Keystone logo

Nghiên cứu Pháp luật trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  621
 • Chia sẻ các tiện ích

  68
 • Đăng ký Internet

  35
 • Vận tải địa phương

  76

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  5

Về Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nhiều người nhầm lẫn giữa Vương quốc Anh với Anh, nhưng trong thực tế, họ không phải là những điều tương tự. Vương quốc Anh là một nhóm đoàn kết của bốn quốc gia: Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Bốn quốc gia chia sẻ một nhóm các hòn đảo ở phía tây bắc của lục địa Châu Âu và được thống nhất dưới một chính phủ với một vị vua. Anh chỉ gồm Anh, Scotland và xứ Wales. Trong khi Anh có bốn quốc gia riêng biệt, mỗi nền văn hóa riêng của mình và tiếng địa phương khác nhau, có một lý do mà nhiều người nhầm lẫn giữa Anh với đội tuyển Anh. Trong nhiều thế kỷ, Anh là quốc gia chi phối, với quốc vương thường được gọi là "Nữ hoàng Anh. " Khi mọi người nghĩ về Anh, hình ảnh của các vị vua thường là điều đầu tiên họ nghĩ đến. Các vị vua, hoàng hậu, hoàng tử và công chúa của nước Anh đã trở thành người nổi tiếng quốc tế. Anh cũng được biết đến với biểu tượng văn hóa khác, như David Beckham, Dr. Who và The Beatles.Nếu bạn đến thăm Vương quốc Anh, bạn sẽ muốn ăn cơm trưa trên đồi Chocolate Cadbury sau một bữa ăn truyền thống của cá và khoai tây chiên, rửa tất cả xuống với một ly bia đen Guinness. Những người dân của Vương quốc Anh được biết đến như là nhà lãnh đạo trong nghệ thuật cũng như khoa học và công nghệ. Vương quốc Anh là nơi mà các xu hướng thời trang thường bắt đầu và diễn viên hay nhạc sĩ được sinh ra. London, trung tâm của tất cả, thường được gọi là "siêu cường văn hóa. " Hệ thống pháp lý ở Anh Các hệ thống thông luật có nguồn gốc ở Anh và được sử dụng ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland. Mặc dù Scotland cũng là một phần của Vương quốc Anh, nó sử dụng một hệ thống đa nguyên đó là dựa trên các nguyên tắc của pháp luật dân sự trộn lẫn với một số nguyên tắc pháp luật chung. Hiệp ước Liên minh rằng gia nhập các quốc gia độc lập vào Vương quốc Anh cung cấp cho các hệ thống pháp lý độc lập cho mỗi quốc gia. Những người học luật ở Anh thường học ở Anh, rất phổ biến pháp luật là lĩnh vực của sự lựa chọn.

Học ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các Luật Bằng A Anh văn bằng luật ở Anh thường là một văn bằng đại học và bắt đầu với một Cử nhân Luật (LLB) hoặc Diploma trong Luật. Sau khi hoàn thành, những người muốn hành nghề luật sư phải mất một khóa học thực hành Pháp. Tiếp theo là đào tạo về công việc tại một công ty luật của sự lựa chọn của họ. Thu nhập một Bằng Luật ở Anh vì một mức độ pháp luật được coi là một văn bằng đại học ở Anh, nó có điều kiện tiên quyết ít hơn một mức độ luật pháp trong nước khác. Nghiên cứu pháp luật ở đây, đơn giản là ghi danh vào một chương trình luật tại trường đại học của sự lựa chọn của bạn. Hầu hết các chương trình sẽ kéo dài từ ba đến bốn năm để hoàn thành. Sau khi hoàn thành, đi vào thị trường việc làm có thể cạnh tranh. Một năm học có ba điều kiện: một kỳ nghỉ thu, mà chạy từ tháng Chín đến tháng Giêng, một mùa xuân dài chạy từ tháng cho đến tháng Tư và một mùa hè dài chạy từ tháng năm đến tháng sáu, đôi khi mở rộng vào tháng Tám.Các trường đại học Vương quốc Anh chào đón sinh viên quốc tế với các chương trình khác nhau của họ, bao gồm cả pháp luật. Nhiều công ty luật đang ngày càng tập trung quốc tế của họ, và học tập tại Vương quốc Anh cung cấp tùy chọn công việc cho những người quan tâm trong việc theo đuổi một nghề nghiệp trong pháp luật. Những người có thể tìm thấy các chương trình nghiên cứu làm việc trong các công ty luật có uy tín của Anh và kiếm được một danh hiệu đầy đủ pháp luật ở Anh tìm chuyển để hành nghề luật sư ở các nước khác đơn giản, cung cấp những nước cũng thực hành pháp luật chung. Một tấm bằng từ một trường đại học có uy tín với quốc tế ca ngợi là một bước tiến lớn để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Visa Requirements

Tier 4 (General) Student Visa has been replaced with the so-called “Student Route”. The Student Route is the UK’s new Student Visa, which will be available to EEA nationals as well, who, before Brexit, did not need a visa to study in the UK.

Student Route (ages 18+)

Child Student Route (ages 4 - 17, which has replaced the Tier 4 Child Student Visa)

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Route

Giá cả và tiền tệ

GBP 348

The current UK student visa fees are:

 • £348 if applying from outside the UK.
 • £475 if you apply to extend or switch to a Student Visa from inside the UK.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Anyone entering the country for studies must apply for a Student Visa if entering after January 1, 2021. This includes EU/EEA nationals who previously did not need a visa to enter the UK for their studies. You will need to reach 70 points on the Points Based System, which measures whether you meet the requirements to study in the UK. This includes:

 • Have you been accepted into an approved institution?
 • Do you have the financial resources to fund your stay in the UK?
 • Are you proficient in English?
 • Does your course meet the course requirements?

Those graduating from a British educational institution by and after Summer 2021 will be able to apply for the post-graduate visa, allowing them to work/look for work in the UK for up to 2 years.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

UK visa application centre / Online

You can apply for a UK student visa at the UK visa application centre in your home country. You can find a list of UK visa application centres worldwide here: https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre.

You can also apply for a UK student visa online through the UK Home Office Visas and Immigration Service website. You can start here: https://apply-to-visit-or-stay-in-the-uk.homeoffice.gov.uk/sort/country-nationality?p=student_out_uk

Trang mạng:https://www.gov.uk/find-a-visa-application-centre

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

To obtain a UK student visa, you will first need to be accepted onto a course. For most courses, you will also need to prove that you understand English to the required level.

The UK student visa application process differs slightly depending on the type of UK student visa you are applying for.

For your UK student visa application, you will need to provide the following:

 • passport or travel ID
 • proof that you can cover your course and living costs
 • proof of parental or guardian consent if you are under 18
 • proof of acceptance onto your course
 • proof of payment of healthcare surcharge

Depending on your country of origin, you may also need to have a tuberculosis test.

When you arrive in the UK, you may need to register your UK student visa with the police. You should receive information about whether you need to register in your UK student visa sticker or letter from the UK Home Office. You will also need to apply for a Biometric residence permit if you are staying in the UK for longer than 6 months.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

You can apply for a Student Visa up to 6 months before your courses start. UK student visa processing times vary according to where you are applying from but generally you will receive a decision within 3 weeks if you are applying from outside the UK, and within 8 weeks if you are applying within the UK.

The General student visa length depends on the duration of your course and you can apply to extend it if you wish to stay in the UK to work or pursue further studies. The Child student visa is valid for the length of the course, up to a maximum of 6 years, and can be extended. The length of the short-term student visa cannot exceed the length of your course and cannot be extended.

Thời gian xử lý

3 Weeks

Cơ hội làm việc

International students are allowed to work with studying in the UK, under certain conditions. The type of work that you can do will depend on what you are studying and if you will be working during the school term, or during breaks.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

The main reasons for student visa refusals are:

 1. Missing or incorrect documents;
 2. Failure to meet financial requirements;
 3. Incorrect document format.