Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Cộng hòa Séc 2023

Số lượng tổ chức: 69
  • Brno

  NEWTON University là trường kinh doanh tư nhân được xếp hạng hàng đầu ở Cộng hòa Séc. Các khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh hoặc quản lý toàn cầu của bạn.

  • Mlada Boleslav
  • Prague

  Chúng tôi là một trường đại học hiện đại, tiến bộ và phát triển năng động, có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp ô tô và các nhà lãnh đạo toàn cầu khác. Chúng tôi được thành lập bởi một công ty đa quốc gia lớn - ŠKODA AUTO. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình Bằng Cử nhân đặc biệt và các chương trình Tiếp theo bằng Thạc sĩ với trọng tâm duy nhất - sự kết hợp giữa các nghiên cứu về Kinh tế với nền tảng kỹ thuật chất lượng, đào tạo ngôn ngữ vững chắc và kiến thức thực tế mà bạn sẽ thu được trong quá trình thực tập sẽ hướng dẫn bạn bên ngoài trường học!

  • Prague 1

  Academy of Performing Arts in Prague (AMU) là trường nghệ thuật lớn nhất ở Cộng hòa Séc. Nhờ phạm vi rộng lớn từ sân khấu, âm nhạc và khiêu vũ đến sản xuất phim và truyền hình, AMU được coi là một không gian đa dạng và nuôi dưỡng cho các nghệ sĩ trẻ khám phá, làm chủ và phát triển hơn nữa bất kỳ tài năng nào mà họ có thể sở hữu.

  • Prague

  Prague School of Creative Communication là một trường cao đẳng tư thục sẽ chuẩn bị cho bạn một cách hoàn hảo cho sự nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo. Các chương trình học / chuyên ngành của chúng tôi Tiếp thị và Truyền thông Sáng tạo (Tiếp thị và Truyền thông Kỹ thuật số, Tiếp thị Sáng tạo, Quản lý trong Công nghiệp Sáng tạo), Nghệ thuật Văn học (Nghệ thuật Văn học, Viết Thương mại trong Truyền thông), và Nghệ thuật Thị giác (Nhiếp ảnh và Nghệ thuật Nghe nhìn, Hoạt hình và Hiệu ứng Hình ảnh, Thiết kế đồ họa và truyền thông) được liên kết với hoạt động thực tiễn của các công ty quảng cáo, xưởng đồ họa, công ty xuất bản và các tổ chức truyền thông. Trong quá trình học, bạn sẽ được làm việc theo đơn đặt hàng thực tế.

  • L'Aquila
  • Hamburg
  • Barcelona
  • + 8 hơn

  Được thành lập vào năm 1952 và tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở miền trung nước Ý (L'Aquila chỉ cách Rome 110 km), Đại học của chúng tôi là một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu công lập cung cấp đầy đủ các chương trình học bao gồm công nghệ sinh học, khoa học, kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, nhân văn. , y học, tâm lý học và khoa học thể thao. Với 7 khoa, University Of L'Aquila cung cấp cho hơn 19.000 sinh viên theo học 69 khóa học cấp bằng về các ngành (cả ở cấp độ đại học và sau đại học, bao gồm các khóa học MSc quốc tế hoàn toàn giảng dạy bằng tiếng Anh), 9 chương trình tiến sĩ nghiên cứu, các trường chuyên ngành, chuyên ... các khóa học thạc sĩ, và các khóa học nghề. Nhiều thành viên của đội ngũ giảng viên xuất sắc gồm khoảng 600 giáo sư và nhà nghiên cứu đã nhận được sự công nhận quốc tế và được coi là những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực nghiên cứu của họ.

  • Pilsen

  Khoa Cơ khí là một trong những khoa lâu đời nhất ở Pilsen và đã chứng tỏ được vị thế không thể thiếu của mình tại thành phố công nghiệp này trong hơn 70 năm qua.

  • Prague

  Chúng tôi là trường cao đẳng tư thục lớn nhất tại Cộng hòa Séc với hơn 7.000 sinh viên tại 2 thành phố Praha và Brno. Được thành lập vào năm 2001 với tư cách là tổ chức cao đẳng tư thục đầu tiên, vì chúng tôi đã chuẩn bị hơn 20.000 sinh viên cho sự nghiệp trong khu vực doanh nghiệp và nhà nước.

  • Palaiseau
  • Espoo
  • Arrasate
  • + 12 hơn

  EIT Manufacturing là hiệp hội Châu Âu gồm các trường Đại học, các ngành công nghiệp và trung tâm nghiên cứu hàng đầu liên kết với lĩnh vực sản xuất, với mục đích thúc đẩy ngành sản xuất Châu Âu trở nên cạnh tranh toàn cầu và bền vững cho xã hội. Bằng cách kết hợp ba bên của 'tam giác tri thức': doanh nghiệp (các công ty lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ), các tổ chức giáo dục và trung tâm nghiên cứu, EITM muốn tăng cường hợp tác và tích hợp giữa giáo dục, kinh doanh và nghiên cứu. EIT Manufacturing cung cấp một chương trình giáo dục trung học độc đáo và xuất sắc, với tư duy quốc tế và hòa nhập, để đào tạo ra thế hệ Doanh nhân và Nhà đổi mới Sản xuất tiếp theo.

  • Ceske Budejovice

  Khoa Y tế và Khoa học Xã hội của Đại học Nam Bohemia (FHSS USB) có một vị trí độc nhất tại Cộng hòa Séc, đặc biệt là do sự liên kết giữa các chủ đề xã hội và chăm sóc sức khỏe. Mục đích của chúng tôi là để sinh viên tốt nghiệp hiểu và áp dụng một cách tiếp cận toàn diện, một cách tiếp cận nhìn vào một con người tổng thể và do đó đảm bảo rằng cả cơ thể và tâm hồn đều nhận được sự hỗ trợ. Sự kết hợp hài hòa giữa các quan điểm này mang lại cơ hội đào tạo các chuyên gia có thể thực hiện nhiệm vụ của họ như một sứ mệnh. Điều này tạo nên một lợi thế lớn cho Khoa trong thế giới hiện tại - những người được giáo dục theo cách này sẽ luôn cần thiết ở nơi làm việc. Khoa là một cơ sở giáo dục đặc biệt tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội. Nó thực hiện các hoạt động sáng tạo trong lĩnh vực ứng dụng, trong khuôn khổ các dự án cụ thể, và trực tiếp nghiên cứu lâm sàng và thực địa với những người bị thiệt thòi cả về sức khỏe và xã hội. Nó phát triển các hoạt động khoa học và nghiên cứu và hợp tác quốc tế với các tổ chức và trung tâm chuyên nghiệp quan trọng.

  • Brno

  University of Veterinary Sciences Brno được thành lập vào năm 1918. Hiện trường bao gồm ba khoa - Khoa Thú y, Khoa Vệ sinh và Sinh thái Thú y và Khoa Dược. VFU Brno là trường đại học duy nhất ở Cộng hòa Séc chuyên về thú y, vệ sinh thú y và sinh thái, và chỉ là một trong hai trường giảng dạy về khoa học dược phẩm. Nó được tìm thấy trong Thành phố Brno thuộc quận Brno - Královo Pole, trong khuôn viên trường đại học, nơi có tất cả các cơ sở giáo dục và nghiên cứu.

  • Prague 6

  Czech Technical University in Prague là trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập năm 1707 và hiện là trường đại học nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu trong khu vực và trong cụm nghiên cứu Prague. CTU cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ tại 8 khoa: Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Khoa học Hạt nhân và Kỹ thuật Vật lý, Kiến trúc, Khoa học Giao thông, Kỹ thuật Y sinh, Công nghệ Thông tin và các chương trình tại Trường Kinh doanh MIAS. Hơn nữa, CTU cung cấp các khóa học thể thao miễn phí, bạn có thể truy cập và học tập tại Thư viện Công nghệ Quốc gia và cảm nhận cộng đồng quốc tế tại Khu trường sở ở trung tâm châu Âu.

  • Pardubice

  University of Pardubice là một trong 26 cơ sở giáo dục đại học công lập tại Cộng hòa Séc và là trường đại học duy nhất ở Vùng Pardubice. Là một trung tâm học tập được quốc tế tôn trọng, Trường mong muốn đóng góp liên tục để phát triển kiến thức khoa học, tiềm năng sáng tạo của con người và các công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng cuộc sống và sự thịnh vượng của xã hội. Là tổ chức giáo dục đại học duy nhất thuộc loại trường đại học ở Vùng Pardubice, nó muốn trở thành một trường đại học công lập hiện đại mở trong việc chia sẻ và trao đổi thông tin và phát triển năng động khi tiếp xúc với thế giới xung quanh.

  • Pilsen 3

  Khoa Điện là một bộ phận của Đại học Tây Bohemia ở Pilsen, được thành lập vào ngày 28 tháng 9 năm 1991, với lịch sử hình thành từ năm 1949. Theo hoạt động nghiên cứu và phát triển chính, Khoa được chia thành 5 phòng ban. và một trung tâm R&D: - Khoa Điện tử và Viễn thông Ứng dụng (KAE), - Khoa Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Môi trường (KEE), - Khoa Công nghệ và Đo lường (KET), - Khoa Điện cơ và Điện tử Công suất (KEV), - Khoa Lý thuyết Kỹ thuật Điện (KTE), - Trung tâm Sáng tạo Kỹ thuật Điện khu vực. Trong lĩnh vực hoạt động giáo dục, khoa đào tạo đại học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nó cũng cung cấp các dịch vụ của mình trong lĩnh vực giáo dục lâu dài. Trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và đổi mới, khoa tập trung giải quyết các dự án nghiên cứu cơ bản và ứng dụng. Khoa có kinh nghiệm lâu năm trong việc giải quyết một số dự án tài trợ trong nước và quốc tế và các dự án nghiên cứu hợp đồng. Về lâu dài, Khoa đã chứng minh được khả năng ứng dụng thành công các kết quả của hoạt động nghiên cứu và phát triển của mình vào thực tế - điều này có thể được ghi nhận bằng một số ứng dụng công nghiệp đã được tạo ra trên cơ sở hợp tác lâu dài với các công ty lớn. ngoài vùng Pilsen.

  • Nancy
  • Liège
  • Luleå
  • + 8 hơn

  Université de Lorraine là một trường đại học công lập của Pháp cung cấp cho gần 52.000 sinh viên của mình một loạt các nghiên cứu, trong tất cả các lĩnh vực và phù hợp với mô hình Bologna (cử nhân / thạc sĩ / tiến sĩ).

  • Prague

  Prague Film Institute là một trường dạy làm phim chuyên nghiệp ở Praha dạy bằng cách làm, không chỉ bằng cách dạy.