Đọc Mô tả chính thức

Về McGeorge

McGeorge đào tạo luật sư cho các công ty luật lớn và nhỏ, các cơ quan chính phủ và các bộ phận pháp lý của công ty ở California, trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Đây là dấu hiệu của chúng tôi kể từ năm 1924 và ngày nay là chính xác hơn bao giờ hết.

Khi thế giới phát triển nhỏ hơn nhưng phức tạp hơn, McGeorge đáp lại bằng cách đào tạo nghiêm ngặt các sinh viên của chúng tôi cho các vị trí lãnh đạo trong nền kinh tế toàn cầu của thế kỷ 21.

115337_115328_Capture.jpeg

Thành công của chúng tôi được xây dựng trên một giảng viên xuất sắc, sinh viên chất lượng cao, cựu sinh viên tận tụy và có liên quan, và một khuôn viên rộng rãi, đẹp đẽ với các lớp học hiện đại và cơ sở sinh viên.

Tuy nhiên, nó cũng được xây dựng trên một tầm nhìn. McGeorge là một tổ chức đang di chuyển, một trường luật năng động đang thay đổi và phát triển để đáp ứng những thách thức của nền kinh tế toàn cầu và để giáo dục các luật sư sẽ là nhà lãnh đạo của ngày mai.

115336_115327_Edited20130623McGeorgeCampus011lr.jpg

Tại sao chọn McGeorge? Bởi vì bạn sẽ chuẩn bị để thành công:

Khoa

  • 45 giáo sư toàn thời gian và 50 giáo viên bán thời gian đã đạt được danh tiếng quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực của họ.
  • Các giảng viên đã xuất bản 30 cuốn sách trong năm năm qua, một trong những tổng số cao nhất trong số các trường luật trong cả nước.
  • Các giáo sư đã giữ các vị trí quan trọng trong chính phủ, các công ty luật hàng đầu và tất cả các phân khúc của ngành, và truyền đạt kiến thức thực tế cho sinh viên của chúng tôi.
  • Sự hiện diện đầy cảm hứng của Phó Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Anthony M. Kennedy (Ret.), Thành viên khoa liên tục phục vụ lâu nhất của chúng tôi.

115340_115326_22504018074_9b3de6827a_o.jpg

Học giả

  • Chuẩn bị luật kinh doanh quốc tế tốt nhất ở phương Tây
  • Các chương trình vận động tranh chấp và giải quyết tranh chấp được xếp hạng hàng đầu
  • Chương trình chính sách và luật pháp của chính phủ liên bang và California
  • Cường độ giảng dạy, cao hơn 43% so với yêu cầu ABA đối với mức độ JD
  • Nhấn mạnh vào văn bản, với hai năm đầy đủ các lớp viết.
  • Một sự cân bằng của giáo dục lý thuyết và đào tạo kỹ năng liên quan đến thực hành.

Số lượng ứng viên có điểm LSAT trong khoảng 80% trở lên đã tăng hơn gấp đôi.115338_115324_McGeorgeCampus201498.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

University of the Pacific, McGeorge School of Law

LLM trong Luật và Chính sách Hoa Kỳ được thiết kế dành riêng cho luật sư quốc tế hoặc sinh viên tốt nghiệp luật tìm kiếm giới thiệu chung về luật pháp Hoa Kỳ. Bạn sẽ nghi ... [+]

LLM trong Luật và Chính sách Hoa Kỳ được thiết kế dành riêng cho luật sư quốc tế hoặc sinh viên tốt nghiệp luật tìm kiếm giới thiệu chung về luật pháp Hoa Kỳ. Bạn sẽ nghiên cứu nền tảng của luật pháp Hoa Kỳ và sẵn sàng chứng minh kiến thức về luật pháp Hoa Kỳ cho nhân viên và khách hàng.

Điểm nổi bật của Chương trìnhCác khóa học kinh nghiệm với sinh viên JD cho phép quan sát trực tiếp đào tạo luật sư MỹLàm việc với Giám đốc Chương trình Cao học và Quốc tế để điều chỉnh lựa chọn khóa học của bạn để đủ điều kiện tham gia một kỳ thi thanhNghiên cứu nền tảng của luật pháp Hoa Kỳ để chuẩn bị thể hiện kiến thức về luật pháp Hoa Kỳ cho nhân viên và khách hàngĐược tiếp cận với nhiều cựu sinh viên của McGeorge từ khắp nơi trên thế giớiTham gia cộng đồng sinh viên luật, giảng viên và cựu sinh viên và nhận được hỗ trợ đặc biệt trong việc điều chỉnh cuộc sống sinh viên tại Hoa KỳChương trình giáo dục... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the Pacific, McGeorge School of Law

LLM trong Thực hành kinh doanh xuyên quốc gia đào tạo luật sư để thực hành trong lĩnh vực luật kinh doanh quốc tế. Bằng cấp tiếp tục chuẩn bị luật sư cho một sự nghiệp tr ... [+]

LLM trong Thực hành kinh doanh xuyên quốc gia đào tạo luật sư để thực hành trong lĩnh vực luật kinh doanh quốc tế. Bằng cấp tiếp tục chuẩn bị luật sư cho một sự nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu.

Điểm nổi bật của chương trình là quyền truy cập vào Trung tâm Kinh doanh Toàn cầu McGeorge

Điểm nổi bật của Chương trìnhCó được kinh nghiệm thực tếTận hưởng các lớp học với sinh viên JDLợi ích từ chuyên môn giảng viên trong lĩnh vực luật quốc tếLàm việc với Giám đốc tốt nghiệpCó quyền truy cập vào cơ sở rộng lớn của cựu sinh viên McGeorge làm việc trong các công ty luật quốc tế tại hơn 40 quốc giaTham gia cộng đồng sinh viên luật, giảng viên McGeorge và cựu sinh viên và nhận được hỗ trợ đặc biệt để điều chỉnh cuộc sống sinh viên tại Hoa Kỳ... [-]
Hoa Kỳ Sacramento
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Elena Smirnova — Choosing the McGeorge LLM Program

Helmo Weiss Student

Thais Gomes Doki Student

Address
Sacramento Campus, 3200 Fifth Ave.
CA 95817 Sacramento, California, Hoa Kỳ