Keystone logo
Hồng Kông

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Hồng Kông 2023

Số lượng tổ chức: 51
  • Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Hong Kong, Hồng Kông

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Kowloon Tong, Hồng Kông

  Khoa Khoa học Thần kinh, Đại học Thành phố Hồng Kông được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2019. Tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện nghiên cứu mang tính đột phá về hệ thần kinh và thiết lập một nền tảng giáo dục nổi bật về đào tạo khoa học thần kinh nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp bước vào bối cảnh nghề nghiệp thú vị và đa dạng trong tương lai.

  • Hong Kong, Hồng Kông

  Đại học Hồng Kông, Đại học Toàn cầu của Châu Á, mang lại tác động thông qua quốc tế hóa, đổi mới và liên ngành. Nó thu hút và nuôi dưỡng các học giả toàn cầu thông qua sự xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập cũng như trao đổi kiến thức. Nó đóng góp xã hội tích cực thông qua sự hiện diện toàn cầu, ý nghĩa khu vực và sự tham gia với phần còn lại của Trung Quốc.

  • Hung Hom, Hồng Kông

  Để đối phó với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ hậu cần ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục với nhu cầu ngày càng tăng về nhân tài, Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU) đã chính thức thành lập Khoa Hậu cần vào ngày 1 tháng 9 năm 2003, sau khi tái tổ chức hợp nhất Bộ phận Vận tải và Logistics Vận tải và một phần của Cục Quản lý trước đây.

  • Causeway Bay, Hồng Kông
  • Seoul, Hàn Quốc
  • + 2 hơn

  Đặc biệt tập trung vào châu Á, Đại học Manchester đã mở Trung tâm Quốc tế đầu tiên tại Hồng Kông vào năm 1992 và cung cấp chương trình đào tạo quản lý đẳng cấp hàng đầu cho các giám đốc điều hành toàn cầu ở Đông Á, bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nam Trung Quốc và Ma Cao. trong gần 30 năm.

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Birmingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • + 8 hơn

  Từ tháng 9 năm 2021, Kỳ thi Kiểm tra Tư cách Luật sư (SQE) sẽ được chuyển sang giai đoạn trở thành phương thức tập trung mới để đủ điều kiện trở thành luật sư ở Anh và xứ Wales. Cuối cùng nó sẽ thay thế lộ trình hiện tại để thực hành - Khóa học Thực hành Pháp lý (LPC). Với một loạt các khóa học SQE, địa điểm và các lựa chọn học tập linh hoạt, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp luật sư, cũng như thành công trong kỳ thi SQE. Bên cạnh sự hỗ trợ về nghề nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ làm việc trong công ty luật ảo của chúng tôi, với các trợ giảng chuyên gia của chúng tôi, đồng thời phát triển kiến thức và kỹ năng vượt ra ngoài SQE.

  • Hong Kong, Hồng Kông

  Đại học Thành phố Hồng Kông (CityU) là một trường đại học toàn cầu hàng đầu xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục chuyên nghiệp. Việc thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật mới không thể đến vào thời điểm tốt hơn. Năm năm nữa, thế giới sẽ khác. Công nghệ tiến bộ với một tốc độ chưa từng thấy. Vì vậy, trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một trường đại học là trang bị cho sinh viên của mình một tư duy sẽ truyền cảm hứng cho họ tiếp tục học tập. Trường đại học mới có tám khoa tập trung. Cùng nhau, họ bao gồm một loạt các lĩnh vực kỹ thuật sôi động và thúc đẩy sức mạnh tổng hợp học thuật và giao tiếp trong trường đại học.

  • Ma Liu Shui, Hồng Kông

  Được thành lập vào năm 1991 bởi cựu Phó hiệu trưởng của chúng tôi, Giáo sư Charles Kao, còn được gọi là Cha của sợi quang học và người đoạt giải Nobel Vật lý, Khoa Kỹ thuật bao gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới, những người đi đầu trong các ngành của họ và cam kết giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc.

  • Hong Kong, Hồng Kông

  Khoa Nghệ thuật là một phần thiết yếu của Đại học Baptist Hồng Kông, một tổ chức cam kết chắc chắn là một trường đại học nghệ thuật tự do hàng đầu ở châu Á vì thế giới mang đến sự xuất sắc trong học tập trong một nền văn hóa toàn cầu, sáng tạo và toàn cầu.

  • Telegraph Bay, Hồng Kông

  Bắt nguồn từ cội nguồn hơn một thế kỷ, Đại học Hồng Kông (HKU) ngày nay tự hào là một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu ở Châu Á. Và cùng với nó, HKU Business School đã phát triển để trở thành một trường kinh doanh được công nhận rộng rãi và có uy tín trong khu vực.

  • Hong Kong, Hồng Kông

  Để công nhận vị trí của Hồng Kông là một trung tâm pháp lý quốc tế, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các cơ hội giáo dục sau đại học có chất lượng cho các chuyên gia pháp lý đầy tham vọng của thành phố, với danh mục đa dạng các văn bằng luật chuyên nghiệp, đào tạo pháp lý chuyên môn và các khóa phát triển chuyên môn liên tục cho các luật sư và luật sư. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục pháp lý chuyên biệt lâu đời nhất Vương quốc Anh, kể từ năm 1867 - chúng tôi đã đào tạo nhiều luật sư hành nghề ở Vương quốc Anh hơn bất kỳ ai khác.

  • Hong Kong, Hồng Kông

  The Education University of Hong Kong là một tổ chức đại học được tài trợ công khai dành riêng cho sự tiến bộ của việc dạy và học, thông qua việc cung cấp đa dạng các chương trình học tập và nghiên cứu về giáo dục giáo viên và các môn khoa học xã hội bổ sung và nhân văn.

  • Hong Kong, Hồng Kông

  International Culinary Institute (ICI), một trong những sáng kiến chiến lược của Tập đoàn VTC, nhằm mục đích đào tạo và phát triển tài năng trong nghệ thuật ẩm thực, quản lý rượu vang và sự kiện để duy trì vị thế của Hồng Kông là điểm đến của rượu vang châu Á. Nó cung cấp các chương trình chất lượng và chuyên nghiệp với các cơ sở tiên tiến để chú rể những người tham vọng có thể thành thạo các món ăn quốc tế, hỗ trợ sự phát triển thành công trong sự nghiệp của sinh viên trong ngành. ICI cung cấp một loạt các chương trình ẩm thực chuyên nghiệp chất lượng bao gồm Châu Âu, Địa Trung Hải, Đông Nam Á, Trung Đông và các món ăn của người Mỹ, cũng như bánh và bánh kẹo.

  • Hong Kong, Hồng Kông

  Sứ mệnh chính của Bộ môn chúng tôi là cung cấp các nghiên cứu tiếng Anh ứng dụng cho các ngành nghề và chúng tôi mong muốn được quốc tế công nhận như một nhà cung cấp hàng đầu về các nghiên cứu đại học và sau đại học tập trung vào giao tiếp chuyên nghiệp.

  • Fayette, Hoa Kỳ
  • Hong Kong, Hồng Kông

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...