Keystone logo
Indonesia

Nghiên cứu Pháp luật trong Indonesia 2024

Học ở Indonesia

Một Bằng Luật ở Indonesia là gì? Các văn bằng luật của Indonesia có ba tầng. Đầu tiên, đó là tương đương với bằng cử nhân luật, được gọi là "Sarjana Hukum / SH " Điều này có thể đạt được trực tiếp ra khỏi trường trung học. Cấp thứ hai liên quan đến các đặc sản các nghiên cứu sẽ chuyên nghiệp hợp pháp. Điều này được gọi là "Magister Hukum / MH ", hoặc Thạc sĩ Luật. Đôi khi nó được gọi là "Megister Kenotariatan / M.Kn. ", Hoặc Thạc sĩ Công chứng. Cuối cùng, lớp thứ ba là các bác sĩ trong Luật. Lớp đầu tiên là cần thiết cho bất kỳ ngành nghề pháp lý Luật Giáo dục đại học ở Indonesia bằng luật tier đầu tiên cơ sở cần phải 4-7 năm học tại Indonesia. Lượng thời gian các tầng thứ hai và thứ ba có các phụ thuộc phần lớn vào quá trình nghiên cứu và số lượng của các khóa học cho mỗi học kỳ mà ông học sinh có thể mất. Để trở thành một Advocate hoặc luật sư ở Indonesia, sinh viên phải tham dự một 1-2 tháng Advocate Khóa học đặc biệt và vượt qua kỳ thi Bar.Những năm học ở Indonesia không tuân theo bất kỳ lịch trình thiết lập, nhưng một số trường học theo một chương trình lẻ và thậm chí học kỳ. Học kỳ lạ chạy từ tháng Chín đến tháng Giêng. Ngay cả học kỳ chạy từ tháng Hai đến tháng Sáu. Những ngày này tương quan với các ngày lễ tôn giáo của một số các nhóm tôn giáo lớn trong nước. Nghiên cứu luật tại Indonesia xảy ra tại đất nước 's đại học lớn hoặc trường luật, được tìm thấy trên các đảo lớn hơn và các quận chính của đất nước. Trong khi mỗi trường có quy tắc và quy định riêng của mình, nghiên cứu này là nghiêm ngặt, và thử nghiệm trong suốt chương trình để cho thấy rằng các sinh viên có thể hoàn tất quá trình nghiên cứu được phổ biến. Chi phí cho một bằng luật ở Indonesia sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dài của chương trình và các trường đại học được lựa chọn. Các trường đại học nhà nước có thu phí mà rất thấp, nhưng đại học tư có mức phí cao hơn. Học sinh tiêu biểu sẽ dành khoảng US $ 4,500 cho một học kỳ của các môn học ở Indonesia.Nghiên cứu pháp luật ở Indonesia mở ra cánh cửa đến một cuộc đời của dịch vụ trong một đất nước đang phát triển với dân số lớn. Một văn bằng luật pháp Indonesia cũng có thể mở cửa cho công tác pháp luật ở các nước nhỏ khác trên khắp Châu Đại Dương và châu Á. Sinh viên chọn học luật tại Indonesia sẽ được giới thiệu về các nền văn hóa phong phú của các đảo và đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn hóa của các nhóm người khác nhau của nó.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  229
 • Chia sẻ các tiện ích

  20
 • Đăng ký Internet

  26
 • Vận tải địa phương

  9

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  3
 • Vé xem phim

  3
 • Bia địa phương

  2

Về Indonesia

Giới thiệu về Indonesia Cộng hòa Indonesia là một quần đảo với hơn 13.400 hòn đảo ở Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Hơn 238 triệu người sinh sống tại Indonesia, làm cho nó quốc gia đông dân thứ tư thế giới 's. Trong nhiều thế kỷ, Indonesia đã là một tuyến đường thương mại quan trọng, và các nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của khu vực đã tiếp tục thu hút thương mại trong suốt lịch sử hiện đại. Indonesia được biết đến với nền văn hóa rất đặc trưng đa dạng của nó, với hàng trăm ngôn ngữ và các dân tộc trên khắp hòn đảo. Nó cũng có thế giới 'mức cao thứ hai của đa dạng sinh học và nhiều nơi hoang dã và các khu vực rừng mà làm cho nó một nơi tuyệt vời để đến thăm. Hệ thống pháp luật ở Indonesia là gì s? Indonesia ' hệ thống pháp luật theo sau các hệ thống pháp luật dân sự chủ yếu. Sự đa dạng của đất nước mang lại luật tục đến nhiều khía cạnh của hệ thống, và một số Luật Hà Lan Roman cũng được trộn vào hệ thống.Luật dân sự nước 's chủ yếu sau truyền thống thuộc địa của Hà Lan, và trường luật đầu tiên của nó đã được bắt đầu bởi người Hà Lan.

Yêu cầu visa

 1. Visa Thăm thân Xã hội - tốt nhất cho sinh viên trao đổi, nhập cảnh một lần.
 2. Visa lưu trú có thời hạn - chỉ dành cho các nghiên cứu dài hạn.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên (Visa du lịch xã hội; Visa lưu trú có giới hạn)

Giá cả và tiền tệ

USD 45

Chi phí xin thị thực sinh viên là khoảng 45 USD, nhưng nó có thể thay đổi và tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đăng ký.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên nước ngoài được nhận vào học tại một trường đại học Indonesia cần phải xin thị thực sinh viên.

Công dân của một số quốc gia có thể ở lại Indonesia tổng cộng 30 ngày mà không cần thị thực. Tuy nhiên, thời gian lưu trú miễn thị thực chỉ áp dụng cho các hoạt động giải trí và không cấp quyền học tập hoặc làm việc chẳng hạn.

Tại một số đại sứ quán Indonesia (ví dụ: Phần Lan, Áo), có thể nộp đơn xin Loại thị thực 211 (Visa du lịch). Thị thực này có thể được chuyển đổi thành Thị thực Thăm thân Xã hội được tài trợ khi đến Indonesia. Hỏi tại đại sứ quán Indonesia địa phương của bạn về khả năng nộp đơn xin thị thực này.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Indonesia

Tốt nhất là xin thị thực tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Indonesia ở nước bạn. Cục xuất nhập cảnh Indonesia hiện cũng cho phép nộp đơn xin thị thực trực tuyến thông qua trang web của họ.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Hồ sơ xin visa du học Indonesia bao gồm:

 • Hộ chiếu hợp lệ còn ít nhất một trang trống để dán thị thực (hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau khi rời khỏi Indonesia)
 • Một bản sao của trang nhận dạng hộ chiếu của bạn
 • A điền vào mẫu đơn
 • Hai ảnh hộ chiếu màu, 4 x 6 cm
 • Một bản sao vé máy bay của bạn hoặc vé điện tử
 • Thư chấp nhận chính thức từ trường đại học sở tại
 • Biên lai hoặc bản sao biên lai lệ phí thị thực đã thanh toán
 • Thư Đại sứ quán. Thư của Đại sứ quán, được chuẩn bị bởi trường đại học chủ nhà, xác nhận rằng một sinh viên nào đó đang cần thị thực Thăm thân xã hội. Thư của Đại sứ quán luôn được gửi đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Indonesia của một quốc gia nhất định: theo mặc định, đây sẽ là quốc gia của học sinh.

Khi đến nơi, người được cấp thị thực phải báo cáo lối vào của họ với văn phòng xuất nhập cảnh gần nhất trong vòng 7 ngày.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Nên nộp đơn xin thị thực sinh viên ít nhất 14 ngày trước khi rời Indonesia. Tốt nhất là nộp đơn xin thị thực ngay sau khi nhận được thư chấp nhận chính thức.

Bạn phải đến Indonesia trong vòng 90 ngày kể từ ngày thị thực được cấp.

Thời gian lưu trú tối đa ở Indonesia với thị thực Thăm xã hội là 60 ngày và thị thực phải được gia hạn tại điểm đến theo hướng dẫn của trường đại học chủ nhà. Thị thực có thể được gia hạn một tháng một lần và chi phí khoảng 50 USD.

Thị thực lưu trú có thời hạn 5 năm và cần gia hạn 1 năm một lần.

Thời gian xử lý

14 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế thường không được phép làm việc trong thời gian học tại Indonesia.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.