Keystone logo
Ireland

Nghiên cứu Pháp luật trong Ireland 2024

Học ở Ireland

Một Bằng Luật ở Ireland là gì? Có những chương trình văn bằng luật khác nhau có sẵn trong Ireland. Là một đại học, sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân Luật (LLB) trong kinh doanh, khoa học chính trị, cũng như trong nhiều nghiên cứu luật pháp quốc tế. Chương trình thạc sĩ bao gồm các Thạc sĩ Luật (LLM) cũng như các "Interrogational và so sánh Luật " mức độ và "quốc tế và châu Âu Business Luật " độ. Một tiến sĩ Luật cũng có sẵn sau khi hoàn thành một LLM. Có một số lượng lớn các chuyên ngành có sẵn trong các nghiên cứu luật pháp Ireland. Luật Giáo dục Đại học tại Ireland Có rất nhiều trường luật và các trường đại học trên khắp Ireland cung cấp các nghiên cứu pháp luật. Học sinh phải cạnh tranh để có được chấp nhận vào các trường học, với trung bình chỉ có bảy phần trăm được nhập học hàng đầu. Tuy nhiên, sinh viên quốc tế có thể có được sự cho phép, chấp nhận học, và thị thực cho đất nước được chào đón tại các trường luật.Điều kiện nhập học có xu hướng ít khó khăn cho sinh viên quốc tế. Học sinh có khả năng để chi tiêu giữa năm và sáu năm lấy giáo dục của họ để ngồi cho các kỳ thi cấp giấy phép. Sinh viên có bằng đại học cũng có thể hoàn thành việc học của họ trong một trường luật, mà thường đòi hỏi nhiều hơn ba năm của giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc làm trên khắp Ireland. Học sinh sẽ cần phải làm việc trong một công ty luật trước khi nhận được giấy phép chuyên nghiệp. Nhu cầu cho các chuyên gia có trình độ tại Ireland là trung bình đến cao, với một trọng tâm mới về luật sư chuyên biệt hơn bao giờ hết. Sinh viên quốc tế có thể tìm thấy hệ thống pháp luật nước này 's là một phần thưởng cho một sự nghiệp lâu dài.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  833
 • Chia sẻ các tiện ích

  70
 • Đăng ký Internet

  49
 • Vận tải địa phương

  100

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  9
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  6

Về Ireland

Có gì là khá giống như Ireland, một đất nước ' s một phần của châu Âu, ngồi trên phần phía tây bắc của lục địa này. Quốc đảo này là ngôi nhà của hơn 6,4 triệu người, khoảng 4,6 triệu người sinh sống tại Cộng hòa Ireland. Từ những ngọn núi thấp đến vùng đồng bằng màu xanh lá cây mở, Ireland là một đất nước xinh đẹp. Nó cũng là một lực lượng kinh tế quan trọng và mạnh mẽ ở châu Âu. Khu vực này có một nền văn hóa phong phú, một phong cách sống hiện đại sôi động, và một thỏa thuận tuyệt vời của truyền thống. Đối với những sinh viên đang cân nhắc học luật ở Ireland, có rất nhiều lợi ích để làm như vậy, bao gồm cả một lĩnh vực pháp lý đòi hỏi yêu cầu hiện đại, các sinh viên được đào tạo đầy đủ. Sinh viên quốc tế thường được hoan nghênh, nếu có cơ hội nào không có sẵn trong trường hợp pháp Ireland 's. Những gì là hệ thống pháp luật ở Ireland? Hệ thống pháp luật ở Ireland là dựa trên hiến pháp, phổ biến, và luật pháp luật. Pháp luật của quốc gia được tổ chức trong Hiến pháp của Ireland.Hệ thống pháp luật chung của đất nước 's dựa trên phong cách của quốc hội được tìm thấy trong hệ thống của Anh. Hệ thống luật phá vỡ thêm với luật pháp địa phương có truyền thống xa hơn và dựa trên ảnh hưởng văn hóa. Các nước 's Hiến pháp cung cấp cho nền tảng của tất cả các hệ thống pháp luật của Ireland, mặc dù, và nghiên cứu pháp lý trong lĩnh vực này tập trung vào các khu vực đặc biệt này.

Yêu cầu visa

 • Visa du học C - Nếu bạn muốn học ở Ireland dưới 3 tháng
 • D study visa - Nếu khóa học của bạn kéo dài hơn 3 tháng

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học (visa du học C; visa du học D)

Giá cả và tiền tệ

Lệ phí visa sinh viên Ireland khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn. Phí xử lý hồ sơ xin thị thực tiêu chuẩn là €60 (US$80) đối với thị thực nhập cảnh một lần và €100 (US$135) đối với thị thực nhập cảnh nhiều lần.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Nếu bạn là công dân của EU hoặc EEA (bao gồm Iceland, Na Uy và Liechtenstein), bạn không cần thị thực du học Ireland để học tập tại Ireland. Có một số quốc gia khác không yêu cầu thị thực sinh viên hoặc thị thực nhập cảnh Ireland và những quốc gia này được liệt kê tại đây: http://www.citizensinformation.ie/en/moving_country/moving_to_ireland/coming_to_live_in_ireland/visa_requirements_for_entering_ireland.html

Đối với công dân của các quốc gia không thuộc EEA đến học tại Ireland, họ phải đăng ký khóa học toàn thời gian theo Chương trình cấp bằng (dành cho giáo dục đại học) hoặc Chương trình ngôn ngữ và không cấp bằng của Ireland.

Bất kể bạn có cần thị thực du học Ireland hay không, nếu bạn là sinh viên đến từ một quốc gia không thuộc EEA, bạn phải báo cáo với nhân viên nhập cư khi nhập cảnh vào Ireland để được phép nhập cảnh. Bạn phải làm điều này trong quận mà bạn dự định sống.

Xin lưu ý: Ireland không phải là thành viên của Hiệp định Schengen. Do đó, bạn sẽ vẫn phải nộp đơn xin thị thực Ireland ngay cả khi bạn có thị thực cho một quốc gia thuộc khối Schengen.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Cơ sở trực tuyến AVATS

Bạn phải nộp đơn xin thị thực trực tuyến bằng cơ sở trực tuyến AVATS. Cơ sở xin thị thực trực tuyến có sẵn trên toàn thế giới và phải được sử dụng bởi tất cả các đương đơn.

Trang mạng:https://www.visas.inis.gov.ie/avats/OnlineHome.aspx

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Bạn phải nộp đơn xin thị thực trực tuyến. Khi bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký trực tuyến, bạn phải làm theo hướng dẫn trên mẫu đơn đăng ký tóm tắt được tạo bởi hệ thống trực tuyến. Biểu mẫu tóm tắt sẽ chứa thông tin về nơi bạn gửi tài liệu hỗ trợ của mình. Biểu mẫu tóm tắt mà bạn phải in, ký tên và ghi ngày, phải được gửi cùng với tài liệu hỗ trợ của bạn.

Bạn sẽ cần cung cấp những giấy tờ sau cùng với đơn xin thị thực của mình (các tài liệu gốc là bắt buộc và phải bằng tiếng Anh hoặc kèm theo bản dịch công chứng):

 • Thư chấp nhận từ một trường học/cao đẳng/đại học được công nhận ở Ireland xác nhận rằng bạn đã được chấp nhận vào một khóa học. Khóa học này phải là toàn thời gian (kéo dài một năm học) và có thời gian học tối thiểu 15 giờ mỗi tuần.
 • Bằng chứng về khả năng học tập của bạn để theo đuổi khóa học đã chọn thông qua ngôn ngữ tiếng Anh (trừ khi đó là khóa học tiếng Anh).
 • Bằng chứng rằng các khoản phí cho khóa học đã được thanh toán đầy đủ.
 • Bằng chứng rằng bạn có đủ tiền (7.000 €) để duy trì bản thân trong thời gian đầu của kỳ lưu trú.
 • Bằng chứng rằng bạn hoặc một nhà tài trợ có quyền truy cập ít nhất 7.000 € cho mỗi năm học tiếp theo của bạn, ngoài học phí cho mỗi năm đó.
 • Bằng chứng rằng bạn có bảo hiểm y tế tư nhân.
 • Một lời giải thích về bất kỳ lỗ hổng trong lịch sử giáo dục của bạn.
 • Xác nhận rằng bạn có ý định trở lại quốc gia thường trú khi bạn rời Ireland.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học tối đa 3 tháng trước ngày đến Ireland. Bạn sẽ cần làm đơn xin thị thực sinh viên ít nhất vài tháng trước khi đến Ireland.

Sinh viên từ một quốc gia không thuộc EEA có ý định học tập tại Ireland trong thời gian hơn 3 tháng phải đăng ký, sau khi họ đến, với nhân viên nhập cư địa phương của học khu nơi họ đang sinh sống. Hộ chiếu của họ sẽ được xác nhận với các điều kiện và khoảng thời gian mà họ được phép ở lại. Sinh viên không cần thị thực phải có €3.000 khi đăng ký lần đầu.

Hãy nhớ rằng thị thực sinh viên Ireland không tự động cho phép nhập cảnh nhiều lần vào quốc gia này. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần phải rời khỏi đất nước và quay trở lại trong thời gian học, bạn sẽ cần phải xin thị thực tái nhập cảnh.

Thời gian xử lý

3 Months

Cơ hội làm việc

Nếu bạn đang tham gia một khóa học trong Danh sách tạm thời các chương trình đủ điều kiện (ILEP), bạn sẽ được đóng dấu số 2 trên hộ chiếu khi đăng ký với nhân viên nhập cư địa phương. Bạn sẽ được phép nhận công việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học hoặc tối đa 40 giờ mỗi tuần trong thời gian nghỉ học đại học, tức là từ tháng 6 đến tháng 9 và từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 15 tháng 1 .

Nếu bạn không tham gia một khóa học như vậy, bạn sẽ không được quyền nhận công việc bán thời gian hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh hoặc nghề nghiệp nào. Sau đó, bạn sẽ nhận được con dấu số 2A trên hộ chiếu của mình.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Một số lý do tại sao thị thực sinh viên đến Ireland có thể bị từ chối như sau:

 • Nếu không có đủ tài chính để chi trả cho toàn bộ chuyến thăm/học tập tại Ireland.
 • Nếu nghiên cứu được đề xuất chưa có một lộ trình hợp lý.
 • Nếu có sự không nhất quán, thông tin sai lệch hoặc tài liệu gian lận.