Keystone logo
Cộng hòa Séc

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Cộng hòa Séc 2023

Số lượng tổ chức: 77
  • Prague 3, Cộng hòa Séc

  Khoa Quan hệ Quốc tế (FIR) là một trong những khoa lớn nhất tại Đại học Kinh tế và Kinh doanh Praha. Có hai hướng chính trong cả giảng dạy và nghiên cứu: Kinh doanh Quốc tế và Chính trị và Ngoại giao Quốc tế. Các chương trình khác, tập trung vào Kinh doanh và Luật, Chính trị Quốc tế và Ngoại giao, hoặc Du lịch cũng đóng một vai trò tất yếu. Đặc điểm nổi bật chính của FIR là mức độ quốc tế hóa cao ở tất cả các giai đoạn với sự nhấn mạnh vào kiến thức ngôn ngữ của sinh viên. FIR là khoa đầu tiên tại Cộng hòa Séc được EFMD công nhận chương trình học.

  • Prague 4, Cộng hòa Séc

  Đại học NEWTON là một trường kinh doanh tư nhân được xếp hạng hàng đầu ở Séc. Các khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm để bắt đầu sự nghiệp quản lý hoặc kinh doanh toàn cầu của bạn.

  • Mlada Boleslav, Cộng hòa Séc
  • Prague, Cộng hòa Séc

  Chúng tôi là một trường đại học hiện đại, tiến bộ và phát triển năng động, có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp ô tô và các nhà lãnh đạo toàn cầu khác. Chúng tôi được thành lập bởi một công ty đa quốc gia lớn - ŠKODA AUTO. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình Bằng Cử nhân đặc biệt và các chương trình Tiếp theo bằng Thạc sĩ với trọng tâm duy nhất - sự kết hợp giữa các nghiên cứu về Kinh tế với nền tảng kỹ thuật chất lượng, đào tạo ngôn ngữ vững chắc và kiến thức thực tế mà bạn sẽ thu được trong quá trình thực tập sẽ hướng dẫn bạn bên ngoài trường học!

  • Prague 1, Cộng hòa Séc

  Academy of Performing Arts in Prague (AMU) là trường nghệ thuật lớn nhất ở Cộng hòa Séc. Nhờ phạm vi rộng lớn từ sân khấu, âm nhạc và khiêu vũ đến sản xuất phim và truyền hình, AMU được coi là một không gian đa dạng và nuôi dưỡng cho các nghệ sĩ trẻ khám phá, làm chủ và phát triển hơn nữa bất kỳ tài năng nào mà họ có thể sở hữu.

  • Prague, Cộng hòa Séc

  Trường Truyền thông Sáng tạo Praha là một trường cao đẳng tư thục sẽ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp hoàn hảo trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo. Các chương trình/chuyên ngành học của chúng tôi: - Tiếp thị và Truyền thông Sáng tạo (Tiếp thị và Truyền thông Kỹ thuật số, Tiếp thị Sáng tạo, Quản lý trong Công nghiệp Sáng tạo) - Nghệ thuật Văn học (Nghệ thuật Văn học, Viết thương mại trong Truyền thông) - Nghệ thuật Thị giác (Nhiếp ảnh và Nghệ thuật Nghe nhìn, Hoạt hình và Hiệu ứng hình ảnh, Thiết kế đồ họa và truyền thông) được liên kết với hoạt động thực tế của các công ty quảng cáo, studio đồ họa, công ty xuất bản và các tổ chức truyền thông. Trong quá trình học, bạn sẽ được làm việc theo đơn đặt hàng thực tế.

  • Pilsen, Cộng hòa Séc

  Khoa Cơ khí là một trong những khoa lâu đời nhất ở Pilsen và đã chứng tỏ được vị thế không thể thiếu của mình tại thành phố công nghiệp này trong hơn 70 năm qua.

  • Prague, Cộng hòa Séc

  Chúng tôi là trường cao đẳng tư thục lớn nhất tại Cộng hòa Séc với hơn 7.000 sinh viên tại 2 thành phố Praha và Brno. Được thành lập vào năm 2001 với tư cách là tổ chức cao đẳng tư thục đầu tiên, vì chúng tôi đã chuẩn bị hơn 20.000 sinh viên cho sự nghiệp trong khu vực doanh nghiệp và nhà nước.

  • Ceske Budejovice, Cộng hòa Séc

  Khoa Y tế và Khoa học Xã hội của Đại học Nam Bohemia (FHSS USB) có một vị trí độc nhất tại Cộng hòa Séc, đặc biệt là do sự liên kết giữa các chủ đề xã hội và chăm sóc sức khỏe. Mục đích của chúng tôi là để sinh viên tốt nghiệp hiểu và áp dụng một cách tiếp cận toàn diện, một cách tiếp cận nhìn vào một con người tổng thể và do đó đảm bảo rằng cả cơ thể và tâm hồn đều nhận được sự hỗ trợ. Sự kết hợp hài hòa giữa các quan điểm này mang lại cơ hội đào tạo các chuyên gia có thể thực hiện nhiệm vụ của họ như một sứ mệnh. Điều này tạo nên một lợi thế lớn cho Khoa trong thế giới hiện tại - những người được giáo dục theo cách này sẽ luôn cần thiết ở nơi làm việc. Khoa là một cơ sở giáo dục đặc biệt tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội. Nó thực hiện các hoạt động sáng tạo trong lĩnh vực ứng dụng, trong khuôn khổ các dự án cụ thể, và trực tiếp nghiên cứu lâm sàng và thực địa với những người bị thiệt thòi cả về sức khỏe và xã hội. Nó phát triển các hoạt động khoa học và nghiên cứu và hợp tác quốc tế với các tổ chức và trung tâm chuyên nghiệp quan trọng.

  • Brno, Cộng hòa Séc

  Đại học Khoa học Thú y Brno được thành lập vào năm 1918. Hiện tại, trường bao gồm ba khoa - Khoa Thú y, Khoa Vệ sinh Thú y và Khoa Sinh thái. VFU Brno là trường đại học duy nhất ở Cộng hòa Séc chuyên về thú y, vệ sinh thú y và sinh thái, và chỉ là một trong hai giảng dạy khoa học dược phẩm. Nó được tìm thấy trong Thành phố Brno ở quận thành phố Brno - Královo Pole, trong khuôn viên trường đại học, nơi có tất cả các cơ sở giáo dục và nghiên cứu.

  • Prague 6, Cộng hòa Séc

  Czech Technical University in Prague là trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập năm 1707 và hiện là trường đại học nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu trong khu vực và trong cụm nghiên cứu Prague. CTU cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ tại 8 khoa: Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Khoa học Hạt nhân và Kỹ thuật Vật lý, Kiến trúc, Khoa học Giao thông, Kỹ thuật Y sinh, Công nghệ Thông tin và các chương trình tại Trường Kinh doanh MIAS. Hơn nữa, CTU cung cấp các khóa học thể thao miễn phí, bạn có thể truy cập và học tập tại Thư viện Công nghệ Quốc gia và cảm nhận cộng đồng quốc tế tại Khu trường sở ở trung tâm châu Âu.

  • Nancy, Pháp
  • Metz, Pháp
  • + 6 hơn

  Université de Lorraine là một trường đại học công lập của Pháp cung cấp cho gần 52.000 sinh viên của mình một loạt các nghiên cứu, trong tất cả các lĩnh vực và phù hợp với mô hình Bologna (cử nhân / thạc sĩ / tiến sĩ).

  • Prague, Cộng hòa Séc

  Đại học Kinh tế và Kinh doanh Praha (VŠE) là một trong những trường đại học danh tiếng nhất trong lĩnh vực quản lý và kinh tế và đã nhiều lần nằm trong số những trường tốt nhất trong Bảng xếp hạng các trường Kinh doanh Châu Âu của Financial Times.

  • Prague, Cộng hòa Séc
  • Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp Châu Âu cung cấp chương trình giáo dục thực tế dưới dạng các chương trình độc đáo trong các lĩnh vực Luật, Kinh doanh Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kiến trúc & Thiết kế, Tính bền vững và Kỹ thuật. Mục tiêu của chúng tôi là giáo dục các sinh viên trẻ và tài năng về cách thức hoạt động của thế giới nghề nghiệp.

  • Liberec, Cộng hòa Séc

  Các kết quả hàng đầu trong nghiên cứu và khoa học, xuất sắc trong giảng dạy và hợp tác liên ngành đã là đại diện cho Technical University of Liberec kể từ năm 1953. Khoảng 7000 sinh viên theo học tại bảy khoa và một viện chuyên ngành.

  • Prague, Cộng hòa Séc

  ARCHIP là một trường phái kiến trúc mới tiến bộ, kết hợp giữa quy mô toàn cầu và địa phương, đào tạo về khái niệm và kỹ thuật, và một không gian triết học kết hợp những gì tốt nhất của truyền thống giáo dục kiến trúc Âu Mỹ.