Keystone logo
Tây Ban Nha

Nghiên cứu Pháp luật trong Tây Ban Nha 2024

Học ở Tây Ban Nha

Các văn bằng luật Tây Ban Nha được biết đến thế gian. Nhiều chương trình pháp luật Tây Ban Nha tập trung vào Tây Ban Nha, Liên minh châu Âu và các hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, mặc dù một số sẽ dạy pháp luật dân sự chỉ. Phương pháp tiếp cận đa hệ thống này cung cấp một cách tiếp cận hoàn hảo để giáo dục pháp luật. Thu nhập một Bằng Luật ở Tây Ban Nha áp dụng vào trường luật đòi hỏi phải đào tạo đại học trong pháp luật. Sau khi hoàn thành các môn học đại học cần thiết, bạn có thể áp dụng đối với các trường luật của sự lựa chọn của bạn. Để học luật ở Tây Ban Nha, kế hoạch chi tiêu năm năm nghiên cứu pháp luật, vì đây được coi là tiêu chuẩn chiều dài của thời gian bằng luật Tây Ban Nha mất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên luật Tây Ban Nha phải bước vào giai đoạn đào tạo hai năm. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này, học sinh phải vượt qua các kỳ thi ở trường trước khi thực hành pháp luật. Một trong những lợi ích của việc học luật ở Tây Ban Nha là chi phí.Nếu bạn tham dự một trường đại học công, bạn sẽ cần phải trả một "matricula ", mà có thể là vài trăm Euro, nhưng phần còn lại của học phí được bao phủ bởi nhà nước. Điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được một mức độ trong luật pháp ở Tây Ban Nha với ít chi phí bên ngoài của căn phòng và hội đồng quản trị. Một lần nữa, các lệ phí khác nhau từ trường này sang trường khác. Tây Ban Nha 's nhấn mạnh về pháp luật dân sự mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cả ở trong nước và ở nhiều quốc gia láng giềng châu Âu. Đây là cùng loại của pháp luật thực hành ở Hà Lan, ví dụ, được coi là một trung tâm tiến hành tố tụng thế giới 's. Ngoài ra, bằng cách nghiên cứu ở Tây Ban Nha, mà đòi hỏi phải thông thạo cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, sinh viên được đào tạo ở hai của thế giới 's ngôn ngữ phổ biến nhất. Sự kết hợp của đào tạo luật và ngôn ngữ học cung cấp một nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp pháp lý trong tương lai.

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  416
 • Chia sẻ các tiện ích

  42
 • Đăng ký Internet

  33
 • Vận tải địa phương

  34

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  8
 • Bia địa phương

  3

Về Tây Ban Nha

Tây Ban Nha, với sự tinh tế Địa Trung Hải và các dịch vụ kiến ​​trúc tinh tế, là một trong những thế giới 's điểm đến phổ biến nhất để truy cập. Nằm trên bán đảo Iberia và được bao quanh bởi nước và núi, cũng như các quốc gia Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha cung cấp nhiều cho các sinh viên quốc tế. Đất nước này có một lịch sử văn hóa lâu dài và phong phú và tự hào có một loạt các địa hình bao gồm bãi biển, đồng cỏ, núi, và các khu vực như ở sa mạc. Được biết đến với nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực và các hoạt động văn hóa khác, Tây Ban Nha cũng là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển năng lượng tái tạo, đặc biệt là trong các lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Một sự kết hợp của các trường đại học tốt, một ngôn ngữ nói trên thế giới và lối sống có tính quốc tế hấp dẫn của người Tây Ban Nha làm cho nó một nơi hấp dẫn đối với những người tìm kiếm để học tập ở nước ngoài. Những người quan tâm trong nghiên cứu pháp luật sẽ thấy rằng các trường đại học hàng đầu nước 's cung cấp các chương trình hợp pháp tuyệt vời để xem xét.Hệ thống pháp luật ở Tây Ban Nha Tây Ban Nha sau các truyền thống pháp luật dân sự và được hướng dẫn bởi Hiến pháp Tây Ban Nha là nguồn chủ yếu của pháp luật. Khi giải thích được thực hiện, Tòa án hiến pháp sẽ xử lý vấn đề. Hệ thống tòa án bao gồm một tòa án tối cao, một tòa án quốc gia, tòa án tỉnh, Tòa án thành phố và các toà án rằng tham dự vào nhu cầu dân sự trong cộng đồng tự trị.

Yêu cầu visa

Dành cho sinh viên bên ngoài EU/EEA hoặc Thụy Sĩ muốn tham gia trao đổi sinh viên, thực hiện nghiên cứu hoặc đào tạo hoặc làm thực tập sinh không lương hoặc tình nguyện viên ở Tây Ban Nha trong hơn ba tháng.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên (Loại D)

Giá cả và tiền tệ

EUR 160

Giá xin thị thực sinh viên đến Tây Ban Nha là khoảng 160 EUR. Lệ phí xin thị thực có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Công dân từ EU/EEA hoặc Thụy Sĩ không cần thị thực sinh viên bất kể thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha. Sinh viên EU/EEA/Thụy Sĩ không cần thị thực để sống ở Tây Ban Nha, nhưng sẽ phải đăng ký với chính quyền địa phương và xin giấy chứng nhận cư trú.

Công dân của tất cả các quốc gia khác cần có thị thực sinh viên nếu họ dự định ở lại và học tập hơn 90 ngày tại Tây Ban Nha. Thị thực này được cấp cho những sinh viên đã được chấp nhận nhập học bởi một viện giáo dục được công nhận ở Tây Ban Nha.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Tây Ban Nha

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Tây Ban Nha ở nước bạn.

Trang mạng:http://www.exteriores.gob.es/Portal/en/ServiciosAlCiudadano/Paginas/EmbajadasConsulados.aspx

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước khi bạn có thể nộp đơn xin thị thực du học, bạn phải tìm một khóa học hoặc chương trình với một tổ chức được công nhận chính thức ở Tây Ban Nha. Sau đó, bạn sẽ cần nhận được xác nhận chính thức từ tổ chức phác thảo rằng bạn đã được chấp nhận vào khóa học hoặc chương trình, dưới dạng chứng chỉ hoặc thư chấp nhận. Khi bạn có điều này, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Tây Ban Nha ở nước bạn và xin thị thực sinh viên.

Chính xác những gì được yêu cầu có thể khác nhau tùy theo lãnh sự quán nhưng nói chung, bạn sẽ cần xuất trình hộ chiếu của mình, cũng như những giấy tờ sau:

 • chi tiết về học tập, đào tạo hoặc nghiên cứu mà bạn sẽ thực hiện ở Tây Ban Nha, bao gồm số giờ học mỗi tuần (ít nhất 20 giờ);
 • bằng chứng rằng bạn có bảo hiểm y tế;
 • giấy chứng nhận y tế xác nhận rằng bạn không mắc bất kỳ bệnh nào cần phải cách ly;
 • bằng chứng rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bạn ở Tây Ban Nha (ví dụ: chi tiết về học bổng, ngân hàng Tây Ban Nha cho thấy có đủ tiền hoặc thư của phụ huynh/người giám hộ đảm nhận toàn bộ trách nhiệm tài chính);
 • thông tin về nơi bạn sẽ sống;
 • một giấy chứng nhận lý lịch tư pháp được cấp trong năm năm qua bởi các cơ quan có liên quan ở nước sở tại của bạn.

Nếu bạn ở Tây Ban Nha hơn sáu tháng để học, bạn phải xin giấy phép cư trú sinh viên trong vòng 30 ngày kể từ ngày vào Tây Ban Nha. Bạn nộp đơn xin tại Văn phòng người nước ngoài địa phương (Oficina de Extranjeros) hoặc đồn cảnh sát. Thẻ có giá trị trong một năm và bạn có thể gia hạn thẻ hàng năm trong vòng 5 năm miễn là bạn vẫn tiếp tục việc học của mình.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Bạn sẽ cần nộp đơn xin thị thực từ hai đến ba tháng trước khi bạn có ý định đến Tây Ban Nha để có thời gian xử lý đơn đăng ký của bạn.

Nói chung, thị thực sinh viên ở Tây Ban Nha được cấp cho toàn bộ thời gian của khóa học. Bạn có thể gia hạn thị thực sinh viên để tiếp tục học tập hoặc tham gia một khóa học mới tại Tây Ban Nha. Đừng cố gắng nộp đơn xin thị thực sinh viên của bạn trước hơn bốn tháng hoặc ít hơn 7 tuần trước ngày khởi hành, nếu không đơn sẽ không được chấp nhận.

Nếu quá trình học của bạn ở Tây Ban Nha kéo dài hơn sáu tháng, bạn phải xin giấy phép cư trú sinh viên kéo dài một năm. Giấy phép cư trú của sinh viên phải được gia hạn hàng năm.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

Giấy phép cư trú của Tây Ban Nha cho phép bạn làm việc bán thời gian hoặc tạm thời, miễn là bạn không sử dụng số tiền kiếm được để hỗ trợ bản thân khi ở Tây Ban Nha. Bạn được phép làm việc tới 20 giờ một tuần trong thời gian học, miễn là việc đó không ảnh hưởng đến việc học của bạn. Công ty tuyển dụng bạn sẽ cần xin giấy phép lao động cho bạn từ Văn phòng Ngoại kiều. Hợp đồng lao động của bạn không thể vượt quá thời hạn của thị thực du học.

Nếu bạn sẽ thực tập như một phần của khóa học mà giấy phép cư trú của bạn đã được cấp, thì bạn không cần giấy phép lao động.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Dưới đây là một số lý do khiến visa du học Tây Ban Nha có thể bị từ chối:

 • Hành động tội phạm trong quá khứ hoặc hiện tại
 • Giải thích không đầy đủ về mục đích và hoàn cảnh của kỳ nghỉ theo kế hoạch
 • Không đủ phương tiện sinh sống
 • Bảo hiểm du lịch không hợp lệ
 • Thiếu xuất trình bằng chứng về chỗ ở
 • Tình huống thị thực Schengen không thuận lợi - Trước đây không tôn trọng các giới hạn của Thị thực Schengen (nghĩa là Quá hạn trong Khu vực Schengen, không tuân theo hành trình du lịch đã trình bày – bằng cách bỏ qua để chủ yếu ở lại quốc gia đích chính trong Khu vực Schengen, v.v.).