Angeles

Chứng chỉ Tuân thủ USC trực tuyến dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp trong nước JD tập trung vào sự nghiệp tuân thủ. Nó có thể được hoàn thành như là một chương trình độc lập hoặc kết hợp với LL.M. các môn học để chuyên về bằng cấp của bạn. [+]

Giấy chứng nhận Tuân thủ USC trực tuyến có thể cung cấp cho sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp trong nước có kiến ​​thức về tuân thủ tiên tiến đã sẵn sàng để áp dụng trong nhiều lĩnh vực.

Nó có thể được hoàn thành như là một chương trình độc lập hoặc kết hợp với LL.M. các môn học để chuyên về bằng cấp của bạn.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên hiểu biết sâu sắc về luật và các vấn đề tuân thủ, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, nhân lực và tuân thủ quy định. Thu được một chứng chỉ tập trung từ Trường Luật USC Gould có thể làm cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn về thị trường và giúp bạn vượt qua các bậc trong ngành công nghiệp mở rộng này.... [-]


Luật về giải trí trực tuyến và giấy chứng nhận ngành

Qua mạng Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Los Angeles

Chứng chỉ Nghề giải trí và Nghề nghiệp của USC trực tuyến dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp trong nước có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp trong nền công nghiệp giải trí nhanh. [+]

Giấy chứng nhận trực tuyến USC về Luật và Công nghiệp giải trí được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên quốc tế JD muốn theo đuổi nghề luật sư trong ngành giải trí.

Chương trình chứng chỉ có thể được hoàn thành như là một chương trình độc lập hoặc kết hợp với LL.M. các môn học để chuyên về bằng cấp của bạn.

Với nguồn gốc của nó ở Los Angeles, thủ đô giải trí của thế giới, giấy chứng nhận luật giải trí được thiết kế để cung cấp cho bạn chuyên môn pháp lý cấp cao để phát triển trong phim, truyền hình hoặc phương tiện truyền thông.... [-]


Thạc sĩ Luật (LLM)

Online Masters of Law (LLM)

Qua mạng Toàn thời gian 3 học kỳ September 2019 Hoa Kỳ Los Angeles

[+]

1

[-]

Liên hệ
Địa chỉ
University of Southern California Gould School of Law
699 Exposition Blvd

Los Angeles, California, 90089 US