Keystone logo
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Số lượng tổ chức: 780
  • Newcastle upon Tyne, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Là trường đại học Top 125 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023), Newcastle là ngôi nhà của 29.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia. Là thành viên sáng lập của Tập đoàn Russell, chúng tôi là một trong 19 trường đại học duy nhất trên thế giới - và chỉ có ba trường ở Vương quốc Anh - đạt được xếp hạng QS Star năm cộng cho sự xuất sắc tổng thể (2022). Chúng ta có thể truy nguyên nguồn gốc của mình từ Trường Y khoa và Phẫu thuật, được thành lập vào năm 1834. Ngày nay, chúng tôi kết hợp nghiên cứu hàng đầu thế giới với trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới.

  • Winchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Đại học Winchester trao quyền cho sinh viên phát huy hết tiềm năng của họ và tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Tọa lạc tại Winchester, một thành phố xinh đẹp, đặc trưng của Anh với di sản phong phú và nền văn hóa đương đại sôi động, khuôn viên thân thiện và nhỏ gọn của trường đại học mang đến cho sinh viên những lợi ích của cuộc sống trong thành phố và khuôn viên trường. Chúng tôi có vị trí thuận lợi với các tuyến giao thông tuyệt vời cho phép bạn đến London hoặc bờ biển trong một giờ và Sân bay Southampton chỉ cách đó 10 phút đi tàu.

  • Shadwell, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  LIS là một tổ chức mới ở London. Các chương trình của họ mang tính liên ngành sâu sắc và được cấu trúc xung quanh các vấn đề phức tạp trong thế giới thực. Tại sao? Bởi vì thế giới đang bão hòa với những vấn đề phức tạp đòi hỏi cách tiếp cận liên ngành; giải pháp của họ sẽ không đến từ một chủ đề hoặc chuyên môn duy nhất. Từ biến đổi khí hậu đến văn hóa tổ chức, các vấn đề phức tạp ngày nay phải được tiếp cận từ nhiều góc độ. Đây là những gì LIS làm. Họ dạy học sinh của mình trở thành chuyên gia giải quyết vấn đề.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE là một trường đại học quốc tế hàng đầu ở Tây Ban Nha với các cơ sở ở Madrid và Segovia. Được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới, IE định hình các nhà lãnh đạo thúc đẩy đổi mới và thay đổi trong tổ chức, cung cấp môi trường học tập nơi công nghệ và sự đa dạng đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy tầm nhìn toàn cầu, tư duy kinh doanh và cách tiếp cận nhân văn.

  • Kingston upon Thames, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Tại Đại học Kingston, chúng tôi mong muốn nâng cao cơ hội sống cho sinh viên bằng cách giúp họ tận dụng tối đa các cơ hội học tập và trang bị cho họ những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong tương lai tại nơi làm việc đòi hỏi khắt khe của Thế kỷ 21.

  • Oxford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Lady Margaret Hall ('LMH') là một trường cao đẳng thuộc Đại học Oxford. Những người sáng lập đã đặt tên cho Trường để vinh danh Quý bà Margaret Beaufort, mẹ của Vua Henry VII và là người bảo trợ nổi tiếng về học bổng và học tập. Chín học sinh đầu tiên được nhận vào năm 1879. Trường đã phát triển, mở cửa cho nam giới và hiện là một cộng đồng gồm hơn 600 sinh viên và 45 Nghiên cứu sinh. LMH là một trong 39 trường đại học cấu thành của Đại học Oxford, một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất trên thế giới và là trường đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh.

  • Leeds, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Chúng tôi tập hợp các chuyên gia về khoa học máy tính, hóa học, kỹ thuật, toán học, vật lý và thiên văn học để mang lại sự giáo dục và nghiên cứu xuất sắc cho học sinh trong các trường sau đây.

  • South Kensington, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Là một phần của Đại học Hoàng gia Luân Đôn, trường dẫn đầu toàn cầu về khoa học và công nghệ, chúng tôi thúc đẩy chuyển đổi xã hội và kinh doanh toàn cầu thông qua sự kết hợp giữa kinh doanh, công nghệ và tư duy kinh doanh. Chúng tôi kết hợp tư duy đổi mới và cái nhìn sâu sắc với công nghệ mới để phát triển các giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cải thiện xã hội.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Học viện Tài chính & Ngân hàng Luân Đôn (LIBF) là một cái tên được kính trọng trong nền giáo dục của Anh trong hơn 140 năm. Chúng tôi cung cấp các khóa học đại học và sau đại học cho sinh viên Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế trên cơ sở bán thời gian và toàn thời gian. Là một trường cao đẳng đại học nhỏ hơn, chuyên biệt với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chúng tôi có vị trí hoàn hảo để giúp bạn trên hành trình sự nghiệp của mình – chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới làm được điều đó. Các khóa học của chúng tôi cung cấp các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, khoa học dữ liệu và tài chính, đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng thực tế lấy từ các tình huống thực tế.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  King's College London là một trong 35 trường đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022) và là một trong những trường lâu đời nhất ở Anh (thành lập năm 1829). Trường có hơn 29.600 sinh viên, trong đó chỉ dưới 11.000 là sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Có trụ sở tại một trong những thành phố thủ đô thú vị nhất thế giới, London Met là ngôi nhà của một cộng đồng chào đón những người học, giáo viên và những nhà tư tưởng đổi mới đầy cảm hứng và quyết tâm. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, từ bằng đại học và sau đại học đến các khóa học ngắn hạn và trình độ chuyên môn, nhiều khóa học trong số đó có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian để phù hợp nhất với nhu cầu và lối sống của bạn.

  • Madison, Hoa Kỳ
  • Teaneck, Hoa Kỳ
  • + 3 hơn

  Trường đại học tư thục lớn nhất ở New Jersey, FDU là một tổ chức phi lợi nhuận, phi giáo phái, đa cấp. Được thành lập vào năm 1942, FDU đạt được trạng thái bốn năm vào năm 1948 và được phê duyệt là một trường đại học vào năm 1956. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, bao gồm các chương trình tiến sĩ về dược, thực hành điều dưỡng, tâm lý học lâm sàng và tâm lý học trường học; và một trường kinh doanh được AACSB công nhận. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại hai cơ sở ở New Jersey và tại hai địa điểm của FDU bên ngoài Hoa Kỳ: Wroxton College, ở Oxfordshire ở Anh, và Cơ sở Vancouver, ở British Columbia, Canada.

  • Bradford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Tại Đại học Bradford, trọng tâm của chúng tôi là tạo điều kiện cho tác động xã hội, văn hóa và kinh tế. Chúng tôi cam kết hòa nhập xã hội và công việc của chúng tôi nhằm mở rộng cơ hội và tạo điều kiện cho sinh viên đạt được tiềm năng của họ đã giúp chúng tôi đứng đầu Chỉ số Di chuyển Xã hội của các trường đại học Anh trong hai năm qua.

  • Boston, Hoa Kỳ
  • San Francisco, Hoa Kỳ
  • + 4 hơn

  Hơn cả một trường kinh doanh phi lợi nhuận, Hult là một cộng đồng đa văn hóa năng động, giáo dục, truyền cảm hứng và kết nối một số tài năng kinh doanh có tư duy tiến bộ nhất thế giới. Chúng tôi đảo ngược cách tiếp cận giáo dục truyền thống bằng cách sử dụng trải nghiệm vừa học vừa làm để chuyển đổi bộ kỹ năng của sinh viên từ thời điểm họ tham gia với chúng tôi, thành kỹ năng của một doanh nhân xuất sắc, kể từ thời điểm họ tốt nghiệp.

  • Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Chào mừng đến với Khoa Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội tại Đại học Queen's University Belfast. Chúng tôi là một cộng đồng năng động bao gồm các nhà nghiên cứu, học giả và sinh viên được quốc tế đánh giá cao, những người cam kết tạo ra và duy trì một nơi học tập kết nối hiện đại và có ý nghĩa. Chúng tôi mở cửa đón nhận mọi tài năng, chào đón thử thách và thay đổi, đồng thời tận tâm sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống tại địa phương, quốc gia và quốc tế.