Keystone logo
Ba Lan

Nghiên cứu Pháp luật trong Ba Lan 2024

Học ở Ba Lan

Những gì là Bằng Luật ở Ba Lan? Tại nước Ba Lan, cá nhân muốn làm việc như một luật gia, luật sư, sẽ cần phải có được một Magister 's Degree. Có rất nhiều địa điểm cho các cá nhân làm việc trong, một khi họ có được bằng luật này, bao gồm cả làm việc như là một thẩm phán, luật sư công, cố vấn pháp lý, luật sư, công chứng viên, thừa phát lại, và luật sư bằng sáng chế. Có hai Đoàn luật sư trong cả nước, Hội đồng Ba Lan Bar, đó là sự liên kết ủng hộ chính, và Quốc Phòng Advisors pháp, trong đó tập trung vào các cố vấn pháp lý. Luật Giáo dục đại học ở Ba Lan Là một đất nước rộng lớn, có rất nhiều luật các trường ở Ba Lan. Học sinh sẽ cần phải hoàn thành chương trình ban đầu của họ trước khi áp dụng cho một trường luật. Bằng luật mất thêm 2-4 năm, tùy thuộc vào chuyên ngành. Các chi phí của mức độ pháp luật sẽ dao động đáng kể, nhưng giá có thể so sánh với các chương trình pháp luật khác ở châu Âu.Sinh viên quốc tế có thể áp dụng, nhưng phải làm như vậy trực tiếp vào trường luật. Nếu được chấp nhận, trường sẽ giúp học sinh có được visa du lịch cần thiết. Việc ghi danh vào trường luật có thể nặng và họ thường là các vị trí cạnh tranh cao. Tuy nhiên, với một nhu cầu tốt cho các luật sư được đào tạo tốt trong nước, có được bằng luật tại Ba Lan có thể rất có lợi.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  363
 • Chia sẻ các tiện ích

  79
 • Đăng ký Internet

  13
 • Vận tải địa phương

  27

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  6
 • Bia địa phương

  3

Về Ba Lan

Đối với nhiều người, Ba Lan là một trong những vùng văn hóa giàu có nhất của châu Âu. Ba Lan nằm ở trung tâm của châu Âu và có biên giới với biển Baltic, Đức, Cộng hòa Séc, Slovakia, Ukraina, Belarus, Lithuania và Nga. Hầu hết các nước là phẳng, nhưng hai dãy núi nằm ở phía nam. Ba Lan là nơi có cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và kiến ​​trúc đẹp bao gồm lâu đài, cung điện, nhà thờ bằng gỗ và các đấu trường thể thao hiện đại. Đối với những sinh viên muốn đi du lịch đến các nước cho giáo dục, có nhiều lý do để làm như vậy hứa hẹn. Đất nước này cung cấp một hệ thống giáo dục vững chắc bao gồm cả các trường luật khác nhau. Nó có thể là một trong những nước có triển vọng hơn để có được một mức độ pháp lý trong. Các hệ thống pháp luật ở Ba Lan là gì? Trước khi nhập vào loại lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên cần phải có một sự hiểu biết tốt hơn về hệ thống pháp luật ở đây. Hệ thống pháp luật 's đất nước tiếp tục phát triển. Nó có luật cả công cộng và tư nhân theo mã của nó.Hiến pháp Ba Lan là luật phán quyết chính của đất nước. Là một quốc gia pháp luật dân sự, quốc hội tạo ra trước pháp luật. Trong nhiều trường hợp, luật pháp được bản địa hóa, làm cho nó một chút của một thách thức để tìm hiểu những luật lệ cho đến khi bạn đã quen thuộc với các khu vực địa phương.

Yêu cầu visa

 • Visa loại C – visa Schengen ngắn hạn.
 • Thị thực loại D – thị thực quốc gia dài hạn được cấp cho tối đa một năm.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

thị thực loại C; thị thực loại D

Giá cả và tiền tệ

USD 160

Lệ phí xin thị thực sinh viên đến Ba Lan là khoảng $160. Lệ phí có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Sinh viên từ các nước thuộc Liên minh Châu Âu không cần thị thực để học tập tại Ba Lan. Tuy nhiên, khi bạn đã đến Ba Lan, bạn cần phải xin thị thực du học tạm thời tại văn phòng tỉnh Voivod địa phương.

Sinh viên từ bên ngoài Liên minh Châu Âu thường cần phải xin thị thực sinh viên trước khi vào Ba Lan. Tuy nhiên, có một số quốc gia không có yêu cầu này. Bạn có thể kiểm tra xem quốc gia của mình có trong danh sách hay không tại đây: http://www.msz.gov.pl

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Ba Lan

Bạn nên nộp đơn xin thị thực sinh viên tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Ba Lan tại quốc gia hiện tại của bạn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Sau khi bạn được nhận vào trường đại học đã chọn, họ sẽ gửi cho bạn các tài liệu phù hợp mà bạn sẽ sử dụng để xin thị thực sinh viên. Bạn nên nộp đơn xin thị thực sinh viên tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Ba Lan gần nhất. Đây là những tài liệu bạn thường có thể được yêu cầu cung cấp:

 • Đơn xin thị thực Ba Lan đã ký tên và điền đầy đủ cho sinh viên.
 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất ba tháng sau khi bạn dự định rời khỏi Ba Lan.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân.
 • Thư chính thức từ trường đại học hoặc cao đẳng ở Ba Lan nơi bạn dự định học.
 • Một CV ngắn gọn hoặc sơ yếu lý lịch.
 • Tất cả các chứng chỉ và văn bằng trước đây của bạn.
 • Bằng chứng rằng bạn có trình độ thông thạo ngôn ngữ mà bạn muốn học.
 • Bằng chứng rằng bạn đủ mạnh về tài chính để chi trả chi phí giáo dục và sinh hoạt ở Ba Lan.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế được chấp nhận ở Châu Âu.
 • Hai ảnh cỡ hộ chiếu.
 • Thanh toán lệ phí xin thị thực
 • Bằng chứng về chỗ ở tại Ba Lan.

Tất cả sinh viên phải hợp pháp hóa việc ở lại Ba Lan bằng cách xin giấy phép cư trú tạm thời. Điều này phải được thực hiện một thời gian ngắn sau khi đến Ba Lan. Các trường đại học sẽ giúp bạn làm thủ tục hồ sơ. Giấy phép cư trú tạm thời cho phép bạn ở lại và làm việc tại Ba Lan.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thông thường có thể mất khoảng 15 ngày để xử lý đơn xin thị thực sinh viên của bạn. Tuy nhiên, thời gian xử lý khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và loại thị thực bạn đang xin. Hãy chắc chắn để áp dụng càng sớm càng tốt.

Thời hạn của thị thực sinh viên phụ thuộc vào thời lượng khóa học của bạn.

Thời gian xử lý

15 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế có quyền làm việc trong thời gian học tập tại Ba Lan miễn là họ đang theo học tại một cơ sở giáo dục. 20 giờ làm việc được phép trong quá trình học, cũng như 3 tháng làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Người có Thẻ cư trú được phép làm việc toàn thời gian.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.