Keystone logo
Cộng hòa Nam Phi

Nghiên cứu Pháp luật trong Cộng hòa Nam Phi 2024

Học ở Cộng hòa Nam Phi

Những gì là sự Bằng Luật ở Nam Phi? Lấy bằng luật ở Nam Phi là cần thiết cho những ai muốn thực hành trong cả nước. Các Cử nhân Luật độ là trình độ mức độ cần thiết cho những ai muốn ghi danh như một Advocate hay một luật sư trong cả nước. Sinh viên muốn bắt đầu có thể được nhập trực tiếp vào các chương trình ở cấp đại học, mặc dù chương trình cũng có sẵn như là một kế hoạch bài học là tốt. Luật Giáo dục đại học trong nước? Làm việc như một Advocate hay một luật sư ở Nam Phi yêu cầu có được một văn bằng trong lĩnh vực pháp luật. Trong hầu hết các trường hợp, điều này được thực hiện như là một bằng cử nhân 's trong nước. Chương trình cuối cùng từ hai đến trong nhiều năm để có được một cử nhân luật. Nó không phải là cần thiết, nhưng được khuyến khích, mà sinh viên làm việc hướng tới một LL.M. chương trình khi nhận được bằng 's cử nhân của họ. Ngoài ra, các LL.D. và chương trình tiến sĩ cũng có sẵn ngoài các chương trình thạc sĩ 's.Sinh viên học luật tại Nam Phi để làm việc trong lĩnh vực này, vì nó là một yêu cầu. Tất chương trình học bao gồm một tập trung vào việc đào tạo thực tế và sách giáo khoa, đó là làm thế nào để làm việc như một luật sư cũng như cách hệ thống pháp luật làm việc trong nước. Lịch sử pháp luật Tòa án là một trọng tâm. Luật sư có thể làm việc như một tờ chuyển nhượng chứng hoặc cũng sau khi được đào tạo chuyên của họ. Học sinh sẽ cần phải ngồi và vượt qua kỳ thi cấp giấy phép cần thiết để trở thành một thành viên của Hiệp hội Bar. Đó là một yêu cầu mà bất cứ ai bán dịch vụ của họ như một luật sư trong cả nước là thành viên của Hiệp hội Bar. Học phí học luật ở đây dao động đáng kể. Nó được thiết lập bằng cách nào trong vô số các trường cung cấp các chương trình được công nhận. Nói chung, chương trình kéo dài bốn năm. Sinh viên luật pháp quốc tế được chào đón ở hầu hết các trường đại học trong cả nước.Tuy nhiên, ứng dụng cho các chương trình này phải được thực hiện trực tiếp bởi các sinh viên quốc tế đến học và chính là khả năng chỉ khi sẵn có trong chương trình tồn tại. Trong một số trường cao đẳng và đại học ở đây, thật khó để tìm không gian có sẵn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục việc học của mình để có được một tiến sĩ trở lên cấp độ khác trong lĩnh vực này. Nhiều sinh viên nhập lực lượng lao động và cung cấp dịch vụ pháp lý cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, những người khác có thể đi vào giảng dạy trong lĩnh vực này hoặc làm việc trong chức vụ tư pháp (sau khi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.) Thông thường, học sinh sẽ tiếp tục nghiên cứu của mình bên cạnh việc xây dựng một nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  229
 • Chia sẻ các tiện ích

  30
 • Đăng ký Internet

  39
 • Vận tải địa phương

  36

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  4
 • Vé xem phim

  5
 • Bia địa phương

  2

Về Cộng hòa Nam Phi

Nam Phi là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của lục địa châu Phi. Nó nằm dọc theo Nam Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương và gần Namibia, Zimbabwe, và Botswana. Nó là nước lớn thứ 25 trên thế giới theo khu vực có là ngôi nhà của hơn 53 triệu người. Nam Phi là rất nhiều một quốc gia đa dân tộc với các ngôn ngữ khác nhau và các nền văn hóa. Hơn 11 ngôn ngữ có mặt ở đây, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Afrikaans. Trong nền kinh tế thu nhập trung bình trên này, có rất nhiều cơ hội cho những người muốn học luật. Hệ thống pháp luật ở Nam Phi là gì? Hệ thống luật pháp của Nam Phi là một hỗn hợp của các phong cách khác nhau. Có một thành phần pháp luật dân sự bắt nguồn từ hệ thống pháp luật của Hà Lan. Phổ biến pháp luật cũng có mặt ở đây, và là giống như là tìm thấy ở Anh. Một hệ thống luật tục cũng tồn tại. Nhìn chung, đất nước sau một cơ cấu pháp luật hình sự và dân sự của pháp luật hiến pháp.Hệ thống tòa án trong nước gồm Tòa Sơ Thẩm ', Toà án cao, Tòa án Hiến pháp, và Tòa án Tối cao phúc thẩm.

Yêu cầu visa

 1. Thị thực sinh viên Nam Phi (trước đây gọi là giấy phép du học Nam Phi)
 2. Thị thực trao đổi Nam Phi - Nếu bạn trên 25 tuổi và muốn đến Nam Phi theo chương trình trao đổi văn hóa, kinh tế hoặc xã hội, được tổ chức giữa một cơ sở giáo dục hoặc cơ quan chính phủ ở Nam Phi và một cơ quan ở nước ngoài.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học Nam Phi; Visa trao đổi Nam Phi

Giá cả và tiền tệ

USD 47

Lệ phí xin thị thực du học Nam Phi phụ thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn nhưng vào khoảng US$47.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Một sinh viên quốc tế muốn ở lại và học tập tại Nam Phi trong một khóa học kéo dài 3 tháng (90 ngày) sẽ phải xin thị thực sinh viên. Thị thực này được cấp cho những sinh viên đã được chấp nhận nhập học bởi một viện giáo dục được công nhận ở Nam Phi.

Để đủ điều kiện xin thị thực du học Nam Phi, bản thân trường học hoặc cao đẳng trước tiên phải đủ điều kiện là 'tổ chức học tập'. Điều này có nghĩa là nó phải được đăng ký với Bộ Giáo dục Cơ bản hoặc Bộ Giáo dục Đại học. Vì vậy, nếu bạn muốn theo học một trường ngôn ngữ tư nhân hoặc một trường chỉ cung cấp các khóa học kỹ thuật ngắn hạn, bạn có thể không đủ điều kiện để xin thị thực du học Nam Phi.

Xin lưu ý: Bạn không thể đến Nam Phi bằng thị thực du lịch và sau đó tiến hành xin thị thực du học Nam Phi. Bạn không thể đến Nam Phi bằng thị thực du lịch và sau đó tiến hành xin thị thực du học Nam Phi.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Cao ủy, Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Nam Phi

Để có được thị thực cho Nam Phi, sinh viên phải liên hệ với Cao ủy, Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Nam Phi tại quốc gia cư trú của họ.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước tiên, bạn cần được một trường học, cao đẳng hoặc đại học đã đăng ký ở Nam Phi chấp nhận làm sinh viên và nhận được thư chấp nhận trên tiêu đề thư của tổ chức và được ký bởi hoặc thay mặt cho hiệu trưởng hoặc cơ quan đăng ký.

Sau đó, bạn cần hoàn thành mẫu đơn xin giấy phép cư trú tạm thời B1-1738 và trực tiếp mang đến đại sứ quán, lãnh sự quán hoặc cao ủy Nam Phi ở nước bạn.

Các tài liệu sau đây phải được nộp cùng với mẫu đơn BI-1738:

 • Hộ chiếu có giá trị không ít hơn 30 ngày sau khi hết hạn chuyến thăm dự định
 • Thanh toán phí theo quy định
 • Giấy chứng nhận tiêm chủng, nếu Đạo luật yêu cầu
 • Bằng chứng về phương tiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt dự kiến trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa và cũng để trả học phí. Điều này phải ở dạng sao kê ngân hàng / tiền mặt có sẵn / séc du lịch
 • Bằng chứng về bảo hiểm y tế
 • Một khoản đặt cọc bằng tiền mặt tương đương với giá trị của một vé khứ hồi.
 • Trong trường hợp sinh viên châu Phi, cam kết từ chính phủ có liên quan để chịu trách nhiệm hoàn toàn về sinh viên và thanh toán mọi chi phí, nếu cần trục xuất sinh viên
 • Báo cáo y tế và X quang
 • Giấy khai sinh không rút gọn trong trường hợp trẻ vị thành niên.
 • Trong trường hợp là trẻ vị thành niên, thông tin chi tiết của người ở Cộng hòa Nam Phi sẽ đóng vai trò là người giám hộ của người học và thư của người đó xác nhận quyền giám hộ
 • Sự đồng ý của cả cha và mẹ cho bạn ở lại Nam Phi hoặc từ cha mẹ là người có quyền nuôi con duy nhất, cùng với bằng chứng về quyền nuôi con duy nhất
 • Thư chính thức từ cơ sở giáo dục nơi bạn dự định học, xác nhận việc chấp nhận tạm thời và thời gian của khóa học.
 • Bằng chứng về bảo hiểm y tế được gia hạn hàng năm trong thời gian nghiên cứu với chương trình y tế được đăng ký theo Đạo luật về chương trình y tế.
 • Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, cần có giấy xác nhận của cảnh sát từ mỗi quốc gia nơi bạn cư trú trong 12 tháng hoặc lâu hơn kể từ khi đủ 18 tuổi.

Bạn nộp đơn xin giấy phép trao đổi (thị thực trao đổi Nam Phi) bằng cách sử dụng cùng một mẫu đơn B1-1738.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thời gian xử lý đơn đăng ký khác nhau giữa các quốc gia nhưng cho phép khoảng sáu tuần.

Thị thực sinh viên có giá trị trong toàn bộ thời gian khóa học của sinh viên, hoặc 36 tháng đối với trường học và 24 tháng đối với các tổ chức khác.

Thị thực trao đổi Nam Phi - thị thực này được cấp trong thời gian trao đổi, thường không quá 12 tháng. Thị thực trao đổi Nam Phi không thể được gia hạn hoặc gia hạn. Khi bạn đã có loại giấy phép này, bạn chỉ có thể nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn sau khi bạn đã sống ít nhất một năm bên ngoài Nam Phi.

Thời gian xử lý

6 Weeks

Cơ hội làm việc

Nếu bạn có thị thực du học Nam Phi và đang học bậc đại học, bạn được phép làm việc bán thời gian không quá 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Có nhiều lý do khiến đơn xin thị thực du học Nam Phi của bạn có thể bị từ chối, chẳng hạn như:

 • Để trống trên biểu mẫu của bạn
 • Nói dối về bất cứ điều gì trong ứng dụng của bạn
 • Có hộ chiếu hết hạn và không có trang trống
 • Viết sai tên của bạn trên các tài liệu
 • Không cung cấp bằng chứng về đủ tiền