Đọc Mô tả chính thức

USC Gould là một trường luật ưu tú cam kết học tập xuất sắc. Thành công của chúng tôi bao gồm một giảng viên đẳng cấp thế giới, một cơ thể sinh viên gần gũi và đa dạng, một khuôn viên tốt, một chương trình giảng dạy liên ngành và một mạng lưới cựu sinh viên hỗ trợ.

Khoa được công nhận trên toàn quốc về học bổng trong nhiều lĩnh vực, tập trung liên ngành, dịch vụ công cộng và lãnh đạo trong nghề. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi và tỷ lệ giáo sư-sinh viên thấp tạo ra một môi trường học tập thân mật và phổ thông.

Được thành lập vào năm 1900, USC Gould là trường luật đầu tiên của Nam California. Từ những ngày đầu tiên của trường, chúng tôi đã tuyển sinh phụ nữ và học sinh da màu. Ngày nay, chúng tôi duy trì một trong những quần thể sinh viên luật đa dạng nhất của quốc gia và tuyển sinh những sinh viên quốc tế nhất. Điều này tạo ra một môi trường nuôi dưỡng một loạt các quan điểm và kinh nghiệm.

Địa điểm của chúng tôi ở Los Angeles cung cấp cho sinh viên cơ hội rộng lớn tại một trong những thị trường hợp pháp hàng đầu và các tòa án bận rộn nhất trên toàn quốc. Từ Silicon Beach đến trung tâm thành phố LA, USC Gould cung cấp quyền truy cập vào các thư ký, bên ngoài và các lựa chọn nghề nghiệp với các công ty luật và kinh doanh, các cơ quan lợi ích công cộng, và các công ty giải trí, truyền thông và công nghệ. Vị trí của trường luật trong khuôn viên Đại học ParkC của USC hỗ trợ nhiều cơ hội cho giáo dục và nghiên cứu liên ngành giữa vô số các trường nổi tiếng.

USC đi tiên phong trong các khái niệm về giáo dục pháp lý liên ngành và lâm sàng. Chương trình trợ giúp pháp lý hiện đại đầu tiên phát triển từ một phòng khám USC Gould được thành lập vào năm 1929. Và, vào năm 1965, chúng tôi đã trở thành một trong những trường đầu tiên đưa trọng tâm liên ngành vào nghiên cứu luật. Ngày nay, chương trình giảng dạy của chúng tôi được truyền tải với các khóa học tại giao điểm của một loạt các ngành học chính, và chúng tôi cung cấp 15 chương trình cấp bằng kép. Thông qua nhiều phòng khám, thực tế và thực tập của chúng tôi, sinh viên được đào tạo thực hành về thực hành pháp luật, làm việc với các khách hàng thực sự.

Trường luật tự hào có một cộng đồng cựu sinh viên hỗ trợ và chặt chẽ với hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu. Gia đình Trojan là một mạng lưới mạnh mẽ trung thành và mạnh mẽ cam kết sâu sắc với sự thành công của sinh viên tốt nghiệp USC. Cựu sinh viên của chúng tôi là đối tác trong các công ty luật lớn nhất thế giới, đứng đầu các công ty quốc tế lớn và phục vụ vai trò lãnh đạo trong các tổ chức dịch vụ công và chính phủ. Hơn 500 cựu sinh viên USC Gould đã từng là thẩm phán của tiểu bang hoặc liên bang.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

University of Southern California USC Gould School of Law

Đối với các cá nhân có bằng cấp đầu tiên về luật từ bên ngoài Hoa Kỳ, có được sự hiểu biết cơ bản về luật pháp Hoa Kỳ với LLM 1 năm của chúng tôi. Học sinh có thể hoàn th ... [+]

Bằng thạc sĩ luật (LLM)

Master of Laws (LLM) của chúng tôi tập trung vào hệ thống pháp luật Hoa Kỳ dành cho các luật sư có trình độ quốc tế. LLM toàn thời gian, một năm cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức nền tảng có thể áp dụng ngay lập tức vào thực tiễn pháp lý trong thế giới thực.

LLM là lý tưởng cho quốc tế:

luật sưban giám khảoCác quan chức chính phủcông tố viêntư vấn pháp lý doanh nghiệpnhân viên ngân hàngsinh viên tốt nghiệp luật gần đâyTại sao chọn Bằng LLM tại USC Gould?

Được LLM Guide công nhận là một trong "10 chương trình LLM hàng đầu ở California", chương trình giảng dạy LLM của chúng tôi kích thích tư duy phê phán và giải quyết vấn đề thực tế bên cạnh việc cung cấp cho bạn nền tảng kỹ lưỡng về luật pháp Hoa Kỳ.... [-]

Hoa Kỳ South Los Angeles
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern California USC Gould School of Law

Chương trình Thạc sĩ Luật kéo dài hai năm (LLM) tại USC Gould cho phép bạn dành một năm để tìm hiểu về hệ thống pháp lý Hoa Kỳ và thông thạo tiếng Anh pháp lý trước khi đ ... [+]

Bằng thạc sĩ luật (LLM) kéo dài hai năm

Chương trình Thạc sĩ Luật kéo dài hai năm (LLM) tại USC Gould cho phép bạn dành một năm để học các yếu tố nền tảng của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và thông thạo tiếng Anh pháp lý trước một năm học LLM.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo học thuật về đọc và hiểu pháp lý, tóm tắt trường hợp, phân tích pháp lý và nhiều hơn nữa trong khi cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Các lớp học nhỏ, được cá nhân hóa cho bạn cơ hội điều chỉnh để sống ở Mỹ và tham dự USC.

Sau khi hoàn thành năm đầu tiên, bạn sẽ nhận được chứng chỉ về Nghiên cứu pháp lý Hoa Kỳ và sẽ được ghi danh vào chương trình LLM của USC Gould.... [-]

Hoa Kỳ South Los Angeles
September 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh