Keystone logo
Úc

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Úc 2023

Số lượng tổ chức: 273
  • Camperdown, Úc

  Chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu học đại học của bạn trực tuyến. Từ hướng dẫn để thiết lập không gian học tập của bạn đến các câu lạc bộ và chương trình trực tuyến, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để duy trì hoạt động xã hội, được hỗ trợ và kết nối với cộng đồng Đại học trong khi bạn học ở nhà.

  • Camperdown, Úc

  Chúng tôi đã thách thức truyền thống trong gần 170 năm Chúng tôi làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách tạo ra những nhà lãnh đạo của xã hội và trang bị cho nhân viên của chúng tôi những phẩm chất lãnh đạo để họ có thể phục vụ cộng đồng của chúng tôi ở mọi cấp độ.

  • Prahran, Úc

  Trường Kinh doanh Toàn cầu Ducere là trường dẫn đầu được công nhận trong sự hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp, để thiết kế và cung cấp các bằng cấp có tác động thực sự đến nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học lớn trên khắp 4 châu lục, các tập đoàn toàn cầu, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, cũng như là thành viên của AACSB, Quỹ Clinton, Liên hợp quốc và các phòng toàn cầu khác nhau, để đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi là hiện tại, phù hợp và kết nối với ngành . Chúng tôi có sứ mệnh vừa kinh doanh vừa làm từ thiện. Ducere đã tài trợ và hỗ trợ các hoạt động của Quỹ Ducere trên 27 quốc gia châu Phi với trị giá hàng triệu đô la.

  • Mitcham, Úc

  The College for Adult Learning formed as a Registered Training Organisation (RTO) in 2009, and through our dedication to outcomes-focused, practical training solutions with unparalleled support and flexibility, we’ve been making a real difference in thousands of lives over the last 10 years. Our vision at the College for Adult Learning is centred on creating real outcomes for students. We’re committed to helping students achieve their goals through tailored learning journeys, engaging and industry-relevant course content, extra study resources and tools. Receive unlimited mentoring and support from experienced professionals. We believe in making a difference.

  • Melbourne, Úc

  Tại Đại học La Trobe, chúng tôi dạy bạn cách thích nghi với những tình huống mới, kết nối với những người khác và dẫn đầu - những bộ kỹ năng mạnh mẽ xác định bạn là một nhà lãnh đạo. Tại đây, đội ngũ giảng viên luôn tận tâm với sự xuất sắc. Bạn sẽ học theo một định dạng linh hoạt đồng thời đạt được các kỹ năng và kiến thức để thăng tiến sự nghiệp của mình.

  • Callaghan, Úc
  • Newcastle, Úc
  • + 3 hơn

  University of Newcastle , Úc là trường dẫn đầu toàn cầu được đánh giá cao bởi cam kết công bằng và xuất sắc. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi được quốc tế công nhận. Nghiên cứu của chúng tôi mang tính đa dạng và đẳng cấp thế giới đồng thời các mối quan hệ đối tác và hợp tác của chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới. Trường được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới bởi QS World University Rankings 2023.

  • New York, Hoa Kỳ
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 5 hơn

  Bootcamp thiết kế đồ họa gốc. Học với Shillington trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường ở New York, London, Manchester, Sydney, Melbourne hoặc Brisbane. Không cần kinh nghiệm. Cách tiếp cận đổi mới của chúng tôi đối với giáo dục thiết kế có nghĩa là sinh viên đạt được kết quả đáng kinh ngạc, đoạt giải thưởng chỉ trong 3 tháng toàn thời gian hoặc 9 tháng bán thời gian. Các giáo viên tài năng đảm bảo bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để làm những gì mình yêu thích bằng các kỹ năng thực tế và phù hợp mà bạn sẽ học — từ lý thuyết thiết kế, kiểu chữ và bao bì đến thiết kế ứng dụng di động và trải nghiệm người dùng (UX). Tốt nghiệp với một danh mục đầu tư được đánh bóng giới thiệu tác phẩm tốt nhất của bạn, sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của bạn.

  • Joondalup, Úc
  • Mount Lawley, Úc
  • + 1 hơn

  Tại ECU, chúng tôi được hướng dẫn bởi các giá trị của chúng tôi về sự liêm chính, tôn trọng, yêu cầu hợp lý và sự xuất sắc cá nhân. Trọng tâm của chúng tôi về giảng dạy và nghiên cứu được lấy cảm hứng từ sự tham gia và hợp tác với những người trong nhiều cộng đồng mà chúng tôi được thành lập để phục vụ.

  • Sydney, Úc

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Brisbane, Úc
  • Kelvin Grove, Úc

  QUT là một trường đại học lớn của Úc với triển vọng toàn cầu và tập trung vào thế giới thực. Chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất của quốc gia và các khóa học của chúng tôi có nhu cầu cao. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm tám học giả Rhodes, năm trong số này được trao trong sáu năm qua.

  • Surry Hills, Úc

  Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn (AMPA) là một trong những cơ sở cung cấp chương trình đào tạo nghệ thuật biểu diễn cho bậc đại học hàng đầu của Úc. Giáo dục và truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ trong hơn 20 năm, AMPA vẫn cam kết cung cấp chất lượng cao nhất cho các chương trình đại học và sau đại học, tập trung vào nghệ thuật biểu diễn, bao gồm nhạc đương đại, jazz và cổ điển, biểu diễn khiêu vũ (hiện đại, ballet, jazz, đương đại và hip hop ), nhà hát âm nhạc, sáng tác / sản xuất âm nhạc và quản lý nghệ thuật.

  • Swansea, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Melbourne, Úc
  • + 2 hơn

  Các bằng cấp trực tuyến sáng tạo nhất thế giới hoàn toàn dành riêng cho các kỹ năng tuyển dụng mà ngành mong muốn và cần. Hơn 44% sinh viên Ducere được tăng lương hoặc thăng chức trước khi tốt nghiệp. Nhận thông tin chi tiết từ đội ngũ giảng viên toàn cầu gồm hơn 250 nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm Tổng thống, Thủ tướng, tỷ phú, nhà từ thiện, CEO 500 Fortune, Người đoạt giải Nobel Hòa bình và hơn thế nữa. Không có kỳ thi. Làm việc trên các dự án thực tế với các đối tác trong ngành của chúng tôi như KPMG, PwC, Disney, LinkedIn, Qantas, United Nations, Make-A-Wish, Australia và UK Government, v.v. Chương trình giảng dạy dựa trên dự án thực tế, nơi bạn sẽ áp dụng mọi thứ bạn học vào các tình huống thực tế và giải quyết những thách thức kinh doanh hợp pháp sẽ biến đổi sự nghiệp của bạn.

  • Perth, Úc
  • Melbourne, Úc
  • + 1 hơn

  Mục tiêu chính của Engineering Institute Of Technology (EIT) là cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật và công nghệ thực tế nổi bật; từ Văn bằng đến Thạc sĩ. Các giảng viên và giảng viên kỹ thuật giỏi nhất, với kinh nghiệm kỹ thuật thực tế sâu rộng trong ngành, được thu hút từ khắp nơi trên thế giới. Việc học có được thông qua các lớp học mặt đối mặt cũng như các công nghệ đồng bộ, trực tuyến (eLearning).

  • Melbourne, Úc

  Chào mừng bạn đến với RGIT Australia, một trong những học viện Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET) hàng đầu của Australia. Tại RGIT Australia, sinh viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi tự hào về thành tích của các em. Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một môi trường cho phép họ phát huy hết tiềm năng của mình.

  • Melbourne, Úc

  Ban lãnh đạo và nhân viên của Brighton Institute Of Technology (BIT) xin gửi lời chào đón nồng nhiệt tới tất cả các sinh viên mới và trở lại trường. BIT cung cấp một loạt các khóa học được công nhận trên toàn quốc và được công nhận đầy đủ nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức để tham gia vào lực lượng lao động hoặc Pathways lên cao hơn.