Keystone logo

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Mexico 2023

Số lượng tổ chức: 259
  • Monterrey
  • Aguascalientes
  • Chihuahua
  • + 22 hơn

  Tecnológico de Monterrey được thành lập vào năm 1943 nhờ tầm nhìn của Don Eugenio Garza Sada và một nhóm doanh nhân đã thành lập hiệp hội phi lợi nhuận có tên Enseñanza e Investigación Superior, AC Tecnológico de Monterrey là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, độc lập với không đảng phái chính trị và tôn giáo.

  • Campeche

  Universidad Internacional Iberoamericana ( UNINI México ) được hình thành như một tổ chức giáo dục đại học cho các trình độ đại học và sau đại học có mục tiêu và nguyên tắc hướng dẫn đảm bảo cơ hội học tập bình đẳng cho tất cả mọi người.

  • Jumeirah
  • Guadalajara
  • London

  Là một trường điện ảnh chuyên nghiệp, được công nhận với tinh thần độc lập, Raindance đã dạy những nhà làm phim mới và có kinh nghiệm từ năm 1992. Đặc tính của chúng tôi là tập trung vào tính độc lập và các khóa học của chúng tôi được thiết kế để bạn phát triển các kỹ năng của mình theo cách của bạn, theo phong cách của bạn.

  • Mexico City

  Tại Universidad Ítaca chúng tôi là những người tiên phong trong việc cung cấp chương trình đào tạo từ xa trên khắp Mexico. Trường đại học của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến hoặc trực tiếp, cũng như bằng thạc sĩ của bạn, để khai thác các kỹ năng chuyên môn của bạn và phát triển nhanh chóng tại nơi làm việc.

  • Tlaquepaque

  ITESO là Đại học Dòng Tên của Guadalajara. Được thành lập vào năm 1957, nó thuộc một mạng lưới gồm hơn 228 trường đại học Dòng Tên trên khắp thế giới. Tất cả họ đều có chung truyền thống giáo dục Dòng Tên 450 năm tuổi, một truyền thống có lịch sử là trung tâm của tư tưởng thế giới, được biết đến với việc giáo dục các nhà lãnh đạo trong tất cả các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật.

  • Mexico City

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Mexico City
  • Monterrey
  • Guadalajara
  • + 2 hơn

  EGADE Business School tại Tecnológico de Monterrey đã xây dựng danh tiếng được công nhận trên toàn cầu như là tổ chức giáo dục kinh doanh hàng đầu của Mỹ Latinh, cam kết trao quyền cho các nhà lãnh đạo toàn năng, người tạo ra giá trị chung và thay đổi xã hội.

  • Mexico City

  Trường Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế Vatel là một tổ chức được công nhận trên toàn thế giới, nơi chuẩn bị cho sinh viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm nhận các vị trí quản lý một cách có trách nhiệm trong các cơ sở khách sạn, chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, cơ quan. du lịch, cơ quan dịch vụ, bệnh viện, trung tâm giải trí,… Kế hoạch học tập của Vatel cung cấp bằng kép chính thức (Mexico-Pháp) mở ra cơ hội tham gia trực tiếp vào thế giới nghề nghiệp.

  • Naucalpan de Juárez

  Nhận thức được sự cần thiết phải chuẩn bị những con người và chuyên gia giỏi hơn để đối mặt thành công hơn với những thách thức của một 'bình thường mới', tại UVM chúng tôi đã quyết định ra mắt Mô hình Giáo dục Certeza Mới của mình.

  • México

  Chúng tôi là một trường Đại học cam kết truyền tải các phương pháp tiếp cận nhằm vào các lĩnh vực kinh doanh và phát triển con người để cung cấp các chiến lược thành công cao. Chúng tôi có niềm tin chắc chắn rằng chức năng của sự chuẩn bị là làm cho cá nhân trở thành một người có kiến ​​thức và giá trị cộng tác với xã hội của chúng ta trên một mức độ kinh nghiệm tích cực. Chúng tôi đề xuất học tập như một công cụ đòi hỏi sự cam kết dẫn đến những thành tựu và sự hài lòng tuyệt vời, chúng tôi nhấn mạnh việc lựa chọn các chuyên gia của chúng tôi, những người khi nhập học, đã có một hồ sơ phong phú trong lĩnh vực, cho phép họ đóng góp kinh nghiệm cho các bạn cùng lớp và các giáo sư trong lớp. , bởi vì kiến ​​thức được áp dụng với sự nhiệt tình, trung thực, trung thực và cập nhật. Trường đại học của chúng tôi cho phép phát triển và tăng trưởng sinh viên tốt nghiệp và đội ngũ giảng viên của chúng tôi, cũng như các cơ sở vật chất tiện nghi được ưu tiên sử dụng.

  • Puebla City

  Trường Đại học Bách khoa Puebla cam kết đáp ứng và liên tục nâng cao hiệu quả của Hệ thống Quản lý Chất lượng của mình, thông qua việc thiết lập, xem xét và đánh giá định kỳ các mục tiêu chất lượng, nhằm tăng cường dịch vụ giáo dục do Trường cung cấp, để đào tạo đầy đủ các chuyên gia có năng lực đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực sản xuất và xã hội.

  • Mexico City

  Tại Đại học Công nghệ Mexico, chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền nhận được một nền giáo dục chất lượng. Do đó, để bạn học trung học, đại học hoặc sau đại học, chúng tôi cung cấp cho bạn học phí hợp lý, học bổng học tập và ngân hàng việc làm. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn trở thành một chuyên gia chuẩn bị sẵn sàng để bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

  • Cortazar

  Chúng tôi là một trường đại học đẳng cấp thế giới hoạt động thông qua một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện: Đào tạo toàn diện con người thông qua các chương trình giáo dục khác nhau được công nhận về chất lượng và mức độ phù hợp, dựa trên mô hình của các trường Đại học Bách khoa. Nó có nhân sự có trình độ cao. Nó thúc đẩy văn hóa nghiên cứu, phát triển công nghệ và đổi mới, với cách tiếp cận bền vững và có tầm nhìn quốc tế.

  • México

  Universidad Michoacana de San Nicolás de Hidalgo là một cơ sở giáo dục đại học và đại học công lập và thế tục, là người thừa kế chủ nghĩa nhân văn của Vasco de Quiroga, những lý tưởng của Miguel Hidalgo, José María Morelos, Melchor Ocampo; theo sáng kiến ​​của Pascual Ortiz Rubio, Đại học Tự trị đầu tiên của Hoa Kỳ, với sứ mệnh: Đóng góp vào sự phát triển xã hội, kinh tế, chính trị, khoa học, công nghệ, nghệ thuật và văn hóa của Michoacán, Mexico và thế giới, hình thành nên những người ngay thẳng, có năng lực, và dẫn dắt những con người tạo ra những thay đổi trong môi trường của họ, được hướng dẫn bởi các giá trị đạo đức của Trường Đại học của chúng tôi, thông qua các chương trình giáo dục phù hợp và chất lượng; thực hiện nghiên cứu gắn với nhu cầu xã hội, thúc đẩy tiến bộ khoa học công nghệ và sáng tạo nghệ thuật; thiết lập các hoạt động nhằm cứu vãn, bảo tồn, gia tăng và phổ biến các giá trị phổ quát, thực hành dân chủ và phát triển bền vững thông qua việc phổ biến và mở rộng trường đại học.

  • Acapulco

  Đại học Loyola del Pacífico là một cơ sở giáo dục cấp cao hơn ra đời ở Acapulco vào năm 1992. Năm 2008, cấp trung học phổ thông bắt đầu với việc mở bằng Tú tài Đại học Loyola del Pacífico: Dự bị Loyola. Mười năm sau, vào năm 2018, anh bắt đầu trình độ cơ bản với trường trung học Loyola. Ngày nay, chương trình cung cấp các chương trình học ở cấp độ cao hơn là 9 học kỳ và 3 học kỳ. Đó là cách với việc mở rộng các dịch vụ học thuật, nó được cấu thành như Hệ thống Giáo dục Loyola del Pacífico.