Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 15 Các Cử nhân Luật  (LLB) Các chương trình trong Nghiên cứu luật hành chính 2023

15 LLB Các chương trình trong Nghiên cứu luật hành chính 2023

overview

Bằng LLB là một văn bằng luật được cung cấp trong nhiều khu vực pháp lý chung. Đối với chương trình đại học luật tổng thể, nó là một khóa học đại học, nhưng nó hoạt động như một mức độ tiên tiến trong việc nhập học vào một chương trình LLB thường đòi hỏi một trình độ giáo dục đại học.

LLB là gì trong Nghiên cứu Luật Hành chính? Nó tập trung vào luật hành chính và sự tiến hóa của nó. Học sinh có thể được kỳ vọng phân tích một cách nghiêm túc một loạt các vấn đề trong luật hành chính. Họ có thể so sánh các hệ thống pháp luật của các quốc gia khác để đánh giá thêm các vấn đề với hệ thống hiện tại. Học sinh cũng có thể nghiên cứu quy trình và các khía cạnh thủ tục của việc xem xét tư pháp. Các cá nhân có thể tham gia các khóa học về các cuộc tra tấn, hợp đồng, luật pháp quốc tế công, luật gia đình và luật hành chính.

Sinh viên luật thường phát triển một loạt các kỹ năng, bao gồm kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp thuyết phục và kỹ năng phân tích. Đây là những chuyển nhượng cho một loạt các nghề nghiệp. Học sinh có thể tìm thấy sự thuyết phục của họ tốt với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Một LLB trong Nghiên cứu Luật Hành chính có thể kiếm được ở nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Chi phí đi học có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình và vị trí của trường. Văn phòng tuyển sinh của một học viện có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn về tỷ lệ học phí.

Một LLB trong nghiên cứu Luật Hành chính thường chuẩn bị cho sinh viên để có được một bằng Thạc sĩ Luật hoặc theo đuổi một khóa đào tạo cho kỳ thi Bar. Nó có thể hoạt động như một cửa ngõ vào nghề nghiệp với tư cách luật sư hoặc luật sư. Có thể có các đường dẫn khác dành cho sinh viên tốt nghiệp, bao gồm thám tử, trợ lý, tư vấn viên, chuyên viên phân tích dữ liệu hoặc luật sư sáng chế. Học sinh cũng có thể đủ điều kiện cho một loạt các công việc trong khu vực công.

Nhiều trường học trên toàn thế giới cung cấp một LLB trong Nghiên cứu Luật Hành chính. Các chương trình tại Vương quốc Anh đặc biệt phổ biến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

read_more

filters

  • LLB
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật hành chính
fields_of_study
  • Nghiên cứu Pháp luật (15)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format