Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Cử nhân Luật  (LLB) Các chương trình trong Pháp luật và quy định 2023

9 LLB Các chương trình trong Pháp luật và quy định 2023

Tổng quat

Tùy thuộc vào quốc gia mà mức độ được cung cấp, một Cử nhân có thể được chỉ định là một "LL.B ", viết tắt của cử nhân luật hoặc Legum Latin Baccalaureus. Nó được coi là một mức độ chuyên nghiệp đầu tiên trong phần lớn các khu vực pháp lý thông luật.

Những gì một Cử nhân Luật và Quy chế bao gồm?

Một Cử nhân Luật và Quy chế là một bằng đại học Luật cho phép học sinh sự linh hoạt để kết hợp nghiên cứu pháp luật của họ với một kỷ luật, chẳng hạn như khoa học chính trị, truyền thông, kinh doanh, kinh tế, tội phạm học hoặc quản lý.

Lợi ích của một Cử nhân Luật và Quy chế là gì?

Các chương trình Cử nhân tập trung vào chuẩn bị học sinh để trở thành một luật sư, luật sư, hoặc luật sư, và do đó thường tập trung vào các mô-đun lõi khác nhau (ví dụ:: Luật hợp đồng, luật hiến pháp, luật hình sự, vv) Cử nhân của sinh viên Luật cũng có thể có các khóa học trong pháp luật công ty, luật di trú, luật sở hữu trí tuệ, quyền con người, chính trị quốc tế, truyền thông, kinh doanh, và nhiều hơn nữa.

Tốn bao nhiêu để có một Cử nhân Luật và Quy chế?

Chi phí của một Cử nhân Luật và Quy chế có thể khác nhau từ một trường đại học khác. Giá cho một ba hoặc bốn năm bằng Cử nhân Luật cũng sẽ phụ thuộc vào quốc gia hoặc khu vực nơi các nghiên cứu của sinh viên. Phương thức nghiên cứu - như trực tuyến, đào tạo từ xa hoặc trong khuôn viên trường - có thể ảnh hưởng đến một sinh viên khả năng 's làm việc và nghiên cứu cùng một lúc.

Nơi để nghiên cứu một Cử nhân Luật và Quy chế?

Cử nhân Luật và Quy định các chương trình được cung cấp tại các trường đại học ở các nước pháp luật phổ biến nhất, bao gồm Australia, Canada, Malaysia, Mỹ, Anh, và nhiều hơn nữa. Các chương trình Cử nhân được cung cấp tại các trường đại học trên toàn thế giới, chẳng hạn như Brazil, Đức, Ý, Na Uy, Hoa Kỳ và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để ghi danh vào một Cử nhân i n Luật và Quy chế?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLB
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật hành chính
  • Pháp luật và quy định
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập