Keystone logo
Mexico

Nghiên cứu Pháp luật trong Mexico 2024

Học ở Mexico

Trở thành một luật sư ở Mexico Mexico 'hệ thống giáo dục đại học của mô hình hệ thống chặt chẽ theo sau ở Mỹ, với các sinh viên được yêu cầu để kiếm được một cử nhân ' s pháp luật bằng (LLB) trước khi tiến lên một mức độ sau đại học luật (LLM). Một cử nhân Mexico 's mức độ được gọi là "Licenciatura ", trong khi một bậc thầy ' s mức độ được gọi là "Maestria ". Luật sư được cấp phép tại Mexico đã hoàn thành chương trình luật chuyên nghiệp bốn hoặc năm năm tại một trường luật công nhận hoặc đại học (gọi là "Facultad de Derecho "). Sinh viên luật được hướng dẫn trong lĩnh vực cốt lõi của Bộ luật Dân Mexico cũng như luật hiến pháp và hình sự. Học sinh muốn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật Mexico sẽ không có vấn đề tìm kiếm chương trình pháp luật của họ mong muốn như mình Mexico City đã có hơn 35 trường luật, với các thành phố Monterrey và Guadalajara cung cấp đại học luật bổ sung từ đó để lựa chọn.Học phí Học phí có thể thay đổi từ trường này sang trường khác. Học bổng và hỗ trợ tài chính có thể có sẵn, tùy thuộc vào các trường đại học 's chính sách. Cơ hội việc làm cho các luật sư tại Mexico Luật sư là liên tục trong nhu cầu do Mexico ' nền kinh tế tăng s, đang phát triển dân số và thay đổi cơ cấu xã hội.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  316
 • Chia sẻ các tiện ích

  19
 • Đăng ký Internet

  27
 • Vận tải địa phương

  19

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  2

Về Mexico

Một cộng hòa lập hiến liên bang nằm ở biên giới phía nam của Hoa Kỳ, Mexico là một trong những quốc gia độc lập lớn nhất thế giới và nhà của gần 115 triệu người. Ngân hàng Thế giới cho rằng Mexico để có thu nhập trên trung bình do dầu và bạc dự trữ rộng lớn của nó và một đầu ra sản phẩm doanh thu trong nước ấn tượng đẩy bởi một nền kinh tế mới công nghiệp hóa đó là liên kết mạnh mẽ với NAFTA. Mexico cũng có một ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh và được xếp hạng đầu tiên trong số Bắc và Nam Mỹ trên các Di sản Thế giới của UNESCO. Goldman Sachs dự đoán Mexico sẽ trở thành một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới 's trong vòng 30 năm, dựa trên sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp du lịch và dầu / kim loại của nó. Chính phủ Mexico 's tương tự như cấu trúc của chính phủ liên bang của Mỹ và bao gồm các ngành tư pháp, hành pháp và lập pháp kiểm soát 31 bang riêng biệt và một quận liên bang.Tổng thống Mexico được bầu dân chủ và là người đứng đầu chính phủ và nhà nước. Chức năng của chính phủ liên bang được quyết định bởi hướng dẫn ban hành vào năm 1917 với việc thành lập và thành lập Hiến pháp chính trị của Mexico Mỹ. Hệ thống pháp luật Mexico 's hệ thống pháp luật Mexico ' s hoạt động theo một bộ luật dân sự bắt nguồn từ các quy chế pháp luật La Mã và mã số (Corpus Juris Civilis) ban đầu được phát triển bởi Hoàng đế Justinian và sau đó được sửa đổi bởi Napoleon (Pháp) Mã của năm 1804. Mexico 's luật Dân sự bị ảnh hưởng nhiều bởi các nước ' s chuẩn mực xã hội và kết hợp tài sản, cá nhân, gia đình và các quy định pháp luật trong hợp đồng.Chia thành bốn phần, Bộ luật Dân sự có "Sách " gọi là: "The Book of Nghĩa vụ " (luật hợp đồng); "The Book of Cá nhân " (kết hôn, ly hôn, cha); "The Book of Assets " (tài sản cá nhân và bất động sản) và "The Book of Descendant 's Estates " (di chúc, di chúc và các vấn đề di chúc).

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên cư trú tạm thời (Residente Temporal Estudiante)

Giá cả và tiền tệ

USD 30

Chi phí cấp thị thực sinh viên khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch. Nó có thể nằm trong khoảng từ 17 đô la Mỹ đến 30 đô la Mỹ.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Nếu bạn là công dân hoặc thường trú nhân của Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada hoặc Nhật Bản hoặc nếu bạn có thị thực hợp lệ cho bất kỳ quốc gia nào trong số đó, bạn không cần thị thực đến Mexico nếu mục đích chuyến thăm của bạn là học tập, và nếu thời gian lưu trú của bạn không vượt quá 180 ngày.

Sinh viên đến từ các quốc gia khác hoặc sẽ đến thăm trong thời gian dài hơn 180 ngày phải xin thị thực sinh viên đến Mexico.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Văn phòng lãnh sự

Bạn phải đích thân nộp đơn xin Thị thực Cư trú Sinh viên tại Văn phòng Lãnh sự gần nơi bạn cư trú nhất.

Trang mạng:https://directorio.sre.gob.mx/index.php/consulados-de-mexico-en-el-exterior

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Người nộp đơn được yêu cầu nộp đơn xin thị thực trực tiếp thông qua một cuộc hẹn phỏng vấn được sắp xếp trước.

 1. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau ngày về.
 2. Thư chấp nhận gốc từ trường học / tổ chức ở Mexico.
 3. Bản gốc Thư hoặc Giấy chứng nhận cho biết các chi phí trang trải của sinh viên, bao gồm cả học bổng toàn phần và trong trường hợp họ sẽ ở với gia đình bản xứ, đừng quên đính kèm ID của thành viên chính trong gia đình. Trong trường hợp không bao gồm học bổng hoặc chi phí, bắt buộc phải xuất trình sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất.
 4. Trường hợp là trẻ vị thành niên - Giấy khai sinh của học sinh được Apostille hợp lệ.
 5. Sinh viên quốc tế được yêu cầu xuất trình bằng chứng về bảo hiểm y tế/tai nạn với phạm vi bảo hiểm quốc tế.
 6. Tuyên bố y tế cho thấy sức khỏe tốt và chỉ ra rằng ứng viên không mắc bất kỳ bệnh nào cũng được yêu cầu.
 7. Phí xử lý thị thực.
 8. Hoàn thành mẫu đơn.
 9. Một ảnh màu, cỡ hộ chiếu không che mặt.

Sau khi người nộp đơn đã vào lãnh thổ Mexico, trong vòng 30 ngày theo lịch đầu tiên, họ phải nộp đơn lên Viện Di cư Quốc gia để xin thẻ cư trú công nhận thời gian lưu trú hợp pháp của họ tại quốc gia này và cho phép họ ở lại Mexico.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thị thực du học Mexico có thể được cấp trong trung bình 2 ngày và có thể mất đến 3 tuần, tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn. Bạn nên áp dụng tốt trước.

Hiệu lực của thị thực sinh viên là một năm.

Thời gian xử lý

2 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên không thể làm việc hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động có thù lao nào khi đang có thị thực sinh viên ở Mexico.

Khi sinh viên được một công ty/Tổ chức Mexico mời thực hiện các hoạt động sinh lợi, công ty/tổ chức Mexico phải yêu cầu giấy phép lao động tại Viện Di cư Quốc gia ở Mexico (www.inm.gob.mx).

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thể quyết định từ chối yêu cầu nhập cảnh nếu người nộp đơn đang bị xử lý hình sự hoặc đã bị kết án về một tội nghiêm trọng.