Keystone logo

Nghiên cứu Pháp luật trong Cộng hòa Nam Phi 2023

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  282
 • Chia sẻ các tiện ích

  33
 • Đăng ký Internet

  50
 • Vận tải địa phương

  38

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  4
 • Vé xem phim

  6
 • Bia địa phương

  2

Về Cộng hòa Nam Phi

Nam Phi là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của lục địa châu Phi. Nó nằm dọc theo Nam Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương và gần Namibia, Zimbabwe, và Botswana. Nó là nước lớn thứ 25 trên thế giới theo khu vực có là ngôi nhà của hơn 53 triệu người. Nam Phi là rất nhiều một quốc gia đa dân tộc với các ngôn ngữ khác nhau và các nền văn hóa. Hơn 11 ngôn ngữ có mặt ở đây, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Afrikaans. Trong nền kinh tế thu nhập trung bình trên này, có rất nhiều cơ hội cho những người muốn học luật. Hệ thống pháp luật ở Nam Phi là gì? Hệ thống luật pháp của Nam Phi là một hỗn hợp của các phong cách khác nhau. Có một thành phần pháp luật dân sự bắt nguồn từ hệ thống pháp luật của Hà Lan. Phổ biến pháp luật cũng có mặt ở đây, và là giống như là tìm thấy ở Anh. Một hệ thống luật tục cũng tồn tại. Nhìn chung, đất nước sau một cơ cấu pháp luật hình sự và dân sự của pháp luật hiến pháp.Hệ thống tòa án trong nước gồm Tòa Sơ Thẩm ', Toà án cao, Tòa án Hiến pháp, và Tòa án Tối cao phúc thẩm.

Học ở Cộng hòa Nam Phi

Những gì là sự Bằng Luật ở Nam Phi? Lấy bằng luật ở Nam Phi là cần thiết cho những ai muốn thực hành trong cả nước. Các Cử nhân Luật độ là trình độ mức độ cần thiết cho những ai muốn ghi danh như một Advocate hay một luật sư trong cả nước. Sinh viên muốn bắt đầu có thể được nhập trực tiếp vào các chương trình ở cấp đại học, mặc dù chương trình cũng có sẵn như là một kế hoạch bài học là tốt. Luật Giáo dục đại học trong nước? Làm việc như một Advocate hay một luật sư ở Nam Phi yêu cầu có được một văn bằng trong lĩnh vực pháp luật. Trong hầu hết các trường hợp, điều này được thực hiện như là một bằng cử nhân 's trong nước. Chương trình cuối cùng từ hai đến trong nhiều năm để có được một cử nhân luật. Nó không phải là cần thiết, nhưng được khuyến khích, mà sinh viên làm việc hướng tới một LL.M. chương trình khi nhận được bằng 's cử nhân của họ. Ngoài ra, các LL.D. và chương trình tiến sĩ cũng có sẵn ngoài các chương trình thạc sĩ 's.Sinh viên học luật tại Nam Phi để làm việc trong lĩnh vực này, vì nó là một yêu cầu. Tất chương trình học bao gồm một tập trung vào việc đào tạo thực tế và sách giáo khoa, đó là làm thế nào để làm việc như một luật sư cũng như cách hệ thống pháp luật làm việc trong nước. Lịch sử pháp luật Tòa án là một trọng tâm. Luật sư có thể làm việc như một tờ chuyển nhượng chứng hoặc cũng sau khi được đào tạo chuyên của họ. Học sinh sẽ cần phải ngồi và vượt qua kỳ thi cấp giấy phép cần thiết để trở thành một thành viên của Hiệp hội Bar. Đó là một yêu cầu mà bất cứ ai bán dịch vụ của họ như một luật sư trong cả nước là thành viên của Hiệp hội Bar. Học phí học luật ở đây dao động đáng kể. Nó được thiết lập bằng cách nào trong vô số các trường cung cấp các chương trình được công nhận. Nói chung, chương trình kéo dài bốn năm. Sinh viên luật pháp quốc tế được chào đón ở hầu hết các trường đại học trong cả nước.Tuy nhiên, ứng dụng cho các chương trình này phải được thực hiện trực tiếp bởi các sinh viên quốc tế đến học và chính là khả năng chỉ khi sẵn có trong chương trình tồn tại. Trong một số trường cao đẳng và đại học ở đây, thật khó để tìm không gian có sẵn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục việc học của mình để có được một tiến sĩ trở lên cấp độ khác trong lĩnh vực này. Nhiều sinh viên nhập lực lượng lao động và cung cấp dịch vụ pháp lý cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, những người khác có thể đi vào giảng dạy trong lĩnh vực này hoặc làm việc trong chức vụ tư pháp (sau khi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.) Thông thường, học sinh sẽ tiếp tục nghiên cứu của mình bên cạnh việc xây dựng một nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Visa Requirements

 1. South African student visa (formerly called a South African study permit)
 2. South African exchange visa - If you are older than 25 years and want to come to South Africa on a cultural, economic, or social exchange program, organized between an educational institution or government body in South Africa and one in a foreign country.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

South African student visa; South African exchange visa

Giá cả và tiền tệ

USD 47

The South African student visa application fees depend on your country of origin but are around US$47.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

An international student who wants to stay and study in South Africa for a course extending 3 months (90 days) duration will have to apply for a student visa. This visa is granted to those students who have already been accepted for admission by a recognized educational institute in South Africa.

In order to qualify for a study visa for South Africa, the school or college itself must first qualify as a ‘learning institution’. This means it must be registered with either the Department of Basic Education or the Department of Higher Education. So if you want to attend a private language school or a school only offering short-term technical courses, you may not qualify for a South African study visa.

Please note: You cannot come to South Africa on a visitor’s visa and then proceed to apply for a South African student visa. You cannot come to South Africa on a visitor’s visa and then proceed to apply for a South African student visa.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

South African High Commission, Consulate, or Embassy

To get a visa for South Africa, students must contact the South African High Commission, Consulate, or Embassy in their country of residence.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

First, you need to get accepted as a student by a registered South African school, college, or university and receive a letter of acceptance on the institution’s letterhead and signed by or on behalf of the principal or registrar.

You then need to complete the temporary residence permit application form B1-1738 and take it in person to the South African embassy, consulate, or high commission in your home country.

The following documents must be submitted with the BI-1738 application form:

 • A passport valid for no less than 30 days after the expiry of the intended visit
 • Payment of the prescribed fee
 • A vaccination certificate, if required by the Act
 • Proof of financial means to cover envisaged living expenses during the sojourn in the Republic and to also pay for the tuition fees. This should be in the form of bank statements / cash available / travelers’ cheques
 • Proof of medical cover
 • A cash deposit equivalent to the value of a return ticket.
 • In the case of African students, an undertaking from the relevant government to take full responsibility of the student and to pay all costs, should it become necessary to deport the student
 • Medical and radiology reports
 • An unabridged birth certificate in the case of minors.
 • In the case of a minor, the particulars of the person in the Republic of South Africa who will act as the learner’s guardian and a letter from such person confirming guardianship
 • Consent from both parents for your stay in South Africa, or from the parent who has sole custody, along with proof of sole custody
 • An official letter from the educational institution, where you intend to study, confirming provisional acceptance and the duration of the course.
 • Proof of medical cover renewed annually for the period of study with a medical scheme registered in terms of the Medical Schemes Act.
 • If you are 18 years and older, a police clearance certificate from each country in which you resided for 12 months or longer since the age of 18 years is required.

You apply for an exchange permit (South African exchange visa) using the same application form B1-1738.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Application process times vary from country to country but allow about six weeks.

The student visa is valid for the entire duration of the student’s course, alternatively 36 months for schools and 24 months for other institutions.

South African exchange visa - this visa is granted for the duration of the exchange, usually not more than 12 months. The South African exchange visa cannot be renewed or extended. Once you have had this type of permit, you may only apply for a temporary or permanent residence permit after you have lived for at least a year outside of South Africa.

Thời gian xử lý

6 Weeks

Cơ hội làm việc

If you hold a South African student visa and are studying at tertiary level, you are allowed to work part-time for no more than 20 hours a week during term-time, and full-time during vacations.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

There are numerous reasons why your student visa application to South Africa may be denied, such as:

 • Leaving blanks on your forms
 • Lying about anything in your application
 • Having an out-of-date passport with no blank pages
 • Misspelling your name on documents
 • Not providing evidence of enough funds