Keystone logo
Kypros

Nghiên cứu Pháp luật trong Kypros 2024

Học ở Kypros

Giáo dục pháp luật trong Síp Chương trình pháp luật phổ biến nhất trong Síp được cung cấp bởi Đại học Nicosia, nơi sinh viên có thể kiếm được bằng Cử nhân Luật (Cử nhân Luật) trong bốn năm. Theo Đại học của website Nicosia 's, chương trình Cử nhân đã được chính thức công nhận bởi Hội đồng Pháp Síp vào năm 2009 và cho phép sinh viên tốt nghiệp để tiếp tục giáo dục của họ để họ có thể hội đủ điều kiện để ngồi ở kỳ thi thanh. Hiệp hội Bar Síp quy định giấy phép và thiết lập các biện pháp kỷ luật khi cần thiết. Luật sư trong Síp không cần chuyên môn trong lĩnh vực nào của pháp luật bởi vì họ được coi là " đăng ký" hành nghề luật sư có thể đưa vào bất cứ trường hợp pháp mà họ muốn. Các trường đại học châu Âu Síp có các chương trình thạc sĩ luật 's đó yêu cầu học sinh hoàn thành các khóa học Cử nhân Luật trước khi ghi danh vào lớp học luật sau đại học.Chi phí học phí cho Thu nhập một LLB hoặc LLM trong Síp chi phí ước tính của một năm học luật ở Síp là 9.000-12.000 euro ($ 12,000 đến $ 16,000 USD). Các trường đại học châu Âu Síp cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên có nhu cầu cũng như nhiều học bổng và trợ cấp cho sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên phải đóng học phí, bất kể quốc gia của Cơ hội cư trú. Cho các luật sư tại Síp Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp trong Síp hiện là 17 phần trăm, các luật sư được cấp phép gặp ít khó khăn lẫm với các công ty luật, các ngân hàng, các cơ quan thực thi công an và các ngành công nghiệp khác đòi hỏi kiến thức của pháp luật quốc tế và kinh doanh.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  567
 • Chia sẻ các tiện ích

  60
 • Đăng ký Internet

  34
 • Vận tải địa phương

  40

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  10
 • Bia địa phương

  3

Về Kypros

Được bao quanh bởi Hy Lạp, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Israel, Cộng hoà Síp là một quốc đảo nằm khoảng 2000 dặm về phía đông bắc của châu Phi ở phía Đông Địa Trung Hải. Mặc dù Bắc Síp là dưới sự kiểm soát của Thổ Nhĩ Kỳ và tự gọi mình là Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia duy nhất công nhận tổ chức này. Các dân quốc tế coi Bắc Síp một khu vực mà chỉ đơn giản là chiếm đóng bởi lực lượng làm việc cho chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ và thực sự là một phần của Cộng hòa Síp. Năm 2004, Síp gia nhập Liên minh châu Âu và sau đó gia nhập Eurozone vào năm 2008. Nó là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Địa Trung Hải do mùa đông ôn hòa và khí hậu cận nhiệt đới và được hưởng một nền kinh tế có thu nhập cao mà luôn điểm trong top 20 về chỉ số phát triển con người.Thông tin hữu ích về Síp • Các CIA World Factbook rằng 77 phần trăm cư dân Cyprus là người Síp gốc Hy Lạp, với 18 phần trăm trong số họ được chỉ định tại Síp Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn 10.000 người Nga đang sống ở Síp là tốt. • người Síp Hy Lạp thuộc về Giáo hội Chính thống Síp Hy Lạp trong khi người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ tuân theo các tôn giáo Hồi giáo Sunni. • Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp là Síp 'hai ngôn ngữ chính thức. Síp Maronite tiếng Ả Rập và tiếng Armenia được coi là ngôn ngữ dân tộc thiểu số. Tuy nhiên, tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều người Síp và hầu hết các thông báo công cộng, đường dấu hiệu và quảng cáo bằng tiếng Anh. • Khoảng 7% của GDP được sử dụng để tài trợ cho các liên giáo dục, làm cho Síp một trong những người góp vốn đầu EU 's giáo dục tiểu học và cao hơn (cùng với Thụy Điển và Đan Mạch). • Một thành viên của EU, Síp sử dụng đồng euro như tiền tệ. Tuy nhiên, đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ được sử dụng ở phần phía bắc của đảo Síp, cùng với đồng euro.• Các đô và thành phố lớn nhất ở Síp là Nicosia. Nó cũng được coi là thành phố giàu nhất 5 trên thế giới. về thu nhập bình quân đầu người. Hệ thống pháp lý trong Síp Dưới sự cai trị của Anh cho đến năm 1960, Cyprus dụng một hệ thống pháp lý tương tự như hệ thống tiếng Anh của pháp luật. Síp hiện đang có một Hiến pháp nước Cộng hoà Síp, nguyên tắc của Luật chung và vốn chủ sở hữu và pháp luật được ban hành bởi các thành viên của nhà họ đại diện. Sau Síp gia nhập EU vào năm 2004, Hiến pháp của nó đã được sửa đổi để cho phép cơ quan lập pháp châu Âu để supercede luật pháp quốc gia của họ. Ba chi nhánh của pháp luật Síp là Luật chung, Nguyên tắc công bằng và Luật lệ, trong đó bao gồm phần lớn các hệ thống pháp luật Síp. Tòa án quận được chia thành Dân số, Gia đình, Luật Lao động, hình sự và tòa án quân sự. Tất cả các luật sư có trình độ để làm việc trong Síp có quyền xuất hiện trong bất kỳ tòa án quận.Tuy nhiên, một luật sư Síp phải có năm hoặc nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư Tòa án cấp huyện trước khi chúng có thể được nghe thấy bởi Tòa án Tối cao.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học

Giá cả và tiền tệ

EUR 40

Lệ phí thị thực sinh viên khác nhau và có thể vào khoảng 40 EUR. Lệ phí có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Các ứng viên là công dân EU có thể vào Síp với tư cách là khách. Khi đến cơ sở giáo dục, họ phải nộp một số tài liệu cho văn phòng tuyển sinh của cơ sở giáo dục - xem phần "Làm thế nào để nộp đơn?".

Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ngoài EU cần có thị thực sinh viên trước khi vào Síp. Thị thực sinh viên chỉ được cấp cho sinh viên quốc tế toàn thời gian. Sinh viên toàn thời gian là sinh viên học tối thiểu 12 tín chỉ trong một học kỳ.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán/Cao ủy/Lãnh sự quán Cộng hòa Síp

Bạn nên nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán / Cao ủy / Lãnh sự quán Cộng hòa Síp tại quốc gia cư trú của bạn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Sinh viên ngoài EU:

Bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu sau khi nộp đơn xin thị thực du học:

 • Một mẫu đơn hoàn thành đầy đủ.
 • Phí đăng ký 15-30 Bảng Síp (không hoàn lại).
 • Bốn (4) ảnh cỡ hộ chiếu.
 • Bản sao chứng thực (có chứng thực) các bằng cấp học tập của học sinh.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (nếu có thể)
 • Một bản sao hộ chiếu của họ. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất một (1) năm kể từ ngày học sinh đến.

Văn phòng tuyển sinh sẽ thông báo chi tiết về ngày phỏng vấn và các tài liệu cần thiết cho các ứng viên trong thời gian phỏng vấn.

Trong buổi phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán/ Cao ủy/ Lãnh sự quán Cộng hòa Síp, ứng viên phải xuất trình:

 • Bằng cấp học thuật gốc và các bản sao được chứng thực bằng tiếng Anh hoặc bản dịch tiếng Anh. \
 • Hộ chiếu của họ, còn hiệu lực ít nhất một (1) năm kể từ ngày họ đến Síp
 • Giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt gần đây do cảnh sát của nước xuất xứ hoặc nơi cư trú cấp.
 • Một bảo lãnh tài chính gần đây được cấp bởi nhà tài trợ của sinh viên

Học sinh phải báo cáo với cơ sở giáo dục vào ngày làm việc đầu tiên sau khi đến để đăng ký và tiến hành các thủ tục còn lại cần thiết cho việc cấp giấy phép cư trú tạm thời.
Sinh viên quốc tế nên đăng ký với Chi nhánh Người nước ngoài của Cảnh sát Quận trong vòng bảy ngày kể từ ngày đến Síp.

Sinh viên EU: Khi đến cơ sở giáo dục, họ phải nộp cho văn phòng tuyển sinh của cơ sở giáo dục như sau:

 • Một mẫu đơn hoàn thành đầy đủ.
 • Phí đăng ký 15-30 Bảng Síp (không hoàn lại).
 • Bốn (4) ảnh cỡ hộ chiếu.
 • Bản sao chứng thực (có chứng thực) các bằng cấp học tập của học sinh.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (nếu có thể)
 • Một bản sao hộ chiếu của họ. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất một (1) năm kể từ ngày học sinh đến.
 • Giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt gần đây do cảnh sát của nước xuất xứ hoặc nơi cư trú cấp.

Ngoài các khoản trên, thí sinh phải nộp lệ phí đăng ký, học phí học kỳ và đăng ký các môn học. Tiếp theo, họ phải nộp đơn lên Bộ Di trú để xin giấy phép cư trú tạm thời.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn nên nộp đơn xin thị thực sinh viên ít nhất 2-3 tháng trước khi dự định đến Síp.

Thời hạn của thị thực sinh viên phụ thuộc vào thời lượng chương trình học của bạn.

Thời gian xử lý

3 Months

Cơ hội làm việc

Thông thường, sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia ngoài EU không được phép làm việc trong suốt quá trình học tập tại Síp. Các trường hợp ngoại lệ có thể được Chính phủ Cộng hòa Síp tạo ra cho các khóa học, trong đó giấy phép làm việc có thể được cấp để cho phép đào tạo thực tế trong suốt kỳ nghỉ hè.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Xin lưu ý: Thị thực sinh viên được cấp cho một cơ sở giáo dục cụ thể. Trong trường hợp sinh viên nước ngoài quyết định thay đổi cơ sở giáo dục, thì người đó phải xin giấy phép cư trú mới.

Các chương trình