Keystone logo
Na Uy

Nghiên cứu Pháp luật trong Na Uy 2023

Học ở Na Uy

Degrees Luật ở Na Uy Một năm năm, Khoa Luật chương trình dẫn đến một bậc thầy i rettsvitenskap (Thạc sĩ Luật học) là luật sư mức độ quan trọng nhất có thể kiếm được ở Na Uy. Tương tự như một Thạc sĩ Luật, thầy tôi rettsvitenskap gần đây đã thay thế Ứng viên cũ của mức độ Luật ban đầu được tạo ra trong năm 1736. Các LLM là mức độ chỉ cần thiết để đủ điều kiện học sinh làm việc như các luật sư ở Na Uy. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp các chương trình LLM không được chuyển xuống các vị trí luật sư. Họ cũng có thể chấp nhận việc làm cao cấp trong ngành cảnh sát Na Uy, phục vụ như là một thẩm phán luật sư hoặc chấp nhận các vị trí khác nhau trong các lĩnh vực công chức. Nghề luật Na Uy là một " thống nhất" một bởi vì tất cả những người làm việc trong các ngành nghề pháp lý đã nhận được cùng một loại giáo dục. Trong năm thứ năm của họ về các chương trình LLM, sinh viên phải hoàn thành một luận án và đăng ký ở cao cấp, khóa học tự chọn.Ngoài ra, bất cứ ai nghiên cứu cho Khoa học Luật cũng có cơ hội để kiếm được một mức độ 's bậc thầy trong tội phạm học hoặc xã hội học của pháp luật. Tiến sĩ, trình độ tiến sĩ và người có bằng cử nhân cũng có sẵn cho những sinh viên muốn tham gia vào nghiên cứu pháp lý hoặc giảng dạy tại một trường đại học Na Uy. Các trường đại học Na Uy Cung cấp Khoa Luật Bằng Cấp Đại học Oslo cung cấp các chương trình fakultet Det ý Pháp cũng như các trường đại học Tromso và Đại học Bergen. Đại học Tromso tham gia vào hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu, cho phép sinh viên chuyển tiếp bất kỳ khoản tín dụng mà họ kiếm được tại các trường đại học UT tại nhà. Học phí quốc tế và sinh viên Na Uy không phải trả học phí. Chính phủ Na Uy coi giáo dục đại học là một quan trọng cho sự thành công liên tục của Na Uy và công khai tài trợ cho 98 phần trăm của tất cả các tổ chức học tập cao hơn. Cao đẳng chỉ tư nhân chạy phí học phí ở Na Uy.Tuy nhiên, một phụ trách 400-600 NOK mỗi học kỳ được yêu cầu trước khi học sinh có thể làm bài kiểm tra chính thức. Phí này cũng cho phép họ thành viên trong hội sinh cung cấp các lợi ích như dịch vụ y tế, sử dụng các cơ sở thể thao, tư vấn và hỗ trợ về nhà ở.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  603
 • Chia sẻ các tiện ích

  66
 • Đăng ký Internet

  50
 • Vận tải địa phương

  73

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  11
 • Vé xem phim

  13
 • Bia địa phương

  9

Về Na Uy

Ngập tràn trong lịch sử Viking và nhà để các vịnh hẹp đẹp nhất trên thế giới, Vương quốc Na Uy tiếp tục xếp hạng cao trong danh sách những quốc gia thịnh vượng nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới. Na Uy là một chế độ quân chủ lập hiến giáp đất-khôn ngoan của Thụy Điển, Phần Lan, Nga và Đan Mạch. Nó cũng có đường biên giới trên biển với Greenland, Iceland, Nga, Anh và Thụy Điển qua Biển Barents, biển Na Uy và Biển Bắc. Na Uy là thứ tư trên thế giới về thu nhập bình quân đầu người và vừa tổ chức đầu bảng xếp hạng về Chỉ số phát triển con người. Ngoài ra, Na Uy đã được chỉ định bởi các chỉ số Dân chủ là nước dân chủ nhất trên toàn cầu. Facts viết về Na Uy • Được thành lập vào năm 1000 AD, Oslo là thủ đô của Na Uy và thủ đô kinh tế / chính phủ là tốt.• Na Uy giàu khí đốt tự nhiên, dầu khí, hải sản, khoáng sản và dự trữ nước ngọt, tất cả các yếu tố góp phần vào khả năng của mình để cung cấp giáo dục được trợ cấp cao hơn, chăm sóc sức khỏe phổ quát, một hệ thống an sinh xã hội xuất sắc và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất quán. • Mặc dù Na Uy không phải là một thành viên của Liên minh châu Âu, nó vẫn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với EU. Na Uy cũng là một thành viên sáng lập của NATO, WTO, Hội đồng châu Âu và EEA (Khu vực Kinh tế châu Âu). • Na Uy có hai ngôn ngữ chính thức: bokmål Na Uy và Nynorsk Na Uy. Bokmål được nói bởi đa số người Na Uy khi Nynorsk được nói bởi thiểu số và Phần Lan Sami nói. • Các Krone Na Uy (Kroner số nhiều) là quốc gia 's đơn vị tiền tệ. Sáu Kroner bằng $ 1 USD và 1 € bằng tám Kroner hệ thống luật pháp trong hệ thống tòa án Na Uy 's Quốc gia? Là. Điều tương tự như hệ thống tòa án Mỹ.Tòa án quận có ít quyền lực nhất, tiếp theo là Tòa Kháng Cáo và t ông Tòa án Tối cao. Thẩm phán chủ tọa kháng cáo và Toà án huyện có thể là một trong ba loại của các thẩm phán: thẩm phán chuyên nghiệp, nằm thẩm phán hoặc đồng giám khảo. Thẩm phán chuyên nghiệp là luật sư có trình độ đã đạt được kinh nghiệm pháp lý thông qua các năm của bảo vệ hoặc khởi tố các cá nhân trong các tòa án Na Uy. Lay và đồng giám khảo là không luật sư, những người đã được bổ nhiệm vào một vị trí như là thẩm phán tại tòa án huyện hoặc kháng cáo.

Visa Requirements

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Visa (Student Residence Permit)

Giá cả và tiền tệ

USD 650

The Norwegian student visa processing fee is around US$650. The fee may be subject to change.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

If you come from one of the Nordic countries (Sweden, Finland, Denmark, Iceland) you will not have to apply for a residence permit. However, if you plan to study in Norway for more than six months, you must report to a tax office in Norway for an ID check and to report your move to Norway.

If you come from countries within the EU/EEA/EFTA area you can study in Norway for up to 90 days without applying for a student residence permit. However, you will need to apply for a student residence permit for stays of over 90 days, already in Norway.

If you come from outside the EU/EEA/EFTA area you have to apply for a student residence permit before coming to Norway.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Norwegian Embassy or Consulate

After you’ve received your letter of admission you should contact your nearest Norwegian Embassy or Consulate for information on the study permit application procedure, and apply from your country of origin.

While some candidates can apply online from within Norway or through a Norwegian embassy, most students will need to hand in a paper application form to their closest Norwegian embassy or consulate.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

When you hand in your student residence permit application form, you must also provide your passport, along with other necessary documentation. You’ll need to submit:

 • Evidence of admittance to an approved full-time education program
 • A completed application form
 • Receipt of having paid the application fee
 • Two recent passport-sized photos with a white background
 • Evidence of sufficient financial funds for the entire period of study, including funds to support any accompanying family, which should be in a Norwegian bank account (it can be difficult to open an account in a Norwegian bank without a Norwegian personal number, so you can usually deposit the required amount into an account established by your educational institution). You need to prove you have access to NOK 116,369 for each academic year (10 months), which is approximately US$14,350. If the stay is financed through scholarships, student loans, or other public funding from the home country, valid documentation must accompany the application.
 • Evidence that you have somewhere to live (such as a house, apartment, bedsit, or room in a hall of residence)
 • Evidence that you will leave Norway when your residence permit expires (usually in the form of a return ticket)
 • Completed and signed UDI (Norwegian Directorate of Immigration) document checklist, which you should print off and hand in along with your other documents

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Processing times for student residence permits will vary and may take two months or so, therefore it is advisable to apply as soon as you are able.

The length of your student visa depends on the length of your study program. Your student residence permit can be renewed through the online Norway Application Portal at least one month before the expiry date. To renew your work permit, you must contact the UDI separately, and show proof that you have made satisfactory progress studying in Norway.

Thời gian xử lý

2 Months

Cơ hội làm việc

When you receive a student residence permit for Norway, you are also granted permission to work part-time for up to 20 hours each week while studying and full-time during university holidays.

You can also apply for a full-time work permit for a limited period if you can prove that the work is relevant to your education, or that it’s necessary for admission to further your education within the same program option – You should have a concrete offer of employment in this regard.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Your visa application may be rejected if you are not able to show proof of the required funds, or if you provide incorrect or incomplete documents.