Keystone logo
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Nghiên cứu Pháp luật trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2024

Học ở Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Những gì là sự Bằng Luật ở United Arab Emirates? Cá nhân muốn làm việc trong lĩnh vực này sẽ cần phải có được sự giáo dục thích hợp để làm như vậy. Trong United Arab Emirates, mức độ ban đầu là một mức độ 's cử nhân. Có một số chương trình 's chủ có sẵn cũng như các chương trình tiến sĩ. Các khu vực bằng luật 's là khá cao về chất lượng và giống như những người được tìm thấy ở khu vực phía Tây như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, và Canada. Lựa chọn nghiên cứu sâu rộng có sẵn cho những ai muốn theo đuổi của cấp học này. Luật Giáo dục đại học ở United Arab Emirates Việc lựa chọn bất kỳ trường đòi hỏi phải xem xét các cơ hội hiện tại. Đất nước này cung cấp một loạt các trường luật. Một số các khu vực cung cấp rất chuyên ngành. Những người khác thì ít cụ thể hơn. Có một số cuộc cạnh tranh trở thành trường học cũng trân trọng trong lĩnh vực pháp luật.Tuy nhiên, có xu hướng được mở sẵn mỗi năm cho những người có năng lực, có điểm cao từ các nghiên cứu trước đó. Điều này bao gồm sinh viên quốc tế. Sinh viên có xu hướng học tập trong một hoặc nhiều hơn các bộ phận khác nhau của pháp luật. Điều này được chia nhỏ theo các trường đại học, nhưng có xu hướng bao gồm một bộ phận cho luật tư pháp, một bộ phận cho Sharia và nghiên cứu Hồi giáo, và một bộ phận của pháp luật tư nhân. Hầu hết các sinh viên sẽ đăng ký học tại các khu vực mà họ có nhiều khả năng để thực hành trong khi họ rời khỏi trường. Sau khi nghiên cứu cho 4-6 năm, tùy thuộc vào khu vực trọng tâm, học sinh có thể tham gia một kỳ thi cấp giấy phép từ các Hiệp hội Bar. Đây là một thử nghiệm rất khó khăn và nhiều sinh viên không vượt qua thời gian ban đầu. Các kỳ thi là một yêu cầu cho các cá nhân để hoàn thành để cho phép họ được nhận vào Hiệp hội Bar. Đây là một yêu cầu cho những ai muốn hành nghề luật sư trong khu vực.Sinh viên quốc tế thường được chào đón để du học tại nhiều trường đại học hiện nay ở United Arab Emirates. Tuy nhiên, điều này bắt đầu với một ứng dụng với các trường học của sự lựa chọn ban đầu. Sau đó, các sinh viên có thể lấy tài liệu du lịch cần thiết. Khi ra trường, nhiều sinh viên sẽ dành nhiều thời gian làm việc trong lĩnh vực này thông qua các chương trình học nghề. Điều này cung cấp cho họ với một kiến ​​thức làm việc trong lĩnh vực này và cho phép học sinh để đạt thức quan trọng trong quy trình. Thông thường, có rất nhiều cơ hội cho sinh viên, bao gồm cả đào tạo tốt và tận tâm sinh viên quốc tế, để tìm các vị trí trong công ty luật và thông qua các vị trí tòa chỉ định khác nhau. Mặc dù khó khăn, quá trình trở thành một luật sư ở đây có thể rất bổ ích.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  673
 • Chia sẻ các tiện ích

  53
 • Đăng ký Internet

  91
 • Vận tải địa phương

  68

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  11
 • Bia địa phương

  9

Về Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

United Arab Emirates là một quốc gia nằm ở phần đông nam của bán đảo Ả Rập trong vùng Vịnh Ba Tư. Đó là gần Saudi Arabia, Iran, và Pakistan. Đất nước này có trang điểm văn hóa đa dạng, trong đó có một mà được chia bởi tiểu vương quốc khác nhau, hoặc công quốc, tất cả trong số đó là hoàn toàn khác nhau về mặt đạo đức. Được biết đến như một trong những phần giàu có nhất trên thế giới do dự trữ dầu hiện có, khu vực này đang tăng trưởng về nhu cầu pháp lý. Đối với những người muốn nghiên cứu và tìm hiểu các hệ thống pháp lý ở đây, thường có những việc làm công việc chính có sẵn. Hệ thống luật pháp trong United Arab Emirates là gì? Hệ thống pháp luật trong United Arab Emirates là một trong đó là dựa trên Hiến pháp đất nước. Có những thành phần trong hiến pháp này cho hầu hết các nhu cầu, bao gồm cả quyền tự do truyền thông, tôn giáo, phong trào, và ý kiến. Hiến pháp được duy trì bởi các nước Tòa án Tối cao Liên bang 's. Có tòa án Sharia và tòa án dân sự hiện diện ở đây.Những điều luật hôn nhân, ly dị, và quyền nuôi con và tất cả các thay đổi từ một khu vực kế tiếp.

Yêu cầu visa

Sinh viên muốn học tập tại UAE cần phải xin Visa sinh viên UAE. Thị thực sinh viên được cung cấp cho các chương trình toàn thời gian. Có visa ngắn hạn và dài hạn.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên UAE

Giá cả và tiền tệ

Chi phí giấy phép cư trú cho sinh viên phụ thuộc vào nhà tài trợ (phụ huynh hoặc trường đại học), thẩm quyền của nhà tài trợ (trong trường hợp trường đại học), nếu người nộp đơn ở trong hoặc ngoài UAE và nếu đơn đăng ký được xử lý theo cách thông thường hoặc cách cấp tốc.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Luật của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất yêu cầu tất cả sinh viên không phải quốc tịch (ngoại trừ công dân GCC) phải có 'Giấy phép Nhập cảnh Sinh viên', sau đó là 'Visa Cư trú Sinh viên' trong suốt thời gian học. Các quốc gia thành viên của GCC (Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh) là Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

các trường đại học UAE

Visa sinh viên UAE cho sinh viên quốc tế được tạo điều kiện bởi chính các trường đại học UAE. Sinh viên có thể gửi tài liệu của họ trực tiếp đến trường đại học.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Sau khi trường đại học gửi cho bạn thư mời tham gia chương trình và bạn chấp nhận nó, nó sẽ bắt đầu quá trình xin thị thực. Visa sinh viên UAE không yêu cầu sinh viên quốc tế xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn xin visa riêng.

Mặc dù quy trình tài liệu có thể khác nhau giữa các trường đại học, nhưng một số tài liệu thường được yêu cầu đối với Visa Sinh viên UAE là:

 • Bản sao hộ chiếu màu có giá trị ít nhất trong bảy tháng.
 • Ảnh cỡ hộ chiếu màu
 • Các mẫu đơn đại học đã điền
 • Bản sao biên lai học phí và lệ phí Visa
 • Giấy tờ bảo hiểm y tế đầy đủ

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Lý tưởng nhất là quy trình cấp thị thực sinh viên nên bắt đầu ít nhất 1–2 tháng trước khi bắt đầu học kỳ, để họ có thể xử lý các khía cạnh khác của danh sách kiểm tra khởi hành. Thường mất khoảng 15–20 ngày để xử lý thị thực, tuy nhiên, thời gian này khác nhau giữa các trường đại học. Sinh viên quốc tế cũng có thể lựa chọn phương pháp xử lý nhanh, chi phí cao hơn so với xử lý thông thường. Trong quá trình xử lý nhanh, sinh viên có thể nhận được Visa sinh viên UAE trong vòng 10 ngày.

Thị thực sinh viên UAE có giá trị trong thời gian 12 tháng. Sinh viên quốc tế phải gia hạn thị thực sinh viên vào cuối khoảng thời gian 12 tháng nếu chương trình của họ dài hơn khoảng thời gian đó. Sinh viên sẽ phải trả phí gia hạn thị thực và phí bảo hiểm y tế cho việc gia hạn. Sinh viên quốc tế phải nộp hồ sơ gia hạn visa ít nhất một tháng trước ngày hết hạn visa.

Thời gian xử lý

20 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế tại UAE có thể làm việc trong khuôn viên trường cũng như làm việc ngoài khuôn viên trường. Tuy nhiên, họ sẽ yêu cầu sự cho phép của trường đại học của họ cho việc này. Nếu sinh viên được trường đại học tài trợ, họ có thể liên hệ với Bộ Lao động UAE để xin giấy phép nhận công việc bán thời gian tại UAE.

Chi phí ước tính của giấy phép cư trú sinh viên là Dh2,500 không bao gồm tiền đặt cọc (nếu có), phí mở hồ sơ (nếu có), hợp pháp hóa tài liệu và dịch thuật (nếu cần). Phí bổ sung Dh500 cho giấy phép làm việc của sinh viên sẽ được áp dụng.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Thông thường, có ba lý do khiến Visa sinh viên UAE của bạn có thể bị từ chối:

 1. Cơ quan nhập cư có thể từ chối nó.
 2. Cơ quan đăng ký trường đại học có thể từ chối nó.
 3. Học sinh có thể không vượt qua bài kiểm tra y tế (bắt buộc theo quy trình xin thị thực Sinh viên).