Keystone logo
Đức

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Đức 2023

Số lượng tổ chức: 233
  • Fulda, Đức

  Trường đại học cung cấp một loạt các giáo dục học thuật và chuyên nghiệp với trọng tâm đặc biệt là "sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm". Nhiều dự án nghiên cứu và phát triển được thực hiện với các doanh nghiệp tư nhân và các ngành công nghiệp. Đại học Fulda hợp tác với ca. 100 trường đại học trên thế giới. Số lượng các chương trình quốc tế đang tăng lên liên tục: Cử nhân như "Kinh doanh và Quản lý Quốc tế", "Khoa học và Kỹ thuật" hoặc "Khoa học Y tế Quốc tế" cũng như các chương trình Thạc sĩ như "Quản lý Quốc tế", "Truyền thông đa văn hóa và Nghiên cứu Châu Âu" , "Nghiên cứu Tiêu dùng và Kinh doanh Thực phẩm Quốc tế" hoặc "Phát triển Phần mềm Toàn cầu" được giảng dạy một phần hoặc toàn bộ bằng tiếng Anh.

  • Potsdam, Đức

  Môn thể thao này đã phát triển trong thế kỷ 21. Thế kỷ phát triển thành một trong những hiện tượng xã hội dễ thấy nhất trên toàn thế giới. Đại học Khoa học Ứng dụng về Thể thao và Quản lý Potsdam - với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận của Hiệp hội Thể thao Bang Brandenburg (LSB) - đã phát triển sự tập trung vào thể thao và sức khỏe như một hồ sơ cụ thể độc lập. Trong quá trình thực hiện, các ranh giới được vượt qua trong giảng dạy và nghiên cứu, các mối quan hệ với các môn học khác được vun đắp và mạng lưới được xây dựng bằng thực tiễn. Trong quá trình tầm quan trọng ngày càng tăng của thể thao đối với toàn xã hội, sự hiểu biết mở rộng về thể thao đã xuất hiện, ví dụ: B. bao gồm phong trào thể thao trong bối cảnh phòng ngừa và điều trị cũng như quản lý tổ chức của các công ty từ ngành công nghiệp thể dục và thể thao. Do những phát triển này, khoa học thể thao cũng đang trong giai đoạn biến động.

  • Munich, Đức

  Chào mừng bạn đến với Đại học Khoa học Ứng dụng HM Hochschule München! Mỗi năm, hơn 2.500 sinh viên và nhà nghiên cứu quốc tế tham gia cộng đồng học thuật tài năng của chúng tôi tại một trong những thành phố đẹp nhất, lịch sử và công nghệ cao của Đức. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể để giúp bạn cảm thấy như đang ở nhà ở Đức, ở Munich và tại trường đại học của chúng tôi.

  • Dortmund, Đức
  • Frankfurt, Đức
  • + 5 hơn

  International School of Management (ISM) được xếp hạng trong số các trường kinh doanh tư nhân hàng đầu của Đức. Được thành lập vào năm 1990, ISM có bảy cơ sở tại Dortmund, Frankfurt am Main, Munich, Hamburg, Cologne, Stuttgart và Berlin và là nơi học tập của hơn 3800 sinh viên. Tính quốc tế, định hướng thực hành mạnh mẽ và bầu không khí học tập cá nhân cũng là một phần trong câu chuyện thành công của ISM như việc giảng dạy các kỹ năng chuyên môn và đào tạo chuyên sâu các kỹ năng mềm. Điều này không chỉ bao gồm các dự án thực tế, nghiên cứu điển hình và thực tập thú vị, mà còn là sự tương tác chặt chẽ với các giảng viên từ giới kinh doanh. Những yếu tố thành công này được phản ánh trong tất cả các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và MBA của ISM.

  • Munich, Đức

  Trường Nghiên cứu Y khoa Munich (MMRS) là cơ sở trung tâm của Khoa Y của LMU. Nó được thiết kế như một cấu trúc ô bao gồm tất cả các nghiên cứu tiến sĩ (luận án tiến sĩ thông thường và các chương trình tiến sĩ có cấu trúc) trong các lĩnh vực y học con người, y học nha khoa, sinh học con người và khoa học đời sống.

  • Berlin, Đức

  CODE là một môi trường học tập quốc tế và hòa nhập, thu hút những người tiên phong về kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới và trao quyền cho họ để phát huy hết tiềm năng của mình. Với tư cách là một cộng đồng, chúng tôi kích thích sự đổi mới mang tính chuyển đổi bằng cách thúc đẩy sự sáng tạo, tư duy phản biện, hợp tác và học tập dựa trên sự tò mò.

  • Berlin, Đức

  Đại học Tư thục Sigmund Freud (SFU) là trường đại học tư thục được công nhận theo luật pháp Áo từ năm 2005 với các chi nhánh tại Vienna, Linz, Paris, Berlin, Milano và Ljubljana.

  • Berlin, Đức

  Catalyst là một viện nghiên cứu công nghệ và nghệ thuật sáng tạo có trụ sở tại Funkhaus đặc biệt ở Berlin. Các khóa học của chúng tôi bao gồm sản xuất và biểu diễn âm nhạc điện tử, sản xuất âm thanh và âm nhạc, kỹ thuật âm thanh, sản xuất phim, làm phim, hiệu ứng hình ảnh và diễn xuất. Chúng bao gồm các khóa học hè 4 tuần cho người mới bắt đầu đến các khóa học cấp bằng cử nhân và thạc sĩ được xác nhận bởi đối tác đại học Vương quốc Anh của chúng tôi.

  • Munich, Đức

  Trong 30 năm, Munich Business School , một trường đại học tư nhân được Nhà nước công nhận và Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức về kinh doanh ở Munich đã cung cấp cho các cá nhân kinh doanh, có đầu óc toàn cầu, một môi trường học thuật quốc tế và đầy cảm hứng để phát triển thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm của tương lai . Các chương trình đoạt giải thưởng của Munich Business School rất ấn tượng.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Berlin, Đức
  • + 1 hơn

  MetFilm School là một trường hàng đầu về điện ảnh, truyền hình và truyền thông trực tuyến cung cấp các khóa học đại học, sau đại học và các khóa học ngắn hạn về nhiều lĩnh vực thủ công khác nhau. Trường có các cơ sở tại London, Leeds và Berlin.

  • Vallendar, Đức
  • Düsseldorf, Đức

  WHU - Trường Quản lý Otto Beisheim là Trường Kinh doanh số 1 của Đức về các chương trình cấp bằng. Được công nhận bởi EQUIS, AACSB và FIBAA, WHU cung cấp các chương trình học tập cũng như giáo dục cho các giám đốc điều hành, tuân theo bốn giá trị cốt lõi với lòng can đảm và cam kết: cộng đồng, tính lịch sự quốc tế, tinh thần kinh doanh và sự xuất sắc. Bất chấp COVID-19, WHU đã sẵn sàng phát triển và lên kế hoạch trước.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Helsinki, Phần Lan
  • + 3 hơn

  Học hỏi từ các giảng viên và nhân viên của các trường đại học đối tác công nghệ hàng đầu của EU. Tích lũy kinh nghiệm thực hành thông qua các vụ việc của công ty, công việc dự án và cộng tác. Học phí cạnh tranh. Có cuộc gặp gỡ và kết nối vui vẻ với những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới!

  • Pamplona, Tây Ban Nha
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • + 5 hơn

  Universidad de Navarra là một học viện lấy cảm hứng từ Cơ đốc giáo, thực hiện các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và trợ giúp phi lợi nhuận. Trường bắt đầu hoạt động vào năm 1952, được thúc đẩy bởi Thánh Josemaría Escrivá, người sáng lập Opus Dei. Mục đích của thời kỳ sơ khai này của Giáo hội Công giáo là thúc đẩy việc tìm kiếm sự sung mãn của đời sống Cơ đốc nhân trong công việc, gia đình và nghề nghiệp bình thường.

  • Rosenheim, Đức

  Là cơ sở giáo dục quan trọng nhất ở đông nam Bavaria, Đại học Khoa học Ứng dụng Kỹ thuật Rosenheim kết hợp một hồ sơ khu vực với danh tiếng quốc tế. Mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành tại một trong những khu vực kinh tế mạnh nhất của Đức mang đến cho sinh viên một nền giáo dục tập trung vào các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự nghiệp thành công. Một bầu không khí thân thiện, sự liên hệ chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên, và khuôn viên trường hiện đại mang đến một môi trường học tập lý tưởng.

  • Birkenfeld, Đức
  • Trier, Đức
  • + 1 hơn

  Chất lượng giảng dạy cao là một yếu tố quyết định trong hồ sơ của Trier University of Applied Sciences . Phương pháp học tập và giảng dạy hiện đại nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có trình độ học vấn cao. Chất lượng giảng dạy liên tục được kiểm tra, cải tiến và phát triển hơn nữa bằng các biện pháp đảm bảo chất lượng trong khuôn khổ hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi. Trier University of Applied Sciences dựa trên sự đổi mới và định hướng thực hành trong việc phát triển các phương pháp giảng dạy của mình. Hơn nữa, năng lực xã hội của học sinh được phát huy bằng các phương pháp học tập theo dự án và theo nhóm. Nghiên cứu và phát triển tại Trier University of Applied Sciences nhằm vào các kết quả thực tiễn và định hướng thị trường, đồng thời giải quyết các vấn đề hiện tại trong kinh doanh và xã hội.