Keystone logo
Tây Ban Nha

Các trường đại học tốt nhất cho Pháp luật Các chương trình trong Tây Ban Nha 2023

Số lượng tổ chức: 268
  • Santander, Tây Ban Nha

  Được thúc đẩy bởi trí tuệ sáng tạo và tư duy phản biện kể từ năm 1932, sinh viên tại UIMP đã mở rộng tầm nhìn và góp phần đưa thế giới tiến lên. Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy văn hóa và khoa học, thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế và liên khu vực, trao đổi khoa học và văn hóa, cũng như điều hành các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và tiên tiến. Các khóa học mùa hè là một điểm nổi bật trong các hoạt động học thuật đang diễn ra của chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành một trung tâm đại học tiên phong ở Tây Ban Nha. Santander là cơ sở học thuật truyền thống, mặc dù nhiều hoạt động khác được tổ chức và tổ chức tại các cơ sở khác của chúng tôi. Hơn nữa, trường đại học là trường tiên phong ở Tây Ban Nha trong việc tổ chức các khóa học ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha cho người nước ngoài. Chúng tôi cũng phối hợp với Bộ Giáo dục và VET tổ chức các khóa học tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên dạy ngôn ngữ này. Hơn nữa, chúng tôi giảng dạy các Chương trình Sau đại học Chính thức phù hợp với Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu dẫn đến bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ được công nhận trên khắp Tây Ban Nha. Đổi lại, chúng tôi cung cấp các Chương trình Sau đại học dành riêng cho UIMP đã được công nhận.

  • Valencia, Tây Ban Nha

  ValgrAI (Trường sau đại học Valencian và Mạng lưới nghiên cứu trí tuệ nhân tạo) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Generalitat Valenciana, năm trường đại học công lập của Vùng Valencian (UV, UPV, UA, UJI và UMH) và các công ty, điều phối AI. đào tạo và nghiên cứu tại Comunitat Valenciana để đáp ứng nhu cầu công nghệ của các công ty và thúc đẩy việc tạo ra những tài năng mới về Trí tuệ nhân tạo (AI) để đổi mới mô hình sản xuất của Vùng Valencian.

  • Rotterdam, Hà Lan
  • Bilbao, Tây Ban Nha
  • + 5 hơn

  Đại học các thành phố hậu công nghiệp châu Âu (UNIC) được thành lập vào năm 2020 với mục đích cung cấp một nền giáo dục hòa nhập cho một thế hệ sinh viên mới. Một liên minh gồm 10 trường đại học châu Âu có trụ sở tại các thành phố hậu công nghiệp và được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức thành phố để đảm bảo rằng các vấn đề đô thị được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu theo cách dễ tiếp cận và toàn diện cho tất cả người học. Liên minh sẽ triển khai chương trình thạc sĩ chung đầu tiên vào năm 2023 và đang tìm kiếm những sinh viên sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi hậu công nghiệp của các thành phố của họ và trở thành sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong các ngành khoa học mới đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang thay đổi ở châu Âu và xung quanh thế giới.

  • Alcoi, Tây Ban Nha
  • Gandia, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  Đại học Politècnica de València là trường đại học công nghệ Tây Ban Nha tốt nhất ở Tây Ban Nha, theo Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU), được gọi là bảng xếp hạng Thượng Hải. Hiện tại, trường có 25.400 sinh viên, 3.600 giáo viên và nhà nghiên cứu cùng 1.400 chuyên gia hành chính và dịch vụ, được phân bổ trong ba cơ sở đặt tại các thành phố Alcoy, Gandia và Valencia. UPV dạy 40 độ và 13 độ kép; 90 bằng thạc sĩ đại học và bằng thạc sĩ kép, và 30 chương trình tiến sĩ. 72% sinh viên UPV đã đi làm sau một năm học xong. Và điều này phần lớn là do thực tập tại các công ty, được trả lương. Tổ chức duy trì hơn một nghìn thỏa thuận cho phép trao đổi sinh viên với các trường đại học châu Âu và Mỹ Latinh khác, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Đây là tổ chức thứ sáu ở châu Âu nhận được Erasmus, trong tổng số 4.500 tổ chức tham gia chương trình. Trong hơn 50 năm lịch sử của mình, UPV đã sản xuất khoảng 145.000 ấn phẩm khoa học. Đây là trường dẫn đầu quốc gia về số lượng bằng sáng chế và là một trong những tổ chức học thuật của Tây Ban Nha thu được nhiều thu nhập nhất từ hoạt động nghiên cứu của mình.

  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • Esch-sur-Alzette, Luxembourg
  • + 6 hơn

  Một nhóm các trường đại học châu Âu đã phát triển một chương trình EUMaster4HPC toàn châu Âu mới và sáng tạo tập trung vào các giải pháp hiệu suất cao. EUMaster4HPC tập hợp những người chơi chính trong lĩnh vực giáo dục HPC ở Châu Âu để đào tạo thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia HPC có tay nghề cao và tài năng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Châu Âu. EUMaster4HPC dựa vào chương trình giảng dạy và mô hình giảng dạy đổi mới, thành tích học tập xuất sắc, các chuyên gia HPC đẳng cấp thế giới, khả năng tiếp cận các trung tâm siêu máy tính và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành.

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  Swiss School of Management Barcelona là một trường kinh doanh quốc tế cung cấp các nghiên cứu BBA, MBA và Tiến sĩ. Với hơn 20 tổ chức đối tác trên khắp thế giới, SSM Barcelona cho phép sinh viên của mình đi du lịch và dành vài tháng với các trường đối tác như một phần của chương trình quốc tế hóa. Học sinh được trải nghiệm các phương thức học tập khác nhau, các hoạt động hòa nhập văn hóa và tương tác trực tiếp với các sinh viên và giảng viên từ các nền văn hóa khác nhau.

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  LABASAD là Trường Thiết kế & Nghệ thuật Trực tuyến hàng đầu, tọa lạc tại trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Chúng tôi cung cấp các chương trình thạc sĩ thông qua định dạng TRỰC TIẾP mang tính cách mạng, vì vậy bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn! Tất cả các chương trình của chúng tôi đều trực tuyến 100% và cũng được phát trực tiếp, vì vậy chúng tôi là một trường học trực tuyến nhưng có tâm hồn trực tiếp.

  • Sitges, Tây Ban Nha

  IAB là một tổ chức nghệ thuật biểu diễn hàng đầu châu Âu chuẩn bị cho các nghệ sĩ bước ra sân khấu thế giới trong một môi trường học tập căng thẳng dựa trên studio. Tất cả việc giảng dạy đều bằng tiếng Anh và chúng tôi cung cấp đào tạo nghề theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: Diễn xuất (BA Hons) Khiêu vũ thương mại (BA Hons) Khiêu vũ (Dự bị, BA Hons) Nhạc kịch (Dự bị, BA Hons) Thạc sĩ ( Các chuyên ngành Diễn xuất, Nhạc kịch và Biên đạo múa) Tọa lạc tại thị trấn Sitges, Barcelona xinh đẹp bên bờ biển, IAB là một tổ chức quốc tế thực sự và năng động với sinh viên đến từ hơn 50 quốc tịch . Tất cả các khóa học đều hướng tới việc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành những người biểu diễn chuyên nghiệp trong lĩnh vực họ chọn và các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ của chúng tôi được xác nhận bởi Đại học Liverpool John Moores (LJMU) ở Vương quốc Anh, cơ quan cấp bằng của chúng tôi.

  • La Rochelle, Pháp
  • Athens, Hy Lạp
  • + 4 hơn

  EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển là sự hợp tác chặt chẽ giữa chín trường đại học đang phát triển khoa học và đổi mới thành một trung tâm xuất sắc về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển (SmUCS). EU-CONEXUS - Đại học Châu Âu về Đô thị Thông minh Bền vững Ven biển thúc đẩy các giá trị chung của Châu Âu và củng cố bản sắc Châu Âu bằng cách tập hợp một thế hệ người Châu Âu mới, những người có thể hợp tác và làm việc trong các nền văn hóa Châu Âu khác nhau, bằng các ngôn ngữ khác nhau và xuyên biên giới.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Barcelona, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  ESERP, với hơn 35 năm kinh nghiệm, được đặc trưng bởi phương pháp xuất sắc và sự đổi mới liên tục. Được định vị là một trong năm Trường Kinh doanh tốt nhất trong nước, có trụ sở chính tại Barcelona, Madrid và Mallorca, trường cung cấp một loạt các khóa học bao gồm Thạc sĩ & MBA trong các lĩnh vực Tiếp thị, Quản lý, Sang trọng, Nhân sự, Truyền thông Doanh nghiệp, Tài chính và Quan hệ quốc tế. ESERP đã trở thành điểm gặp gỡ của sinh viên trong nước và quốc tế, cho phép hơn 41.000 sinh viên phát triển tài năng của họ trong thế giới kinh doanh. - Diễn giả chính Học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Các diễn giả của eserp có một hồ sơ theo dõi vững chắc khiến họ trở thành những chuyên gia tiêu chuẩn trong lĩnh vực chuyên môn của họ. - Liquid Learning Một trải nghiệm đào tạo phong phú. Khám phá các trường hợp kinh doanh thực tế thông qua việc sử dụng công nghệ và mô phỏng, kết hợp công nghệ và mô phỏng, kết hợp môi trường trực tuyến và ngoại tuyến. Đào tạo linh hoạt để phát triển kỹ năng điện tử - Soft Skills Thích ứng với thay đổi, lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược. Một số kỹ năng mềm mà Diễn đàn Kinh tế Thế giới coi là thiết yếu, chúng tôi kết hợp chúng trong các chương trình của mình theo phương pháp xếp chồng Kỹ năng. - Phát triển nghề nghiệp Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì? Thông qua các buổi cố vấn và huấn luyện, chúng tôi đồng hành và tư vấn cho bạn thiết kế hoặc định hướng lại kế hoạch nghề nghiệp của mình. Hoặc thậm chí để bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. Kết nối mạng lưới: Xây dựng mạng lưới quan hệ có giá trị. Một cơ hội để liên lạc với các chuyên gia từ các lĩnh vực khác, nhưng những người được liên kết với lĩnh vực chuyên môn của bạn.

  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Amsterdam, Hà Lan
  • + 8 hơn

  Đại học IE là một trường đại học quốc tế hàng đầu ở Tây Ban Nha với các cơ sở ở Madrid và Segovia. Được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới, IE định hình các nhà lãnh đạo thúc đẩy đổi mới và thay đổi trong tổ chức, cung cấp môi trường học tập nơi công nghệ và sự đa dạng đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy tầm nhìn toàn cầu, tư duy kinh doanh và cách tiếp cận nhân văn.

  • Vitoria-Gasteiz, Tây Ban Nha
  • Leioa, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  Nhiệm vụ của chúng tôi là nuôi dưỡng một cộng đồng được khai sáng bằng cách cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng dựa trên kiến thức, đổi mới và công bằng. Là một tổ chức công cộng, chúng tôi được cộng đồng tài trợ, cả phí và dịch vụ chỉ phụ thuộc một phần nhỏ vào sinh viên: trường đại học của chúng tôi thuộc sở hữu của tất cả mọi người, mở cửa cho tất cả mọi người. Chúng tôi ủng hộ việc chấp nhận sự thay đổi và bao gồm tất cả các thành viên ngoài sự khác biệt dưới bất kỳ hình thức nào.

  • Las Palmas de Gran Canaria, Tây Ban Nha

  Đại học Las Palmas de Gran Canaria là một trường đại học công lập có nhiều loại bằng cấp trong tất cả các lĩnh vực kiến thức chính và ở mọi cấp độ (bằng cấp, thạc sĩ và tiến sĩ). Chiến lược của chúng tôi hướng tới sự đổi mới, chất lượng và quốc tế hóa, tham gia chặt chẽ với xã hội địa phương.

  • Barcelona, Tây Ban Nha

  Trong suốt lịch sử 20 năm của chúng tôi với tư cách là một tổ chức giáo dục, mỗi bước chúng tôi đã thực hiện tại Học viện Công nghệ Toàn cầu Zigurat đều là để phát triển. Zigurat là một trong những công trình xây dựng đầu tiên của người Lưỡng Hà và là biểu tượng tốt hơn bất kỳ thứ gì khác cho lịch sử kỹ thuật, kiến trúc, kiến thức và chuyển đổi công nghệ đại diện cho chúng ta.

  • Vigo, Tây Ban Nha
  • Ourense, Tây Ban Nha
  • + 1 hơn

  Đại học Vigo là một trường đại học công lập, có quyền tự chủ về học thuật, kinh tế và chính phủ, phục vụ xã hội theo các nguyên tắc bình đẳng, đoàn kết, dân chủ và tự do.