Keystone logo
Canada

Nghiên cứu Pháp luật trong Canada 2024

Học ở Canada

Một Bằng Luật ở Canada là gì? Để trở thành một luật sư ở Canada, cá nhân cần phải ghi danh trong các định dạng giáo dục thích hợp và làm việc thông qua một loạt các chương trình cho đến khi mức độ mong muốn của giáo dục thu được. Trong hầu hết các trường hợp, các văn bằng luật ở Canada sẽ mất khoảng bốn năm để hoàn thành trong một chương trình đại học. Bạn cũng sẽ cần phải có được, ở mức tối thiểu bằng Cử nhân Luật và nó phải đến từ một trường luật đó 's công nhận. Quá trình giáo dục pháp luật là một trong đó là dựa trên việc thu thập đào tạo để sử dụng thực tế. Học sinh sẽ cần phải ngồi cho kỳ thi LSAT, một bài kiểm tra để đảm bảo học sinh có một sự hiểu biết đầy đủ về các thành phần của luật Canada để làm việc trong lĩnh vực này. Luật Giáo dục đại học ở Canada Đối với những người muốn có được một văn bằng luật ở Canada, những tin tức tốt là nó có thể làm như vậy. Có rất nhiều trường luật Canada và hầu hết trong số họ cho phép sinh viên quốc tế ghi danh.Trước khi xem xét việc này, tuy nhiên, cá nhân nên tập trung vào những gì bạn 'll tìm hiểu. Đầu tiên, đó là sự cạnh tranh để có được vào các trường luật cũng được kính trọng ở Canada. Vì lý do này, các cá nhân sẽ cần phải có điểm trung bình cao cấp và chứng minh mình là một lựa chọn xứng đáng cho các trường học tốt nhất. Các LSAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa được thực hiện để đo lường một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên để có để nhập vào trường luật. Nó thường là một điểm chuẩn để xác định học sinh nên được xem xét. Sự tham gia của cộng đồng, báo cáo cá nhân, và kinh nghiệm làm việc đều có thể đóng góp hay không, nhà trường sẽ chấp nhận các học sinh.Sau khi học sinh đang theo học, anh ta hoặc cô ấy sẽ hoàn tất bốn năm học tại bất kỳ của đất nước 's nhiều trường luật, một số trong số này bao gồm Đại học McGill, Đại học Montreal, Đại học Manitoba, Đại học British Columbia, và Nữ hoàng 's University, tất cả trong số đó có các trường luật đặc biệt, được gọi là Khoa Luật. Học sinh sẽ hoàn tất việc học của họ trong các trường luật, đạt được tất cả tín dụng cần thiết để vượt qua các yêu cầu của trường. Sau đó, anh ta hoặc cô ấy sẽ cần phải ngồi cho kỳ thi Bar. Đây là một bài kiểm tra pháp luật rất khó quản lý bởi Hiệp hội luật sư Canada. Nó cũng đòi hỏi kiểm tra lý lịch. Học sinh phải vượt qua bài kiểm tra này để có giấy phép hành nghề trong cả nước. Nhìn vào tương lai của pháp luật trong nước, có một nhu cầu ngày càng tăng cho các luật sư có trình độ và chuyên dụng trong nước.Đối với những sinh viên quốc tế muốn theo học trong loại trường, những tin tức tốt lành là có rất nhiều lựa chọn chương trình có sẵn. Điều quan trọng là để có được một thị thực sinh viên để tham gia vào những chương trình, nhưng các trường đại học chính nó có thể giúp học sinh đạt được các tài liệu cần thiết.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  624
 • Chia sẻ các tiện ích

  47
 • Đăng ký Internet

  58
 • Vận tải địa phương

  67

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  9
 • Vé xem phim

  10
 • Bia địa phương

  5

Về Canada

Canada là một đất nước rộng lớn mà 's hiện đại trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Các nước lớn thứ hai của khu vực trên thế giới, giáp phía nam của Hoa Kỳ. Là một trong những nước giàu nhất trên thế giới, khu vực này có lẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất đối với những người muốn thực hành pháp luật trong một quốc gia đa dạng hiện đại. Canada, một nước nói tiếng Anh và tiếng Pháp, cung cấp nhiều cơ hội cho du học tìm cách để mở rộng chân trời của mình và đạt được mức độ pháp luật của họ. Những thông điệp về Canada - Thủ đô của Canada là Ottawa, nằm ở tỉnh Ontario. - Canada có hai ngôn ngữ chính thức - tiếng Anh và tiếng Pháp. Gần 60 phần trăm của người dân Canada nói tiếng Anh trong khi 20 phần trăm nói tiếng Pháp. Các ngôn ngữ khác thường được dùng ở Canada do mức độ cao của sự đa dạng văn hóa đa là tiếng Quảng Đông, tiếng Đức, Punjab và Ý.- Hệ thống pháp luật ở Quebec được dựa trên một hệ thống pháp luật dân sự hỗ trợ của pháp luật Pháp; phần còn lại của Canada tuân thủ các hệ thống thông luật Anh. - Canada có khoảng hai triệu hồ trong đó bao gồm khoảng tám phần trăm của tổng số tích đất. - Các lá phong là 'biểu tượng quốc gia s và được hiển thị nổi bật trên đất nước Canada s cờ. - The Royal Canadian Mounted Police (thông tục gọi là "The Mounties ") là cả một lực lượng cảnh sát quốc gia và liên bang được biết đến với cưỡi ngựa được trang trí như họ khu vực tuần tra của Canada. Hệ thống pháp luật ở Canada là gì? Hệ thống pháp luật của Canada được xây dựng trên hệ thống thông luật Anh. Kể từ Canada đã từng là một thuộc địa của Anh, nhiều người trong số những ảnh hưởng của khung thời gian này có mặt trong hệ thống pháp luật đa dạng Canada 's. Nó là một hệ thống bi-pháp lý và có những thành phần của hiện pháp luật nhà nước và tư nhân.Chính phủ liên bang có thẩm quyền đối với các khu vực cụ thể của pháp luật trong khi hầu hết các luật đang bị ảnh hưởng bởi các quy tắc tỉnh. Các nước 's hiến pháp là luật tối cao. Canada có một quốc hội, giống như những gì đang hiện diện ở Anh. Có một quá trình phúc thẩm hiện nay là tốt.

Yêu cầu visa

Để học tập tại Canada trong thời gian dài hơn 6 tháng, bạn cần xin giấy phép học tập của Canada, được coi là thị thực du học Canada trong suốt thời gian lưu trú của bạn.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

giấy phép du học Canada

Giá cả và tiền tệ

CAD 150

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Hầu hết công dân nước ngoài phải xin giấy phép học tập. Giấy phép học tập, sau khi được cấp, cho phép một công dân nước ngoài học tập tại Canada tại một học viện đã được phê duyệt trong suốt thời gian của khóa học hoặc chương trình được chỉ định. Trong một số trường hợp, bạn không cần giấy phép học tập để đi học ở Canada:

 1. Nếu khóa học hoặc chương trình bạn dự định học có thời lượng dưới 6 tháng.
 2. Nếu bạn là thành viên gia đình hoặc nhân viên của cơ quan đại diện nước ngoài đến Canada.
 3. Nếu bạn là thành viên của một lực lượng vũ trang nước ngoài. Tuy nhiên, bạn vẫn cần Giấy phép Du lịch Điện tử (eTA) để bay đến Canada.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Ứng dụng trực tuyến / giấy

Bạn có thể nộp đơn xin giấy phép du học Canada trực tuyến hoặc thông qua đơn đăng ký giấy, có thể lấy từ trang web của Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC).

Trang mạng:https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/study-canada/study-permit/apply.html

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

1. Trước tiên, bạn phải nhận được thư chấp nhận tiêu chuẩn từ một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học được công nhận.

2. Giai đoạn tiếp theo là lấy bộ hồ sơ xin thị thực du học Canada, từ trang web của CIC (http://www.cic.gc.ca) hoặc bằng cách liên hệ với văn phòng thị thực địa phương của bạn, hoặc đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Canada tại quê hương của bạn quốc gia.

3. Để nhận được bộ hồ sơ, bạn cần trả lời một số câu hỏi về bản thân trên trang web của CIC. Những câu hỏi này sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện để đăng ký trực tuyến giấy phép sinh viên Canada hay không và những tài liệu nào bạn cần cung cấp. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được mã danh sách kiểm tra cá nhân, có giá trị trong 60 ngày, bạn sẽ cần mã này để gửi đơn đăng ký trực tuyến. Đảm bảo in ra trang chứa mã của bạn để tham khảo sau này. Trang này cũng sẽ bao gồm hướng dẫn đăng ký, số tiền học phí ước tính, danh sách các tài liệu bạn sẽ cần gửi cùng với đơn đăng ký của mình và hướng dẫn cho các bước tiếp theo của bạn.

4. Khi bạn đã sẵn sàng đăng ký, hãy tạo một tài khoản MyCIC, nơi bạn sẽ nhập mã danh sách kiểm tra cá nhân của mình. Sau đó, bạn sẽ nhận được danh sách kiểm tra tài liệu cá nhân cho phép bạn tải lên và gửi tài liệu của mình tới CIC.

5. Sau khi bạn đã chuẩn bị xong các tài liệu và mẫu đơn đăng ký cũng như đã thanh toán phí, bạn có thể gửi đơn đăng ký đã điền đầy đủ của mình cho CIC.

6. Một số đương đơn có thể phải tham dự một cuộc phỏng vấn tại văn phòng thị thực địa phương của họ.

7. Khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thư giới thiệu, trong khi sinh viên từ các quốc gia yêu cầu Giấy phép Du lịch Điện tử (eTA) và/hoặc thị thực tạm trú sẽ được cấp nếu được yêu cầu. eTA sẽ được liên kết với hộ chiếu của bạn. Điều quan trọng là bạn phải mang theo hộ chiếu mà bạn đã sử dụng khi xin giấy phép du học. eTA sẽ có hiệu lực trong năm năm hoặc cho đến khi hộ chiếu của bạn hết hạn, tùy điều kiện nào đến trước.

8. Xuất trình những thứ này cùng với hộ chiếu, bằng chứng tài chính và thư chấp nhận của bạn (và bất kỳ tài liệu nào khác mà bạn được khuyên nên mang theo) cho Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) ở Canada, cơ quan này sau đó sẽ cấp thẻ Canada cho bạn giấy phép học tập và cho phép bạn truy cập vào Canada. Hồ sơ xin visa du học Canada bao gồm:

 • Mẫu đơn đã hoàn thành;
 • Bản gốc thư chấp nhận từ trường đại học;
 • Hộ chiếu/giấy thông hành hợp lệ, cũng cho phép bạn trở về nước của mình. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, điều này là không cần thiết;
 • Hai ảnh cỡ hộ chiếu mới chụp, có ghi tên và ngày sinh ở mặt sau;
 • Bằng chứng về hỗ trợ tài chính trong quá trình học đại diện cho: học phí + 833 CAD/tháng (đối với tất cả các tỉnh, trừ Quebec) hoặc học phí + 917 CAD/tháng (Quebec);
 • Công văn giải trình;
 • Nếu bạn có ý định học tập tại Quebec, bạn cũng sẽ cần có Giấy chứng nhận Québec, bản dịch tiếng Anh và tiếng Pháp cho tài liệu của bạn, tuyên bố của người dịch và bản sao có chứng thực của tài liệu gốc;
 • Bằng chứng rằng bạn đã trả lệ phí giấy phép học tập (150 CAD).

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý khác nhau. Nó phụ thuộc vào loại ứng dụng bạn gửi và nơi nó được xử lý. Các ứng dụng giấy thường mất khoảng gấp đôi thời gian so với các ứng dụng trực tuyến. Bạn nên kiểm tra trước thời gian xử lý: http://www.cic.gc.ca/english/inifif/times/temp.asp

Sau khi bạn có giấy phép du học Canada, bạn có thể nộp đơn xin gia hạn từ bên trong Canada nếu bạn quyết định tiếp tục việc học của mình.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Bạn có thể làm việc trong hoặc ngoài khuôn viên trường tới 20 giờ trong các học kỳ đại học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ như kỳ nghỉ đông hoặc nghỉ hè mà không cần giấy phép làm việc. Để đủ điều kiện, bạn phải có giấy phép học tập hợp lệ và là sinh viên toàn thời gian. Bạn cũng cần có Số Bảo hiểm Xã hội (SIN) từ Service Canada để làm việc tại Canada hoặc để nhận các phúc lợi và dịch vụ từ các chương trình của chính phủ. Giấy phép học tập của bạn sẽ hết hiệu lực sau 90 ngày kể từ khi bạn hoàn thành chương trình học, vì vậy bạn cần xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp nếu muốn ở lại Canada sau khi học và tìm việc làm. Điều này có giá trị trong ba năm.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Thị thực du học Canada có thể bị từ chối nếu nhân viên thị thực nghi ngờ rằng mục đích đến Canada của người nộp đơn đã bị xuyên tạc - nếu khóa học không phải là lý do thực sự mà một cá nhân đăng ký. Thậm chí nhiều khả năng hơn, bằng chứng về số tiền được cung cấp có thể không đủ cho các chi phí dự kiến như học phí, ăn uống, tiền thuê nhà, v.v. hoặc có thể không đủ rõ ràng cho một khóa học đã yêu cầu.