Keystone logo
Ba Lan

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Ba Lan 2023

Số lượng tổ chức: 138
  • Warsaw, Ba Lan

  University of Economics and Human Sciences ở Warsaw - một khía cạnh mới của giáo dục. University of Economics and Human Sciences ở Warsaw là một trường Đại học của những cơ hội mới. Khuôn viên hiện đại của chúng tôi, nằm ở trung tâm Warsaw, cung cấp cho sinh viên một không gian để họ có thể phát triển khả năng sáng tạo, xây dựng sự nghiệp và tham gia vào các dự án đa dạng.

  • Pomorska, Ba Lan

  Gdansk Foundation for Management Development (GFKM) là công ty đào tạo và tư vấn chuyên cung cấp các dự án đào tạo, hỗ trợ và phát triển cho đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên của các công ty lớn và vừa trong nước cũng như nước ngoài.

  • Dabrowa Gornicza, Ba Lan

  Đại học WSB không chỉ đặt ra các tiêu chuẩn giáo dục trên thị trường Ba Lan mà còn củng cố vị thế của mình trên thị trường nước ngoài, trở thành một đối tác thể chế mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Điều này được khẳng định bởi vị trí thứ 2 của trường Đại học trong bảng xếp hạng quốc tế hóa ở Ba Lan. Đại học WSB đã và vẫn đứng đầu trong các trường đại học tư thục ở Ba Lan trong nhiều năm. Khả năng thực hiện một phần các nghiên cứu ở nước ngoài, thực tập nước ngoài, các chương trình cho phép lấy hai văn bằng đồng thời - bằng tiếng Ba Lan và bằng nước ngoài, tham gia vào nhiều dự án quốc tế, chỉ là một số cơ hội mà chúng tôi mang lại cho sinh viên của mình.

  • Gdańsk, Ba Lan

  Gdansk University of Physical Education and Sport là trường đại học thể thao duy nhất ở Pomerania có các lớp lý thuyết và thực hành được tiến hành bởi cả các nhà khoa học được công nhận và các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu cá nhân, cũng như các huấn luyện viên của Olympic và các đội tuyển quốc gia và những người xuất sắc các vận động viên. Chương trình giảng dạy của Gdansk University of Physical Education and Sport rất hiện đại, rộng rãi và đa dạng. Là một phần của lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên có thể chọn một chuyên ngành trong số nhiều chuyên ngành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và bổ sung nó với các chuyên ngành khác do trường đại học cung cấp.

  • Bialystok, Ba Lan

  Medical University of Bialystok là một trường đại học công lập hiện đại, đang phát triển nhanh chóng, với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể cho đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, có trách nhiệm, hàng đầu; thực hiện nghiên cứu khoa học ở trình độ tiên tiến nhất trên toàn thế giới; thực hiện các giải pháp sáng tạo hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu xã hội.

  • Wrocław, Ba Lan

  Đại học Khoa học và Công nghệ Wrocław được thành lập năm 1945, chủ yếu là kết quả của sự tham gia của các cán bộ giảng dạy của Đại học Kỹ thuật Lviv hiện đã không còn tồn tại và Đại học Jan Kazimierz ở Lviv, người đã điều chỉnh các tòa nhà bị phá hủy của Trường Công nghệ Đức - Technische Hochschule.

  • Gdańsk, Ba Lan

  Đại học Công nghệ Gdańsk (tên tiếng Ba Lan: Politechnika Gdańska) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Ba Lan và là trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở miền Bắc Ba Lan. Nó được thành lập vào năm 1904 và kể từ đó đã đào tạo các kỹ sư đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác nhau. Tọa lạc tại Gdańsk - thành phố có truyền thống hàng nghìn năm và là cánh cổng dẫn đến đường ven biển Ba Lan - đây là nơi hoàn hảo để học tập và tận hưởng cuộc sống sinh viên.

  • Siedlęcin, Ba Lan

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

  • Stockholm, Thụy Điển
  • Boden, Thụy Điển
  • + 3 hơn

  Trường được chứng nhận Rookies & Trường được xếp hạng hàng đầu về phát triển trò chơi.

  • Gdańsk, Ba Lan

  Gdańsk University of Technology (tên tiếng Ba Lan: Politechnika Gdańska) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Ba Lan và là trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở miền Bắc Ba Lan. Nó được thành lập vào năm 1904 và kể từ đó đã đào tạo các kỹ sư đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác nhau. Tọa lạc tại Gdańsk - thành phố có truyền thống hàng nghìn năm và là cánh cổng dẫn đến đường ven biển Ba Lan - là nơi hoàn hảo để học tập và tận hưởng cuộc sống sinh viên.

  • Olsztyn, Ba Lan

  University of Warmia and Mazury in Olsztyn (UWM) được thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1999. Cơ sở này là kết quả của việc sáp nhập ba tổ chức giáo dục đại học ở Olsztyn, tức là Học viện Nông nghiệp và Công nghệ, Trường Sư phạm Cao học và Học viện Thần học. Nhiệm vụ của University of Warmia and Mazury in Olsztyn là thực hiện các hoạt động đa dạng với mục đích giáo dục sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao và cán bộ khoa học, thực hiện nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế khu vực và làm phong phú nền văn hóa quốc gia.

  • Wrocław, Ba Lan

  The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw cung cấp chương trình giáo dục nghệ thuật và thiết kế hàng đầu ở ba cấp độ — Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Chúng tôi là một trường đại học nhà nước và chúng tôi đào tạo sinh viên toàn thời gian và bán thời gian tại bốn khoa: Khoa Hội họa và Điêu khắc, Khoa Kiến trúc và Thiết kế Nội thất, Khoa Gốm sứ và Thủy tinh và Khoa Đồ họa và Nghệ thuật Truyền thông.

  • Warsaw, Ba Lan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Jelenia Góra, Ba Lan
  • Świerzawa, Ba Lan

  ff

  • Gliwice, Ba Lan

  Chào mừng bạn đến với Silesian University Of Technology (SUT), nơi đào tạo những người thành công, không nghi ngờ gì nữa. SUT nằm trong nhóm 10 trường đại học uy tín của Ba Lan, đoạt giải trong cuộc thi "Trường Đại học Nghiên cứu-Sáng kiến Xuất sắc" do Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học tổ chức.