Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Israel 2023

Số lượng tổ chức: 27
  • Tel Aviv-Yafo

  Thăng tiến sự nghiệp của bạn với bằng MBA trực tuyến từ Trường Quản lý Coller. Được toàn cầu công nhận là trung tâm xuất sắc trong quản lý, khởi nghiệp và nghiên cứu đa ngành. Đại học Tel Aviv là một học viện uy tín với một cộng đồng người học tiến bộ và có tư duy cầu tiến. Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ phát triển tư duy kinh doanh và xây dựng các bộ kỹ năng cần thiết cho nhu cầu của thế giới kinh doanh toàn cầu.

  • Jerusalem

  Polis – The Jerusalem Institute of Languages and Humanities là một tổ chức học thuật được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm học giả quốc tế.

  • Ramat Gan

  CLB đã được đánh giá là tốt nhất về chương trình giáo dục, chất lượng giảng viên và sự hài lòng tổng thể bởi cuộc khảo sát của Hiệp hội Sinh viên Quốc gia Israel. Điều này, cùng với tập thể sinh viên đa văn hóa và đa dạng, tạo ra một môi trường học tập tràn đầy năng lượng và thú vị.

  • Jerusalem
  • Rehovot

  The Hebrew University of Jerusalem liên tục được xếp hạng là trường đại học hàng đầu ở Israel và nằm trong top 100 trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1921, trường đại học kết hợp nghiên cứu tiên phong, học thuật xuất sắc, cuộc sống sinh viên phong phú và phương pháp tiếp cận theo định hướng nghề nghiệp.

  • Haifa
  • Shantou

  Technion - Viện Công nghệ Israel là một trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và nghiên cứu ứng dụng và là một trong những trường đại học khoa học và kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Technion là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1912, đây là trường đại học lâu đời nhất ở Israel. Khuôn viên Technion nằm trên núi Carmel ở Haifa, nhìn ra biển Địa Trung Hải.

  • Tel Aviv-Yafo

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Ramat Gan

  Bar-Ilan University được thành lập năm 1955, là một trong những trường đại học nghiên cứu toàn diện đầu tiên được thành lập tại Israel. Từ 70 sinh viên lên 21.000, những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực khoa học và nhân văn của trường đã ghi dấu ấn không thể phai mờ đối với cảnh quan đất nước. Trường có 8 khoa: Nghiên cứu Do Thái, Y học, Kỹ thuật, Luật, Khoa học Đời sống, Khoa học Chính xác, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các khoa này là đối tác tích cực trong các sáng kiến khoa học và công nghệ quốc gia.

  • Jerusalem

  Được thành lập vào năm 1969, Trường Cao đẳng Công nghệ Jerusalem (JCT) là một trong những cơ sở đào tạo lớn của Israel, với khoảng 4.800 sinh viên tại ba cơ sở. Trường chuyên đào tạo về kỹ thuật công nghệ cao, quản lý công nghiệp, quản trị kinh doanh và khoa học đời sống và sức khỏe.

  • Jerusalem

  Được thành lập vào năm 1999, Azrieli – College of Engineering Jerusalem (tên gọi ban đầu là The Jerusalem College of Engineering) là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết tạo ra các chuyên gia được đào tạo bài bản và có trình độ cao trong lĩnh vực kỹ thuật. Trường đào tạo chương trình B.Sc bốn năm. bằng cấp trong một số ngành kỹ thuật và chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên muốn cải thiện điểm số của mình để đăng ký vào các chương trình Cao đẳng và thạc sĩ về Kỹ thuật phần mềm và Doanh nhân Công nghệ.

  • Ketura

  The Arava Institute for Environmental Studies là một viện nghiên cứu và nghiên cứu về môi trường hàng đầu ở Trung Đông. Nó có các chương trình học thuật được công nhận, trung tâm nghiên cứu và các sáng kiến hợp tác quốc tế tập trung vào một loạt các mối quan tâm và thách thức về môi trường.

  • Haifa

  COLMAN cam kết phát triển trí tuệ và nghề nghiệp của sinh viên trong các lĩnh vực mà họ lựa chọn. Nó có thể truy cập được cho sinh viên từ các nền tảng khác nhau và chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ phù hợp cho những người cần nó. Giảng viên được các giảng viên của chúng tôi quan niệm và thực hành không chỉ là một nghề, đó là một thiên chức.

  • Kfar Giladi

  Tel-Hai College cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học ngang bằng với các trường đại học hàng đầu trong nước, đồng thời thu hút các sinh viên và nhà nghiên cứu tài năng đến vùng ngoại vi phía Bắc.

  • בית ברל, כפר סבא

  Beit Berl College là trường cao đẳng đa ngành tập trung vào việc đào tạo các nhà giáo dục đồng thời dẫn đầu những phát triển mới trong giáo dục, xã hội và nghệ thuật. Chúng tôi coi giáo dục như một phương tiện để di chuyển xã hội, bình đẳng và công bằng cho tất cả các thành phần của xã hội Israel.

  • Karmiel

  Kể từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Học thuật ORT Braude đã chấp nhận một mục tiêu duy nhất: làm cho giáo dục đại học có thể tiếp cận được với tất cả người Israel, bất kể nền kinh tế của họ.

  • London
  • Aberdeen
  • Auckland
  • + 85 hơn

  Học trực tuyến 100% với các trường đại học đẳng cấp thế giới và các chuyên gia trong ngành. Phát triển sự nghiệp của bạn, học một kỹ năng mới hoặc theo đuổi sở thích của bạn với các khóa học trực tuyến linh hoạt.