Keystone logo
Israel

Nghiên cứu Pháp luật trong Israel 2024

Học ở Israel

Các nghề luật tại Israel Để thực hành pháp luật ở Israel, bạn cần phải là thành viên chính thức của Phòng Thương người ủng hộ. Yêu cầu để chấp nhận trong Phòng Advocates bao gồm: - Phải là một cư dân của Israel, người ít nhất là 23 tuổi - Tốt nghiệp từ một trường đại học luật công nhận Israel 's Sở Giáo dục - Tốt nghiệp từ một viện pháp luật đã được công nhận của Bộ trưởng Bộ Tư pháp - Tốt nghiệp từ một trường luật được thừa nhận bên ngoài của Israel - Đã hoàn thành một năm thực tập - thi đậu được đưa ra bởi Phòng Advocates Các thẩm phán ở Israel cũng phải là công dân Israel và có trình độ cần thiết để đưa vào Phòng Những người ủng hộ của. Luật sư người muốn được xem xét cho thẩm phán hoặc tòa án quận vị trí thẩm phán nên đã thực hiện ít nhất bảy năm trong một số lĩnh vực pháp luật. Thu nhập một Bằng Luật ở Israel Israel có một số trường luật.Học sinh vào các trường luật phải có bằng chứng về điểm số xuất sắc và một đại học hoặc trình độ pre-pháp luật, từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận. Ngoài ra, học sinh phải thi tuyển sinh tâm lý và nhận được một số điểm 600 trong các kỳ thi trước khi được chấp nhận vào một chương trình pháp luật. Độ thu được của các luật sư tương lai bao gồm các LLB (Cử nhân Luật), các LLM (Thạc sĩ Luật) và tiến sĩ Luật. Thời gian cần để lấy bằng cấp luật tại Israel có thể so sánh với Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn châu Âu -. Giữa năm và sáu năm Chi phí Học phí Tùy thuộc vào loại học luật của sinh viên quốc tế, chẳng hạn như luật bằng sáng chế hoặc lĩnh vực chuyên môn khác, học phí có thể cao hơn so với các khóa học pháp lý truyền thống đáng kể. Một lần nữa, học phí có thể thay đổi từ một trong những trường luật đến khác.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  517
 • Chia sẻ các tiện ích

  68
 • Đăng ký Internet

  25
 • Vận tải địa phương

  56

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  14
 • Vé xem phim

  11
 • Bia địa phương

  7

Về Israel

Nằm ở Tây Á dọc theo Địa Trung Hải 's đông nam bờ, Israel có chung biên giới với các nước và các quốc gia trong đó có Lebanon, Jordan, Ai Cập và Syria. Chính trị và sắc tộc, Israel nói đến mình như một nhà nước dân chủ và Do Thái. Israel 'thành phố đông dân nhất của là Jerusalem và Tel Aviv là nước ' s trung tâm tài chính. Chính phủ Israel 's là một nền dân chủ đại diện điều khiển bởi một hệ thống nghị viện và một Thủ tướng Chính phủ. Trong số Israel 's tựu là tuổi thọ cao, nền kinh tế lớn của nó và các tiêu chuẩn đặc biệt của cuộc sống, được coi là tốt nhất ở Trung Đông thông điệp chính về Israel -. Israel ' s nền kinh tế được coi là nền kinh tế bền nhất trong số các quốc gia phát triển khác và có cũng được xếp hạng số một trong đầu tư phát triển và trung tâm nghiên cứu. - Tăng trưởng toàn diện trong các lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp Israel 's đã cho phép nước này trở thành chủ yếu là tự cung tự cấp trong liên quan đến sản xuất lương thực.- Israel dẫn đầu thế giới trong việc phát triển năng lượng mặt trời và cũng là nhà lãnh đạo trong năng lượng địa nhiệt và bảo vệ nguồn nước. - Bởi vì Israel thường xuyên trải qua tình trạng thiếu nước. họ có một ngành công nghiệp công nghệ nước phát triển cao mà làm cho chúng một trong những thế giới 's chuyên gia hàng đầu trong kỹ thuật bảo tồn nước và tái chế nước. Israel ' hệ thống luật pháp tương tự như kiểu phương Tây của hệ thống pháp luật ở một số khía cạnh, hệ thống luật pháp Israel 's chủ yếu là một lai của giáo lý pháp lý lịch sử và tôn giáo đang phát triển thuộc chủ quyền của Anh và Ottoman. Các "Knesset " đạo luật và các "Luật cơ bản của Israel " hỗ trợ các cơ sở cho luật Israel 's được tiếp tục chứng minh bằng luật học và chính trị tiền lệ. Gần đây, tòa án Israel đã được trưng bày đặc điểm của luật Canada và Mỹ chứ không phải là luật Continental."Cấu trúc của Tòa án và hệ thống Tòa án tối cao Pháp, tòa án huyện và các quan tòa 'Israel tòa án bao gồm hệ thống tòa án nói chung Israel ' s, Tòa án Tối cao hiện tại như là tòa án cao nhất nước. Israel cũng có "đặc biệt " tòa án mà đối phó với các tôn giáo, lao động và các vấn đề công bằng quân sự. Các tòa án này được điều chỉnh tòa án phúc thẩm có thể được xem xét giới hạn do Tòa án tối cao trong một số trường hợp phức tạp. Israel có năm huyện tư pháp: Nazareth, Tel-Aviv, Beer-Sheva, Jerusalem và Haifa, với các tòa án huyện và các quan tòa phán quyết trên địa bàn huyện. Bất kỳ hành động bên ngoài các quận tư pháp được chuyển đến Tòa án Quận của Jerusalem.

Yêu cầu visa

Thị thực A/2 - Thị thực này được cấp cho những người muốn đến Israel để học tại một cơ sở giáo dục được công nhận.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên (visa A/2)

Giá cả và tiền tệ

USD 50

Lệ phí xin thị thực du học đến Israel phụ thuộc vào quốc gia cư trú của bạn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Lệ phí có thể vào khoảng 40-50 USD.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên quốc tế tham gia các chương trình học một học kỳ hoặc lâu hơn đều bắt buộc phải có Thị thực Sinh viên (A-2) trước khi đến Israel.

Thị thực sinh viên được cấp cho những người muốn học tại các trường tiểu học và trung học, các tổ chức học thuật và yeshivot và các tổ chức thanh thiếu niên của Cơ quan Do Thái.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Lãnh sự quán Israel hoặc Đại sứ quán Israel

Bạn phải trực tiếp xuất hiện tại Lãnh sự quán Israel tại địa phương hoặc Đại sứ quán Israel trước khi đến để xin thị thực sinh viên.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Người nộp đơn xin thị thực sinh viên Israel thường cần cung cấp những điều sau đây:

 • Hoàn thành và ký đơn xin thị thực vào Israel. Bạn có thể tải mẫu đơn đăng ký tại đây: http://www.mfa.gov.il/MFA_Graphics/MFA %20Gallery/Consular% 20forms/EntryVisa.pdf
 • Hộ chiếu (phải có giá trị hơn một năm kể từ ngày dự định đến thăm).
 • Hai ảnh hộ chiếu.
 • Bản gốc thư chấp nhận học tập tại một cơ sở giáo dục được công nhận ở Israel.
 • Tuyên bố từ ngân hàng cho thấy rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ việc ở lại Israel khi bạn còn là sinh viên (Sao kê ngân hàng trong ba tháng qua).
 • Vé máy bay khứ hồi HOẶC thanh toán học phí năm học tiếp theo tại các bang (trong trường hợp là sinh viên trao đổi).
 • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 • Bạn có thể cần cung cấp giấy khai sinh gốc của mình

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Nộp đơn xin thị thực sinh viên ngay sau khi bạn nhận được thư chấp nhận chính thức từ viện giáo dục Israel nơi bạn ở.

Thị thực có giá trị lên đến một năm (và cho phép nhập cảnh nhiều lần vào quốc gia này) và có thể được gia hạn tại văn phòng Cơ quan Dân số thêm một thời gian.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Người có Visa A/2 không được phép làm việc tại Israel.

Trong một số điều kiện nhất định, những người có thị thực A/2 đủ điều kiện làm aliya theo Luật Hồi hương có thể làm việc bán thời gian.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.

Các chương trình