Keystone logo
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nghiên cứu Pháp luật trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2024

Học ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các Luật Bằng A Anh văn bằng luật ở Anh thường là một văn bằng đại học và bắt đầu với một Cử nhân Luật (LLB) hoặc Diploma trong Luật. Sau khi hoàn thành, những người muốn hành nghề luật sư phải mất một khóa học thực hành Pháp. Tiếp theo là đào tạo về công việc tại một công ty luật của sự lựa chọn của họ. Thu nhập một Bằng Luật ở Anh vì một mức độ pháp luật được coi là một văn bằng đại học ở Anh, nó có điều kiện tiên quyết ít hơn một mức độ luật pháp trong nước khác. Nghiên cứu pháp luật ở đây, đơn giản là ghi danh vào một chương trình luật tại trường đại học của sự lựa chọn của bạn. Hầu hết các chương trình sẽ kéo dài từ ba đến bốn năm để hoàn thành. Sau khi hoàn thành, đi vào thị trường việc làm có thể cạnh tranh. Một năm học có ba điều kiện: một kỳ nghỉ thu, mà chạy từ tháng Chín đến tháng Giêng, một mùa xuân dài chạy từ tháng cho đến tháng Tư và một mùa hè dài chạy từ tháng năm đến tháng sáu, đôi khi mở rộng vào tháng Tám.Các trường đại học Vương quốc Anh chào đón sinh viên quốc tế với các chương trình khác nhau của họ, bao gồm cả pháp luật. Nhiều công ty luật đang ngày càng tập trung quốc tế của họ, và học tập tại Vương quốc Anh cung cấp tùy chọn công việc cho những người quan tâm trong việc theo đuổi một nghề nghiệp trong pháp luật. Những người có thể tìm thấy các chương trình nghiên cứu làm việc trong các công ty luật có uy tín của Anh và kiếm được một danh hiệu đầy đủ pháp luật ở Anh tìm chuyển để hành nghề luật sư ở các nước khác đơn giản, cung cấp những nước cũng thực hành pháp luật chung. Một tấm bằng từ một trường đại học có uy tín với quốc tế ca ngợi là một bước tiến lớn để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  628
 • Chia sẻ các tiện ích

  83
 • Đăng ký Internet

  35
 • Vận tải địa phương

  79

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  5

Về Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nhiều người nhầm lẫn giữa Vương quốc Anh với Anh, nhưng trong thực tế, họ không phải là những điều tương tự. Vương quốc Anh là một nhóm đoàn kết của bốn quốc gia: Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Bốn quốc gia chia sẻ một nhóm các hòn đảo ở phía tây bắc của lục địa Châu Âu và được thống nhất dưới một chính phủ với một vị vua. Anh chỉ gồm Anh, Scotland và xứ Wales. Trong khi Anh có bốn quốc gia riêng biệt, mỗi nền văn hóa riêng của mình và tiếng địa phương khác nhau, có một lý do mà nhiều người nhầm lẫn giữa Anh với đội tuyển Anh. Trong nhiều thế kỷ, Anh là quốc gia chi phối, với quốc vương thường được gọi là "Nữ hoàng Anh. " Khi mọi người nghĩ về Anh, hình ảnh của các vị vua thường là điều đầu tiên họ nghĩ đến. Các vị vua, hoàng hậu, hoàng tử và công chúa của nước Anh đã trở thành người nổi tiếng quốc tế. Anh cũng được biết đến với biểu tượng văn hóa khác, như David Beckham, Dr. Who và The Beatles.Nếu bạn đến thăm Vương quốc Anh, bạn sẽ muốn ăn cơm trưa trên đồi Chocolate Cadbury sau một bữa ăn truyền thống của cá và khoai tây chiên, rửa tất cả xuống với một ly bia đen Guinness. Những người dân của Vương quốc Anh được biết đến như là nhà lãnh đạo trong nghệ thuật cũng như khoa học và công nghệ. Vương quốc Anh là nơi mà các xu hướng thời trang thường bắt đầu và diễn viên hay nhạc sĩ được sinh ra. London, trung tâm của tất cả, thường được gọi là "siêu cường văn hóa. " Hệ thống pháp lý ở Anh Các hệ thống thông luật có nguồn gốc ở Anh và được sử dụng ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland. Mặc dù Scotland cũng là một phần của Vương quốc Anh, nó sử dụng một hệ thống đa nguyên đó là dựa trên các nguyên tắc của pháp luật dân sự trộn lẫn với một số nguyên tắc pháp luật chung. Hiệp ước Liên minh rằng gia nhập các quốc gia độc lập vào Vương quốc Anh cung cấp cho các hệ thống pháp lý độc lập cho mỗi quốc gia. Những người học luật ở Anh thường học ở Anh, rất phổ biến pháp luật là lĩnh vực của sự lựa chọn.

Yêu cầu visa

Visa Sinh viên Bậc 4 (Chung) đã được thay thế bằng cái gọi là “Lộ trình Sinh viên”. Lộ trình Sinh viên là Visa Sinh viên mới của Vương quốc Anh, cũng sẽ có sẵn cho các công dân EEA, những người trước Brexit không cần thị thực để học tập tại Vương quốc Anh.

Lộ trình sinh viên (từ 18 tuổi trở lên)

Lộ trình Học sinh Trẻ em (4 - 17 tuổi, đã thay thế Visa Học sinh Trẻ em Bậc 4)

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

lộ trình sinh viên

Giá cả và tiền tệ

GBP 348

Lệ phí visa sinh viên Vương quốc Anh hiện tại là:

 • £348 nếu nộp đơn từ bên ngoài Vương quốc Anh.
 • £475 nếu bạn đăng ký gia hạn hoặc chuyển sang Visa sinh viên từ bên trong Vương quốc Anh.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Bất kỳ ai nhập cảnh vào Vương quốc Anh để học tập đều phải xin Thị thực Sinh viên nếu nhập cảnh sau ngày 1 tháng 1 năm 2021. Điều này bao gồm các công dân EU/EEA trước đây không cần thị thực để vào Vương quốc Anh để học tập. Bạn sẽ cần đạt 70 điểm trên Hệ thống tính điểm, hệ thống này đo lường xem bạn có đáp ứng các yêu cầu để học tập tại Vương quốc Anh hay không. Điêu nay bao gôm:

 • Bạn đã được chấp nhận vào một tổ chức đã được phê duyệt?
 • Bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho thời gian lưu trú tại Vương quốc Anh không?
 • Bạn có thành thạo tiếng Anh không?
 • Khóa học của bạn có đáp ứng các yêu cầu của khóa học không?

Những người tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục của Anh trước và sau Mùa hè năm 2021 sẽ có thể nộp đơn xin thị thực sau đại học, cho phép họ làm việc/tìm việc tại Vương quốc Anh trong tối đa 2 năm.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Vương quốc Anh / Trực tuyến

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học Vương quốc Anh tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Vương quốc Anh ở nước bạn. Bạn có thể tìm thấy danh sách các trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Vương quốc Anh trên toàn thế giới tại đây: https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre.

Bạn cũng có thể nộp đơn xin thị thực sinh viên Vương quốc Anh trực tuyến thông qua trang web Dịch vụ Nhập cư và Thị thực của Bộ Nội vụ Vương quốc Anh. Bạn có thể bắt đầu tại đây: https://apply-to-visit-or-stay-in-the-uk.homeoffice.gov.uk/sort/country-nationality?p=student_out_uk

Trang mạng:https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Để có được thị thực du học Vương quốc Anh, trước tiên bạn cần phải được chấp nhận vào một khóa học. Đối với hầu hết các khóa học, bạn cũng sẽ cần chứng minh rằng bạn hiểu tiếng Anh ở mức độ yêu cầu.

Quy trình xin thị thực du học Vương quốc Anh hơi khác một chút tùy thuộc vào loại thị thực du học Vương quốc Anh mà bạn đăng ký.

Đối với đơn xin thị thực du học Vương quốc Anh của bạn, bạn sẽ cần cung cấp những điều sau đây:

 • hộ chiếu hoặc ID du lịch
 • bằng chứng rằng bạn có thể trang trải khóa học và chi phí sinh hoạt của bạn
 • bằng chứng về sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ nếu bạn dưới 18 tuổi
 • bằng chứng chấp nhận vào khóa học của bạn
 • bằng chứng thanh toán phụ phí chăm sóc sức khỏe

Tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn, bạn cũng có thể cần phải làm xét nghiệm bệnh lao.

Khi đến Vương quốc Anh, bạn có thể phải đăng ký thị thực sinh viên Vương quốc Anh với cảnh sát. Bạn sẽ nhận được thông tin về việc bạn có cần đăng ký trên nhãn dán thị thực sinh viên Vương quốc Anh hay thư từ Bộ Nội vụ Vương quốc Anh hay không. Bạn cũng sẽ cần phải xin giấy phép cư trú Sinh trắc học nếu bạn ở Vương quốc Anh lâu hơn 6 tháng.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn có thể nộp đơn xin Thị thực Sinh viên tối đa 6 tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu. Thời gian xử lý thị thực sinh viên Vương quốc Anh khác nhau tùy theo nơi bạn nộp đơn nhưng nhìn chung bạn sẽ nhận được quyết định trong vòng 3 tuần nếu bạn nộp đơn từ bên ngoài Vương quốc Anh và trong vòng 8 tuần nếu bạn nộp đơn trong Vương quốc Anh.

Thời hạn của thị thực sinh viên thông thường phụ thuộc vào thời lượng khóa học của bạn và bạn có thể nộp đơn xin gia hạn nếu bạn muốn ở lại Vương quốc Anh để làm việc hoặc theo đuổi các nghiên cứu cao hơn. Thị thực sinh viên con có giá trị trong suốt thời gian của khóa học, tối đa là 6 năm và có thể được gia hạn. Thời hạn của thị thực sinh viên ngắn hạn không được vượt quá thời lượng khóa học của bạn và không được gia hạn.

Thời gian xử lý

3 Weeks

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế được phép làm việc khi học tập tại Vương quốc Anh, với những điều kiện nhất định. Loại công việc bạn có thể làm sẽ phụ thuộc vào ngành học bạn đang học và liệu bạn sẽ làm việc trong học kỳ hay trong thời gian nghỉ.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Những lý do chính dẫn đến việc từ chối cấp thị thực sinh viên là:

 1. Tài liệu bị thiếu hoặc không chính xác;
 2. Không đáp ứng yêu cầu về tài chính;
 3. Định dạng tài liệu không chính xác.