Keystone logo
Nga

Nghiên cứu Pháp luật trong Nga 2024

Học ở Nga

Thế nào là Bằng Luật ở Nga? Có vài độ pháp luật, và đào tạo dựa trên truyền thống đại học châu Âu. Một số trường đại học cung cấp một Cử nhân Luật như một bằng luật nhập cảnh cấp. Các chuyên gia trong Luật là mức độ thường trao giải nhất trong luật pháp Nga. Luật Giáo dục đại học ở Nga Nga là một cầu thủ tương đối mới trên thị trường sinh viên quốc tế, và một trong những lợi ích của việc học tập tại Nga là khả năng chi trả. Lệ phí khác nhau dựa trên các chương trình nhưng khá hợp lý so với các chương trình tương tự như trong các phần khác của châu Âu. Các di sản văn hóa của đất nước là một lợi ích khác của việc học tập tại Nga. Học sinh trải qua bốn hoặc năm năm học luật ở Nga, tùy thuộc vào việc họ chọn một đại học hoặc chương trình Chuyên gia. Những sinh viên đã có bằng đại học trong các lĩnh vực khác có thể thêm bằng luật chỉ trong ba năm học.Sau khi nhận được bằng Cử nhân hoặc chuyên ngành Luật, sinh viên có thể chọn để theo đuổi việc học. Một chương trình Thạc sĩ Luật học thêm một thêm hai năm học toàn thời gian. A "tiến sĩ Luật ", mà là một mức độ nghiên cứu, đòi hỏi phải có thêm ba năm học toàn thời gian. Theo đuổi đào tạo hơn nữa mở ra cánh cửa để lựa chọn việc làm hơn. Nga 's Bộ Giáo dục liệt kê khoảng 350 cơ sở pháp lý được công nhận trong nước. Trường luật ở Nga được chia thành bốn loại. Việc đầu tiên là các trường luật ở các trường đại học nhà nước cũ. Học viện pháp luật Nhà nước đang đứng độc lập trường rằng giải thưởng chỉ có độ pháp lý. Các viện nghiên cứu chuyên ngành của chính phủ cũng có thể cung cấp giáo dục pháp luật. Cuối cùng, sinh viên có thể chọn học luật tiếng Nga tại trường luật tư nhân. Hầu hết các sinh viên luật quốc tế chọn để theo đuổi huấn luyện ở một trong Nga 's các thành phố lớn.Bất cứ ai có bằng luật của Nga có thể thực hành pháp luật ở Nga, nhưng chỉ những người đã chứng minh trình độ và được thừa nhận là một người ủng hộ có thể xuất hiện trong vụ án hình sự. Beaus kích thước rộng lớn của đất nước, các chương trình học sẽ mở ra nhiều cơ hội trong vòng Nga cho những người học ở đây. Bởi vì chương trình cử nhân luật Nga 's vẫn còn tương đối mới, cơ hội để theo đuổi sự nghiệp đào tạo pháp luật hoặc pháp lý ở nước khác vẫn chưa được biết.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  198
 • Chia sẻ các tiện ích

  28
 • Đăng ký Internet

  6
 • Vận tải địa phương

  23

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  4
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  2

Về Nga

Về Nga Các quốc gia lớn trên thế giới, Nga đã có một sự hiện diện đáng gờm trong suốt lịch sử hiện đại. Spanning cả châu Á và châu Âu, Nga mang một lịch sử phong phú và di sản văn hóa để những người chọn để theo đuổi các nghiên cứu của họ tại đất nước này. Với nguồn tài nguyên khoáng sản và năng lượng rộng lớn, Nga có một số của thế giới 's nguồn cung cấp lớn nhất của dầu mỏ và khí đốt tự nhiên trên thế giới. Nga được biết đến với nhiều đóng góp của mình cho khoa học, văn học và âm nhạc. Tchaikovsky, một trong những thế giới 's nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất, một người Nga, như là tác giả Dostoevsky. Nga cũng mất đối tượng đầu tiên và các nghề thủ công có người lái đầu tiên vào không gian. Nó là thông qua tác động Nga 's về văn hóa và đóng góp của mình cho khoa học nước này đã tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới. Những gì là các hệ thống như Luật ở Nga? Có một số tòa án trong hệ thống pháp luật của mình.Chúng bao gồm Tòa án Hiến pháp, trong đó có trách nhiệm thực thi luật pháp quốc tế và hiến pháp. Nó cũng có "Arbitrazh " tòa án, trong đó giải quyết các tranh chấp tài sản và thương mại, và các tòa án dân sự, trong đó xử lý các vụ án hình sự và kêu gọi các trường hợp không thuộc thẩm quyền của Toà án khác. Hệ thống pháp luật Nga 's là duy nhất trong cấu trúc của nó, nhưng nó gần giống với cấu trúc pháp luật dân sự.

Yêu cầu visa

 1. Visa du học Nga - Có giá trị để học tại bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào của Nga hoặc cho bất kỳ khóa học ngắn hạn nào.
 2. Visa nhân đạo Nga – Dành cho những người đến Nga để tham gia nghiên cứu sau tiến sĩ hoặc tham dự các hội thảo học thuật. Có giá trị lên đến một năm cho các mục đích bao gồm những mục đích liên quan đến khoa học hoặc văn hóa. (XIN LƯU Ý: Tất cả thông tin thêm đều có trên thị thực du học Nga.)

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học Nga; Visa nhân đạo Nga

Giá cả và tiền tệ

Lệ phí xin thị thực du học Nga khác nhau tùy theo quốc gia cấp hộ chiếu cho sinh viên và việc bạn chọn dịch vụ tiêu chuẩn hay dịch vụ cấp tốc. Ví dụ: chi phí xin thị thực du học Nga cho công dân Vương quốc Anh bắt đầu từ 165 GBP. Tuy nhiên, lưu ý rằng phí đăng ký của bạn sẽ không được hoàn lại nếu đơn xin thị thực du học của bạn bị từ chối hoặc bác bỏ vì bất kỳ lý do gì.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Công dân từ hầu hết các quốc gia nước ngoài sẽ cần thị thực để học tập tại Nga. Công dân từ các quốc gia thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) không cần thị thực: Armenia, Azerbaijan, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Ukraine, Uzbekistan cộng với các khu tự trị Abkhazia và Nam Ossetia. Nếu bạn là công dân của Armenia, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan hoặc Ukraine, bạn không cần thị thực nhưng bạn cần có hộ chiếu hợp lệ. Nếu bạn là công dân của Abkhazia, Azerbaijan, Moldova, Nam Ossetia, Tajikistan hoặc Uzbekistan, bạn có thể đến Nga để học tập mà không cần hộ chiếu hoặc thị thực.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Nga / trung tâm thị thực được ủy quyền

Đối với công dân của các quốc gia cần thị thực nhập cảnh, thị thực du học Nga sẽ cần phải xin trước khi đến Nga. Bạn phải nộp đơn thông qua Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Nga ở nước bạn. Ngoài ra còn có các trung tâm thị thực được ủy quyền ở một số quốc gia.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước khi nộp đơn, bạn cần được chấp nhận vào một khóa học tại một trường đại học để có thể nhận được lời mời chính thức đến Nga học tập. Khi bạn có lời mời, nó có giá trị trong ba tháng. Sau đó, để xin thị thực du học Nga, bạn cần đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Nga ở nước bạn và nộp tất cả các tài liệu cần thiết. Xin lưu ý: Bạn phải đăng ký thị thực trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhập cảnh vào Nga. Trong trường hợp thị thực sinh viên, thông thường bên mời (Trường Đại học hoặc Cao đẳng hoặc Trường Ngôn ngữ hoặc Học viện) sẽ sắp xếp việc đăng ký thị thực cho sinh viên. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được cung cấp bằng chứng về việc đăng ký thị thực của mình, bạn phải giữ bằng chứng này cẩn thận cho đến khi rời khỏi đất nước.

Để xin thị thực du học Nga, bạn phải nộp đơn xin thị thực đã hoàn thành, hộ chiếu quốc gia gốc (và bản sao trang trước), một ảnh tiêu chuẩn, Lệnh chuyển tiền, thư mời gốc từ tổ chức tiếp nhận người Nga của bạn, bản gốc giấy chứng nhận xét nghiệm máu âm tính với HIV (AIDS) (không quá 3 tháng). Hộ chiếu quốc gia phải có giá trị không ít hơn một năm rưỡi.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn có thể bắt đầu quá trình xin thị thực 45 ngày trước ngày dự định đến Nga. Thời gian xử lý có thể kéo dài, từ hai đến năm tuần. Thị thực sinh viên ban đầu được cấp trong 90 ngày nhưng có thể được gia hạn đến một năm và sau đó được gia hạn sau đó trong suốt thời gian học.

Thời gian xử lý

5 Weeks

Cơ hội làm việc

Nếu bạn có thị thực du học Nga, bạn sẽ cần giấy phép lao động từ Dịch vụ Di cư Liên bang (FMS) trừ khi công việc này được thực hiện trong các ngày lễ hoặc tại cơ quan hoặc tổ chức nơi bạn đang theo học. Bạn sẽ chỉ được cấp giấy phép làm việc nếu bạn là sinh viên toàn thời gian tại một trường đại học được nhà nước công nhận và ít nhất 18 tuổi. Giấy phép sẽ chỉ cho phép bạn làm việc trong lĩnh vực hoặc nghề nghiệp được quy định trong giấy phép và trong thành phố hoặc khu vực của trường đại học của bạn. Chi phí xin giấy phép lao động cho những người có thị thực du học Nga là 3.500 RUB (60 USD). Nếu bạn rời khỏi khóa học đại học, giấy phép lao động sẽ bị hủy bỏ và bạn sẽ không thể làm việc ở Nga được nữa.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Nếu bạn xuất trình giấy tờ giả để xin thị thực sinh viên hoặc che giấu hoặc trình bày sai sự thật trong đơn đăng ký của mình. Bạn có thể bị từ chối nhập cảnh vào Nga bằng thị thực sinh viên nếu bạn dương tính với HIV.

Các chương trình