Keystone logo
Kypros

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Kypros 2023

Số lượng tổ chức: 30
  • Aglantzia, Kypros

  Đại học Síp đặt mục tiêu trở thành một Viện nghiên cứu tiên phong đạt được sự công nhận khoa học quốc tế trong giáo dục đại học châu Âu, cung cấp các chương trình cạnh tranh và trở thành một trung tâm xuất sắc trong khu vực châu Âu - Địa Trung Hải rộng lớn hơn.

  • Egkomi, Kypros

  Cyprus Maritime Academy (CyMA), một phần của Đại học Nicosia - trường Đại học lớn nhất ở Síp - mạng lưới giáo dục, là Học viện Hàng hải đầu tiên ở Síp cấp ba Chứng chỉ Năng lực. CyMA cung cấp Chứng chỉ Năng lực của Cán bộ Phụ trách Giám sát Hàng hải (Khoa học Hàng hải), Cán bộ Phụ trách Giám sát Kỹ thuật (Kỹ thuật Hàng hải) và Cán bộ Kỹ thuật Điện (Công nghệ Điện tử Hàng hải), tất cả đều được Bộ Hàng hải Thương mại phê duyệt của Bộ Giao thông Vận tải và Công trình.

  • Nicosia, Kypros

  Intercollege là một tổ chức giáo dục đại học độc lập, mang tính giáo dục và cơ hội bình đẳng, kết hợp các yếu tố tốt nhất của nền giáo dục phương Tây, tiêu chuẩn chất lượng và triết lý quốc tế với sự quan tâm thực sự đến sinh viên của mình. Tọa lạc tại Nicosia, Intercollege đã trở thành một trung tâm giáo dục toàn cầu cung cấp một loạt các chương trình học thuật, chuyên nghiệp và dạy nghề.

  • Paphos, Kypros

  Đơn vị Đào tạo Từ xa (DLU) tại Đại học Neapolis sử dụng công nghệ điện tử hiện đại nhất cho một nền tảng cung cấp cho sinh viên các chương trình nghiên cứu sau đại học về các chuyên ngành đương đại. Mục đích của DLU là hỗ trợ sinh viên và học giả của Trường trong cả đào tạo từ xa dài hạn và ngắn hạn. Triết lý cơ bản của DLU là đảm bảo sự bình đẳng trong tiếp cận thông tin và tôn trọng nhu cầu của mỗi sinh viên trong trường Đại học của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một đơn vị sẽ là nguyên mẫu trong đào tạo từ xa cho tất cả các trường đại học cung cấp các chương trình học tương tự.

  • Ozanköy, Kypros

  Cyprus Science University đang phát triển rộng rãi trên phạm vi quốc tế, hiện đang đón nhận sinh viên quốc tế tại Bắc Síp đến từ 23 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Với việc cơ sở giáo dục của chúng tôi được trang bị các phòng thí nghiệm công nghệ hiện đại và các thiết bị giảng dạy, cơ hội giáo dục không ai sánh kịp. Tại Cyprus Science University , chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội không chỉ mở rộng kiến thức lý thuyết mà còn cả kinh nghiệm thực tế của họ. Tất cả Sinh viên Quốc tế được nhận học bổng 50% khi theo học các khóa sau đại học tại Cyprus Science University .

  • Aglantzia, Kypros
  • Limassol, Kypros

  CIIM - Cyprus International Institute of Management là một trường kinh doanh quốc tế được thành lập vào năm 1990 bởi một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và một nhóm các học giả nổi tiếng đại diện cho một số trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Mục đích của chúng tôi là thu hút những giáo viên giỏi nhất về giáo dục quản lý sau đại học không phân biệt vị trí và làm cho tài năng và kinh nghiệm của họ có sẵn ở Síp.

  • Larnaca, Kypros

  Unicaf là nền tảng trực tuyến hàng đầu cung cấp giáo dục đại học chất lượng và giá cả phải chăng cho các thị trường chưa được khai thác, hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Châu Âu và Châu Phi.

  • Famagusta, Kypros

  Đại học Síp West được thành lập vào năm 2015 và tọa lạc tại Bắc Síp. Là một tổ chức giáo dục đại học, nó tượng trưng cho khía cạnh đương đại của Síp, một trung tâm lịch sử và văn hóa của Địa Trung Hải.

  • Nicosia, Kypros

  The Cyprus Institute là một tổ chức nghiên cứu quốc tế đặt tại Nicosia, thủ đô của Síp. Nó hoạt động dưới sự bảo trợ của Quỹ nghiên cứu và giáo dục Síp, được điều hành bởi một Hội đồng quản trị nổi tiếng quốc tế. Nhiệm vụ của nó là phục vụ như một trung tâm khoa học, công nghệ và đổi mới cho khu vực Đông Địa Trung Hải và Trung Đông để giải quyết các vấn đề liên quan đến khu vực và tầm quan trọng toàn cầu.

  • Paphos, Kypros

  Đại học Neapolis ở Síp là một trường đại học trẻ nhưng năng động, phát triển nhanh, hoạt động từ năm 2010 ở trung tâm thị trấn duyên dáng Pafos, trên bờ biển phía tây của đảo Síp, cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ bằng cả tiếng Hy Lạp và tiếng Anh. . Ghi danh tại Đại học Neapolis ở Síp đưa sinh viên vào một môi trường tiêu chuẩn cao, kích thích và thú vị. Ưu điểm lớn nhất của Neapolis là chất lượng và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, hầu hết đều có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu đáng kể tại các trường Đại học Âu Mỹ. Dựa trên đội ngũ giảng viên như vậy và trên một chiến lược đầy tham vọng, trường nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học tư nhân tốt nhất ở Síp.

  • Amsterdam, Hà Lan
  • Famagusta, Kypros

  Một trường đại học dành cho những người biết mơ và biết làm. Một trường đại học cho thế hệ tiếp theo, tài năng công nghệ toàn cầu. Một trường đại học để bắt đầu tương lai của bạn.

  • Nicosia, Kypros

  Đại học Philips là một học viện năng động cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học đầy thử thách và kích thích trí tuệ. Các chương trình của Đại học Philips rất cân bằng, có ý nghĩa và hữu ích cho sinh viên. Các giảng viên của trường đại học, với bằng chứng về sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu và cam kết đối với việc học tập của sinh viên, sẽ cung cấp các chương trình.

  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Strovolos, Kypros

  Những thách thức trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay là rất lớn và luôn luôn phát triển. Vì vậy, sinh viên theo đuổi một bằng cấp / chứng chỉ giáo dục cao hơn trong kinh doanh có ý nghĩa hơn bao giờ hết. CBS cung cấp, thông qua các chương trình của mình, một loạt các trải nghiệm học thuật và phi học thuật để trang bị cho sinh viên của chúng tôi những phẩm chất của một nhà lãnh đạo hiện đại.

  • Cyprus Online, Kypros

  Là trường Đại học công lập thứ hai, được thành lập vào năm 2002, Đại học Mở Síp (OUC) nhằm lấp đầy khoảng trống quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học Síp, cung cấp các bằng cấp đào tạo từ xa được công nhận ở tất cả các cấp (đại học, thạc sĩ và tiến sĩ). Được xây dựng trên nguồn gốc là trường Đại học duy nhất của đất nước dành riêng cho giáo dục từ xa, OUC đang phát triển nhanh chóng về tầm vóc học thuật và danh tiếng nói chung. Những thực tế đầy thách thức ngày nay đã mở rộng tầm nhìn của OUC, giúp đưa Síp tiến gần tới mục tiêu chiến lược của mình: được thành lập như một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khu vực và là trung tâm cho các học giả và sinh viên quốc tế ở lưu vực Đông Địa Trung Hải.