Keystone logo
Brasil

Nghiên cứu Pháp luật trong Brasil 2024

Học ở Brasil

Bằng các Luật ở Brazil là gì? Tại Brazil, luật pháp được giảng dạy như một chương trình đại học. Sau khi hoàn thành, các sinh viên sẽ có bằng Cử nhân 's trong pháp luật. Nó cũng được tìm thấy ở các trường luật tư nhân. Bất kỳ một quy phạm pháp luật phải được công nhận bởi Ủy ban Quốc gia Giáo dục pháp luật của Liên bang Counsil OAB. Chính thức, mức độ luật pháp ở Brazil là một văn bằng đại học trong Luật và Khoa học xã hội. Một Tiến sĩ Luật, mà đòi hỏi phải nghiên cứu bổ sung, cũng là một tùy chọn ở đây. Nó đòi hỏi phải tiếp tục nghiên cứu cũng như sử dụng thực tế trong lĩnh vực này. Luật Giáo dục đại học ở Brazil Brazil có một số lượng lớn các trường luật, và kết quả là, có rất nhiều luật sư hiện nay. Trong thực tế, một trong những thành phố lớn nhất đất nước 's, Sao Paulo, có một số 222.000 luật sư hiện nay. Điều này là ít hơn so với hầu hết các thành phố ở Hoa Kỳ hay Anh một cách đáng kể. Tuy nhiên, có một nhu cầu thực sự cho các chuyên gia có trình độ ở đây từ nhiều luật sư ít hơn có uy tín.Các sinh viên muốn hành nghề luật sư tại Brazil sẽ cần phải hoàn thành tất cả các nghiên cứu của mình và sau đó ghi danh vào các khóa học của chương trình Luật tại một trong rất nhiều trường học, trong đó có hơn 1000. Các sinh viên sau đó sẽ cần để tốt nghiệp từ trường đó. Sau đó, một khi anh ta hoặc cô tốt nghiệp, học sinh sẽ cần phải vượt qua một bài kiểm tra Bar. Đây là một thử nghiệm đa dạng đó có thể rất khó khăn. Nó được điều hành bởi Hiệp hội Bar của Brazil. Nói chung, quá trình giáo dục mất khoảng năm năm để hoàn thành. Đối với sinh viên quốc tế muốn ghi danh vào chương trình luật tại Brazil, bước đầu tiên là để áp dụng cho một trong những trường chào đón sinh viên quốc tế. Học sinh sẽ cần phải có phương tiện để trả tiền cho mình, bao gồm giáo dục đầy đủ của họ, và sẽ cần để có được một thị thực du học, trong đó các trường có thể giúp học sinh đạt được. Nhìn về lâu dài, có một nhu cầu cho các chuyên gia có trình độ ở đây, nhưng có rất nhiều thách thức là tốt.Các sinh viên có năng lực, sẽ cần phải áp dụng chính mình đúng cách để có được mức phải của giáo dục.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  185
 • Chia sẻ các tiện ích

  23
 • Đăng ký Internet

  19
 • Vận tải địa phương

  41

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  7
 • Bia địa phương

  2

Về Brasil

Brazil là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ. Nó cũng là cung cấp một sự kết hợp độc đáo của cuộc sống hiện đại và đời sống nông thôn. Brazil, được bao bọc bởi Venezuela, Guyana, Suriname, và nhiều nước khác, là một trong những lớn trong nhiều cách khác nhau. Nó có GDP lớn thứ bảy trên thế giới. Đây là nơi có 201.000.000 người. Nó cũng có một số thay đổi đáng chú ý nhất diễn ra khi đất nước phát triển để đáp ứng nhu cầu của dân số trẻ của mình. Đối với những sinh viên muốn học luật ở Brazil, có rất nhiều cơ hội đầy hứa hẹn, bao gồm sự cần thiết cho các chuyên gia có trình độ. Brazil cung cấp thị thực du lịch quốc tế để học sinh được chấp nhận vào các trường học trong cả nước. Những thông điệp về Brazil - Brazil có một hệ thống phức tạp và nhỏ gọn của dòng sông bao gồm Amazon, Negro và Parana Rivers.Sông Amazon có khối lượng lớn nhất của nước chứa trong bất cứ con sông trên thế giới và là con sông dài thứ hai trên trái đất - Gần một phần tư của thế giới 's khu rừng nhiệt đới được tìm thấy ở Brazil, chủ yếu bao gồm các khu rừng nhiệt đới Amazon. Các khu rừng nhiệt đới Amazon cũng là quê hương của nhiều loài khỉ hơn bất kỳ nơi nào khác trên trái đất - Soccer (futebol) là môn thể thao Brazil 's phổ biến nhất. Học sinh sẽ thấy rằng bất kỳ phương tiện để thành phố lớn mà họ truy cập trong khi học tập tại Brazil có một hoặc nhiều sân vận động bóng đá - Một phần ba của Brazil 's hai triệu cư dân làm việc trong ngành nông nghiệp.Cà phê hạt, ngô, lúa mì, mía đường, gạo và đậu nành là Brazil 's cây trồng chính - Một trong bảy kỳ quan của thế giới, tượng Chúa Kitô Đấng Cứu Chuộc, được tìm thấy ở Rio De Janeiro Thủ đô của Brazil là Brasilia, nơi chính các tổ chức giáo dục đại học như Đại học Brasilia, các đơn vị trọng lượng của Đại học Brasilia (UniCEUB) và Đại học Công giáo Brasilia (UCB) nằm ở đâu - nhà nhân chủng học đã ước tính rằng có đến 60 bộ tộc tồn tại trong các khu rừng nhiệt đới Amazon mà vẫn chưa liên lạc với nền văn minh của hệ thống pháp luật ở Brazil là gì? Hệ thống pháp luật của Brazil có thể phức tạp. Đất nước này là một nước cộng hòa của Liên đoàn, với pháp luật ở cấp tiểu bang, thành phố, bang và liên bang. Với một hệ thống pháp luật được soạn thảo, mỗi thành phần của chính phủ đã thiết lập riêng của pháp luật dựa vào bối cảnh cụ thể của những luật lệ và cách thức chúng được áp dụng. Một hệ thống tòa án giúp để thực thi pháp luật, trong đó luật sư là cần thiết để đại diện cho các cá nhân.Hiến pháp liên bang là thành phần quản chính của hệ thống pháp luật.

Yêu cầu visa

Tất cả các thị thực sinh viên ở Brazil được gọi là Thị thực tạm thời IV, hoặc VITEM-IV.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên (VITEM-IV)

Giá cả và tiền tệ

Giá thị thực sinh viên đến Brazil khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn. Chi phí sau đây có thể thay đổi:

 • Đối với công dân Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: 95 USD
 • Đối với công dân Pháp: 140 USD
 • Đối với công dân Vương quốc Anh có thời hạn thị thực lên tới 180 ngày: 40 USD
 • Đối với công dân Vương quốc Anh có thời hạn thị thực trên 180 ngày: 195 USD
 • Đối với công dân Hoa Kỳ: 160 USD
 • Đối với công dân từ bất kỳ quốc gia nào khác: 40 USD

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả người nước ngoài muốn học tập tại Brazil - không có bất kỳ mục tiêu nhập cư hoặc ý định thực hiện các hoạt động được trả lương mà không phải là thực tập - cần phải xin thị thực sinh viên. Yêu cầu chính để có được thị thực du học là bạn phải đăng ký học tại một trường đại học Brazil đã đăng ký với Bộ Giáo dục Brazil.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Tại Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Brazil gần nhất

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học đến Brazil tại Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Brazil gần nhất.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Bạn nên tham khảo trang web của Tổng lãnh sự quán để lấy đơn xin thị thực sinh viên, danh sách các yêu cầu và để xác minh quy trình nộp đơn và thời gian biểu. Chắc chắn thực hiện cuộc hẹn với lãnh sự quán hoặc đại sứ quán của bạn càng sớm càng tốt.

Để đăng ký VITEM-IV, cần chuẩn bị các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu của người nộp đơn không thể hết hạn trong vòng 6 tháng và phải có ít nhất hai trang trống
 • Một Đơn xin Thị thực cho mỗi người nộp đơn, được tạo trực tuyến
 • Hai ảnh cỡ 3cm x 4cm
 • Bằng chứng cư trú trong phạm vi quyền hạn của Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán trong 12 tháng qua
 • Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự do Sở cảnh sát địa phương của người nộp đơn cấp cho người nộp đơn trên 18 tuổi, được cấp dưới 90 ngày trước khi nộp đơn
 • Bằng chứng về học bổng, nếu không, bằng chứng về khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ thời gian của khóa học
 • Bằng chứng về việc ghi danh vào tổ chức xác nhận rằng người nộp đơn sẽ tham gia một khóa học, nêu rõ số giờ học mỗi tuần
 • Giấy khai sinh hoặc tờ khai có công chứng
 • Giấy chứng nhận do cơ sở giáo dục cũ cấp nêu rõ trình độ học vấn của người nộp đơn
 • Nếu người nộp đơn dưới 18 tuổi và không đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ, bản sao giấy khai sinh có tuyên thệ dịch sang tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Anh và Giấy ủy quyền cấp thị thực Brazil cho trẻ vị thành niên có chữ ký của cả cha và mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp tại một cơ quan công chứng
 • Bảo hiểm y tế hợp lệ ở Brazil cung cấp bảo hiểm cho việc điều trị và nhập viện, hoặc PB4 trong trường hợp sinh viên đến từ Bồ Đào Nha

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý có thể nhanh chóng và chỉ mất vài ngày, nhưng điều này phụ thuộc vào quốc gia.

VITEM-IV có giá trị đến một năm tại một thời điểm, tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên đăng ký và có thể được gia hạn nhiều lần nếu cần để sinh viên hoàn thành khóa học. Yêu cầu gia hạn thị thực phải được thực hiện tại Sở Cảnh sát Liên bang hoặc Bộ Tư pháp trong vòng 30 ngày trước khi thị thực hiện tại hết hạn. Để gia hạn thị thực sau một năm, bạn cần xuất trình tài liệu từ trường đại học chứng minh rằng bạn có mặt và hiệu suất hợp lý để tiếp tục khóa học.

Đối với thực tập sinh, thị thực sinh viên có giá trị trong một năm và không thể gia hạn.

Sau khi thị thực sinh viên được cấp cho người nộp đơn, sinh viên có ba tháng để vào Brazil. Sau khi vào Brazil, sinh viên có tối đa 30 ngày để đăng ký với Sở Cảnh sát Liên bang của thành phố nơi họ sẽ sinh sống.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Những người đến Brazil với VITEM-IV không được phép tham gia vào các hoạt động được trả lương mà không phải là thực tập. Tuy nhiên, những sinh viên nước ngoài sẵn sàng thực tập tại Brazil được phép thực hiện các hoạt động được trả lương. Đối với thời gian thực tập lên đến bốn tháng, không cần phải có liên kết chính thức với một tổ chức giáo dục Brazil. Đối với các đợt thực tập kéo dài hơn bốn tháng, bắt buộc phải có liên kết chính thức với một cơ sở giáo dục Brazil.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?