Đọc Mô tả chính thức

Về William

Hãy ở đây. Tìm hiểu ở đây. Excel ở mọi nơi.

Tuyển sinh (2018-19)

 • 645 sinh viên
 • Từ 47 tiểu bang, Quận Columbia, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ và 14 quốc gia
 • Tỷ lệ nam / nữ: 44% / 56%
 • Học sinh da màu: 24%
 • Có bằng tú tài từ 332 trường cao đẳng và đại học

Hồ sơ tuyển sinh: Lớp 2021

 • Tuổi trung bình: 24
 • Độ tuổi: 20 đến 39
 • Ngoài Lớp JD năm 2021, 28 sinh viên mới là LL.M. thí sinh. Họ đến từ Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Nigeria và Ả Rập Saudi.

Viện và chương trình

 • Trung tâm nghiên cứu pháp lý so sánh và xây dựng hòa bình sau xung đột
 • Trung tâm pháp lý và công nghệ tòa án
 • Trung tâm nghiên cứu luật và thị trường
 • Chương trình luật bầu cử
 • Trung tâm luật an ninh con người
 • Viện luật về quyền
 • Dự án quyền tài sản

Khoa

 • Các học giả và học viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực bao gồm luật hình sự, luật môi trường, luật hiến pháp, nhân quyền, chống độc quyền, đạo đức pháp lý, sở hữu trí tuệ, luật pháp quốc tế và công lý sau xung đột.

Lịch sử đáng chú ý của chúng tôi chỉ phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng các kỹ năng pháp lý cho sinh viên của chúng tôi, trang bị cho họ trở thành luật sư xuất sắc, người sẽ tạo nên sự khác biệt trên thế giới.

Giảng viên của chúng tôi là những cố vấn có kinh nghiệm, những người minh chứng cho lý tưởng luật sư công dân. Trong mọi khóa học, họ sử dụng những hiểu biết chuyên môn và cá nhân để nhấn mạnh yếu tố con người trong thực hành pháp luật. Các sinh viên của chúng tôi đến với những nhân vật sắc sảo và tài năng đa dạng và dành thời gian của họ để hợp tác trong các dự án có giá trị thực sự. Trong Chương trình Thực hành Pháp lý của chúng tôi, và trong các phòng khám và chương trình thực tập của chúng tôi, họ học cách thực hành khéo léo và với sự chính trực.

William

 • Cam kết của chúng tôi để đào tạo các học viên thực sự học luật pháp thông qua học tập giáo lý, liên ngành và kinh nghiệm;
 • Sự tận tâm của chúng tôi đối với nghiên cứu học thuật về luật, vì mục đích bảo tồn những gì tốt nhất trong chế độ pháp lý của chúng tôi, cải cách những gì có thể được cải thiện, và trên hết, góp phần vào sự hiểu biết của thế giới về tổ chức con người cơ bản này; và
 • Sự cống hiến của chúng tôi để giáo dục luật sư công dân, những người sẽ phục vụ với sự khác biệt trong cộng đồng của họ, quốc gia và thế giới.

110484_pexels-photo-1595391.jpeg

Học giả

Hãy sẵn sàng cho một nền giáo dục pháp lý truyền cảm hứng sản xuất tốt nhất trong nghề.

Tại William

Tất cả bắt đầu từ triết lý của chúng tôi về luật sư công dân, lý tưởng của luật sư người Do Thái là một người biện hộ lành nghề và công chức tận tụy. Khái niệm đó chuyển thành một chương trình giảng dạy học thuật nhấn mạnh vào học tập kinh nghiệm và "yếu tố con người" của luật lệ lòng từ bi, đạo đức và dịch vụ công cộng.

Trong chương trình giảng dạy của chúng tôi, các khóa học năm đầu tiên làm nhiều hơn là bao gồm những điều cơ bản. Ngoài các khóa học về thủ tục dân sự, luật hiến pháp, hợp đồng, luật hình sự, tài sản và tra tấn, cứ 1L đi qua W

Ngoài các khóa học từ chương trình giảng dạy 1L và khóa học kỹ năng lập pháp, bạn cũng sẽ chọn từ gần 100 dịch vụ khóa học tự chọn khác nhau. Mọi khía cạnh của thực hành pháp luật hiện đại được bảo hiểm, từ sở hữu trí tuệ đến an ninh quốc gia đến kinh doanh và luật doanh nghiệp. Tám phòng khám của chúng tôi và một thực tế sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc thực hành pháp luật và thành viên trong nghề. Sinh viên trong các phòng khám của chúng tôi cung cấp hơn 14.000 giờ dịch vụ hàng năm cho các khách hàng chưa được phục vụ bao gồm người nhập cư, trẻ em có nhu cầu đặc biệt và cựu chiến binh.

Trong suốt thời gian đó, bạn sẽ tham gia vào các cơ hội học tập bên ngoài lớp học thông qua hơn 40 tổ chức sinh viên của Trường Luật.

110485_pexels-photo-1438072.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

William & Mary Law School

LL.M. chương trình được thiết kế cho sinh viên và luật sư nước ngoài muốn cạnh tranh trong một thế giới pháp lý ngày càng toàn cầu hóa. Chúng tôi đã chào đón các sinh viê ... [+]

WilliamLL.M. Chương trình2 học kỳ, 24 giờ tín dụng hoặc,3 học kỳ, 34 giờ tín dụng, bao gồm chuyên ngành trong lĩnh vực pháp lý được chọn

Học bổng: Tất cả các sinh viên được nhận sẽ được xem xét nhận học bổng dựa trên thành tích tại thời điểm nộp đơn.

Các lớp học: LL.M. sinh viên tạo ra chương trình học tập của riêng mình và tham gia các lớp học với các đồng nghiệp sinh viên JD của họ.

Ngày bắt đầu: Mùa xuân hoặc mùa thu

Yêu cầu nhập học

Đủ điều kiện: Để đủ điều kiện, sinh viên phải chứng minh rằng họ:

đã hoàn thành giáo dục pháp lý cần thiết để có được LL.B. (Cử nhân luật), LL.M. (Master of Laws), hoặc JM (Juris Master) ở nước ngoài hoặc tham gia kỳ thi sát hạch ở nước đó; hoặc làcó đủ điều kiện để hành nghề luật sư ở nước ngoài; hoặc làđược xác định để có đủ giáo dục pháp lý hoặc kinh nghiệm để hoàn thành thỏa đáng LL.M. chương trình.... [-]
Hoa Kỳ Williamsburg
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 - 3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
613 S Henry St
23187-8795 Williamsburg, Virginia, Hoa Kỳ
Trang web