Keystone logo
New Zealand

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong New Zealand 2024

Số lượng tổ chức: 43
  • Dunedin, New Zealand
  • Christchurch, New Zealand
  • + 1 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Wellington, New Zealand

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Canterbury Plains, New Zealand

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • New Plymouth, New Zealand

  The Western Institute of Technology at Taranaki (WITT), hay Te Kura Matatini o Taranaki, là một học viện đại học do chính phủ tài trợ cung cấp giáo dục cho người dân trong khu vực và trên toàn thế giới. Là trung tâm học tập địa phương trong khu vực này, WITT ở đây để phục vụ Taranaki.

  • Auckland, New Zealand

  NCBT ( Newton College of Business and Technology ) là Nhà cung cấp được NZQA công nhận có trụ sở tại Auckland. New Zealand. NCBT được đăng ký với Cơ quan Cấp bằng New Zealand (NZQA) từ năm 1995 và kể từ khi thành lập, NCBT đã tập trung vào việc cung cấp chất lượng giáo dục với trọng tâm là Chăm sóc Mục vụ cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

  • Lower Hutt, New Zealand

  Chúng tôi là một trong những học viện đại học ấn tượng nhất, có tính cạnh tranh toàn cầu của New Zealand. Wellington Institute of Technology là trường đại học đào tạo khoảng 6.100 sinh viên mỗi năm. Chúng tôi cung cấp một loạt các bằng cấp dẫn đầu trong ngành từ các ngành nghề đến các chương trình cấp bằng và sau đại học tập trung vào tương lai, được phát triển cùng với ngành công nghiệp và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của họ.

  • Wellington, New Zealand

  Tại Campbell, sinh viên nhận được mức học phí tiếng Anh tốt nhất như là một phần của trải nghiệm sinh viên phong phú tại các cơ sở Wellington và Auckland của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về lịch sử lâu đời và danh tiếng của Campbell trong việc cung cấp quá trình học tập đẳng cấp thế giới trong một môi trường quan tâm và hỗ trợ.

  • Hamilton, New Zealand

  Một thế giới công việc mới cần một cách học mới. Giáo dục đang thay đổi và Wintec cũng đang thay đổi theo đó, vì vậy sinh viên của chúng tôi có thể tìm thấy thành công trong một thế giới đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Tại Wintec, chúng tôi nuôi dưỡng và hướng dẫn từng sinh viên như một phần của cộng đồng, để họ tự tin và được trang bị để định hướng theo cách của mình trong thế giới công việc và cách làm việc mới trong tương lai.

  • Christchurch, New Zealand

  University of Canterbury International College (UCIC) cung cấp một Pathway độc quyền vào các chương trình đại học của Đại học Canterbury. UCIC cung cấp các Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP), là chương trình duy nhất ở New Zealand. UTP tương đương với năm đầu tiên của chương trình cử nhân của Đại học Canterbury.

  • Masterton, New Zealand

  Là một tổ chức giáo dục có lịch sử từ năm 1896, UCOL Limited có danh tiếng đáng tự hào và thành công trong việc hỗ trợ việc học tập của cộng đồng chúng ta. Mối liên hệ với cộng đồng này rất quan trọng đối với những gì chúng tôi làm và nó đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi giúp học sinh phát triển các kỹ năng theo yêu cầu.

  • Invercargill, New Zealand

  Southern Institute of Technology (SIT) cung cấp chất lượng giáo dục đại học và đào tạo trên nhiều chuyên ngành và trình độ khác nhau. Từ chứng chỉ đến nghiên cứu sau đại học, chúng tôi cung cấp các chương trình NZQA để sinh viên học theo trình độ và Pathway phù hợp với họ.

  • Auckland, New Zealand

  New Zealand School of Wines and Spirits (NZSWS) được thành lập vào năm 2006 bởi Jane Skilton MW. Nhà cung cấp hàng đầu của NZ về các khóa học Wine & Spirit Education Trust (WSET) và là trường duy nhất được WSET chấp thuận do một Master of Wine sở hữu và điều hành.

  • Auckland, New Zealand

  Được thành lập bởi Celia Hay, New Zealand School of Food & Wine đã đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các nhân viên pha chế, đầu bếp, chủ nhà hàng & quán cà phê, quản lý khách sạn, thợ pha rượu và chuyên gia rượu, doanh nhân du lịch khách sạn, cũng như những người yêu thích các món ăn ngon kể từ đó Năm 1995.

  • Auckland, New Zealand

  Chào mừng đến với các cơ sở của Abacus Institute of Studies ở Auckland và Christchurch. Bạn đã chọn một tổ chức giáo dục xuất sắc để hỗ trợ và nâng cao quá trình học tập của mình. Thời gian của bạn với chúng tôi là rất quan trọng và chúng tôi khuyến khích bạn cân bằng giữa các hoạt động học tập và việc tận hưởng cuộc sống trong khuôn viên trường.

  • Auckland, New Zealand

  Laidlaw College Cơ đốc giáo liên quốc gia lớn nhất ở Aotearoa, New Zealand, cung cấp các bằng cấp từ chứng chỉ đến tiến sĩ về thần học và nghiên cứu Kinh thánh, truyền giáo, mục vụ, tư vấn và giáo dục. Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập năng động cho sinh viên khắp Aotearoa, New Zealand và trên toàn thế giới, với hai cơ sở ở Auckland, một ở Christchurch, và cơ hội học tập từ xa tuyệt vời.