Keystone logo
New Zealand

Nghiên cứu Pháp luật trong New Zealand 2024

Học ở New Zealand

Luật Giáo dục đại học ở New Zealand để học luật ở New Zealand, sinh viên phải áp dụng đối với một trong những trường đại học 's quốc gia cung cấp các nghiên cứu pháp lý. Mức độ mất khoảng bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Sau khi hoàn thành thành công của mức độ và quá trình thực hành, sinh viên phải được dùng để cuộn của Luật sư và Solicitors của Tòa án Tối cao New Zealand trước khi họ có thể thực hành pháp luật. Họ cũng phải xin phép và có giấy chứng nhận Luật Xã hội New Zealand. Chương trình pháp luật New Zealand 's cung cấp một số lợi ích. Đất nước này chào đón sinh viên quốc tế, và các thành phố như Otago, nơi trường đại học lớn đang nằm, có tiện nghi phong phú cho sinh viên. Bất kỳ sinh viên học toàn thời gian ở New Zealand là tự động đủ điều kiện để làm việc trong nước, toàn thời gian trong mùa hè và một phần thời gian trong suốt năm học. Ngoài ra, người dân New Zealand được biết đến là thân thiện và chấp nhận.Học sinh cũng có những yêu cầu linh hoạt để được nhận vào một chương trình pháp luật. Học sinh có thể theo đuổi những năm học đầu tiên, sau đó được nhận vào phần còn lại của chương trình dựa trên giấy trong năm đầu tiên của họ. Điều này cho phép họ nhìn thấy nếu học luật là phù hợp trước khi nhảy vào chương trình pháp lý đầy đủ. Cư dân New Zealand viên tham gia học một văn bằng luật trả 5798 $ cho một năm học. Bởi vì các khoản trợ cấp của chính phủ có thể không có sẵn cho sinh viên quốc tế, các khoản phí này có thể tăng cho những người nghiên cứu từ nước khác. Để có được các biểu phí hiện hành nhất, sinh viên nên liên hệ với các trường đại học của sự lựa chọn của họ. Sau khi tốt nghiệp thành công với bằng luật New Zealand, sinh viên sẽ có thể hành nghề luật sư ở New Zealand, hoặc họ có thể theo đuổi được đào tạo thêm để thực hành ở một vị trí khác. Chương trình giáo dục đại học New Zealand 's cung cấp cho sinh viên quốc tế sáu tháng giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp để có thêm thời gian để tìm một công việc và áp dụng cho nơi cư trú nếu họ muốn.Đào tạo pháp lý cũng có thể mở cửa cho công việc như một phóng viên tòa án, thư ký pháp lý, hành pháp hay tòa án đăng ký. Sinh viên muốn có mặt trên trong việc đạt được một công việc sau khi tốt nghiệp có thể muốn theo đuổi danh hiệu hoặc nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực pháp luật tại trường đại học của họ lựa chọn. Đào tạo nâng cao này cung cấp lựa chọn việc làm hơn.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  580
 • Chia sẻ các tiện ích

  44
 • Đăng ký Internet

  49
 • Vận tải địa phương

  108

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  10
 • Bia địa phương

  6

Về New Zealand

Về New Zealand thường làm nền cho bộ phim phiêu lưu giả tưởng hay, New Zealand được biết đến với núi xanh tươi tốt và cảnh quan ngoạn mục. New Zealand là một hòn đảo ở phía tây nam Thái Bình Dương về phía đông của Australia. Quốc đảo đa dạng sinh học này được biết đến với nền văn hóa của nó giàu Polynesian và nghệ thuật và văn hóa của người Maori bản địa, cũng như len và sữa xuất khẩu của mình. Giống như hệ thống pháp luật ở New Zealand là gì New Zealand phát triển phần lớn của hệ thống pháp luật của nó từ đâu? hệ thống luật pháp thường được sử dụng ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, một số khu vực khác nhau, như New Zealand đã phát triển hình thức riêng của mình theo luật chung. Người dân New Zealand cũng tuân theo luật pháp luật, trong đó đề cập đến pháp luật được tạo ra bởi Quốc hội của nó. Bằng một Luật ở New Zealand là gì? Luật sư hành nghề tại New Zealand phải giữ một Cử nhân Luật Bằng từ một trong những trường đại học quốc gia 's .Tiếp theo là một khóa học thực tiễn quản lý của Đại học Luật New Zealand hoặc Viện nghiên cứu pháp lý chuyên nghiệp. Sinh viên thường nhận được một văn bằng kép hoặc theo đuổi nghiên cứu sau đại học về luật, nhưng điều này không phải là một yêu cầu.

Yêu cầu visa

Visa sinh viên (dành cho các nghiên cứu dài hơn ba tháng)

Nếu khóa học của bạn kéo dài từ ba tháng trở xuống, bạn không cần thị thực sinh viên, chỉ cần thị thực du lịch.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học; thị thực du lịch

Giá cả và tiền tệ

NZD 250

Phí nộp đơn khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn và có thể vào khoảng 250 đô la.

Bạn có thể kiểm tra chi phí xin visa du học New Zealand tại đây:

https://www.immigration.govt.nz/about-us/policy-and-law/how-the-immigration-system-operators/visa-application-process/how-much-visa-applications-cost-and- khi nào thanh toán

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả những người đến New Zealand để học trong hơn ba tháng đều phải có thị thực sinh viên. Nghiên cứu phải là mục đích chính của chuyến thăm của bạn. Nếu khóa học của bạn kéo dài tới 3 tháng, bạn có thể học bằng thị thực du lịch hoặc thị thực làm việc.

Bạn không cần thị thực sinh viên để học toàn thời gian nếu:

 1. bạn là công dân hoặc cư dân NZ
 2. bạn là công dân Úc
 3. bạn có thị thực thường trú hoặc thị thực trở lại thường trú của Úc — không có điều kiện.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Trực tuyến / Lãnh sự quán hoặc đại sứ quán New Zealand

Để làm hồ sơ xin visa du học New Zealand, bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp trước khi đi du lịch.

Để nộp đơn trực tiếp tại quốc gia của bạn, bạn cần liên hệ với lãnh sự quán hoặc đại sứ quán New Zealand tại địa phương để lấy mẫu đơn và/hoặc cuộc hẹn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập trang web chính thức www.immigration.govt.nz và tạo một tài khoản.

Trang mạng:https://www.immigration.govt.nz/

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Đối với đơn xin thị thực của bạn, bạn sẽ cần:

 • Thư chấp nhận từ một cơ sở giáo dục đã được phê duyệt ở New Zealand.
 • Bằng chứng về đủ tài chính - Bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có đủ tài chính để trả học phí (điều này có thể bao gồm bằng chứng về khoản vay, học bổng hoặc các quỹ khác) và bằng chứng về tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt khi bạn học tập tại New Zealand ( thông qua một nhà tài trợ, một khoản vay, học bổng, hỗ trợ của chính phủ hoặc đủ số dư ngân hàng). Bạn cần chứng minh rằng bạn có ít nhất 15.000 đô la New Zealand (~10.870 đô la Mỹ) cho mỗi năm nếu khóa học của bạn dài hơn 9 tháng.
 • Bằng chứng về chuyến đi tiếp theo - Đây có thể là bằng chứng về vé đã thanh toán cho chuyến đi tiếp theo, bằng chứng về các khoản tiền bổ sung hoặc thỏa thuận từ nhà tài trợ thanh toán cho chuyến đi tiếp theo. Vấn đề là để cho thấy rằng bạn có ý định và có đủ khả năng để rời khỏi đất nước sau khi bạn hoàn thành việc học của mình.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Giấy chứng nhận y tế - Nếu bạn dự định học tập tại New Zealand trong hơn 12 tháng, bạn sẽ cần cung cấp giấy chứng nhận y tế tổng quát, giấy chứng nhận chụp x-quang ngực và có thể thực hiện sàng lọc bệnh lao.
 • Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn cũng cần cung cấp bằng chứng về việc sắp xếp chỗ ở, và nếu bạn từ 17 tuổi trở lên, giấy chứng nhận “nhân cách tốt” của cảnh sát.
 • Ảnh hộ chiếu hai màu.
 • Hộ chiếu có giá trị ít nhất ba tháng sau ngày bạn dự định rời New Zealand.
 • Bằng chứng rằng bạn đã thanh toán lệ phí xin thị thực.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn nên nộp đơn ít nhất sáu tuần trước khi bạn dự định đến New Zealand. Visa sinh viên xin trực tuyến thường mất 20 ngày để xử lý, trong khi visa sinh viên xin qua mẫu giấy mất 25 ngày để xử lý.

Visa sinh viên của bạn thường có cùng thời hạn với nghiên cứu mà bạn đã trả tiền và thời hạn của nó có thể lên tới 4 năm.

Thời gian xử lý

20 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên toàn thời gian quốc tế có thị thực sinh viên được phép làm việc hợp pháp tại New Zealand tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và có thể làm việc toàn thời gian trong tất cả các kỳ nghỉ theo lịch trình như Giáng sinh, Phục sinh và nghỉ hè. Các chi tiết cụ thể phụ thuộc vào điều kiện thị thực của bạn. Kinh nghiệm làm việc cần thiết trong quá trình học của bạn không được tính vào giới hạn 20 giờ. Sinh viên quốc tế không thể tự kinh doanh.

Thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ. sinh viên có thể làm việc bao nhiêu giờ tùy thích.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Một số lý do khiến visa du học New Zealand có thể bị từ chối là:

 1. Nếu bạn có tiền án tù trong 10 năm qua và hoặc bị kết án và bị kết án tù.
 2. Nếu bạn có hồ sơ bị trục xuất, và hoặc nếu bạn là đối tượng trong thời gian bị cấm nhập cảnh vào New Zealand.
 3. Nếu có sự sai lệch về thông tin mà bạn đã cung cấp, mà nhân viên di trú cho rằng thông tin khai trong đơn của bạn là không chính xác.
 4. Nếu bạn đã gửi một ứng dụng không được hoàn thành
 5. Nếu không đủ điều kiện về sức khỏe và tư cách
 6. Nếu bạn không thể chứng minh để trang trải chi phí học phí, chi phí sinh hoạt và đi lại ở New Zealand
 7. Nếu không có lộ trình rõ ràng cho khóa học bạn dự định học tại New Zealand
 8. Nếu nhân viên nhập cư thấy rằng bạn không phải là sinh viên thực sự từ các tài liệu và thông tin bạn đã cung cấp, và sau cuộc phỏng vấn qua điện thoại, bạn thậm chí không thể trả lời một số thông tin liên quan đến thông tin khóa học, thông tin của trường, v.v.
 9. Nếu tiền không hợp pháp, hoặc nó không thể được xác minh