Keystone logo
Áo

Nghiên cứu Pháp luật trong Áo 2024

Học ở Áo

Thu nhập một Bằng Luật ở các trường đại học Áo Áo và trường luật cung cấp một phạm vi toàn diện của Cử nhân Luật (LLB) và Thạc sĩ Luật (LLM) chương trình mà tạo điều kiện chuyên trong một khu vực nhất định của pháp luật. Lối vào một chương trình LLM đòi hỏi sinh viên đầu tiên có được một văn bằng đại học trong pháp luật (LLB) và đạt được điểm cao trong khi thu nhập mức độ đó. Tất cả các luật sư hành nghề tại Áo phải là thành viên của ABA (Hiệp hội Bar Áo), một tổ chức giám sát bất kỳ vấn đề kỷ luật liên quan đến luật sư dân sự hoặc hình sự. Học sinh sẽ cần phải tốt nghiệp từ một trường luật pháp Áo công nhận và thực hiện các chương trình thực tập hoặc làm thư ký đào tạo bao gồm ít nhất năm năm làm việc hợp pháp trước khi họ có thể tham dự kỳ thi thanh và đạt được thành viên ABA. Làm thế nào nhiêu chi phí để nghiên cứu pháp luật trong Áo? Áo 's đại học công lập có thu phí cho mỗi học kỳ học phí.Số tiền lệ phí mà phụ thuộc vào việc các sinh viên là Austrian hoặc từ một nước Liên minh châu Âu. Ví dụ, sinh viên EU được coi là sinh viên trao đổi (studierendes ordentliche) thường được miễn nộp lệ phí học kỳ nhưng được yêu cầu phải trả khoảng 20 euro để công đoàn các trường đại học 's sinh viên. Sinh viên ngoài EU được tính thêm cho mỗi học kỳ. Ngoài ra, Áo cũng cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên từ các nước kém phát triển bao gồm các quốc gia châu Phi nhất, Afghanistan và Bangladesh. Một lần nữa, các lệ phí khác nhau từ một trường đại học khác. Tìm hiểu thêm về trường đại học ở Áo ở đây và liên hệ với các trường luật trực tiếp trên Lawstudies.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  496
 • Chia sẻ các tiện ích

  106
 • Đăng ký Internet

  33
 • Vận tải địa phương

  50

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  9
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  4

Về Áo

Nằm ở Trung Âu và giáp với một số quốc gia bao gồm Ý, Đức, Cộng hòa Séc và Thụy Sĩ, các nước cộng hòa liên bang của Áo là một, dân chủ đại diện bán tổng thống nghị viện gồm chín tiểu bang của liên bang. Hiện nay một trong những nước giàu nhất ở châu Âu và trên thế giới, Áo đã có một tiêu chuẩn tuyệt vời của giá sống về chỉ số phát triển con người. Các Bundespräsident (Tổng thống Liên bang) là "đứng đầu nhà nước " và bầu theo kết quả của một cuộc bỏ phiếu phổ biến. The Chancellor Liên bang (Chủ tịch Chính phủ Liên bang) được bổ nhiệm bởi Bundespräsident và nắm giữ quyền lực tương tự như một Phó Tổng thống. Áo 's hệ thống luật pháp nhân và pháp luật hình sự chủ yếu được thực hiện bởi các luật sư làm việc riêng lẻ hoặc với công ty ở Áo.Pháp luật liên quan đến cá nhân, các vấn đề pháp lý thương mại và việc làm và dân sự được quy định bởi các Allgemeine Buergerliche Gesetzbuch, một bộ luật toàn diện, mặc dù quyết định, không bị ràng buộc về mặt pháp lý luôn trong khiếu kiện nhất định. Nhiều người trong số những nguyên tắc luật riêng Áo 's đến từ Luật La Mã, như các nguyên tắc tự do cá nhân, hoặc PrivatautonomieKonsensprinzip, hiệu trưởng nhất trí. Khía cạnh khác của pháp luật tin Áo bao gồm năng lực pháp lý, hợp đồng, torts và đối tác kinh doanh. Luật sư hình sự ở Áo phải làm việc theo nguyên tắc cơ bản nhất định mà hướng dẫn các trường hợp được dẫn dắt bởi các công tố viên nhà nước và liên quan đến bồi thẩm đoàn, thẩm phán và quan tòa. Điều này bao gồm các "Fair Trial " nguyên lý đó thúc đẩy sự tha bổng của bất cứ ai bị cáo buộc một tội ác nếu nghi ngờ về tội lỗi của cáo buộc 's tồn tại ở phần cuối của một thử nghiệm.Phát hiện và bản án được tuyên bố luôn trong tên của nước Cộng hoà Áo, với sự phân biệt giữa các tòa án khu vực pháp lý bình thường và sân / tòa án đối phó với các vấn đề pháp lý liên quan đến công pháp. Verfassungsgerichtshof (Áo 's Tòa án Hiến pháp) bảo vệ các quyền dân sự của công dân Áo và đảm bảo rằng các thử nghiệm và phán quyết phù hợp với các nguyên tắc được thiết lập bởi Hiến pháp của Áo. Tuy nhiên, các Oberster Gerichtshof (Tòa án tối cao) là tòa án của Áo mạnh mẽ nhất mà nghe vụ án hình sự và dân sự đã hết tất cả các tuyến đường khác.

Yêu cầu visa

 1. Visa du lịch C (""Schengenvisa""): cho phép bạn ở lại Áo và tất cả các quốc gia Schengen khác trong tối đa 90 ngày.
 2. Thị thực D (Thị thực quốc gia Áo, Aufenthaltsvisum D) - cho thời gian lưu trú ít nhất 91 ngày cho đến tối đa 6 tháng; không cần thiết nếu bạn là công dân Nhật Bản.
 3. Aufenthaltsbewilligung Studierende (giấy phép cư trú tạm thời cho sinh viên) - cho thời gian lưu trú trên 6 tháng.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa C du lịch; Thị thực D; Aufenthaltsbewilligung Studierende

Giá cả và tiền tệ

EUR 71

 • Đối với Visa C: 71 EUR
 • Đối với Visa D: 176 EUR
 • Đối với giấy phép cư trú: 141 EUR

Giá có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Công dân của các nước thành viên EU và EEA, cũng như công dân Thụy Sĩ, không cần thị thực cho Áo. Tuy nhiên, khi ở Áo lâu hơn 3 tháng, họ phải xin ""Lichtbildausweis für EWR-Bürger/innen"" là xác nhận đăng ký tại văn phòng nhập cư trong vòng 3 tháng kể từ khi nhập cảnh vào Áo.

Những người nước ngoài khác phải xin giấy phép cư trú cho mục đích học tập (Aufenthaltsbewilligung Studierende) tại cơ quan đại diện của Áo trước khi nhập cảnh vào Áo sau khi nhận được thông báo nhập học.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Cơ quan đại diện của Áo (đại sứ quán, tổng lãnh sự quán)

Bạn phải trực tiếp nộp đơn xin thị thực sinh viên tại cơ quan đại diện của Áo (đại sứ quán, tổng lãnh sự quán) trước khi đến Áo.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Tất cả những người xin thị thực phải trực tiếp xuất hiện tại đại sứ quán/lãnh sự quán Áo. Các giấy tờ cần nộp để đăng ký bao gồm:

 1. Mẫu đơn đã điền đầy đủ và có chữ ký (có sẵn từ cơ quan đại diện; cũng có thể tải xuống từ Internet)
 2. Hộ chiếu hợp lệ (phải có giá trị trong toàn bộ thời gian bạn ở Áo)
 3. Ảnh màu cỡ hộ chiếu (từ 3,5 x 4,5 cm đến 4,0 x 5,0 cm)
 4. Giấy khai sinh
 5. Giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt (nếu có)
 6. Bảo hiểm y tế
 7. Thông báo nhập học của cơ sở giáo dục Áo
 8. Bằng chứng về đủ phương tiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt của một người trong 12 tháng trước (đối với sinh viên dưới 24 tuổi: 426,57 EUR/tháng; đối với sinh viên trên 24 tuổi: 772,40 EUR/tháng (số tiền này bao gồm tiền thuê nhà chỗ ở lên đến 239,15 EUR năm 2009), vd: sổ tiết kiệm/tài khoản ngân hàng tại Áo/tuyên bố bảo lãnh của người sống tại Áo/Séc du lịch
 9. Bằng chứng về chỗ ở (hợp đồng thuê nhà, thỏa thuận chỗ ở với ký túc xá sinh viên).

Ở Áo, bắt buộc phải đăng ký với chính quyền thành phố (Meldeamt: Gemeindeamt, Magistratisches Bezirksamt) trong vòng ba ngày làm việc kể từ khi nhập cảnh vào nước này.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Đối với thị thực ngắn hạn (thị thực D): Thời gian xử lý là 15 ngày. Đơn xin thị thực nên được nộp ít nhất 3-4 tuần trước ngày khởi hành nhưng không quá 3 tháng trước ngày khởi hành.

Đối với thị thực dài hạn: Đơn xin thị thực của bạn sẽ được gửi đến Áo và quyết định phải được chờ đợi ở nước sở tại của một người - do đó, đơn xin phải được nộp ít nhất 3 tháng trước khi dự định đến Áo. Thời gian xử lý chung đối với Giấy phép cư trú là từ ba đến sáu tháng cho đến khi bạn nhận được quyết định từ cơ quan có thẩm quyền của Áo.

Chỉ giấy phép cư trú (giấy phép cư trú (Aufenthaltsbewilligung) và giấy phép định cư (Niederlassungsbewilligung) mới có thể được gia hạn ở Áo. Bạn phải nộp đơn xin gia hạn trước khi giấy phép ban đầu hết hạn. Cho đến khi có quyết định về việc gia hạn, bạn có thể – ngay cả sau khi hết hạn giấy phép ban đầu của bạn – hãy ở lại Áo.

Thời gian xử lý

3 Months

Cơ hội làm việc

Công dân của các quốc gia EU, cũng như Liechtenstein, Iceland, Na Uy và Thụy Sĩ, không cần giấy phép lao động để làm việc tại Áo. Nếu giấy phép lao động được cấp, những sinh viên này không bị hạn chế về mức độ làm việc của họ, nghĩa là công việc được phép của họ không giới hạn ở công việc thời vụ hoặc công việc có thu nhập tối thiểu (geringfügige Beschäftigung). Một trong những yêu cầu đối với giấy phép lao động là vị trí tuyển dụng không thể được lấp đầy bởi những người thất nghiệp đã đăng ký với dịch vụ việc làm.

Sinh viên đến từ các quốc gia ngoài EU và Croatia phải tuân theo Đạo luật quản lý việc làm của công dân nước ngoài và yêu cầu giấy phép lao động (Beschäftigungsbewilligung). Sinh viên là công dân của các nước thứ ba được phép làm việc tối đa 10 giờ/tuần nếu đang theo học chương trình Cử nhân, sinh viên chương trình Thạc sĩ được phép làm việc với thời gian làm việc tối đa 20 giờ/tuần. Có thể làm việc toàn thời gian trong khoảng thời gian không có bài giảng nào diễn ra. Giấy phép lao động phải được người sử dụng lao động xin tại dịch vụ việc làm (Arbeitsmarktservice, AMS) ít nhất 6 tuần trước khi bắt đầu làm việc và chỉ có giá trị đối với một công việc cụ thể với người sử dụng lao động cụ thể.

Giờ mỗi tuần

10

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Các chương trình