Keystone logo
Kypros

Nghiên cứu Pháp luật trong Kypros 2023

Học ở Kypros

Giáo dục pháp luật trong Síp Chương trình pháp luật phổ biến nhất trong Síp được cung cấp bởi Đại học Nicosia, nơi sinh viên có thể kiếm được bằng Cử nhân Luật (Cử nhân Luật) trong bốn năm. Theo Đại học của website Nicosia 's, chương trình Cử nhân đã được chính thức công nhận bởi Hội đồng Pháp Síp vào năm 2009 và cho phép sinh viên tốt nghiệp để tiếp tục giáo dục của họ để họ có thể hội đủ điều kiện để ngồi ở kỳ thi thanh. Hiệp hội Bar Síp quy định giấy phép và thiết lập các biện pháp kỷ luật khi cần thiết. Luật sư trong Síp không cần chuyên môn trong lĩnh vực nào của pháp luật bởi vì họ được coi là " đăng ký" hành nghề luật sư có thể đưa vào bất cứ trường hợp pháp mà họ muốn. Các trường đại học châu Âu Síp có các chương trình thạc sĩ luật 's đó yêu cầu học sinh hoàn thành các khóa học Cử nhân Luật trước khi ghi danh vào lớp học luật sau đại học.Chi phí học phí cho Thu nhập một LLB hoặc LLM trong Síp chi phí ước tính của một năm học luật ở Síp là 9.000-12.000 euro ($ 12,000 đến $ 16,000 USD). Các trường đại học châu Âu Síp cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên có nhu cầu cũng như nhiều học bổng và trợ cấp cho sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên phải đóng học phí, bất kể quốc gia của Cơ hội cư trú. Cho các luật sư tại Síp Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp trong Síp hiện là 17 phần trăm, các luật sư được cấp phép gặp ít khó khăn lẫm với các công ty luật, các ngân hàng, các cơ quan thực thi công an và các ngành công nghiệp khác đòi hỏi kiến thức của pháp luật quốc tế và kinh doanh.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  543
 • Chia sẻ các tiện ích

  56
 • Đăng ký Internet

  34
 • Vận tải địa phương

  40

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  9
 • Bia địa phương

  3

Về Kypros

Được bao quanh bởi Hy Lạp, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Israel, Cộng hoà Síp là một quốc đảo nằm khoảng 2000 dặm về phía đông bắc của châu Phi ở phía Đông Địa Trung Hải. Mặc dù Bắc Síp là dưới sự kiểm soát của Thổ Nhĩ Kỳ và tự gọi mình là Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia duy nhất công nhận tổ chức này. Các dân quốc tế coi Bắc Síp một khu vực mà chỉ đơn giản là chiếm đóng bởi lực lượng làm việc cho chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ và thực sự là một phần của Cộng hòa Síp. Năm 2004, Síp gia nhập Liên minh châu Âu và sau đó gia nhập Eurozone vào năm 2008. Nó là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Địa Trung Hải do mùa đông ôn hòa và khí hậu cận nhiệt đới và được hưởng một nền kinh tế có thu nhập cao mà luôn điểm trong top 20 về chỉ số phát triển con người.Thông tin hữu ích về Síp • Các CIA World Factbook rằng 77 phần trăm cư dân Cyprus là người Síp gốc Hy Lạp, với 18 phần trăm trong số họ được chỉ định tại Síp Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn 10.000 người Nga đang sống ở Síp là tốt. • người Síp Hy Lạp thuộc về Giáo hội Chính thống Síp Hy Lạp trong khi người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ tuân theo các tôn giáo Hồi giáo Sunni. • Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp là Síp 'hai ngôn ngữ chính thức. Síp Maronite tiếng Ả Rập và tiếng Armenia được coi là ngôn ngữ dân tộc thiểu số. Tuy nhiên, tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều người Síp và hầu hết các thông báo công cộng, đường dấu hiệu và quảng cáo bằng tiếng Anh. • Khoảng 7% của GDP được sử dụng để tài trợ cho các liên giáo dục, làm cho Síp một trong những người góp vốn đầu EU 's giáo dục tiểu học và cao hơn (cùng với Thụy Điển và Đan Mạch). • Một thành viên của EU, Síp sử dụng đồng euro như tiền tệ. Tuy nhiên, đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ được sử dụng ở phần phía bắc của đảo Síp, cùng với đồng euro.• Các đô và thành phố lớn nhất ở Síp là Nicosia. Nó cũng được coi là thành phố giàu nhất 5 trên thế giới. về thu nhập bình quân đầu người. Hệ thống pháp lý trong Síp Dưới sự cai trị của Anh cho đến năm 1960, Cyprus dụng một hệ thống pháp lý tương tự như hệ thống tiếng Anh của pháp luật. Síp hiện đang có một Hiến pháp nước Cộng hoà Síp, nguyên tắc của Luật chung và vốn chủ sở hữu và pháp luật được ban hành bởi các thành viên của nhà họ đại diện. Sau Síp gia nhập EU vào năm 2004, Hiến pháp của nó đã được sửa đổi để cho phép cơ quan lập pháp châu Âu để supercede luật pháp quốc gia của họ. Ba chi nhánh của pháp luật Síp là Luật chung, Nguyên tắc công bằng và Luật lệ, trong đó bao gồm phần lớn các hệ thống pháp luật Síp. Tòa án quận được chia thành Dân số, Gia đình, Luật Lao động, hình sự và tòa án quân sự. Tất cả các luật sư có trình độ để làm việc trong Síp có quyền xuất hiện trong bất kỳ tòa án quận.Tuy nhiên, một luật sư Síp phải có năm hoặc nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư Tòa án cấp huyện trước khi chúng có thể được nghe thấy bởi Tòa án Tối cao.

Visa Requirements

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Visa

Giá cả và tiền tệ

EUR 40

The student visa fees vary and can be around 40 EUR. The fees may be subject to change.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Candidates who are EU-nationals can enter Cyprus as visitors. On arrival at the educational institution, they must submit a number of documents to the admission office of the educational institution - see under "How to make the application?".

International students from non-EU countries need a student visa before entering Cyprus. Student visas are issued only to full-time international students. A full-time student is one who takes a minimum of 12 credits in a semester.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Embassy/High Commission/Consulate of the Republic of Cyprus

You should apply in person at the Embassy / High Commission / Consulate of the Republic of Cyprus in your country of residence.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Non-EU students:

You will need to provide the following documents when applying for your student visa:

 • A fully completed application form.
 • An application fee of 15-30 Cyprus Pounds (non-refundable).
 • Four (4) passport-size photographs.
 • Attested (certified true) copies of the student's academic qualifications.
 • Evidence of proficiency in English (if possible)
 • A photocopy of their passport. The passport should be valid for at least one (1) year from the date of the student's arrival.

The Admission Office will communicate details about the interview dates and required documents to candidates in time for the interview.

During the visa interview at the Embassy/ High Commission/ Consulate of the Republic of Cyprus, the candidate must present:

 • Original academic qualifications and their attested copies in English or in English translation. \
 • Their passport, valid for at least one (1) year from the date of their arrival to Cyprus
 • A recent certificate of good conduct issued by the police of the country of origin or residence.
 • A recent financial guarantee issued by the student sponsor's

Students must report to the educational institution on the first working day after their arrival in order to register and proceed with the remaining formalities needed for the issue of a temporary residence permit.
International students should register with the District Police Alien Branch within seven days as from the day of arrival in Cyprus.

EU students: On arrival at the educational institution, they must submit to the admission office of the educational institution the following:

 • A fully completed application form.
 • An application fee of 15-30 Cyprus Pounds (non-refundable).
 • Four (4) passport-size photographs.
 • Attested (certified true) copies of the student's academic qualifications.
 • Evidence of proficiency in English (if possible)
 • A photocopy of their passport. The passport should be valid for at least one (1) year from the date of the student's arrival.
 • A recent certificate of good conduct issued by the police of the country of origin or residence.

In addition to the above, candidates must pay the registration fee, the semester tuition fees, and register for subjects. Next, they must apply to the Migration Department for a temporary residence permit.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

You should apply for your student visa at least 2-3 months before your planned arrival to Cyprus.

The length of the student visa depends on the length of your study program.

Thời gian xử lý

3 Months

Cơ hội làm việc

Normally, foreign students from non-EU countries are not allowed to work throughout their study in Cyprus. Exceptions can be created by the Government of the Republic of Cyprus for courses, where working permits may be issued to allow practical training throughout summer vacations.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Your visa application may be rejected if you are not able to show proof of the required funds, or if you provide incorrect or incomplete documents.

Please note: The student visa is issued for a specific educational institution. In case of the foreign student deciding to change an educational institution, one must then obtain a new residence permit.