Keystone logo
Kazakhstan

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Kazakhstan 2024

Số lượng tổ chức: 32
  • Astana, Kazakhstan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Almaty, Kazakhstan

  Satbayev University là trường đại học lâu đời nhất và là một trong những trường đại học kỹ thuật uy tín nhất ở Kazakhstan, được biết đến với sự phát triển của ngành khai thác và kinh doanh dầu mỏ. Mặc dù các chuyên ngành kỹ thuật chiếm ưu thế trong Satbayev University , nhưng đây là một trường đại học liên ngành, nơi giảng dạy kiến trúc và quản lý.

  • Atyrau, Kazakhstan

  Đại học Bang Khalel Dosmukhamedov Atyrau là một cơ sở giáo dục hiện đại. CƠ SỞ GIÁO DỤC CỦA CHÚNG TÔI là trường Đại học tiểu bang duy nhất ở vùng Atyrau mang đến cơ hội nhận được nền giáo dục chất lượng cao về Khoa học tự nhiên, Nhân văn, Kinh tế, luật, mỹ thuật và âm nhạc, sư phạm và các chuyên ngành nông nghiệp.

  • Almaty, Kazakhstan

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin Quốc tế ( IITU ) là trường Đại học duy nhất ở Kazakhstan được tổ chức ASIIN công nhận quốc tế. Trường đại học đào tạo một thế hệ chuyên gia mới trong lĩnh vực CNTT-TT với kiến thức về công nghệ ngành, quản lý tiên tiến, kinh tế và kỹ năng giao tiếp.

  • Almaty, Kazakhstan

  Almaty University of Power Engineering and Telecommunications , được đặt theo tên của Gumarbek Daukeyev, là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Trung Á. Nó cung cấp các nghiên cứu về năng lượng, Viễn thông, Công nghệ CNTT, Kỹ thuật Không gian, Người máy và Trí tuệ Nhân tạo.

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  Astana Medical University là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục y tế, đào tạo các chuyên gia cạnh tranh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo nguyên tắc “Giáo dục cho tất cả mọi người miễn là cuộc sống trường tồn”, thực hiện các hoạt động của mình theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế vì lợi ích của cá nhân, xã hội và nhà nước.

  • Taldykorgan, Kazakhstan

  Đại học Zhetysu, được đặt theo tên của Ilyas Zhansugurov, là một trường đại học khu vực lớn kết hợp các nguyên tắc cổ điển với các chương trình giáo dục hiện đại. Trường đại học đang phát triển như một trường đại học Thông minh theo định hướng đổi mới đa ngành trong giáo dục, khoa học và giáo dục.

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  Chức năng chính của trường đại học là giảng dạy. Astana University giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục của trường, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu trong thị trường lao động hiện đại tại các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong số các sinh viên tốt nghiệp của Astana University , có nhiều người đang làm việc trong ngành công vụ.

  • Almaty, Kazakhstan

  Kainar University Kainar, kế thừa của Học viện Kainar, là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên hình thành mới dựa trên các nguyên tắc thương mại ở Kazakhstan độc lập. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên với tư cách là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành theo định hướng xã hội và nhân văn.

  • Turkistan, Kazakhstan

  Đại học Kazakhstan-Thổ Nhĩ Kỳ Quốc tế Akhmet Yassawi được thành lập dựa trên Thỏa thuận liên chính phủ giữa Kazakhstan và Thổ Nhĩ Kỳ nhằm chuẩn bị các chuyên gia hiện đại, có trình độ cao từ thanh niên của các quốc gia nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và nằm ở trung tâm tinh thần của thế giới Turkic - Turkestan.

  • Kokshetau, Kazakhstan

  Đại học Abay Myrzakhmetov Kokshetau - là cơ sở giáo dục đại học với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và tiềm năng sư phạm, nguồn lực vật chất kỹ thuật tốt. Đây là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Kazakhstan, cung cấp các dịch vụ giáo dục được cấp phép phù hợp với các yêu cầu hiện đại của thị trường lao động.

  • Aktau, Kazakhstan

  Chính sách giáo dục được triển khai tích cực tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Kazakhstan - Đại học Công nghệ và Kỹ thuật Caspian mang tên Sh. Yessenov. Ngày nay, trường đại học của chúng tôi là trường đại học hiện đại lớn nhất đã đạt chứng nhận và công nhận của nhà nước.

  • Karagandy, Kazakhstan

  Đại học Kỹ thuật Karaganda là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Kazakhstan. Việc thành lập Viện Khai thác là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với Karaganda mà còn đối với miền Trung Kazakhstan. Hiện nay, Trường có chín khoa. Trường đại học đào tạo các chuyên gia trong hơn 46 chuyên ngành.

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  Kazakh National University Of Arts ( KazUniArt ) là một cơ sở giáo dục đại học công lập ở Kazakhstan. Kazakh National University Of Arts là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Kazakhstan, nằm trong số 90 trường đại học hàng đầu của đất nước.

  • Almaty, Kazakhstan

  Chi nhánh Almaty của "Đại học Công đoàn Nhân đạo St.Petersburg" có thể đào tạo tiếng Nga ở Kazakhstan. Chi nhánh Almaty là một trong những trung tâm lớn nhất, có uy tín để đào tạo các chuyên gia ở trình độ cao nhất. Nó đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của Cộng hòa Kazakhstan.