Keystone logo
Kypros

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Kypros 2023

Số lượng tổ chức: 29
  • Paphos, Kypros

  Đại học Hoa Kỳ ở Beirut – Mediterraneo ở Pafos, Síp, một khuôn viên song sinh của Đại học Hoa Kỳ ở Beirut (AUB) ở Beirut, Lebanon. AUB dựa trên triết lý, tiêu chuẩn và thực hành giáo dục của mình dựa trên mô hình giáo dục đại học nghệ thuật tự do của Hoa Kỳ. Trường đại học khuyến khích tự do tư tưởng và biểu đạt, đồng thời tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp nam và nữ cam kết tư duy sáng tạo và phản biện, học tập suốt đời, tính chính trực cá nhân, trách nhiệm công dân và khả năng lãnh đạo.​ AUB hoạt động theo điều lệ do Bộ Giáo dục Tiểu bang New York (NYSED) cấp, nơi đăng ký các chương trình cấp bằng của trường đại học. Tất cả các phòng ban và chương trình tại AUB Mediterraneo đều được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng và Kiểm định Giáo dục Đại học (CYQAA) của Cộng hòa Síp công nhận.

  • Calgary, Canada
  • Toronto, Canada
  • + 8 hơn

  Sự kết hợp của Eurocentres và Bayswater đại diện cho một kỷ nguyên mới trong giáo dục quốc tế. Kinh nghiệm tập thể của chúng tôi đại diện cho sức mạnh trong lĩnh vực giáo dục quốc tế ngày nay. Chúng tôi mong muốn phát triển cộng đồng các nhà tư tưởng và nhà thám hiểm toàn cầu, trong và ngoài nước – bất kể câu chuyện của họ là gì. Chúng tôi thành lập Bayswater Education vì chúng tôi muốn những người trẻ tuổi từ mọi tầng lớp xã hội có được tiếng vang từ việc khám phá những nền văn hóa mới, khám phá những hương vị mới và học hỏi những điều ngoài kia. Chúng tôi nghĩ về họ như những linh hồn toàn cầu, giống như chính chúng tôi.

  • Aglantzia, Kypros

  Đại học Síp đặt mục tiêu trở thành một Viện nghiên cứu tiên phong đạt được sự công nhận khoa học quốc tế trong giáo dục đại học châu Âu, cung cấp các chương trình cạnh tranh và trở thành một trung tâm xuất sắc trong khu vực châu Âu - Địa Trung Hải rộng lớn hơn.

  • Paphos, Kypros

  Đơn vị Đào tạo Từ xa (DLU) tại Đại học Neapolis sử dụng công nghệ điện tử hiện đại nhất cho một nền tảng cung cấp cho sinh viên các chương trình nghiên cứu sau đại học về các chuyên ngành đương đại. Mục đích của DLU là hỗ trợ sinh viên và học giả của Trường trong cả đào tạo từ xa dài hạn và ngắn hạn. Triết lý cơ bản của DLU là đảm bảo sự bình đẳng trong tiếp cận thông tin và tôn trọng nhu cầu của mỗi sinh viên trong trường Đại học của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một đơn vị sẽ là nguyên mẫu trong đào tạo từ xa cho tất cả các trường đại học cung cấp các chương trình học tương tự.

  • Aglantzia, Kypros
  • Limassol, Kypros

  CIIM - Cyprus International Institute of Management là một trường kinh doanh quốc tế được thành lập vào năm 1990 bởi một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và một nhóm các học giả nổi tiếng đại diện cho một số trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Mục đích của chúng tôi là thu hút những giáo viên giỏi nhất về giáo dục quản lý sau đại học không phân biệt vị trí và làm cho tài năng và kinh nghiệm của họ có sẵn ở Síp.

  • Larnaca, Kypros

  Unicaf là nền tảng trực tuyến hàng đầu cung cấp giáo dục đại học chất lượng và giá cả phải chăng cho các thị trường chưa được khai thác, hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Châu Âu và Châu Phi.

  • Famagusta, Kypros

  Đại học Síp West được thành lập vào năm 2015 và tọa lạc tại Bắc Síp. Là một tổ chức giáo dục đại học, nó tượng trưng cho khía cạnh đương đại của Síp, một trung tâm lịch sử và văn hóa của Địa Trung Hải.

  • Nicosia, Kypros

  The Cyprus Institute là một tổ chức nghiên cứu quốc tế đặt tại Nicosia, thủ đô của Síp. Nó hoạt động dưới sự bảo trợ của Quỹ nghiên cứu và giáo dục Síp, được điều hành bởi một Hội đồng quản trị nổi tiếng quốc tế. Nhiệm vụ của nó là phục vụ như một trung tâm khoa học, công nghệ và đổi mới cho khu vực Đông Địa Trung Hải và Trung Đông để giải quyết các vấn đề liên quan đến khu vực và tầm quan trọng toàn cầu.

  • Paphos, Kypros

  Đại học Neapolis ở Síp là một trường đại học trẻ nhưng năng động, phát triển nhanh, hoạt động từ năm 2010 ở trung tâm thị trấn duyên dáng Pafos, trên bờ biển phía tây của đảo Síp, cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ bằng cả tiếng Hy Lạp và tiếng Anh. . Ghi danh tại Đại học Neapolis ở Síp đưa sinh viên vào một môi trường tiêu chuẩn cao, kích thích và thú vị. Ưu điểm lớn nhất của Neapolis là chất lượng và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, hầu hết đều có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu đáng kể tại các trường Đại học Âu Mỹ. Dựa trên đội ngũ giảng viên như vậy và trên một chiến lược đầy tham vọng, trường nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học tư nhân tốt nhất ở Síp.

  • Amsterdam, Hà Lan
  • Famagusta, Kypros

  Một trường đại học dành cho những người biết mơ và biết làm. Một trường đại học cho thế hệ tiếp theo, tài năng công nghệ toàn cầu. Một trường đại học để bắt đầu tương lai của bạn.

  • Nicosia, Kypros

  Đại học Philips là một học viện năng động cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học đầy thử thách và kích thích trí tuệ. Các chương trình của Đại học Philips rất cân bằng, có ý nghĩa và hữu ích cho sinh viên. Các giảng viên của trường đại học, với bằng chứng về sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu và cam kết đối với việc học tập của sinh viên, sẽ cung cấp các chương trình.

  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Strovolos, Kypros

  Những thách thức trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay là rất lớn và luôn luôn phát triển. Vì vậy, sinh viên theo đuổi một bằng cấp / chứng chỉ giáo dục cao hơn trong kinh doanh có ý nghĩa hơn bao giờ hết. CBS cung cấp, thông qua các chương trình của mình, một loạt các trải nghiệm học thuật và phi học thuật để trang bị cho sinh viên của chúng tôi những phẩm chất của một nhà lãnh đạo hiện đại.

  • Cyprus Online, Kypros

  Là trường Đại học công lập thứ hai, được thành lập vào năm 2002, Đại học Mở Síp (OUC) nhằm lấp đầy khoảng trống quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học Síp, cung cấp các bằng cấp đào tạo từ xa được công nhận ở tất cả các cấp (đại học, thạc sĩ và tiến sĩ). Được xây dựng trên nguồn gốc là trường Đại học duy nhất của đất nước dành riêng cho giáo dục từ xa, OUC đang phát triển nhanh chóng về tầm vóc học thuật và danh tiếng nói chung. Những thực tế đầy thách thức ngày nay đã mở rộng tầm nhìn của OUC, giúp đưa Síp tiến gần tới mục tiêu chiến lược của mình: được thành lập như một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khu vực và là trung tâm cho các học giả và sinh viên quốc tế ở lưu vực Đông Địa Trung Hải.

  • Nicosia, Kypros

  Xin chân thành chào đón tất cả các bạn, những người coi CityU là một tổ chức giáo dục lý tưởng sẽ thúc đẩy những nỗ lực học tập trong tương lai của các bạn. Hoạt động trong một cộng đồng đa dạng công bằng, CityU rất chú trọng vào khả năng truyền tải kiến thức thông qua các kỹ thuật giảng dạy chất lượng cao trong một môi trường phản ánh các giá trị và khuyến khích tính chính trực.