Keystone logo
Singapore

Nghiên cứu Pháp luật trong Singapore 2024

Học ở Singapore

Một bước quan trọng trong việc trở thành một luật sư hành nghề trong cả nước là gì một Bằng Luật ở Singapore? Lấy bằng luật là. Để làm được điều này, các cá nhân sẽ cần phải hoàn thành các yêu cầu của chương trình Cử nhân Luật, tại ít nhất. Hầu hết các sinh viên cũng sẽ cần phải hoàn thành các LL.M., đó là một chương trình học cấp 's chủ. Các chương trình tiên tiến, bao gồm một chương trình tiến sĩ là có sẵn cho những sinh viên muốn tiếp tục theo đuổi lĩnh vực này của Luật giáo dục. Giáo dục đại học ở Singapore Để làm việc như một luật sư trong cả nước, các cá nhân sẽ cần phải áp dụng cho nhập học vào các Hiệp hội Bar Singapore. Để làm được điều đó, đầu tiên sinh viên phải hoàn thành các yêu cầu của một cấp độ 's bằng cử nhân về giáo dục trong lĩnh vực pháp luật. Giáo dục này phải đến từ một trường đã được phê duyệt. Các chương trình học ban đầu phải mất bốn năm để hoàn thành tại một trường đại học được công nhận bởi Hiệp hội Bar.Giáo dục hơn nữa có thể kéo dài từ hai đến bốn năm nữa giáo dục. Chi phí để tham gia vào những chương trình phụ thuộc rất nhiều vào từng trường. Chi phí có thể cao hơn đáng kể ở một số cơ sở tư nhân hơn là tại các trường tư thục. Cá nhân làm việc như luật sư trong nước không nhất thiết phải trả một mức lương rất cao, nhưng những người làm việc ở các vị trí của chính phủ, mà còn là một quá trình cá nhân hành động có thể thực hiện sau khi có được một mức độ pháp lý, thường kiếm được nhiều hơn. Sinh viên quốc tế thường được chào đón trong nước. Tuy nhiên, điều này là đến các quyết định của từng trường đại học. Một số trường có yêu cầu rất nghiêm ngặt, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Sinh viên quốc tế sẽ cần phải đáp ứng cùng một mức độ giám sát như các cư dân địa phương. Ngoài ra, một số trong các chương trình yêu cầu không phải là luôn luôn có thể truy cập đến các sinh viên quốc tế do nhu cầu của họ tại địa phương.Áp dụng cho các chương trình này sớm là thường khuyên bạn nên để đảm bảo các cá nhân có thể có được các giấy tờ cần thiết và phê duyệt. Sinh viên hoàn thành yêu cầu giáo dục của họ tại Singapore, hoặc những người đáp ứng được những yêu cầu ngoài nước, sẽ cần phải ngồi cho kỳ thi cấp giấy phép của Singapore Bar Association 's. Tiếp tục giáo dục thường xuyên là một yêu cầu sau khi làm như vậy. Sau đó sinh viên có thể làm việc ở một vị trí tạm thời trong một tòa án của pháp luật đối với các chiều dài yêu cầu của thời gian trước khi thực hành trên riêng của họ. Sinh viên có khả năng tìm thấy rất nhiều vị trí có sẵn trong khu vực này của pháp luật. Điều này bao gồm làm việc trong hệ thống hình sự, như các thẩm phán, cũng như làm việc theo hướng dạy học giáo dục. Jobs có thể được khó khăn để có được ban đầu đặc biệt cho sinh viên mới.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  1867
 • Chia sẻ các tiện ích

  51
 • Đăng ký Internet

  31
 • Vận tải địa phương

  88

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  10
 • Bia địa phương

  7

Về Singapore

Singapore là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á. Nó là một quốc đảo nằm ở mũi phía nam của bán đảo Malay. Đây là nơi có 5,4 triệu người. Là một trong những khu vực cổ nhất của người dân liên tục có người. Nó là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới và một trung tâm thương mại quan trọng. Nó có một cổng lớn chiếm khoảng 26 phần trăm của GDP đất nước 's. Cá nhân muốn làm việc và học tập tại đây sẽ tìm thấy nó là một nền văn hóa sôi động với cơ hội nổi bật cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực pháp luật. Hệ thống pháp luật ở Singapore là gì? Hệ thống pháp luật ở Singapore dựa trên phổ biến tiếng Anh hệ thống pháp luật. Có những khu vực khác nhau của pháp luật, bao gồm cả pháp luật hành chính, luật pháp vốn chủ sở hữu và niềm tin, pháp luật sai lầm cá nhân, và luật hợp đồng. Luật hình sự cũng có mặt ở đây. Không chỉ đất nước có hệ thống thanh riêng của nó, nhưng nó thường được đề cập đến trường hợp pháp luật tiếng Anh như một khía cạnh áp dụng của pháp luật đó.Hiến pháp của nước Cộng hòa Singapore là tài liệu pháp lý chính phác thảo hệ thống pháp luật quốc gia 's.

Yêu cầu visa

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Học sinh đỗ

Giá cả và tiền tệ

SGD 90

Một khoản phí xử lý là 30 đô la Singapore được yêu cầu cho mỗi đơn đăng ký được gửi tới Cơ quan Kiểm soát và Nhập cư Singapore (ICA). Lệ phí không được hoàn lại bất kể kết quả của đơn đăng ký như thế nào hoặc nếu đơn đăng ký được rút lại sau khi nộp.

Một khoản phí 60 đô la Singapore phải trả khi ứng viên thành công hoàn thành thủ tục cấp Thẻ sinh viên tại ICA.

Lệ phí phụ thuộc vào quốc gia và có thể thay đổi.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Tất cả sinh viên quốc tế phải có Thẻ sinh viên để theo đuổi các nghiên cứu cao hơn tại Singapore. Để có được Thẻ Sinh viên Singapore, trước tiên bạn phải được nhận vào học một chương trình toàn thời gian tại Viện Đào tạo Đại học (IHL) ở Singapore.

Bạn chỉ đủ điều kiện nhận Thẻ sinh viên nếu bạn đã được chấp nhận vào một chương trình toàn thời gian. Nếu bạn muốn tham gia các khóa học bán thời gian hoặc lớp học buổi tối, bạn sẽ không đủ điều kiện nhận Thẻ sinh viên.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Hệ thống đăng ký và đăng ký trực tuyến (SOLAR) của sinh viên

Để đăng ký Thẻ sinh viên, bạn phải gửi đơn đăng ký của mình trên hệ thống đăng ký chính thức -- Hệ thống đăng ký và đăng ký trực tuyến Thẻ sinh viên (SOLAR).

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước khi nộp đơn xin Thẻ sinh viên thông qua SOLAR, học viện nơi bạn đã được mời nhập học phải đăng ký bạn thông qua hệ thống đăng ký. Khi viện đã đăng ký bạn với SOLAR, bạn phải gửi eForm 16. Bạn phải có các chi tiết sau trước khi đăng nhập vào tài khoản SOLAR của mình:

 • Thông báo đăng ký từ SOLAR với tên đăng nhập và mật khẩu do IHL cung cấp
 • Tài liệu du lịch và chi tiết hộ chiếu, bao gồm số hộ chiếu và hiệu lực của nó
 • Địa chỉ email cá nhân của bạn
 • Một bức ảnh màu cỡ hộ chiếu gần đây

Sau khi bạn gửi eForm 16, bạn phải in một bản sao của biểu mẫu để gửi cho đơn vị Thẻ sinh viên - Cơ quan quản lý cửa khẩu và nhập cư (ICA). Đây là một trong những thủ tục quan trọng cần hoàn thành để cấp Thẻ sinh viên Singapore.

Bạn phải đảm bảo với bộ di trú rằng bạn sẽ ở lại Singapore với Thẻ sinh viên hợp lệ mọi lúc.

Hồ sơ xin visa du học Singapore:

 • Hộ chiếu hợp lệ của bạn. Bạn phải gửi một bản sao của các trang cụ thể của hộ chiếu
 • Bạn phải mang theo thẻ khởi hành/đến được cấp khi nhập cảnh vào Singapore. Nếu bạn đã cư trú tại Singapore trên các thẻ dài hạn khác, bạn cũng phải mang theo thẻ đó;
 • Một ảnh màu cỡ hộ chiếu mới chụp (chụp trên nền trắng);
 • Bản in của eForm 16 được gửi qua SOLAR (có chữ ký hợp lệ của người nộp đơn);
 • Nếu tài liệu của bạn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, bạn phải có bản dịch tiếng Anh chính thức của tài liệu.
 • Bản sao văn bản chấp thuận về nguyên tắc; Và
 • Báo cáo y tế theo định dạng quy định (có sẵn trên trang web của ICA).

Khi bạn nộp đơn đăng ký, hãy đảm bảo rằng các báo cáo của phòng thí nghiệm không quá ba tháng kể từ ngày phát hành. Trong trường hợp bạn không đáp ứng yêu cầu về y tế, bạn sẽ không được cấp Thẻ sinh viên.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Thông thường, visa du học Singapore mất khoảng bốn tuần để xử lý. Tuy nhiên, một số đơn xin có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bộ di trú yêu cầu một số tài liệu hoặc thông tin bổ sung từ bạn. Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ được thông báo qua hệ thống SOLAR.

Bạn phải nộp đơn xin Thẻ sinh viên mới ít nhất một tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu và không quá hai tháng.

Thời gian xét duyệt thường từ 2 đến 4 tháng đối với những trường hợp cần phỏng vấn.

Thời gian xử lý

4 Weeks

Cơ hội làm việc

Sinh viên nước ngoài không làm việc hơn 16 giờ mỗi tuần trong thời gian học được miễn nộp đơn xin giấy phép lao động. Tuy nhiên, nên kiểm tra các cơ hội làm việc được cấp bởi tổ chức của bạn.

Sinh viên quốc tế không phải xin giấy phép lao động nếu muốn làm việc tại Singapore trong kỳ nghỉ của mình.

Giấy phép làm việc cũng có thể phụ thuộc vào tổ chức nơi bạn đang theo học.

Bạn có thể tìm thấy danh sách các tổ chức được phê duyệt tại đây: https://www.mom.gov.sg/passes-and-permits/work-pass-exemption-for-foreign-students

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không tham gia khóa học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục được công nhận, nếu bạn không có đủ bằng cấp giáo dục, nếu các mẫu đơn của bạn không được điền đúng cách hoặc nếu các tài liệu hỗ trợ không chính xác.