Keystone logo

6 LLB Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Luật học Hành nghề luật 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLB
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Luật học
  • Hành nghề luật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

LLB Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Luật học Hành nghề luật

Đối với những người tìm cách làm việc trong luật pháp hoặc công lý hình sự, một Cử nhân Luật (LLB) là một bước đệm theo hướng đó. LLB có thể giúp sinh viên trở thành luật sư hoặc làm việc trong cơ quan thực thi pháp luật.

LLB trong thực tiễn pháp lý là gì? Các chương trình bao gồm các môn học như luật hình sự, nền tảng của công lý hình sự, phương pháp nghiên cứu, và tội phạm và xã hội. Các khóa học về đạo đức và hệ thống pháp luật cũng được giảng dạy. Học sinh điều chỉnh các môn học phù hợp với nghề nghiệp của mình, như luật bảo hiểm, luật pháp quốc tế hoặc các chuyên ngành khác. Đi du lịch nước ngoài để đào tạo chuyên sâu cho lợi ích luật pháp quốc tế cũng là một khả năng. Các bài hát của khóa học đi giữa hướng tới việc thực hiện bài kiểm tra thanh và các con đường không phải luật sư. Chương trình kéo dài từ hai đến ba năm.

Nhiều cơ hội việc làm sử dụng các kỹ năng nghiên cứu thu được trong các chương trình này, cho dù hỗ trợ luật sư hay cơ quan chính phủ, hoặc cho kiến ​​thức chung của người tiêu dùng trước khi mua vé lớn. Học sinh cũng đạt được các kỹ năng phân tích và tư duy phê phán trong khi bắt tay vào các môn học để theo đuổi trình độ của họ.

Tùy thuộc vào độ dài của chương trình đã chọn, chi phí cho việc hoàn thành môn học sẽ thay đổi. Các yếu tố khác để xem xét trong nghiên cứu tài chính của bạn là chỗ ở, địa điểm và thời gian.

Giá trị của việc học luật pháp của đất mở ra cánh cửa cho một loạt các nghề nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp với một LLB trong thực hành pháp lý tiếp tục làm luật sư. Ở Anh, các cá nhân tham gia chương trình này để làm việc với tư cách là luật sư hoặc luật sư. Đối với những người không thú vị trong tham gia một kỳ thi thanh, làm việc như một trợ lý pháp lý hoặc pháp lý là lựa chọn nghề nghiệp khả thi. Sinh viên tốt nghiệp cũng đã rời khỏi lĩnh vực pháp lý, chọn nghề nghiệp trong nguồn nhân lực, kế toán, tuân thủ, thực thi pháp luật, bất động sản, khoa học thư viện, quan hệ chính phủ và hòa giải.

Các chương trình có sẵn trong khuôn viên trường cả trong nước và quốc tế, cũng như thông qua các chương trình đào tạo từ xa. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.