Keystone logo
Hà Lan

Nghiên cứu Pháp luật trong Hà Lan 2024

Học ở Hà Lan

Người Hà Lan Luật Bằng Nghiên cứu pháp luật ở Hà Lan đòi hỏi một cam kết về thời gian, nhưng lợi ích của việc có thể kiếm được một mức độ pháp luật trong một đất nước mà sau một cách tiếp cận pháp luật dân sự và được biết đến như là trung tâm pháp lý của châu Âu làm cho quá trình nghiên cứu có giá trị . Có tấm bằng luật pháp ở Hà Lan bắt đầu với một mức độ luật học (cử nhân luật hoặc LLB), đòi hỏi ba năm nghiên cứu, theo sau là một bậc thầy của văn bằng luật (LLM), đòi hỏi một năm học. Học một Bằng Luật trong nghiên cứu của Hà Lan Pháp diễn ra tại các trường luật, hầu hết trong số đó được kết nối với các trường đại học lớn ở Hà Lan. Sinh viên quốc tế có thể áp dụng cho một chương trình Luật quốc tế, trong đó tập trung giáo dục của họ cả các lĩnh vực pháp lý và cũng vào nhu cầu giáo dục độc đáo của sinh viên quốc tế có thể không được thông báo đầy đủ về quan điểm pháp luật dân sự của Hà Lan.Năm học Hà Lan bắt đầu vào ngày đầu tiên của tháng Chín và chạy qua 31 tháng Tám năm sau, với 42 tuần học tập. Mô hình này dựa trên châu Âu Hệ thống chuyển đổi tín chỉ và có thể dễ dàng so sánh với các chương trình hợp pháp khác ở châu Âu. Để được chấp nhận vào một chương trình học luật quốc tế ở Hà Lan, bạn phải có khả năng nói và viết tiếng Anh tốt. Áp dụng đối với các trường của sự lựa chọn của bạn, và sử dụng thư chấp nhận để xin thị thực du học của bạn. Điều này cho phép bạn có một năm chuẩn bị để sử dụng để chuẩn bị cho các nghiên cứu của bạn, vì vậy bạn có thể tìm được việc làm, nếu cần thiết, xác định vị trí một nơi để sinh sống và hoàn thành bất kỳ đào tạo cần thiết cho lối vào chương trình. Học luật ở Hà Lan cung cấp một nền tảng tuyệt vời để thực hành trên khắp thế giới. Các giáo sư luật ở Hà Lan được công nhận quốc tế đối với sự hiểu biết của họ về luật dân sự, và điều này có nghĩa là triển vọng việc làm tốt hơn cho sinh viên quốc tế.Sinh viên muốn ở lại Hà Lan sẽ tìm cơ hội việc làm phong phú. Nhiều công ty lớn đi đến Hà Lan để có các tranh chấp đó ra giải quyết. Một mức độ từ Hà Lan làm cho hành nghề luật ở các nước khác của pháp luật dân sự dễ dàng hơn vì danh tiếng tuyệt vời của các chương trình pháp luật.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  611
 • Chia sẻ các tiện ích

  70
 • Đăng ký Internet

  40
 • Vận tải địa phương

  79

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  10
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  5

Về Hà Lan

Với Bỉ phía nam của nó, Đức về phía Đông và Biển Bắc ở phía bắc, Hà Lan là một quốc gia châu Âu Tây Bắc tạo thành mười hai tỉnh và ba hòn đảo Caribbean. Được biết đến với cối xay gió của nó, hoa tulip và cư dân hạnh phúc, đất nước nổi tiếng với các tuyến đê của nó - khoảng một phần năm diện tích đất ở Hà Lan là dưới mực nước biển và hệ thống đê rộng giữ lũ lụt tại vịnh. Các ngành công nghiệp hàng đầu bao gồm vận chuyển, câu cá, thương mại và ngân hàng. Các nghệ sĩ nổi tiếng của Hà Lan bao gồm Vincent van Gogh và MC Escher. Hà Lan cũng được biết đến như là World 's pháp lý Capital, như The Hague có tới Tòa án hình sự quốc tế và một số tòa án quốc tế khác và các toà án bao gồm Europol và Eurojust. Hệ thống luật pháp ở Hà Lan Hà Lan tuân theo một định dạng dựa trên pháp luật dân sự về Bộ luật Dân sự Pháp có một số ảnh hưởng từ luật pháp Hà Lan truyền thống và Luật La Mã.Năm 1992, cả nước đưa sách pháp luật dân sự ở nơi đó phác thảo bộ luật của nó, và điều đó đã giúp đất nước phát triển thành một nhà lãnh đạo trong thế giới pháp lý. Nghị viện Hà Lan là cơ quan làm luật chính trong hệ thống.

Yêu cầu visa

MVV (Giấy phép cư trú tạm thời) – thị thực nhập cảnh.

VVR (Giấy phép cư trú) - nếu bạn dự định ở lại Hà Lan hơn ba tháng, ngoài thị thực nhập cảnh, bạn cũng sẽ phải xin Giấy phép cư trú (VVR) – một thẻ căn cước có giá trị như thị thực học tập.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

MVV (Giấy phép cư trú tạm thời); VVR (Giấy phép cư trú)

Giá cả và tiền tệ

EUR 311

Hiện tại, chi phí không hoàn lại là 311 EUR để xử lý đơn xin MVV và giấy phép cư trú cho mục đích học tập tại Hà Lan. Các khoản phí được xem xét hai lần mỗi năm và có thể thay đổi vào giữa năm.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Nếu bạn là công dân của một quốc gia thành viên EU hoặc EEA hoặc Thụy Sĩ, bạn không cần thị thực sinh viên hoặc giấy phép cư trú để ở lại Hà Lan.

Công dân không thuộc EU, EEA hoặc Thụy Sĩ cần có giấy phép cư trú để ở lại Hà Lan trong hơn 90 ngày – trong thời gian ngắn hơn, bạn chỉ cần có thị thực du lịch. Có hai tài liệu bạn cần. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần giấy phép cư trú tạm thời (machtiging tot voorlopig verblijf, MVV) để đến Hà Lan. Ngoài ra, bạn sẽ cần giấy phép cư trú (VVR) để ở lại trong nước.

Công dân của một số quốc gia hoặc những người trong một số trường hợp nhất định được miễn đăng ký VVR. Bạn có thể đọc thêm về điều này tại đây: https://www.Exatica.com/nl/visas-and-permits/Getting-a-Dutch-visa-or-temporary-residence-permit_108412.html

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

tổ chức giáo dục

Tổ chức giáo dục phải nộp đơn thay cho bạn, vì vậy bạn cần liên hệ với họ để biết chi tiết về thủ tục. Nếu không, hãy yêu cầu trợ giúp bằng cách liên hệ với văn phòng quốc tế (hoặc nếu bạn là nhà nghiên cứu, phòng nhân sự) của tổ chức sở tại của bạn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Thủ tục xin thị thực được bắt đầu bởi trường đại học ngay khi sinh viên chính thức được nhận vào chương trình học.

Các tài liệu cần thiết cho đơn xin thị thực được liệt kê trong thư do trường đại học gửi cho các sinh viên tương lai. Thông thường, các tài liệu sau đây là cần thiết:

 • một bản sao của trang đầu tiên (trang nhận dạng) của hộ chiếu hợp lệ;
 • bằng chứng rằng bạn có thể hỗ trợ tài chính cho mình;
 • ảnh cỡ hộ chiếu bổ sung (kích thước: 35 mm x 45 mm, xem yêu cầu IND in.pdf);
 • bằng chứng về học phí và thanh toán đơn xin thị thực;
 • bằng chứng về nơi ở được sắp xếp trong ít nhất 1 năm học (10 tháng);
 • đối với sinh viên Trung Quốc, có thể cần phải có chứng chỉ NESO.

Bằng chứng hợp lệ về khả năng tự túc tài chính của ứng viên có thể được chứng minh như sau:

 • Một lá thư từ tổ chức Hà Lan sở tại đề cập đến phí thực tập hoặc trợ cấp thực tập sinh của bạn.
 • Thư nhập học từ trường đại học Hà Lan cung cấp chi tiết về trợ cấp sinh viên, miễn học phí hoặc học bổng của bạn.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của bạn với một ngân hàng quốc tế, cho biết có đủ tiền để thanh toán cho các chi phí dự kiến của bạn ở Hà Lan.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý đơn xin thị thực du học Hà Lan của bạn thường là một tháng, mặc dù đôi khi có thể mất đến 3 tháng.

Giấy phép cư trú được cấp trong suốt thời gian chương trình học của sinh viên cộng thêm 3 tháng, tối đa là 5 năm. Nếu sinh viên muốn hoàn thành khóa học dự bị, thời hạn của khóa học đó sẽ được cộng vào thời hạn thị thực. Nếu thời gian học kéo dài hơn 5 năm, giấy phép cư trú có thể được gia hạn thêm một năm.

Có một điều kiện khác gắn liền với hiệu lực của VVR. Nó vẫn có hiệu lực miễn là học sinh đạt được 50% tín chỉ trong suốt thời gian của khóa học.

Sinh viên tốt nghiệp giáo dục đại học hoặc đại học (bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ) có thể đăng ký một năm định hướng để được phép sinh viên tốt nghiệp trong vòng ba năm sau khi tốt nghiệp. Điều này cho bạn một năm để tìm kiếm việc làm, trong thời gian đó bạn có thể làm việc mà không có bất kỳ hạn chế nào hoặc không cần người sử dụng lao động giữ giấy phép lao động cho bạn.

Thời gian xử lý

1 Month

Cơ hội làm việc

Tất cả sinh viên quốc tế được phép làm việc cùng với việc học của họ.

Đối với sinh viên không thuộc EU và không thuộc EEA, cần phải có giấy phép làm việc để làm việc. Người sử dụng lao động tương lai phải thay mặt bạn xin giấy phép này. Ngay cả với giấy phép làm việc này, sinh viên chỉ có thể làm việc trong một số giờ giới hạn, tức là 10 giờ một tuần. Họ được phép làm việc toàn thời gian trong các tháng 6, 7 và 8.

Sinh viên đến từ EU, EEA (trừ Croatia) và Thụy Sĩ không cần giấy phép lao động.

Giờ mỗi tuần

10

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Các chương trình