Keystone logo
Đan Mạch

Nghiên cứu Pháp luật trong Đan Mạch 2024

Học ở Đan Mạch

Về phía nam của Na Uy và Thụy Điển nằm phía tây nam của Vương quốc Đan Mạch, một nhà nước có chủ quyền mà còn bao gồm các quốc gia tự trị Greenland và quần đảo Faroe trong vương quốc của mình. Hơn năm triệu người sống ở Đan Mạch, một quốc gia dân chủ xã hội chủ nghĩa luôn được xếp hạng là một trong những nước phát triển nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới chủ yếu do cao, thu nhập bình quân đầu người trung bình, bình đẳng thu nhập và các yếu tố xã hội di động. Một thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc, NATO, OECD và Hội đồng Bắc Âu, Đan Mạch có một quá khứ độc đáo phong phú trong lịch sử Viking, những cuộc đụng độ thời trung cổ với các nước láng giềng và việc lấy một lập trường trung lập trong Chiến tranh Thế giới II. Sự kiện hữu ích về Đan Mạch • Đan Mạch là ngôn ngữ được nói ở predominantely Đan Mạch • Đan Mạch Kroner (DKK) là tiền tệ được sử dụng, với một Krone bằng 100 quặng • Gần 90 phần trăm của Đan Mạch thực hành tôn giáo Tin Lành • Đan Mạch là một đất nước rất xanh.Điện gió chiếm 30 phần trăm của tất cả các điện được sử dụng bởi các cư dân của nó • Copenhagen là thủ đô của Đan Mạch và nhà chính phủ của nó, nơi các vị vua và thủ tướng thường triệu tập trong một lâu đài hoàng gia thế kỷ 17 được xây dựng bởi Christian IV Hệ thống tư pháp của Đan Mạch quan lập pháp và hành pháp thẩm quyền vẫn tách biệt với cơ quan tư pháp. Không có một thống nhất hệ thống tư pháp ở Đan Mạch. Thay vào đó, Faroe Islands, Đan Mạch và Greenland có hệ thống tư pháp của chính họ. Tuy nhiên, quyết định của tòa cao do các thẩm phán sống trong Quần đảo Faroe hay Greenland có thể bị kháng cáo tại Tòa án cao của Đan Mạch. Tòa án hình sự và dân sự cao nhất là Tòa án tối cao của Đan Mạch, trong đó có trách nhiệm quản lý trên toàn Vương quốc Đan Mạch. Hiến pháp của Đan Mạch là nền tảng cho tất cả các thủ tục tư pháp và các văn bản luật được thực hiện bởi chế độ quân chủ Đan Mạch 's.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  599
 • Chia sẻ các tiện ích

  67
 • Đăng ký Internet

  33
 • Vận tải địa phương

  68

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  12
 • Vé xem phim

  16
 • Bia địa phương

  7

Về Đan Mạch

Degrees Luật Cung cấp bởi Đan Mạch Đan Mạch cung cấp Cử nhân Luật, Thạc sĩ Luật (LL.M) và bằng luật học tiến sĩ. Mức độ LL.M được quốc tế công nhận là một mức độ sau đại học lấy khoảng một năm để hoàn thành. Hầu hết các sinh viên luật tiếp tục theo đuổi một mức độ LL.M sau khi hoàn thành một chương trình 's cử nhân để đạt được chuyên môn với các khu vực chuyên ngành của pháp luật, như dân sự, hình sự hoặc tư pháp. Ngoài ra, hầu hết các công ty Đan Mạch pháp luật (cũng như các công ty luật trên toàn Liên minh châu Âu) thích luật sư của mình để giữ một mức độ LL.M kể từ khi mức độ này cho thấy học sinh đã nâng cao đào tạo pháp lý và có đủ điều kiện để xử lý các trường hợp trong một môi trường đa quốc gia. Thu nhập một Luật Bằng ở Đan Mạch Đan Mạch có hai trường đại học cấp bằng pháp luật: Trường Đại học Copenhagen (khoa Luật) và Đại học Aahus (School of Law). Đại học Copenhagen là trường luật lớn nhất ở Đan Mạch và Scandinavia và có 4000 sinh viên theo học tại bất kỳ thời điểm nào.Sinh viên có thể chọn để kiếm được một trong bốn độ tại Đại học Copenhagen: một LL.B, một LL.M, một tiến sĩ hoặc thạc sĩ về Giải quyết xung đột và hòa giải. Đại học Aahus, tại thành phố Aahus, Đan Mạch, cũng cung cấp các chương trình Cử nhân luật, thạc sĩ và tiến sĩ nhưng không bao gồm một Master of Conflict Resolution và Hòa giải trong chương trình giảng dạy của mình. Các lớp học mùa hè cũng có sẵn tại Đại học Aahus. Học phí và chiều dài của nghiên cứu Luật ở Đan Mạch Thông thường, sinh viên luật hoàn 's độ trong 3-4 năm và Thạc sĩ ' Cử s độ của họ trong một năm. Ph.D. độ có thể mất đến ba năm để hoàn thành, tùy thuộc vào các lĩnh vực mà học sinh muốn chuyên môn hóa. EEA và EU sinh viên không phải trả học phí khi ghi danh vào một chương trình giáo dục đại học ở Đan Mạch. Công dân Mỹ và Liên minh châu Âu không phải trả học phí hàng năm từ 6000 đến 15.000 Euro ($ 8.000 đến $ 20,000 USD).Cơ hội cho các luật sư tại Đan Mạch Với hàng ngàn công ty luật hoạt động ở Đan Mạch và tỷ lệ thất nghiệp của Đan Mạch luôn dưới mức năm phần trăm, tìm việc làm tại Đan Mạch không phải là khó khăn. Tuy nhiên, luật sư chuyên về kinh nghiệm luật pháp quốc tế cao hơn tỷ lệ thành công trong việc có được vị trí một cách nhanh chóng hơn các luật sư có trình độ Thạc sĩ Luật.

Yêu cầu visa

ST1 - giấy phép cư trú và làm việc cho sinh viên trao đổi từ các quốc gia không thuộc EU/EEA/Bắc Âu.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Giấy phép cư trú và làm việc (ST1)

Giá cả và tiền tệ

EUR 310

Phí xin thị thực tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn và có thể vào khoảng 310 EUR. Lệ phí có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Nếu bạn dự định học ở Đan Mạch trong hơn ba tháng, bạn sẽ cần giấy chứng nhận đăng ký hoặc giấy phép cư trú:

 1. Công dân EU/EEA sẽ cần giấy chứng nhận đăng ký và công dân Thụy Sĩ sẽ phải xin thẻ cư trú.
 2. Công dân không thuộc EU/EEA sẽ phải xin giấy phép cư trú của Đan Mạch trước khi đến Đan Mạch.

Bạn cần được nhận vào một chương trình giáo dục đại học ở Đan Mạch, được cơ quan nhà nước phê duyệt hoặc được cung cấp bởi một tổ chức giáo dục được công nhận.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

cơ quan ngoại giao Đan Mạch

Bạn sẽ cần trực tiếp nộp đơn đăng ký ST1 của mình tại cơ quan ngoại giao Đan Mạch gần nhất. Lý do bạn cần xuất hiện trực tiếp là để bạn có thể ghi lại các đặc điểm sinh trắc học của mình (hình ảnh khuôn mặt kỹ thuật số và dấu vân tay). Các đặc điểm sinh trắc học của bạn là một yêu cầu đối với giấy phép cư trú. Bạn rất có thể sẽ cần phải đặt một cuộc hẹn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Thông thường, bạn cần cung cấp những giấy tờ sau khi xin thị thực du học Đan Mạch:

 • Thư chấp nhận từ trường đại học của bạn;
 • Một mẫu đơn đã ký và hoàn thành;
 • Bằng chứng về trình độ ngôn ngữ (thường là tiếng Anh);
 • Hộ chiếu hợp lệ hoặc một dạng giấy thông hành khác;
 • Ảnh hộ chiếu;
 • Bảo hiểm du lịch;
 • Bằng chứng thanh toán lệ phí thị thực;
 • Bằng chứng về số tiền tối thiểu (khoảng 1000 EUR/tháng);
 • Thông tin chi tiết về chương trình học của bạn;
 • Bằng chứng liên quan đến việc sắp xếp chỗ ở trong quá trình học tập của bạn.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian tốt nhất để bắt đầu nộp đơn xin giấy phép cư trú của bạn đến Đan Mạch là ba tháng trước ngày bạn đến. Trung bình, mất khoảng 60 ngày để đơn đăng ký được xử lý và thời hạn của giấy phép cư trú sinh viên của bạn phụ thuộc vào việc bạn sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình giáo dục hay chỉ theo một phần của chương trình với tư cách là sinh viên khách mời. Nếu đó là toàn bộ chương trình, thì bạn sẽ được cấp giấy phép cư trú trong suốt thời gian của chương trình đó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đăng ký theo một phần của chương trình, giấy phép cư trú sẽ được cấp tối đa là hai năm.

Thời gian xử lý

60 Days

Cơ hội làm việc

 • Công dân Bắc Âu, EU/EEA hoặc Thụy Sĩ có thể làm việc tại Đan Mạch mà không bị hạn chế về số giờ.
 • Sinh viên không thuộc EU/EEA và không thuộc Bắc Âu được phép làm việc tại Đan Mạch 20 giờ một tuần từ tháng 9 đến tháng 5 và 37 giờ một tuần từ tháng 6 đến tháng 8.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.