Keystone logo
Mexico

Nghiên cứu Pháp luật trong Mexico 2023

Học ở Mexico

Trở thành một luật sư ở Mexico Mexico 'hệ thống giáo dục đại học của mô hình hệ thống chặt chẽ theo sau ở Mỹ, với các sinh viên được yêu cầu để kiếm được một cử nhân ' s pháp luật bằng (LLB) trước khi tiến lên một mức độ sau đại học luật (LLM). Một cử nhân Mexico 's mức độ được gọi là "Licenciatura ", trong khi một bậc thầy ' s mức độ được gọi là "Maestria ". Luật sư được cấp phép tại Mexico đã hoàn thành chương trình luật chuyên nghiệp bốn hoặc năm năm tại một trường luật công nhận hoặc đại học (gọi là "Facultad de Derecho "). Sinh viên luật được hướng dẫn trong lĩnh vực cốt lõi của Bộ luật Dân Mexico cũng như luật hiến pháp và hình sự. Học sinh muốn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật Mexico sẽ không có vấn đề tìm kiếm chương trình pháp luật của họ mong muốn như mình Mexico City đã có hơn 35 trường luật, với các thành phố Monterrey và Guadalajara cung cấp đại học luật bổ sung từ đó để lựa chọn.Học phí Học phí có thể thay đổi từ trường này sang trường khác. Học bổng và hỗ trợ tài chính có thể có sẵn, tùy thuộc vào các trường đại học 's chính sách. Cơ hội việc làm cho các luật sư tại Mexico Luật sư là liên tục trong nhu cầu do Mexico ' nền kinh tế tăng s, đang phát triển dân số và thay đổi cơ cấu xã hội.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  261
 • Chia sẻ các tiện ích

  16
 • Đăng ký Internet

  25
 • Vận tải địa phương

  17

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  6
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  2

Về Mexico

Một cộng hòa lập hiến liên bang nằm ở biên giới phía nam của Hoa Kỳ, Mexico là một trong những quốc gia độc lập lớn nhất thế giới và nhà của gần 115 triệu người. Ngân hàng Thế giới cho rằng Mexico để có thu nhập trên trung bình do dầu và bạc dự trữ rộng lớn của nó và một đầu ra sản phẩm doanh thu trong nước ấn tượng đẩy bởi một nền kinh tế mới công nghiệp hóa đó là liên kết mạnh mẽ với NAFTA. Mexico cũng có một ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh và được xếp hạng đầu tiên trong số Bắc và Nam Mỹ trên các Di sản Thế giới của UNESCO. Goldman Sachs dự đoán Mexico sẽ trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới 's trong vòng 30 năm, dựa trên sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp du lịch và dầu / kim loại của nó. Chính phủ Mexico 's tương tự như cấu trúc của chính phủ liên bang của Mỹ và bao gồm các ngành tư pháp, hành pháp và lập pháp kiểm soát 31 bang riêng biệt và một quận liên bang.Tổng thống Mexico được bầu dân chủ và là người đứng đầu chính phủ và nhà nước. Chức năng của chính phủ liên bang được quyết định bởi hướng dẫn ban hành vào năm 1917 với việc thành lập và thành lập Hiến pháp chính trị của Mexico Mỹ. Hệ thống pháp luật Mexico 's hệ thống pháp luật Mexico ' s hoạt động theo một bộ luật dân sự bắt nguồn từ các quy chế pháp luật La Mã và mã số (Corpus Juris Civilis) ban đầu được phát triển bởi Hoàng đế Justinian và sau đó được sửa đổi bởi Napoleon (Pháp) Mã của năm 1804. Mexico 's luật Dân sự bị ảnh hưởng nhiều bởi các nước ' s chuẩn mực xã hội và kết hợp tài sản, cá nhân, gia đình và các quy định pháp luật trong hợp đồng.Chia thành bốn phần, Bộ luật Dân sự có "Sách " gọi là: "The Book of Nghĩa vụ " (luật hợp đồng); "The Book of Cá nhân " (kết hôn, ly hôn, cha); "The Book of Assets " (tài sản cá nhân và bất động sản) và "The Book of Descendant 's Estates " (di chúc, di chúc và các vấn đề di chúc).

Visa Requirements

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Temporary Resident Student Visa (Residente Temporal Estudiante)

Giá cả và tiền tệ

USD 30

The cost of issuing a student visa varies depending on the nationality. It can be anywhere between US$17 and $30.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

If you are a citizen or a permanent resident of the Schengen Area, UK, USA, Canada or Japan, or if you have a valid visa for any of those countries, you do not require a visa to Mexico if the purpose of your visit is studying, and if the duration of your stay does not exceed 180 days.

Students who are from other countries, or who will be visiting for a period longer than 180 days must apply for a student visa to Mexico.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Consular Office

You must apply in person for a Student Temporary Resident Visa at the Consular Office closest to your place of residence.

Trang mạng:https://directorio.sre.gob.mx/index.php/consulados-de-mexico-en-el-exterior

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Applicants are required to apply for a visa in person through a pre-arranged interview appointment.

 1. Valid passport with at least 6 months after the return.
 2. Original Letter of acceptance from the school/institution in Mexico.
 3. Original Letter or Certificate indicating the covering expenses of the student, including the full scholarship and in case they will stay with a host family do not forget to attach the ID of the leading member of the family. In case the scholarship or expenses are not included, it's mandatory to present the account statements for the last 3 months.
 4. In case of minors - Student’s birth certificate duly Apostilled.
 5. International students are required to show proof of medical/accidental insurance with international coverage.
 6. Medical statement showing good health and indicating that the candidate is free from any of the illnesses is also required.
 7. Visa processing fee.
 8. Completed application form.
 9. One Photograph in color, passport size with the face uncovered.

Once applicants have entered Mexican territory, they must, within the first 30 calendar days, apply to the National Migration Institute for the residence card that accredits their legal stay in the country and allows them to remain in Mexico.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

A Mexican student visa can be issued in an average of 2 days and can take up to 3 weeks, depending on the nationality of the applicant. You should apply well in advance.

The validity of student visa is of one year.

Thời gian xử lý

2 Days

Cơ hội làm việc

Students cannot work or engage in any remunerative activity while on a student visa in Mexico.

When the student has been invited by a Mexican company/Institution to perform lucrative activities, the Mexican company/institution must request a work permit at the National Migration Institute in Mexico (www.inm.gob.mx).

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Immigration authorities may decide to refuse the request to enter the country if the applicant is subject to criminal process or has been convicted of a serious crime.