Keystone logo
Indonesia

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Indonesia 2024

Số lượng tổ chức: 42
  • Surabaya, Indonesia

  Trong việc tổ chức giáo dục đại học, các nguyên tắc của UNAIR là: một tổ chức phi lợi nhuận có khả năng quản lý quỹ một cách độc lập để phát triển UNAIR; độc lập và quản trị tốt; phát triển văn hóa học thuật và quyền tự chủ khoa học cho cộng đồng học thuật; v.v ... Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trường đại học độc lập, đổi mới và hàng đầu ở cấp quốc gia và quốc tế cũng như tiên phong phát triển khoa học, công nghệ và nhân văn dựa trên đạo đức tôn giáo.

  • Bandung, Indonesia

  Telkom University là Telkom University Tư thục Tốt nhất ở Indonesia (theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2021 của Bộ Giáo dục và Văn hóa Indonesia và Times Higher Education (THE).) Có tầm nhìn trở thành “Đại học Nghiên cứu và Doanh nhân”. Sự phát triển nhanh chóng của CNTT-TT (Công nghệ Thông tin và Truyền thông) kết hợp với sự đa dạng văn hóa của Indonesia khiến Telkom University tập trung vào giáo dục và nghiên cứu dựa trên CNTT-TT trong lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và công nghiệp sáng tạo. Chúng tôi phát triển chất lượng giáo dục một cách nhất quán và liên tục về mặt giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

  • Banda Aceh, Indonesia

  Sứ mệnh của Đại học Syiah Kuala là thực hiện “Tri Pháp - ba biểu tượng” của các cơ sở học tập cao hơn hỗ trợ sự phát triển của địa phương, quốc gia và quốc tế bằng cách sử dụng các nguồn lực sẵn có của địa phương, quốc gia và quốc tế; nâng cao chất lượng học tập để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh cao; áp dụng quản lý chất lượng tổng hợp trong lĩnh vực giáo dục thông qua việc áp dụng các nguyên tắc minh bạch, có sự tham gia, hiệu quả và năng suất; không ngừng củng cố và mở rộng mạng lưới hợp tác thể chế trong nỗ lực phát triển và bảo tồn các phát hiện của khoa học, công nghệ, nhân văn, thể thao và nghệ thuật.

  • Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Budapest, Hungary
  • + 62 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Malang, Indonesia

  University Of Muhammadiyah Malang (UMM) hiện đang quản lý 10 khoa với 1 Chương trình Sau Đại học và 3 Chương trình Tiến sĩ. Trong ba chương trình, có 3 Chương trình học Văn bằng, 35 Chương trình học Cử nhân 1, 11 Chương trình Nghiên cứu Sau Đại học, 3 Chương trình Tiến sĩ và 4 Chương trình Chuyên nghiệp. Số lượng vẫn đang tiếp tục tăng lên. Phát triển nhiều hơn và trở nên lớn hơn.

  • Buleleng, Indonesia

  Universitas Pendidikan Ganesha 'Universitas Pendidikan Ganesha' sau đây được gọi là Undiksha, là một trường đại học chịu trách nhiệm trước Bộ Nghiên cứu và Công nghệ và Giáo dục Đại học và nằm ở Singaraja, Tỉnh Bali.

  • Batam, Indonesia

  Chào mừng bạn đến với Universitas Internasional Batam (UIB). Được thành lập vào năm 2000, UIB là một trường đại học tư thục mới nhưng có tiềm năng to lớn. Tọa lạc tại thành phố Batam, giáp ranh giới Singapore và Malaysia, UIB có khuôn viên riêng với cơ sở hạ tầng đặc biệt đầy đủ để hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập xuất sắc như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng thể thao, ký túc xá, v.v.

  • South Jakarta, Indonesia

  Viện PTIQ (Perguruan Tinggi Ilmu Al-Qur'an) là trường đại học đầu tiên trên thế giới chuyên ghi nhớ và nghiên cứu Kinh Qur'an. Hai năm sau khi PTIQ được thành lập, Đại học Hồi giáo Madinah, Ả Rập Xê Út, đã mở một khoa đặc biệt về khoa học Kinh Qur'an, và PTIQ là nguồn cảm hứng cho trường.

  • Yogyakarta, Indonesia

  Là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đại học ở Indonesia, UII có nguồn gốc sâu xa từ truyền thống tự do học thuật mà sự đa dạng của các ý tưởng được đánh giá cao. Với môi trường học tập mang tính thúc đẩy cao và tiềm năng đổi mới, chúng tôi cam kết đào tạo học sinh trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo trên toàn cầu.

  • West Jakarta, Indonesia

  Để xây dựng nền kinh tế của mình, Indonesia cần sự tham gia tích cực của các doanh nhân. Họ tạo ra các cơ hội có khả năng hấp thụ nhân lực sẵn có. Điều này có thể bắt đầu từ trường đại học, nơi đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo ra các chuyên gia làm việc có năng lực xuất sắc và khả năng cạnh tranh cao.

  • Yogyakarta, Indonesia

  Được thành lập vào năm 1985, Duta Wacana Christian University (UKDW) là một bước phát triển tiếp theo của Chủng viện Thần học Duta Wacana (STT Duta Wacana) được thành lập vào năm 1962 do sự hợp nhất của Học viện Thần học Jogjakarta và Trường Thần học Bale Wiyata, Malang.

  • Salatiga, Indonesia

  Satya Wacana Christian University (SWCU), khởi đầu với tên gọi Cơ sở Giáo dục Đại học Cơ đốc giáo Indonesia (PTPG-KI). Nó được chính thức hoạt động vào ngày 30 tháng 11 năm 1956, với năm khoa, bao gồm Giáo dục, Lịch sử, Anh văn, Luật và Kinh tế. PTPG-KI của Satya Wacana đổi thành FKIP-KI vào ngày 17 tháng 7 năm 1959. Sau đó vào ngày 5 tháng 12 năm 1959, trường chính thức trở thành Satya Wacana Christian University với sự tồn tại của Khoa Kinh tế và Khoa Luật, sau đó là khai trương. của một số khoa và chương trình học mới khác.

  • Bandung, Indonesia

  Universitas Kristen Maranatha trở thành một tổ chức giáo dục đại học độc lập và tự hỗ trợ, nơi khám phá và truyền thụ kiến thức trong tất cả các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, được thúc đẩy bởi tình yêu và gương sống của Chúa Giê Su Ky Tô.

  • Jakarta, Indonesia

  Prasetiya Mulya được thành lập vào năm 1980 bởi một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng của Indonesia. Chương trình MBA đầu tiên ở Indonesia sau đó được thành lập vào năm 1982 với sự hỗ trợ của các học giả và chuyên gia quốc tế có uy tín.

  • Jakarta, Indonesia

  Jakarta International College (JIC) được thành lập tại Jakarta vào năm 2002 bởi một nhóm các chuyên gia quan tâm và cam kết cung cấp tiêu chuẩn giáo dục quốc tế chất lượng cao. Trong 19 năm qua, JIC là nhà cung cấp duy nhất của Trường Cao đẳng Monash Jakarta cấp Chứng chỉ Cao đẳng Monash và Năm Dự bị Đại học Monash (MUFY). Hàng ngàn sinh viên đã chuyển tiếp thành công vào Đại học Monash và các trường đại học danh tiếng khác tại Úc.