Keystone logo

Nghiên cứu Pháp luật trong Tây Ban Nha 2023

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  417
 • Chia sẻ các tiện ích

  41
 • Đăng ký Internet

  36
 • Vận tải địa phương

  40

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  8
 • Vé xem phim

  8
 • Bia địa phương

  3

Về Tây Ban Nha

Tây Ban Nha, với sự tinh tế Địa Trung Hải và các dịch vụ kiến ​​trúc tinh tế, là một trong những thế giới 's điểm đến phổ biến nhất để truy cập. Nằm trên bán đảo Iberia và được bao quanh bởi nước và núi, cũng như các quốc gia Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha cung cấp nhiều cho các sinh viên quốc tế. Đất nước này có một lịch sử văn hóa lâu dài và phong phú và tự hào có một loạt các địa hình bao gồm bãi biển, đồng cỏ, núi, và các khu vực như ở sa mạc. Được biết đến với nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực và các hoạt động văn hóa khác, Tây Ban Nha cũng là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển năng lượng tái tạo, đặc biệt là trong các lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Một sự kết hợp của các trường đại học tốt, một ngôn ngữ nói trên thế giới và lối sống có tính quốc tế hấp dẫn của người Tây Ban Nha làm cho nó một nơi hấp dẫn đối với những người tìm kiếm để học tập ở nước ngoài. Những người quan tâm trong nghiên cứu pháp luật sẽ thấy rằng các trường đại học hàng đầu nước 's cung cấp các chương trình hợp pháp tuyệt vời để xem xét.Hệ thống pháp luật ở Tây Ban Nha Tây Ban Nha sau các truyền thống pháp luật dân sự và được hướng dẫn bởi Hiến pháp Tây Ban Nha là nguồn chủ yếu của pháp luật. Khi giải thích được thực hiện, Tòa án hiến pháp sẽ xử lý vấn đề. Hệ thống tòa án bao gồm một tòa án tối cao, một tòa án quốc gia, tòa án tỉnh, Tòa án thành phố và các toà án rằng tham dự vào nhu cầu dân sự trong cộng đồng tự trị.

Học ở Tây Ban Nha

Các văn bằng luật Tây Ban Nha được biết đến thế gian. Nhiều chương trình pháp luật Tây Ban Nha tập trung vào Tây Ban Nha, Liên minh châu Âu và các hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, mặc dù một số sẽ dạy pháp luật dân sự chỉ. Phương pháp tiếp cận đa hệ thống này cung cấp một cách tiếp cận hoàn hảo để giáo dục pháp luật. Thu nhập một Bằng Luật ở Tây Ban Nha áp dụng vào trường luật đòi hỏi phải đào tạo đại học trong pháp luật. Sau khi hoàn thành các môn học đại học cần thiết, bạn có thể áp dụng đối với các trường luật của sự lựa chọn của bạn. Để học luật ở Tây Ban Nha, kế hoạch chi tiêu năm năm nghiên cứu pháp luật, vì đây được coi là tiêu chuẩn chiều dài của thời gian bằng luật Tây Ban Nha mất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên luật Tây Ban Nha phải bước vào giai đoạn đào tạo hai năm. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này, học sinh phải vượt qua các kỳ thi ở trường trước khi thực hành pháp luật. Một trong những lợi ích của việc học luật ở Tây Ban Nha là chi phí.Nếu bạn tham dự một trường đại học công, bạn sẽ cần phải trả một "matricula ", mà có thể là vài trăm Euro, nhưng phần còn lại của học phí được bao phủ bởi nhà nước. Điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được một mức độ trong luật pháp ở Tây Ban Nha với ít chi phí bên ngoài của căn phòng và hội đồng quản trị. Một lần nữa, các lệ phí khác nhau từ trường này sang trường khác. Tây Ban Nha 's nhấn mạnh về pháp luật dân sự mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cả ở trong nước và ở nhiều quốc gia láng giềng châu Âu. Đây là cùng loại của pháp luật thực hành ở Hà Lan, ví dụ, được coi là một trung tâm tiến hành tố tụng thế giới 's. Ngoài ra, bằng cách nghiên cứu ở Tây Ban Nha, mà đòi hỏi phải thông thạo cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, sinh viên được đào tạo ở hai của thế giới 's ngôn ngữ phổ biến nhất. Sự kết hợp của đào tạo luật và ngôn ngữ học cung cấp một nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp pháp lý trong tương lai.

Visa Requirements

For students outside of the EU/EEA or Switzerland who wish to take part in a student exchange, carry out research or training or work as an unpaid intern or volunteer in Spain for more than three months.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Student Visa (Type D)

Giá cả và tiền tệ

EUR 160

The prices for a student visa to Spain are around EUR 160. The visa application fee is subject to change at any time.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Citizens from the EU/EEA or Switzerland do not require a student visa regardless of the length of their stay in Spain. EU/EEA/Swiss students don’t need a visa to live in Spain, but will have to register with the local authorities and get a residence certificate.

Citizens of all other countries require a student visa if they plan to stay and study for more than 90 days in Spain. This visa is granted to those students who have already been accepted for admission by a recognized educational institute in Spain.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Spanish consulate or embassy

You can apply for a study visa at the Spanish consulate or embassy in your home country.

Trang mạng:http://www.exteriores.gob.es/Portal/en/ServiciosAlCiudadano/Paginas/EmbajadasConsulados.aspx

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Before you can apply for a study visa you have to find a course or program with an officially recognized institution in Spain. You will then need to get official confirmation from the organization outlining that you have been accepted on the course or program, in the form of a certificate or letter of acceptance. Once you have this, you can contact the Spanish embassy or consulate in your home country and apply for a student visa.

Exactly what is required may vary from consulate to consulate but in general, you’ll need to show your passport, as well as the following:

 • details of the study, training, or research that you’ll be doing in Spain, including the hours of study per week (20 at least);
 • proof that you have medical insurance;
 • a medical certificate confirming that you don’t have any diseases that would require you to be quarantined;
 • proof that you have the funds to support you for the duration of your stay in Spain (eg. scholarship details, a Spanish bank showing sufficient funds, or letter from parents/guardians assuming full financial responsibility);
 • information about where you’ll be living;
 • a criminal record certificate issued in the last five years by the relevant authorities in your home country.

If you are staying in Spain for more than six months to study, you must apply for a student residence permit within 30 days of entering Spain. You apply for it at your local Foreigners Office (Oficina de Extranjeros) or a police station. The card is valid for a year and you can renew it every year for five years as long as you are continuing with your studies.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

You’ll need to apply for your visa between two and three months before you intend to travel to Spain to allow time to process your application.

Generally, a student visa in Spain is granted for the entire duration of the course of study. You can renew your student visa to further extend your studies or take up a new course of study in Spain. Do not attempt to submit your student visa application more than four months in advance or less than 7 weeks before the departure date, else the application will not be accepted.

If your studies in Spain are for more than six months, you must apply for a student residence permit that lasts one year. The student residence permit has to be renewed every year.

Thời gian xử lý

Cơ hội làm việc

The Spanish residence permit entitles you to work either part-time or in a temporary position, so long as you’re not using the money you earn to support yourself while you’re in Spain. You are allowed to work up to 20 hours a week while you are studying, as long as it doesn’t interfere with your studies. The company that employs you will need to get a work permit for you from the Foreigner’s Office. Your employment contract cannot exceed the duration of the study visa.

If you’ll be undertaking an internship as part of your course for which your residence permit was granted, you don’t need a work permit.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Here are some of the reasons why a student visa to Spain may be denied:

 • Past or current criminal actions
 • Insufficient explanation for the purpose and circumstances of the planned stay
 • Insufficient means of subsistence
 • Invalid travel insurance
 • Lacking to present a proof of accommodation
 • Unfavorable Schengen visa situation - Failing to previously respect Schengen Visa limitations (i.e. Overstay in the Schengen Area, failing to follow the presented travel itinerary – by skipping to stay mostly in the main country of destination in the Schengen Area, and so on).