Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Cử nhân Luật  (LLB) Các chương trình trong Luật kinh doanh quốc tế trong Mainz, Đức 2023/2024

1 LLB Các chương trình trong Luật kinh doanh quốc tế trong Mainz, Đức 2023/2024

Tổng quat

Luật kinh doanh quốc tế là gì?
Luật kinh doanh quốc tế là nghiên cứu về cách luật pháp và quy định ảnh hưởng đến giao dịch kinh doanh giữa các công ty có trụ sở tại các quốc gia khác nhau. Nó có thể bao gồm các chủ đề như luật hợp đồng, luật sở hữu trí tuệ và quy định thương mại.

Việc làm Luật Kinh Doanh Quốc Tế
Các chuyên gia Luật Kinh doanh Quốc tế làm việc trong nhiều ngành và vai trò khác nhau. Một số vị trí phổ biến bao gồm quản lý hợp đồng, nhân viên tuân thủ và môi giới hải quan. Họ có thể làm việc cho các công ty tư nhân, tổ chức chính phủ hoặc cơ quan phi lợi nhuận.

Tại sao nên học Luật Kinh doanh Quốc tế?
Luật Kinh doanh Quốc tế rất quan trọng vì nó giúp các chuyên gia kinh doanh hiểu được bối cảnh pháp lý mà họ đang làm việc. Nó có thể giúp họ tránh được rắc rối pháp lý, đồng thời cho phép họ tận dụng các cơ hội ở thị trường nước ngoài.

Bằng cấp về luật kinh doanh quốc tế
Có rất nhiều lựa chọn về bằng cấp dành cho sinh viên quan tâm đến việc học Luật Kinh doanh Quốc tế. Một số chương trình phổ biến bao gồm Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ Luật hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Luật Kinh doanh Quốc tế?
Một số chủ đề bạn có thể học trong thời gian học Luật Kinh doanh Quốc tế bao gồm luật hợp đồng, luật sở hữu trí tuệ và quy định thương mại. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các hệ thống luật pháp ở các quốc gia khác nhau và cách kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân, bạn sẽ cần phải lấy bằng LLB để có thể thực sự hành nghề luật. Chương trình này thường mất từ ba tới bốn năm để hoàn thành.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLB
  • Đức
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật quốc tế
  • Luật kinh doanh quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập