Đọc Mô tả chính thức

USC Gould là một trường luật ưu tú cam kết học tập xuất sắc. Thành công của chúng tôi bao gồm một giảng viên đẳng cấp thế giới, một cơ thể sinh viên gần gũi và đa dạng, một khuôn viên tốt, một chương trình giảng dạy liên ngành và một mạng lưới cựu sinh viên hỗ trợ.

Khoa được công nhận trên toàn quốc về học bổng trong nhiều lĩnh vực, tập trung liên ngành, dịch vụ công cộng và lãnh đạo trong nghề. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi và tỷ lệ giáo sư-sinh viên thấp tạo ra một môi trường học tập thân mật và phổ thông.

Được thành lập vào năm 1900, USC Gould là trường luật đầu tiên của Nam California. Từ những ngày đầu tiên của trường, chúng tôi đã tuyển sinh phụ nữ và học sinh da màu. Ngày nay, chúng tôi duy trì một trong những quần thể sinh viên luật đa dạng nhất của quốc gia và tuyển sinh những sinh viên quốc tế nhất. Điều này tạo ra một môi trường nuôi dưỡng một loạt các quan điểm và kinh nghiệm.

Địa điểm của chúng tôi ở Los Angeles cung cấp cho sinh viên cơ hội rộng lớn tại một trong những thị trường hợp pháp hàng đầu và các tòa án bận rộn nhất ở Hoa Kỳ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

University of Southern California USC Gould School of Law

Đối với các cá nhân có bằng cấp đầu tiên về luật từ bên ngoài Hoa Kỳ, có được sự hiểu biết cơ bản về luật pháp Hoa Kỳ với LLM (Master of Laws) 1 năm của chúng tôi. Học si ... [+]

Bằng thạc sĩ luật (LLM)

Master of Laws (LLM) của chúng tôi tập trung vào hệ thống pháp luật Hoa Kỳ dành cho các luật sư có trình độ quốc tế.

LLM toàn thời gian, một năm là lý tưởng cho quốc tế:

luật sưban giám khảoCác quan chức chính phủcông tố viêntư vấn pháp lý doanh nghiệpnhân viên ngân hàngsinh viên tốt nghiệp luật gần đâyThạc sĩ Luật chuyên ngành (LLM) về Luật Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế

LLM chuyên ngành mới này sẽ giúp sinh viên hiểu luật pháp và chính sách định hình thương mại và thương mại quốc tế từ góc độ toàn cầu .

... [-]
Hoa Kỳ South Los Angeles
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern California USC Gould School of Law

Thạc sĩ Luật hai năm (LLM) tại USC Gould cho phép bạn dành một năm để tìm hiểu về hệ thống pháp lý và tiếng Anh pháp lý của Hoa Kỳ trước khi đăng ký vào chương trình giản ... [+]

Bằng thạc sĩ luật (LLM) kéo dài hai năm

Thạc sĩ Luật hai năm (LLM) tại USC Gould cho phép bạn dành một năm để học các yếu tố nền tảng của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và thông thạo tiếng Anh pháp lý trước một năm học LLM.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo học thuật về đọc và hiểu pháp lý, tóm tắt trường hợp, phân tích pháp lý và nhiều hơn nữa trong khi cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Các lớp học nhỏ, được cá nhân hóa cho bạn cơ hội điều chỉnh để sống ở Mỹ và tham dự USC.

Sau khi hoàn thành năm đầu tiên, bạn sẽ nhận được chứng chỉ về Nghiên cứu pháp lý Hoa Kỳ và sẽ được ghi danh vào chương trình LLM của USC Gould.... [-]

Hoa Kỳ South Los Angeles
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

University of Southern California - Campus Tour

Is the U.S. bar exam right for you?

LLM Degree Career Opportunities

Admit Day at USC Gould School of Law